แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

อิออนมอลล์ Aeon Narita Mall

อิออนมอลล์

photos by Abasaa from commons.wikimedia.org/wiki/File:Bon_Belta_Narita_Department_Store.JPG(cc by public domain )


อิออนมอลล์(Aeon Narita Mall) ตั้งอยู่ใกล้ๆกับสนามบินนานาชาตินาริตะ (Narita International Airport / ตัวย่อ: NRT) ด้วยความที่ใกล้กับสนามบินหลักนี่เองล่ะค่ะที่ทำให้กลายมาเป็นขวัญใจของเหล่านักท่องเที่ยวอย่างมาก เรียกได้ว่าขาดเหลืออะไรสามารถแวะมาซื้อที่ได้ก่อนเชียวค่ะ ที่นี่นั้นของมีให้เลือกเยอะเลยนะคะโดยมีร้านค้าต่างๆมากถึง 150 ร้าน ภายในตกแต่งในรูปแบบที่ทันสมัยสไตล์ญี่ปุ่น สินค้าหลักๆที่มีให้เลือกเยอะก็แนวเสื้อผ้าแฟชั่น อาหารสดใหม่ และอุปกรณ์ภายในบ้านแบบว่าถ้าลืมเอาอะไรจากเมืองไทยมาก็มาแวะซื้อได้ที่นี่สะดวกสุดแล้วล่ะค่ะ

สินค้าแนวแฟชั่นนี่มีให้เลือกอย่างเพียบ ไม่ว่าจะเป็น MUJI, 100 yen shop, Sanrio store, Capcom games arcadeมีแม้กระทั่งซุปเปอร์มาร์เกตขนาดใหญ่ที่ให้ได้เลือกแวะช็อปปิ้งของฝากติดไม้ติดมือก่อนเดินทางกลับด้วยนะคะ สิ่งที่ทำให้น่าแวะสุดๆก็ตรงบางร้านไม่ต้องเสียภาษีสินค้าสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ซี่งก็น่าจะถูกกว่าการไปซื้อที่สนามบินด้วยล่ะค่ะ ส่วนร้านอาหารก็มีให้เลือกมากมายจำหน่ายอาหารหลายประเภท ร้านกาแฟ และศูนย์อาหาร ถัดไปจากห้างสรรพสินค้ายังมีโรงภาพยนตร์ Humax Cinema เปิดให้บริการ อิออนมอลล์จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสายช็อปปิ้งไม่ว่าจะขาไปขากลับที่บอกได้คำเดียวว่ามาแล้วคุ้มไม่ต้องหน่อยแบกของไปหลายทีเลยล่ะค่ะ


การเข้าชม

เวลาเปิด-ปิด: 9:00-22:00
วันปิดทำการ: เปิดทุกวัน

วิธีการเดินทาง

จากสนามบินนานาชาตินาริตะโดยสารรถบัสไปยังอิออนมอลล์(20-25 นาที 250 เยน บัสออกทุกๆ 1-2 ชั่วโมง)

จากสนามบินนานาชาตินาริตะโดยสารรถไฟ Keisei limited express train ไปลงที่ Keisei Narita Station(10 นาที 260 เยน รถไฟออกทุกๆ 20 นาที) แล้วนั่งรถบัสสีชมพูของอิออนมอลล์ ซึ่งออกทุกๆ 10-20 นาที (15 นาที 210 เยน)

แผนที่อิออนมอลล์ Aeon Narita Mall และที่เที่ยวอื่นๆในนาริตะ(Narita)

GPS: 35.795308, 140.317457 - Google Map เบอร์โทรศัพท์: +81 476-23-8282
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก