แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

โทซุพรีเมี่ยมเอ้าท์เล็ต Tosu Premium Outlets

ที่เที่ยวแนะนำ

photos by STA3816 from commons.wikimedia.org/wiki/File:Tosu_Premium_Outlets_01.jpg(cc by 4.0)

ที่เที่ยวแนะนำ

โทซุพรีเมี่ยมเอ้าท์เล็ต(Tosu Premium Outlets) ตั้งอยู่ที่เมืองซากะ(Saga) เรียกได้ว่าเป็นแหล่งช็อปปิ้งเอ้าท์เล็ตครบวงจรที่ยิ่งใหญ่อีกแห่งนึงของคิวชู(Kyushu)เลยทีเดียวนะคะ แถมยังไม่ไกลจากฟูกุโอกะ(Fukuoka)หรือนางาซากิ(Nagasaki)แบบที่สามารถเดินทางด้วยรสบัสหรือรสไฟมาแวะช็อปปิ้งกันได้อย่างสะดวกสบายเลยล่ะค่ะ โดยเอ้าท์เล็ตแห่งนี้สินค้าจะมีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ระดับพรีเมี่ยมจนไปถึงทั่วๆไป ซึ่งจะมีร้านค้าของแบรนด์ชั้นนำและแบรนด์ท้องถิ่นมากกว่า 150 ร้าน ให้เลือกช็อปกันแบบจุใจพร้อมโปรโมชั่นเด่นๆตลอดทั้งปี  สินค้าก็บอกเลยว่ามีครบทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และเด็กเล็ก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอางค์ อย่าง Coach, Armani, Timberland, Burbery, Gap, Puma, Levi’s, Nike, New Balance, Samsonite และอื่นๆอีกมากมาย บอกเลยว่าของเยอะโปรโมชั่นแยะแพ้ที่ไหนๆรับรองว่าช็อปปิ้งอย่างมันส์ค่ะ

 


การเข้าชม

เวลาเปิด-ปิด: 10:00-20:00
วันปิดทำการ: วันพฤหัสบดีที่ 3 -ของเดือนกุมภาพันธ์

วิธีการเดินทาง

จากสถานี JR Tosuโดยสารรถบัส Nishitetsu หน้าสถานี ใช้เวลา 15 นาที ค่าใช้จ่าย 210 เยน

หรือหากมาจากฟุกุโอกะ สามารถขึ้นรถได้ที่สถานี Tenjin Bus Center (หมายเลข 6) ใช้เวลา 45 นาที ค่าใช้จ่ายไปกลับ 1,000 เยน เที่ยวเดียว 750 เยน

แผนที่โทซุพรีเมี่ยมเอ้าท์เล็ต Tosu Premium Outlets และที่เที่ยวอื่นๆในซากะ(Saga)

GPS: 33.405817,130.511683 เบอร์โทรศัพท์: +81 942-87-7370
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก