แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

พระราชวังเก่าฮาโกเน่ Hakone Detached Palace

พระราชวังเก่าฮาโกเน่

photos by Guilhem Vellut from flickr.com/photos/o_0/10621266105(cc by 2.0 )


พระราชวังเก่าฮาโกเน่(Hakone Detached Palace) ตั้งอยู่ที่ชายฝั่งทางตอนใต้ของทะเลสาบอาชิโนโกะ(Lake Ashinoko) บนคาบสมุทรระหว่างเมือง Moto-Hakone และ Hakone-mach นับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เราจะได้ชื่นชมไปกับสถาปัตยกรรมการสร้างแบบโบราณๆแถมยังจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยวิวสวยๆด้วยล่ะค่ะ โดยพระราชวังเก่าฮาโกเน่นั้นเป็นพระราชวังฤดูร้อนสำหรับราชวงศ์ อีกทั้งยังไม่ได้มีความใหญ่โตหรือกาตกแต่งที่หรูหราอลังการดาวล้านดวงอะไรมากมาย หากจะออกเป็นการตกแต่งที่ดูเรียบง่ายให้ความรูสึกเหมือนเป็นบ้านมากกว่าล่ะค่ะ ซึ่งล้อมรอบด้วยสวยหย่อมออนชิฮาโกเน่(Onshi Hakone Park) ซึ่งเหมาะแก่การเดินเล่น ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลสาบอาชิโนโกะ และภูเขาฟูจิในวันฟ้าโปร่ง โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาว ช่วงเช้าและใกล้ค่ำของทุกๆวันที่ถือได้ว่าเป็นช่วงทีสามารถเห็นวิวทิวทัศน์ได้งดงามที่สุดของที่นี่เลยก็ว่าได้ค่ะ


การเข้าชม

ค่าเข้าชม: ฟรี
เวลาเปิด-ปิด: สวนออนชิฮาโกเน่(Onshi Hakone Park) เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

อาคารปิดช่วงกลางคืน

วิธีการเดินทาง

พระราชวังเก่าฮาโกเน่(Hakone Detached Palace) ตั้งอยู่บนคาบสมุทรระหว่างเมือง Moto-Hakone และ Hakone-machi โดยสามารถเดินจากทั้งสองเมืองได้ ใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที

แผนที่พระราชวังเก่าฮาโกเน่ Hakone Detached Palace และที่เที่ยวอื่นๆในฮาโกเน่(Hakone)

GPS: 35.196373, 139.025923 เบอร์โทรศัพท์: +81 46083-7484
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก