แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำฮักเคอิจิม่า – Hakkeijima Sea Paradise


พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำฮักเคอิจิม่า  (Hakkeijima Sea Paradise) หรือที่เรียกกันสั้นๆว่า ฮักเคอิจิม่า(Hakkeijima) บอกเลยว่าเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ครบเครื่องเรื่องเที่ยวมากๆแห่งนึงเลยนะคะ เพราะไม่ได้มีแค่การจัดแสดงสัตว์น้ำต่างๆเท่านั้นนะเออ แต่ยังมีส่วนที่เป็นสวนสนุกขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกันอีกด้วย ภายในนั้นจะมีการแสดงโชว์ปลาโลมา, สิงโตทะเล, มีสัตว์หลากหลายประเภทเช่น หมีขั้วโลก ฉลามวาฬ เต่ายักษ์ และสัตว์ทะเลอื่นๆอีกเพียบ บอกเลยว่ายิ่งมาเป็นครอบครัวมีเด็กๆมาด้วยมีฟินลืม พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำฮักเคอิจิม่า แห่งนี้นั้นตั้งอยู่บนเกาะทางตอนใต้ของจังหวัดโยโกฮาท่าห่างจากฝั่งประมาณ 30 นาที เดินทางมาก็ไม่ยากเพียงแค่การเดินทางข้ามมายังเกาะนั้นยังไม่ต้องเสียค่าเข้าชม แต่ถ้าใครต้องการที่จะเข้าชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหรือเล่นเครื่องเล่นต่างๆถึงจะมีค่าเข้าชมที่ต้องเสียต่างหากนั่นเองล่ะค่ะ


การเข้าชม

ค่าเข้าชม: นักศึกษาผู้ใหญ่และนักเรียนมัธยมปลาย 5,050 เยน
โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นและโรงเรียนประถมศึกษา3,600 เยน
เด็ก (4 ปีขึ้นไป) 2,050 เยน
ผู้สูงอายุ (65 ปีขึ้นไป) 3,600 เยน
เวลาเปิด-ปิด: จันทร์-ศุกร์ 09.00-20.00
เสาร-อาทิตย์ 09.00-21.00
วันปิดทำการ: เปิดทุกวัน

วิธีการเดินทาง

Keikyu Railways

ขึ้นรถไฟ Keikyu Main Line จาก Yokohama ไปยัง Kanazawa-Hakkei จากนั้นเปลี่ยนเป็นสาย Kanazawa Seaside Line นั่งไปลงยัง HakkeijimaJapan Railways

ขึ้นรถไฟ JR Negishi Line จาก Yokohama ไปยัง Shin-Sugita จากนั้นเปลี่ยนเป็นสาย Kanazawa Seaside Line นั่งไปลงยัง Hakkeijima

แผนที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำฮักเคอิจิม่า – Hakkeijima Sea Paradise และที่เที่ยวอื่นๆในโยโกฮาม่า(Yokohama)

GPS: 35.337365, 139.645759 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก