/ ข้อมูลวางแผนเที่ยว / วางแผนเที่ยวญี่ปุ่นแบบสบายๆ กับตั๋วเครื่องบินราคาถูก ด้วย Skyscanner

วางแผนเที่ยวญี่ปุ่นแบบสบายๆ กับตั๋วเครื่องบินราคาถูก ด้วย Skyscanner

เริ่มปีใหม่อย่างนี้ เพื่อนๆ เริ่มทำแพลนเที่ยวของปีนี้หรือยัง ถ้าใครมีแพลนอยากมาญี่ปุ่นในปีนี้ด้วย TalonJapan มีเคล็ดลับดีๆ ในการวางแผนเดินทางมาญี่ปุ่นแบบสบายกระเป๋ามาฝาก ทั้งจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก จองโรงแรมราคาถูก แบบมาที่เดียวก็จบง่าย คำนวณเงินในกระเป๋าจบในที่เดียว นั่นคือ Skyscanner หรือ https://www.skyscanner.co.th/ นั่นเอง

Skyscanner คือ Search Engine ที่จะช่วยให้ทุกการวางแผนเดินทางท่องเที่ยวง่ายดายขึ้น มีให้คุณเลือกได้ครบถ้วน ทั้งตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรถเช่า เพียงแค่เลือกสถานที่ที่คุณต้องการจะไปแล้วที่เหลือให้ Skyscanner เป็นผู้จัดการค้นหาให้


ต้องบอกว่าจุดเด่นของ Skyscanner ที่ทาง TalonJapan อยากให้เพื่อนๆ ลองใช้ นั่นคือเคล็ดลับสบายกระเป๋าหาตั๋วถูกการค้นหาเดือนที่ตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด และสามารถเลือกวันได้ตามที่คุณต้องการในช่วงเดือนนั้นอีกต่างหาก

จะเห็นว่าราคาที่ปรากฏจะมีตั้งแต่ราคาหลังพันถึงหลักหมื่น ที่ทำให้เราสามารถเลือกได้ตามกำลังทรัพย์ที่เราพอจะไหว เมื่อได้ตั๋วราคาถูกแล้ว Skyscanner ยังสามารถช่วยคุณเลือกจองโรงแรมราคาถูกได้อีกด้วย ซึ่งสามารถทำได้แบบต่อเนื่องที่เมนูด้านบนในแท็บโรงแรม โดยจะมีราคาเปรียบเทียบให้ดูว่าผู้ให้บริการรายใดให้ราคาถูกที่สุด (ตามภาพด้านล่าง)

แล้วหากใครชอบที่จะขับรถเที่ยวเอง Skyscanner ยังมีบริการช่วยค้นหาผู้ให้บริการรถเช่าในพื้นที่ที่มีทั้งบริษัทชั้นนำและผู้ประกอบการในพื้นที่

เท่านี้เพื่อนๆก็ไม่ต้องกังวลค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าตั๋วเครื่อง โรงแรม และรถเช่าแล้ว เพราะได้ Skyscanner ดูแลให้แล้ว ก็สามารถวางแผนเรื่องของการท่องเที่ยวในแต่ละวันได้สบายๆ

เรื่องน่าสนใจ