แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 15 โรงแรมที่พักนาโกย่า ย่านซากาเอะ ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก 2567

top-hotels-nagoya-sakae

Photo from https://www.flickr.com/photos/f14eddiewong/25775528197/


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 12 มิถุนายน 2566

 

ซากาเอะ หรือ ซาคาเอะ(Sakae) เป็นย่านที่คึกคักอยู่ในเมืองนาโกย่า(Nagoya) ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งบริเวณนั้นเต็มไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิงและแหล่งร้านอาหารมากมายที่รอให้ทุกท่านได้ไปลิ้มลองรสชาติอาหารสุดพิเศษสไตล์นาโกย่ารวมถึงอาหารแบบนานาชาติ เรียกได้ว่าที่นี่มีทุกอย่าง โดยเฉพาะแหล่งท่องราตรีสำหรับสายแฮงก์เอาท์ อาทิเช่น คลับและบาร์ อีกทั้งยังมีห้างสรรพสินค้า ที่เป็นแหล่งรวมแฟชั่นและร้านค้าสุดเก๋ โซนขายของกระจุกกระจิกอีกมากมาย และที่สำคัญยังมีจุดชมหอโทรทัศน์นาโกย่าซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของซาคาเอะซึ่งเป็นหอโทรทัศน์ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ต้องบอกเลยว่าในย่านนี้ ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยไหนๆ ก็ต้องชอบอย่างแน่นอน แถมย่านนี้ยังมีโรงแรมที่พักคอยให้บริการอยู่เพียบ

แนะนำ 15 โรงแรมที่พักนาโกย่า ย่านซากาเอะ ใกล้สถานีรถไฟ แหล่งช้อปปิ้ง

 

 

1. โรงแรมฟอร์ซา นาโกย่า ซากาเอะ (Hotel Forza Nagoya Sakae)

ที่พักนาโกย่า ย่านซากาเอะ ที่สวยหรู นอนสบาย ทำเลดีที่เราขอแนะนำ คือ โรงแรมฟอร์ซา นาโกย่า ซากาเอะ (Hotel Forza Nagoya Sakae) เป็นโรงแรมที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านซากาเอะ ที่พักตั้งอยู่กลางใจเมือง จึงอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อีกทั้งยังสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ที่พักนี้ยังมีห้องอาหารเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพัก อยู่ห่างจากรถขนส่งสาธารณะ 330 เมตร จากโรงแรมเดินเท้าไปสถานีซาคาเอะ ใช้เวลาประมาณ 10นาที เดินทางไปโอเอซิส21 ได้ ที่พักอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าใหญ่ ห้องพักกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี WI-FI ฟรีทุกห้องพัก โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 1,925 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมฟอร์ซา นาโกย่า ซากาเอะ (Hotel Forza Nagoya Sakae)

 

 

 

2. โรงแรมโคโค นาโกย่า ซากาเอะ (KOKO Hotel Nagoya Sakae)

ที่พักนาโกย่า ซากาเอะ ที่ราคาดี ทำเลดี เราขอแนะนำ โรงแรมโคโค นาโกย่า ซากาเอะ (KOKO Hotel Nagoya Sakae) อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและที่เที่ยว อาทิเช่น Sunshine Sakae, Oasis 21 Shopping Center และ Sakaechika สถานีรถไฟใต้ดิน Sakae คือสถานีรถไฟ รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน หรือรถประจำทางที่ใกล้ที่สุด โดยอยู่ห่างจากโรงแรมไป 140 เมตร ที่พักอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังซึ่งรวมถึง พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์เมืองนาโงย่า, Sakae และ Chubu Electric Power MIRAI TOWER โรงแรมที่พักระดับ 4 ดาว ซึ่งข้อเสนอห้องพักของที่พักแห่งนี้ราคาดีที่สุด โดยราคาถูกกว่าที่พักแห่งอื่นๆ ในเมืองเดียวกันถึง 90% โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 1,000 บาทเท่านั้น

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมโคโค นาโกย่า ซากาเอะ (KOKO Hotel Nagoya Sakae)

 

 

 

3. โรงแรมโอเรียนทัล เอ็กซ์เพรส นาโกย่า ซากาเอะ (Hotel Oriental Express Nagoya Sakae)

ที่พักนาโงย่า ย่านซากาเอะ สวยหรู ทำเลดีมาก ต้องที่ โรงแรมโอเรียนทัล เอ็กซ์เพรส นาโกย่า ซากาเอะ (Hetel Oriental Express Nagoya Sakae) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Sakae ไปประมาณ 150 เมตร ด้วยความที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจึงอยู่ติดกับสถานที่ท่องเที่ยวและสถานบันเทิงมากมาย สามารถเดินเท้าเพื่อไปช้อปปิ้งได้ทันที ตั้งอยู่ห่างจากร้านสะดวกซื้อ Lawson เพียง 300 เมตร ภายในที่พักสะอาด มีบริการรูมเซอร์วิสและห้องอาหารที่ดีเยี่ยม มีบริการมากมายคอยอำนวยความสะดวกให้ระหว่างการเข้าพัก เช่น บริการทำความสะอาดรายวัน และมีพื้นที่ที่สามารถสูบบุหรี่ในบริเวณที่กำหนดได้ โรงแรมแห่งนี้อยู่ในระดับ 3 ดาว โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 4,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมโอเรียนทัล เอ็กซ์เพรส นาโกย่า ซากาเอะ (Hotel Oriental Express Nagoya Sakae)

 

 

 

4. โรงแรมแอคเทล นาโกยานิชิกิ (Hotel ACTEL Nagoyanishiki)

หนึ่งในที่พักนาโกย่า ซากาเอะ ทำเลดี แถมราคาเป็นมิตร คือ โรงแรมแอคเทล นาโกยานิชิกิ (Hotel ACTEL Nagoyanishiki) ด้วยความที่โรงแรมแทคเทลนั้น ตั้งอยู่ในย่านซากาเอะ แน่นอนว่าผู้เข้าพักจะรับความสะดวกสบายอย่างครบครัน ทั้งติดกับแหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งเที่ยวสถานที่สำคัญในช่วงกลางวัน หรือจะเที่ยวบาร์ในช่วงกลางคืน ก็เดินทางสะดวกเพราะโรงแรมตั้งอยู่ติดกับแหล่งท่องเที่ยวที่ทุกท่านต้องการ ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Sakae ไปประมาณ 250 เมตร แอคเทลเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ซึ่งทางโรงแรมก็มีบริการสุดพิเศษอย่างครบครัน ห้องพักสะอาด กว้างขวาง อีกทั้งยังมีบริการสปา นวดผ่อนคลายในวันหยุดสุดพิเศษอีกด้วย โดยราคาห้องพักที่นี่จะเริ่มต้นที่ 1,585 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมแอคเทล นาโกยานิชิกิ (Hotel ACTEL Nagoyanishiki)

 

 

 

5. โตเกียว ไดอิจิ โฮเต็ล นิชิกิ (Tokya Daiichi Hotel Nishiki)

โตเกียว ไดอิจิ โฮเต็ล นิชิกิ (Tokya Daiichi Hotel Nishiki) โรงแรมโตเกียวไดอิจิแห่งนี้ จะตั้งอยู่ติดกับแหล่งท่องเที่ยวกลางคืนและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Sakae ไปประมาณ 330 เมตร มีบริการให้เช่ารถขับ รวมไปถึงบริการแท็กซี่หน้าโรงแรม เพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพัก อีกทั้งที่จอดรถก็อยู่ติดกับตัวโรงแรม ไม่ต้องเดินไกล ห้องพักสะอาด มีบริการรูมเวอร์วิส เหมาะแก่การมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ โรงแรมโตเกียวไดอิจิจัดอยู่ในที่พักระดับ 3.5 ดาว อีกทั้งยังมีในส่วนของบริการนวดผ่อนคลาย และห้องทำสปาอีกด้วย โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 2,366 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โตเกียว ไดอิจิ โฮเต็ล นิชิกิ (Tokya Daiichi Hotel Nishiki)

 

 

 

6. แอคเซส บาย ลัวซีร์ โฮเทล นาโกย่า (ACCESS by LOISIR Hotel Nagoya)

แอคเซส บาย ลัวซีร์ โฮเทล นาโกย่า (ACCESS by LOISIR Hotel Nagoya) แอคเซส บาย ลัวซีร์ เป็นโรงแรมที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดในย่านซากาเอะ ดีไซน์ห้องพักออกแนวอพาร์ทเมนต์ แต่มีความกว้างขวาง สะอาด และไม่อึดอัด รวมไปถึงการบริการที่ยอดเยี่ยมในมาตรฐานระดับ 4 ดาว มีบริการอินเทอร์น็ต Wi-Fi ฟรีทุกห้องพัก ที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองจึงใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Hisaya Odori ไปประมาณ 340 เมตร และห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Sakae ไป 350 เมตร นอกจากนี้ทางโรมยังมีบริการให้เช่ารถจักรยานอีกด้วย เพื่อเพิ่มความสะดวให้ผู้เข้าพักที่อยากเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ โดยราคาห้องพักแห่งนี้จะเริ่มต้นที่ 1,788 บาท ถือว่าเป็นราคาที่สุดคุ้มในมาตรฐานโรงแรมระดับ 4 ดาว

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แอคเซส บาย ลัวซีร์ โฮเทล นาโกย่า (ACCESS by LOISIR Hotel Nagoya)

 

 

 

7. R&B HOTEL NAGOYA SAKAE HIGASHI-Vacation STAY 14023v

R&B HOTEL NAGOYA SAKAE HIGASHI-Vacation STAY 14023v โรงแรมที่พักระดับ 2.5 ดาว หลายๆคนอาจเพิ่งเคยได้ยิน R&B เป็นที่พักราคาสุดประหยัด แต่คุณภาพถือว่าคุ้มค่าที่สุด! โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมาย เดินทางสะดวก ผู้คนคึกคักแต่ไม่มีเสียงรบกวนการเข้าพักผ่อนอย่างแน่นอน โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Sakae ประมาณ 310 เมตร และมีบริการขนส่งสาธารณะในระยะ 290 เมตร ที่พักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นต่อการเข้าพักอย่างครบคัน มีบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีทุกห้องพัก และตั้งอยู่ห่างจากร้านค้าสะดวกซื้อ Lawson เพียง 90 เมตรเท่านั้น โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 1,971 บาทเท่านั้น

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น R&B HOTEL NAGOYA SAKAE HIGASHI-Vacation STAY 14023v

 

 

 

8. โรงแรม เดอะบี นาโกย่า (The B Nagoya)

โรงแรม เดอะบี นาโกย่า (The B Nagoya) เดอะบี โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Yabacho 310 เมตร และห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Sakae 380 เมตร อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งย่านซากาเอะ มีร้านค้าสะดวกซื้อคอยให้บริการอยู่ในโรงแรม มีที่จอดรถติดกับโรงแรมทำให้ไม่ต้องเดินไปไกล อีกทั้งยังมีบริการรูมเซอร์วิสแบบครบครัน ห้องพักสะอาด กว้างขวางไม่อึดอัด นอกจากนี้ยังมีบริการนวดผ่อนคลายอีกด้วย เหมาะแก่ผู้เข้าพักที่อยากจะผ่อนคลายในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ในราคาประหยัด โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 1,341 บาทเท่านั้น ถือว่าถูกที่สุดหากเทียบกับโรงแรมอื่นช่วง High Seasons อีกด้วย

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม เดอะบี นาโกย่า (The B Nagoya)

 

 

 

9. โรงแรมมายสเตย์ นาโกย่า นิชิกิ (Hotel MYSTAYS Nagoya Nishiki)

โรงแรมมายสเตย์ นาโกย่า นิชิกิ (Hotel MYSTAYS Nagoya Nishiki) ต้องบอกเลยว่าห้องพักที่โรงแรมมายสเตย์มีความกว้างมาก เตียงนอนกว้างขวางนอนสบาย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ อยู่ในทำเลใจกลางเมืองนาโกย่า ใกล้ย่านช้อปปิ้งมากมาย และร้านอาหารต่างๆ ในราคาสุดประหยัดและคุ้มค่าที่สุด ที่พักตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน สถานีรถไฟใต้ดิน Hisaya Odori 350 เมตร เดินทางสะดวก ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย มีบริการอาหารในห้องอาหารที่สะอาด รวมถึงอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ทั้งอาหารอเมริกันและเอเชีย เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่คุ้มค่าต่อการเข้าพักในระดับ 3 ดาว โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 1,255 บาทเท่านั้น

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมมายสเตย์ นาโกย่า นิชิกิ (Hotel MYSTAYS Nagoya Nishiki)

 

 

 

10. โรงแรมวิสตา นาโกย่า นิชิกิ (Hotel Vista Nagoya Nishiki)

โรงแรมวิสตา นาโกย่า นิชิกิ (Hotel Vista Nagoya Nishiki) มาพักโรงแรมอย่างไรให้เหมือนพักที่บ้าน ต้องโรงแรมวิสตา นาโกย่า นิชิกิ ซึ่งโรงแรมแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน โรงแรมอยู่ในระดับ 3 ดาว ห้องพักบางห้องมีเครื่องปรับอากาศ เครื่องระบายอากาศแบบพรีเมี่ยม เพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าพัก โรงแรมวิสตาตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Hisaya Odori 290 เมตร มีบริการรถแท็กซี่หน้าโรงแรม เพื่อเพิ่มความสะดวกต่อการเดินทาง อีกทั้งห้องอาหารจากทางโรงแรมวิสตา ยังสะอาดและมีอาหารให้บริการอย่างหลากหลาย มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ รสชาติดีเยี่ยม ไม่ต้องไปทานจากร้านอื่นเลย โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 2,475 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมวิสตา นาโกย่า นิชิกิ (Hotel Vista Nagoya Nishiki)

 

 

 

11. โรงแรมนิชิเตตสึ ครูม โกย่า (Nishitetsu Hotel Croom Nagoya)

โรงแรมนิชิเตตสึ ครูม โกย่า (Nishitetsu Hotel Croom Nagoya) สำหรับผู้เข้าพักสายบันเทิง ที่ต้องการความสนุกสนาน ต้องลองพักที่โรงแรมนิชิเตตสึ ครูม ซึ่งโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับแหล่งสถานบันเทิงต่างๆมากมาย ตื่นตาตื่นใจไปกับแหล่งช้อปปิ้งที่มีให้เลือกช้อปกันอย่างหลากหลาย แสงสีตระการตา ที่พักตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Hisaya Odori 250 เมตร และถึงแม้จะอยู่ใจกลางเมืองแต่ไม่วุ่นวายเพราะห่างออกมาในระยะที่เดินได้ ใกล้ๆโรงแรมมีร้านกาแฟและร้านสะดวกซื้อ พนักงานแม้ว่าจะพูดภาษาอังกฤษไม่ได้แต่ก็มีเครื่องแปลภาษาและพร้อมช่วยเหลือ บริการรูมเซอร์วิสยอดเยี่ยม ห้องพักสะอาด โรงแรมที่พักระดับ 3.5 ดาว โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 2,547 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมนิชิเตตสึ ครูม โกย่า (Nishitetsu Hotel Croom Nagoya)

 

 

 

12. เนเชอรัล ฮอต สปริง สปา ดอร์มี อินน์ พรีเมียม นาโกยา ซะกะเอะ (Dormy Inn Premium Nagoya Sakae Natural Hot Spring)

เนเชอรัล ฮอต สปริง สปา ดอร์มี อินน์ พรีเมียม นาโกยา ซะกะเอะ (Dormy Inn Premium Nagoya Sakae Natural Hot Spring) โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองนาโกย่าออกไป 2 กิโลเมตร อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Fushimi และ Fushimi Station 340 เมตร จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือมีบ่อน้ำพุร้อนแช่ออเซ็นให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ให้ทุกท่านได้ผ่อนคลายไปกับความร้อนจากบ่อน้ำพุร้อนที่แสนสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการนวดผ่อนคลาย ทำสปา และอบซาวน่าอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อนจากการเหน็ดเหนื่อยมาทั้งสัปดาห์ ให้บริการอย่างยอดเยี่ยมในระดับโรงแรม 3.5 ดาว โดยราคาห้องพักแห่งนี้จะเริ่มต้นที่ 3,852 บาท ถือเป็นราคาที่คุ้มมากเลยทีเดียว

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เนเชอรัล ฮอต สปริง สปา ดอร์มี อินน์ พรีเมียม นาโกยา ซะกะเอะ (Dormy Inn Premium Nagoya Sakae Natural Hot Spring)

 

 

 

13. Henn na Hotel Express Nagoya Fushimi Ekimae

Henn na Hotel Express Nagoya Fushimi Ekimae โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านซากาเอะ และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Fushimi และ Fushimi Station ออกไป 200 เมตร ภายในโรงแรมและในห้องพักมีบริการต่างๆที่คอยอำนวยความสะดวกมากมายและทันสมัย รวมถึงยังมีอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ มีครบครันตามความต้องการ ภายในโรงแรมมีโซนกิจกรรมสำหรับผู้เข้าพักแบบครอบครัว มีโซนนันทนาการสำหรับเด็ก และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายเลยทีเดียว เป็นโรงแรมที่มีมาตรฐานการบริการที่ดีเยี่ยมที่สุดในระดับ 3.5 ดาว นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพักอีกด้วย ไม่ต้องเดินไกลมาก โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 1,847 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Henn na Hotel Express Nagoya Fushimi Ekimae

 

 

 

14. โฮเต็ล แอนด์ รูม นาโกย่า ฟูชิมิ (Hotel and Room Nagoya Fushimi)

โฮเต็ล แอนด์ รูม นาโกย่า ฟูชิมิ (Hotel and Room Nagoya Fushimi) ที่พักอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Marunouchi 200 เมตร เดินทางสะดวก มาตรฐานการให้บริการดีเยี่ยม มีบริการรูมเซอร์วิส ห้องพักสะอาด ไม่อึดอัด อยู่ใกล้ร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้ง มีจักรยานให้เช่าเพื่อเพิ่มความสะดวกในการเดินทาง นอกจากนี้ทางโรงแรมยังอนุญาตให้นำสัตว์ที่ฝึกสำหรับให้ความช่วยเหลือเข้าพักได้ด้วย โรงแรมโฮเต็ลแอนด์รูมแห่งนีี้ เป็นที่พักระดับ 3.5 ดาว ทางโรงแรมมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และร้านกาแฟจากทางโรงแรมคอยให้บริการ ดื่มด่ำกับกาแฟสดหอมกรุ่นยามเช้าไปกับบรรยากาศใจกลางเมืองที่คึกคักของนาโกย่า โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 1,833 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โฮเต็ล แอนด์ รูม นาโกย่า ฟูชิมิ (Hotel and Room Nagoya Fushimi)

 

 

 

15. โรงแรมไดวะรอยเนต นาโกย่า ฟูชิมิ (Daiwa Roynet Hotel Nagoya-Fushimi)

โรงแรมไดวะรอยเนต นาโกย่า ฟูชิมิ (Daiwa Roynet Hotel Nagoya-Fushimi) ตั้งอยู่ห่างจาก สถานีขนส่งสาธารณะ Nagoya City Bus ออกไปประมาณ 310 เมตร และห่างจาก Nagoya City Subway 330 เมตร เดินทางง่ายและสะดวก อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อ อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารมากมาย นอกจากนี้ยังมีบาร์น้ำคอยให้บริการอยู่ภายในล็อบบี้ของโรงแรมด้วย ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักสะอาด มีบริการที่จอดรถทั้งในที่พักและใกล้ที่พัก นอกจากนี้ยังมีบริการทำสปา นวดผ่อนคลายอีกด้วย ถือว่าคุ้มค่าและพิเศษที่สุดในโรงแรมระดับ 3 ดาว โดยราคาห้องพักของทางโรงแรมแห่งนี้จะเริ่มต้นที่ 2,469 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมไดวะรอยเนต นาโกย่า ฟูชิมิ (Daiwa Roynet Hotel Nagoya-Fushimi)

 

 

 

 


รวม 20 โรงแรมที่พัก ซัปโปโร ฮอกไกโด ย่านฮิต เดินทางสะดวก สถานีรถไฟซัปโปโร ซุซุกิโนะ
รวม 20 โรงแรมที่พัก ฟุกุโอกะ สถานีรถไฟฮากาตะ และย่านช้อปปิ้งเทนจิน สุดฮิต