/ ข้อมูลวางแผนเที่ยว / แจกฟรี คู่มือเที่ยวฮอกไกโดหน้าร้อน ที่เด็ดกว่าที่ไหนๆ
แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

แจกฟรี คู่มือเที่ยวฮอกไกโดหน้าร้อน ที่เด็ดกว่าที่ไหนๆ


ฮอกไกโด(Hokkaido)เกาะใหญ่ทางตอนเหนือของญี่ปุ่น ที่มีชื่อเสียงด้านความหนาวเย็น หิมะและกีฬฤดูหนาว แต่ก็ยังเต็มไปด้วยสีสรรค์ที่สวยงามอลังการมากๆในหน้าร้อน ทำให้ช่วง ซัมเมอร์ ฮอกไกโด จะกลายเป็นจุดหมายท่องเที่ยวสำคัญของทั้งชาวญี่ปุ่นเองและชาวต่างชาติด้วย เพราะมีกิจกรรมดีๆ เด็ดๆ มากมายให้ทำ เช่น การชมทุ่งดอกไม้กว้างใหญ่สุดอลังการ, กิจกรรมแอ้ดเวนเจอร์มากมาย ทั้งการเดินป่า ปีนเขา ล่องแก่ง จนถึงการชิมเบียร์สดตามลานเบียร์ต่างๆมากมายที่หมักเองที่นี่

ใครอยากรู้ว่าหน้าร้อนฮอกไกโดมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปจนถึงคำแนะนำต่างๆของการไปเที่ยวฮอกไกโด ตลอดจนคูปองส่วนลดของร้านค้า ร้านอาหาร และโรงแรมอีกเพียบ หนังสือเล่มนี้มีคำตอบ ซึ่งบอกเลยว่าเนื้อหาหลายๆอย่างในหนังสือเล่มนี้จะหาไม่ได้จากแหล่งอื่นๆ เพราะเป็นการร่วมมือกันทำเนื้อหาโดยชาวฮอกไกโดและทีมงานคนไทย เพื่อให้ได้เนื้อหาที่คนไทยอยากรู้แต่แนะนำโดยคนท้องถิ่นฮอกไกโดแท้ๆ และที่สำคัญและดีงามที่สุดคือ เค้าให้โหลดได้ฟรีเลยจ้า

ว่าแล้วจะรออะไรอยู่ กดโหลด ซิครับ

กดดาวน์โหลดแผนที่ >> คู่มือเที่ยวฮอกไกโดหน้าร้อนภาษาไทย 2017
หน้าปกหนังสือเที่ยวฮอกไกโดหน้าร้อน

กดที่รูปเพื่อดาวน์โหลดคู่มือเที่ยวฮอกไกโดหน้าร้อน

ตัวอย่างที่่ข้อมูลภายในหนังสือ เช่น ทริปชมทุ่งดอกลาเวนเดอร์ที่ ฟูราโน่ และบิเอะ, 8 งานเทศกาลดอกไม้ไฟหน้าร้อนของฮอกไกโด, แนะนำโปรแกรมขับรถเที่ยวรอบเกาะฮอกไกโด 5 เส้นทาง, งานเทศกาลต่างๆ, ผลไม้ฤดูร้อน, ร้านอาหารอร่อยๆต่างๆ, โรงแรมที่พักเจ๋ง, แผนที่เที่ยวเมืองซัปโปโร และอื่นๆอีกมามาย

และสำหรับคนที่สนใจ สามารถเข้าไปชมข้อมูลเพิ่มเติมของสถานที่ต่างๆใน คู่มือเที่ยวฮอกไกโด ได้ที่เว็บ yakpaihokkaido.com  ซึ่งจะมีข้อมูลเช่น วิธีการเดินทาง แผนที่ Google รวมทั้งเว็บหลักของแต่ละแห่งด้วย

 

กดดาวน์โหลดแผนที่ >> คู่มือเที่ยวฮอกไกโดหน้าร้อนภาษาไทย 2017