แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวชิโอบาระออนเซน Shiobara Onsen Visitor Center

ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวชิโอบาระออนเซน

photos by Abasaa from commons.wikimedia.org/wiki/File:Shiobara_Onsen_Visitor_Center.JPG(cc by public domain )


ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวชิโอบาระออนเซน(Shiobara Onsen Visitor Center) ตั้งอยู่ห่างจากถนนสายหลักนอกใจกลางเมืองชิโอบาระออนเซ็น (Shiobara Onsen)ออกไปเล็กน้อย ถ้าใครมีปัญหาข้อสงสัยเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในส่วนต่างๆของเมืองนี้ ไม่ว่าจะแหล่งท่องเที่ยว บ่อน้ำพุร้อน ที่พักในท้องถิ่น และหลงทางหากมาถึงยังศูนย์บริการนักท่องเที่ยวสบายใจได้ค่ะ เพราะเค้าจะช่วยเหลือนักท่องเที่ยวอย่างเราๆอย่างดีเชียว แถมยังไม่ได้มีเฉพาะบริการช่วยเหลือนักท่องเที่ยวเท่านั้นนะคะ เนื่องจากภายในจัดแสดงนิทรรศการพืชท้องถิ่น และสัตว์ป่าต่างๆอีกด้วยล่ะค่ะ


การเข้าชม

ค่าเข้าชม: ฟรี
เวลาเปิด-ปิด: 9:00-16:30
วันปิดทำการ: ทุกวันอังคาร (หากวันอังคารเป็นวันหยุดราชากรจะปิดในวันถัดไป)

วันที่ 29 ธันวาคม - 3 มกราคม

วิธีการเดินทาง

จาก Nasu-Shiobara Station โดยสารรถบัส JR buses ผ่าน Nishi-Nasuno Station ไปยัง Shiobara Onsen (65 นาที 1,170 เยน) สามารถใช้ตั๋ว JR Pass ได้ ยกเว้น JR East Pass และ Kanto Pass


จากNikko, Kinugawa Onsen หรือ Aizu Wakamatsu โดยสารรถไฟ Yagan Railway ไปลงที่ Kamimiyori Shiobaraonsenguchi Station แล้วโดยสารรถบัส ไปยัง Shiobara Onsen (25 นาที 200 เยน) ตลอดการเดินทางสามารถใช้ตั๋ว JR Pass ได้


เช่ารถยนต์ได้จากสถานี Nasu-Shiobara Station

แผนที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวชิโอบาระออนเซน Shiobara Onsen Visitor Center และที่เที่ยวอื่นๆในชิโอบาระออนเซน(Shiobara Onsen)

GPS: 36.966688, 139.833109 - Google Map เบอร์โทรศัพท์: +81 287-32-3050
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก