แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

10 ที่พักญี่ปุ่นราคาดี มีออนเซน มองเห็นภูเขาไฟฟูจิ 2567

บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ

ภูเขาไฟฟูจิภูเขาที่สูงที่สุดและสวยงามที่สุดในประเทศญี่ปุ่น คงจะฟินไม่น้อยหากเราได้ผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการตะลุยเที่ยวญี่ปุ่นทั้งวัน ด้ว ยการแช่ออนเซนพร้อมดื่มด่ำ กับความงามอันเป็นเอกลักษณ์ของภูเขาไฟฟูจิ สำหรับใครที่กำลังมีแผนจะไปเที่ยวญี่ปุ่น มาปักหมุดกันเถอะว่า มีที่พักไหนน่าสนใจบ้าง กับ 10 ที่พักญี่ปุ่นราคาดี มีออนเซน มองเห็น ภูเขาไฟฟูจิ จะมีที่ไหนสวยๆบ้างนะ ไปดูกัน

 

จองที่พักญี่ปุ่นกับ Traveloka

 

 

1. โคซันเต อูบูยะ (UBUYA)

อลังการงานสร้างสมกับที่เป็นที่พักญี่ปุ่นตัวท็อปสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากแช่ออนเซนพร้อมชมความงามของฟูจิซัง โดย  โคซันเต อูบูยะ เป็นเรียวกังระดับ 5 ดาวที่มีอ่างแช่น้ำร้อนส่วนตัวในห้องนอน พร้อมวิวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มองเห็นภูเขาไฟฟูจิแบบชัดเป๊ะ ส่วนใครที่อยากแช่ออนเซนธรรมชาติ ที่นี่เขาก็มีให้แต่ต้องสลัดความเขินอายทิ้งไปเพราะเป็นออนเซนแบบรวม

จองที่พัก โคซันเต อูบูยะ (UBUYA)

 

 

 

2. โคนันโซ (Konansou)

แม้ต้องเปย์หนักจนกระเป๋าตังค์สั่นสะเทือน แต่รับประกันความคุ้มค่า เพราะ โคนันโซ เป็นโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นในหมู่บ้านออนเซ็นฟูจิคาวากุจิโกะ ที่เชิงภูเขาไฟฟูจิ จึงสามารถมองผ่านหน้าต่างห้องพักเพื่อเพลิดเพลินกับการชมทะเลสาบคาวากุจิโกะและภูเขาไฟฟูจิ ทั้งยังมีห้องอาบน้ำรวม บ่อน้ำร้อนกลางแจ้ง และบ่ออาบน้ำส่วนตัว ที่มองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้เช่นกัน

จองที่พัก โคนันโซ (Konansou)

 

 

 

3. Shuhoukaku Kogetsu

  • ราคาเริ่มต้น x,xxx บาท
  • พิกัด : Shuhoukaku Kogetsu

ที่พักญี่ปุ่นสไตล์รีสอร์ท ที่สามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบคาวากุจิโกะที่สวยงามจากห้องพัก มีสวนบอนไซ และบ่ออาบน้ำกลางแจ้งให้แช่น้ำร้อนพร้อมชมวิวทิวทัศน์ทั้งสวนสวยๆ ของทางโรงแรมและภูเขาไฟที่สูงที่สุดของญี่ปุ่น ในส่วนของห้องพักนั้นครบครันทั้งความสวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวก แถมด้วยบริการแสนอบอุ่นแบบเจแปนสไตล์

จองที่พัก Shuhoukaku Kogetsu

 

 

 

4. วากากุสะ โนะ ยาโดะ มารุเอ เรียวกัง (Wakakusa no Yado Maruei Ryokan)

ที่พักญี่ปุ่น เรียบง่าย หากแต่งดงามและอบอุ่น นี่คือนิยามความเป็น วากากุสะ โนะ ยาโดะ มารุเอ เรียวกัง โดยชั้นบนของโรงแรมเป็นที่ตั้งของออนเซนจากน้ำแร่แหล่งธรรมชาติที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาไฟฟูจิอันเลื่องชื่อได้ ห้องพักตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม นอกจากห้องพักสวย ออนเซนวิวดีแล้ว ใครชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นที่เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบรับรองว่าต้องฟินกับเมนู Kaiseki ของที่นี่

จองที่พัก วากากุสะ โนะ ยาโดะ มารุเอ เรียวกัง

 

 

 

5. โรงแรมฟูจิ เลค (Fuji Lake Hotel)

โรงแรมฟูจิ เลค อยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบคาวากุจิ บริเวณเชิงเขาภูเขาไฟฟูจิ ทำให้สามารถสัมผัสวิวทะเลสาบคาวากุจิท่ามกลางทิวทัศน์เบื้องหลังเป็นภูเขาฟูจิอย่างใกล้ชิด สำหรับสายสุขภาพและความงามห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะออนเซนของที่นี่มาจากแหล่งน้ำพุร้อนที่อยู่ลึกลงไปในดินกว่า 1,500 เมตร ว่ากันว่ามีประโยชน์ในการบำบัดร่างกายและดีต่อผิวพรรณมากๆ

จองที่พัก โรงแรมฟูจิ เลค (Fuji Lake Hotel)

 

 

 

6. เลคแลนด์ โฮเทล มิซุโนะซาโต (Lakeland Hotel Mizunosato)

เป็นอีกหนึ่งที่พักญี่ปุ่นตอบโจทย์สายออนเซนได้เป็นอย่างดี โดย เลคแลนด์ โฮเทล มิซุโนะซาโต มีห้องอาบน้ำสาธารณะขนาดใหญ่ริมภูเขาไฟฟูจิ (เป็นอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในพื้นที่ทะเลสาบคาวากุจิ), ห้องอาบน้ำกลางแจ้งแบบส่วนตัว, มีจากุซซี่ , Utase-Yu (น้ำตกขนาดเล็ก) และฝักบัวแบบมัลติฟังก์ชั่น ท่ามกลางวิวที่สวยงามของภูเขาไฟฟูจิ และทะเลสาบคาวากุจิ

จองที่พัก เลคแลนด์ โฮเทล มิซุโนะซาโต

 

 

 

7. โรงแรมมายสเตย์ ฟูจิ ออนเซ็นรีสอร์ท (HOTEL MYSTAYS Fuji Onsen Resort)

จ่ายแพงกว่าทำไมในเมื่อเงินหลักพันก็สามารถเนรมิตรที่พักญี่ปุ่นวิวหลักล้านได้ที่ โรงแรมมายสเตย์ ฟูจิ ออนเซ็นรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็นการชมความงามของธรรมชาติจากห้องพักหรือแช่ออนเซนในอ่างอาบน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่และแบบกลางแจ้ง ใครอยากเล่นรถไฟเหาะพร้อมชมภูเขาไฟฟูจิ อย่าลืมแวะไปฟินที่ สวนสนุก Fuji-Q Highland ที่อยู่ใกล้โรงแรมชนิดที่ว่าเดินแค่ 5-7 นาทีถึง

จองที่พัก โรงแรมมายสเตย์ ฟูจิ ออนเซ็นรีสอร์ท

 

 

 

8. โรงแรมมิซโน (Mizno Hotel)

โรงแรมมิซโน ตั้งอยู่ห่างจากชายฝั่งของทะเลสาบคาวากุจิโดยใช้เวลาเดิน 2 นาที สำหรับห้องพักนั้นมีให้บริการทั้งเตียงแบบตะวันตก หรือสัมผัสประสบการณ์นอนบนฟูกญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมบนพื้นซึ่งปูด้วยเสื่อทาทามิในห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น ให้ฟีลเป็นกันเองและอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน นอกจากนี้ยังมีบริการมีออนเซนกลางแจ้งและออนเซนให้เช่าช่วงเวลาใช้บริการแบบส่วนตัว

จองที่พัก โรงแรมมิซโน

 

 

 

9. คาซุยเตอิ โอยะ (Kasuitei Ohya)

โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นแบบร่วมสมัย มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ และแบบผสมตะวันตก อีกทั้งบางห้องยังมีออนเซ็นไว้ให้แช่แบบเป็นส่วนตัวอีกด้วย ถ้ายังไม่จุใจ คาซุยเตอิ โอยะ เขาก็มีออนเซนหลากหลายแบบให้เลือกสรร อาทิ ห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ในร่ม ห้องอาบน้ำแบบเปิดโล่ง ห้องอาบน้ำกลางแจ้งพร้อมสวนญี่ปุ่น ห้องอาบน้ำชมวิว ซาวน่า

จองที่พัก คาซุยเตอิ โอยะ

 

 

 

10. ฟูจิ กินเคอิ (Fuji Ginkei)

อีกหนึ่งที่พักญี่ปุ่น มีออนเซน วิวสวยรวยวิวในเมืองฟูจิคาวากุจิโกะ โดย ฟูจิ กินเคอิ เป็นเรียวกังระดับสี่ดาว ตั้งอยู่ห่างจากทะเลสาบคาวากุจิประมาณ 1.9 กิโลเมตร โดดเด่นด้วยห้องพักหลากหลายสไตล์พร้อมบริการที่แสนสุภาพและเปี่ยมมิตรไมตรีของพนักงาน นอกจากนี้ยังมีบริการอ่างน้ำพุร้อนทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์ให้ผู้เข้าพักแช่ตัวพลางชมวิวภูเขาไฟฟูจิได้อย่างเพลิดเพลิน

จองที่พัก ฟูจิ กินเคอิ

 

 

ถ้ายังไม่จุใจ อยากเสาะแสวงหาที่พักญี่ปุ่นอื่นๆ ไว้เป็นตัวเลือก ไม่ต้องเสียเวลาเสิร์ชข้อมูลเองให้เหนื่อย เพราะ Traveloka เขาได้รวบรวมที่พักญี่ปุ่นหลากสไตล์หลายราคาทั่วทุกหนทุกแห่งในแดนปลาดิบมาให้เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็เป็นหน้าที่ของคุณในการเคลียร์วันลาพร้อมกดจองตั๋วเครื่องบินและที่พัก อย่าลืมจองล่วงหน้า เพราะจะได้ไม่พลาดที่พักญี่ปุ่นแบบที่ต้องการ

 


บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ
โอ้โห … โอซาก้า! แนะนำ 15 ที่เที่ยวโอซาก้า สนุกครบทุกรส
20 แลนด์มาร์ค ที่ญี่ปุ่น ถ่ายรูปสวย ปั๋วปังอลังทุกท่าโพสต์