/ ร้านของใช้เด็กและคุณแม่ อากะจัง ฮอนโปะ(Akachan Honpo)
แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

ร้านของใช้เด็กและคุณแม่ อากะจัง ฮอนโปะ(Akachan Honpo)

Photo by Mee-san from ja.wikipedia.org/wiki/ファイル:AKACHAN.JPG [GNU]


ร้านอากะจัง ฮอนโปะ(Akachan Honpo) ถือเป็นร้านขายสินค้าสำหรับเด็กทารกไปจนถึงเด็กวัย 3-5 ปี ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจนมีสาขาถึง 107 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น สินค้าที่ขายภายในร้านมีกว่า 20,000 รายการ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสำหรับคุณแม่ระหว่างท้อง ผลิตภัณฑ์สำหรับทารกแรกเกิด รถเข็นเด็ก และอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งยังรวบรวมสินค้าที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างคุ้มค่า บางชนิดมีดีไซด์ที่น่ารักมากๆ หรือมีรูปลักษณ์ที่แปลกแตกต่างมีเอกลักษณ์ ราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยเยนขึ้นไป หากก็การันตีคุณภาพที่ดีเหมาะสมกับราคาที่ไม่แพงจนเกินไป หากต้องการความสะดวกสบายและประหยัดเวลา ที่นี่ยังมีบริการสั่งสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย รวมทั้งยังมีสินค้าพิเศษที่มีขายเฉพาะช่วงเทศกาลที่แต่ละอย่างน่ารักอย่าบอกใคร ที่สำคัญไม่ว่าจะสาขาไหนก็ล้วนเป็นร้านที่ลดหย่อนภาษี โดยจะมีจุดบริการลูกค้าที่สามารถสอบถามพนักงานที่พร้อมจะให้รายละเอียดต่างๆด้วยบริการที่เอาใจใส่ จนเรียกได้ว่าเป็นร้านผู้เชี่ยวชาญในสินค้าสำหรับเด็กและคุณแม่อย่างแท้จริง

ร้านของใช้เด็ก อากะจัง ฮอนโปะ(Akachan Honpo)

ร้านของใช้เด็ก อากะจัง ฮอนโปะ(Akachan Honpo)

 

สินค้าน่าสนใจที่อยากจะแนะนำให้เหล่าคุณแม่ทั้งหลายได้ลองซื้อมาใช้ 9 อันดับ มีดังนี้คือ

  1. เตียงเด็กทารกแบบพกพา : มีน้ำหนักเบา พกพาได้อย่างสะดวกเวลาจะเดินทางไปต่างจังหวัด เนื้อผ้านุ่มไม่ละคายเลืองกับลูกน้อยด้วยผ้าฝ้าย 100% แถมยังมีหลากหลายดีไซต์ให้เลือกที่น่ารักทั้งนั้น
  2. คอกกั้นเด็กแบบพกพา : ใช้งานได้ง่ายสุดๆ ประหยัดพื้นที่จัดเก็บในการเดินทาง สามารถใช้งานได้ทันทีโดยการกางออก ใช้กรอบอลูมิเนียมทำให้มีความแข็งแรงและน้ำหนักยังเบาสะดวกสำหรับการพกพามากๆ
  3. ที่นั่งเด็กแบบโรลลิ่ง : ให้ลูกน้อยได้นั่งหรือนอนได้อย่างสบาย ติดตั้งภายในรถได้ง่ายไม่ยุ่งยาก สามารถปรับระดับได้สามระดับ ระบายอากาศได้ดีมากๆ ทำด้วยวัสดุที่ป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต และที่สำคัญปลอดภัยหายห่วงจากมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล
  4. เก้าอี้คุณหมี (Teddy Hug) : เก้าอีกที่ดีไซต์ได้น่ารักมากๆ รับรองว่าถูกใจทั้งคุณลูกและคุณแม่แน่นอน เพราะสามารถปรับความเอียงได้ถึง 5 ระดับ แถมทำความสะดวกได้ง่าย
  5. รถเข็นเด็ก Pokit Plus : เบาะสามารถงอได้ง่ายได้ถึงระดับ 150 องศา รุ่นใหม่ล่าสุดจะมีขนาดของส่วนเก็บของที่กว้างและลึกมากขึ้น แถมปลอดภัยเพราะเพียงแค่เหยียบเบรคบนล้อหลังขวาจะทำให้ล้อเบรคได้ทันที ที่สำคัญขนาดกะทัดรัดและสามารถพับเก็บได้ประหยัดพื้นที่สุดๆ
  6. Edison เครื่องช่วยหายใจทางจมูกสำหรับเด็กอ่อน: เหมาะสำหรับลูกน้อยที่มีปัญหาเรื่องระบบทางเดินหายใจ เครื่องดูดแบบ Runaway ระบบไฟฟ้าทำงานได้เงียบเชียบ ใช้งานง่าย ชาร์จไฟได้ แม้เครื่องจะขนาดเล็กแต่ทรงประสิทธิภาพอย่างแรง
  7. ขวดนมเด็กทารก : มีขวดนมให้เลือกหลากหลายแบบมากๆ โดยแต่ละชนิดล้วนออกแบบมาให้เหมาะกับเด็กอ่อนมากที่สุด “อาทิ ขวดนมของ Pigeon ที่มีการออกแบบให้มีความใกล้เคียงกับการดูดนมจากเต้ามากที่สุด” ซึ่งจะเห็นได้ถึงความละเอียดอ่อนและความใส่ใจในการออกแบบผลิตภัณฑ์อย่างมาก  
  8. ผลิตภัณฑ์ช่องปากและฟันสำหรับเด็กอ่อน : ที่นี่มีสินค้าเกี่ยวกับการดูแลช่องปากและฟันให้เลือกเยอะมากๆ เรียกได้ว่าละลานตา
  9. เบบี้ครีมสำหรับเด็กอ่อน Madonna : ที่แตกต่างจากที่เคยเห็นทั่วไป เพราะเป็นสารสกัดธรรมชาติจากม้า ที่ปลอดภัยสำหรับผิวเด็กอ่อน ที่สำคัญหากทาบริเวณหน้าอกของคุณแม่ยังมีสรรพคุณช่วยให้หน้าอกดูมๆขึ้นอีกด้วย
มีของใช้เด็กให้เลือกซื้อเกือบทุกอย่าง

มีของใช้เด็กให้เลือกซื้อเกือบทุกอย่าง