แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 15 โรงแรมที่พักโตเกียว สวย หรูหรา 5 ดาว ต้องห้ามพลาด 2567

tokyo-luxury-hotels

Photo from


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 31 มกราคม 2567

 

หากคิดจะเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น โตเกียวต้องเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของใครหลายคนอย่างแน่นอน เพราะที่นี่นอกจากจะเป็นที่ตั้งของแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง ที่สำคัญการเดินทางสะดวก สามารถเชื่อมต่อไปเมืองต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย เพราะที่นี่ยังเป็นเหมือนศูนย์กลางของสถานีรถไฟหลายสาย รวมทั้งยังมีโรงแรมที่พักเปิดให้บริการมากมาย โดยเฉพาะ โรงแรมที่พักหรูๆ ระดับ 5 ดาวของโตเกียว และสำหรับใครที่กำลังมองหาที่พัก เราขอแนะนำเป็นโรงแรมต่อไปนี้กันเลย

แนะนำ 15 โรงแรมที่พักโตเกียว สวย หรูหรา 5 ดาว ต้องห้ามพลาด

 

 

1. โรงแรมเดอะ เซเลสไทน์ กินซา (Hotel The Celestine Ginza)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมเดอะ เซเลสไทน์ กินซา (Hotel The Celestine Ginza) ที่พักหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านกินซา ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำของโตเกียว ที่นี่ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ช่วยให้การเดินทางไปในสถานที่ต่างๆ สะดวกสบาย ห้องพักของโรงแรมออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีให้เลือกได้ตั้งแต่แบบ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และ เอ็กเซกคิวทีฟ ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น วัดฮาชิมันจินจา, หอศิลป์โตเกียว และ สวนสาธารณะ ชินจุกุ เคียวเอ็น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 5,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเดอะ เซเลสไทน์ กินซา (Hotel The Celestine Ginza)

 

 

 

2. เคโอะ พลาซา โฮเต็ล โตเกียว (Keio Plaza Hotel Tokyo)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เคโอะ พลาซา โฮเต็ล โตเกียว (Keio Plaza Hotel Tokyo) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมสุดหรู ระดับ 5 ดาว ที่ไม่ควรพลาดหากเดินทางมาโตเกียว โรงแรมออกแบบตกแต่งสวยในสไตล์ร่วมสมัย โอ่อ่า กว้างขวาง สะดวกสบาย มีห้องพักให้เลือกได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องสแตนดาร์ด, ห้องดีลักซ์ และ ห้องพรีเมียร์ แกรนด์ ผนังของห้องพักถูกออกแบบให้เป็นกระจกใสบานใหญ่ที่สามารถชมวิวสวยๆ ของตัวเมืองโตเกียวได้อย่างกว้างไกล และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บาร์, ร้านค้า และ ห้องอาหาร ที่นี่ตั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น สวนสาธารณะ ชินจุกุ เคียวเอ็น, ศาลเจ้าเมจิ และ สวนอุเอโนะ โตเกียว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 12,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เคโอะ พลาซา โฮเต็ล โตเกียว (Keio Plaza Hotel Tokyo)

 

 

 

3. โรงแรมเดอะ พริ๊นซ์ พาร์ค ทาวเวอร์ โตเกียว (The Prince Park Tower Tokyo Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมเดอะ พริ๊นซ์ พาร์ค ทาวเวอร์ โตเกียว (The Prince Park Tower Tokyo Hotel) ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของสวนสวย อาคารของโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ยังมีความสูงถึง 33 ชั้น ช่วยให้บรรยากาศบริเวณห้องพักเงียบสงบ ห้องพักของโรงแรมยังมีให้เลือกหลายรูปแบบที่สามารถตอบโจทย์การเข้าพักได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็น ห้องจูเนียร์ สวีท, คลับ คิง และ พรินซ์ สวีท บางห้องยังสามารถชมวิวสวยๆ ของเมืองได้แบบ 180 องศากันเลยทีเดียว นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ซาวน่า, สปา, สระว่ายน้ำในร่ม, อ่างแช่น้ำพุร้อน, โบว์ลิ่ง, ร้านค้า, บาร์ และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น วัดโซโจจิ, โตเกียว ทาวเวอร์ และ ศาลเจ้าเมจิ เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 7,500 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเดอะ พริ๊นซ์ พาร์ค ทาวเวอร์ โตเกียว (The Prince Park Tower Tokyo Hotel)

 

 

 

4. โรงแรมซีรูเลียน ทาวเวอร์ โตคิว โรงแรมในเครือแพนแปซิฟิก (Cerulean Tower Tokyu Hotel, A Pan Pacific Partner Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมซีรูเลียน ทาวเวอร์ โตคิว โรงแรมในเครือแพนแปซิฟิก (Cerulean Tower Tokyu Hotel, A Pan Pacific Partner Hotel) ชวนมาสัมผัสการพักผ่อนแบบเหนือระดับ ภายในโรงแรม 5 ดาว ที่เป็นตึกสูงระฟ้า ตั้งอยู่ในย่านชิบูย่า ภายในตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแบบร่วมสมัย ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ โดยเลือกได้ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ ไปจนถึง เอ็กเซกคิวทีฟ คอร์เนอร์ คิง ทุกห้องสามารถชมวิวตัวเมืองโตเกียวแบบมุมสูงได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการ สปา, ซาน่า, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น ศาลเจ้าเมจิ สวนอุเอโนะ และ วัดเซนโซจิ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 11,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมซีรูเลียน ทาวเวอร์ โตคิว โรงแรมในเครือแพนแปซิฟิก (Cerulean Tower Tokyu Hotel, A Pan Pacific Partner Hotel)

 

 

 

5. แกรนด์ นิกโก โตเกียว ไดบะ (Grand Nikko Tokyo Daiba)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

แกรนด์ นิกโก โตเกียว ไดบะ (Grand Nikko Tokyo Daiba) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัย ตั้งอยู่ในย่านโอไดบะของโตเกียว ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่เน้นใช้สีสันสดใส ช่วยให้ห้องดูโปร่งโล่ง สบายตา และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟ, คลับ บรีซ ดีลักซ์ และ ห้องสวีท สำหรับครอบครัว ทุกห้องมีผนังกระจกใสบานใหญ่ ที่มองเห็นวิวตัวเมืองได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, บาร์ และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น โตเกียว ทาวเวอร์, สวนสาธารณะ ชินจุกุ เคียวเอ็น และ วัดเซนโซจิ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 5,500 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แกรนด์ นิกโก โตเกียว ไดบะ (Grand Nikko Tokyo Daiba)

 

 

 

6. คิมป์ตัน ชินจูกุ โตเกียว (Kimpton Shinjuku Tokyo)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

คิมป์ตัน ชินจูกุ โตเกียว (Kimpton Shinjuku Tokyo) เป็นโรงแรมที่มีการออกแบบตกแต่งโดยได้แรงบันดาลใจมาจากศิลปะและแฟชั่นในนิวยอร์ก ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์มินิมอล ที่มีกลิ่นอายแบบญี่ปุ่น มีให้เลือกได้หลายแบบตั้งแต่ ห้องพรีเมี่ยม ไปจนถึง ห้อง เอสเซนเชียล รูม ทุกห้องมีผนังกระจกใสบานใหญ่ ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้กว้างไกล และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ฟิตเนส, บาร์, ร้านค้า และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก ศาลเจ้าเมจิ 1.2 กิโลเมตร, สวนอุเอโนะ โตเกียว 8.1 กิโลเมตร และ วัดเซนโซจิ 10 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 12,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น คิมป์ตัน ชินจูกุ โตเกียว (Kimpton Shinjuku Tokyo)

 

 

 

7. เดอะ โตเกียว เอดิชั่น โทราโนมง (The Tokyo Edition Toranomon)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เดอะ โตเกียว เอดิชั่น โทราโนมง (The Tokyo Edition Toranomon) โรงแรมเป็นตึกสูงระฟ้า ที่โดดเด่นสะดุดตา ตั้งอยู่ในย่านรปปงงิ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิง ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ให้บริการห้องพัก 206 ห้อง และห้องสวีท 22 ห้อง ที่มีขนาดกว้างขวาง ภายในห้องพักสามารถชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองโตเกียวได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สวน, สปา, สระว่ายน้ำในร่ม, คอฟฟี่ช็อป, บาร์ และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์โอคุระชุโคคัน, โตเกียว ทาวเวอร์ และ ศาลเจ้าแม่เมจิ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 19,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เดอะ โตเกียว เอดิชั่น โทราโนมง (The Tokyo Edition Toranomon)

 

 

 

8. คอนราด โตเกียว (Conrad Tokyo)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

คอนราด โตเกียว (Conrad Tokyo) แวดล้อมด้วยทัศนียภาพสวยงามของอ่าวโตเกียว และสวนฮามาริคิว โรงแรมยังเป็นตึกสูงระฟ้า ช่วยให้มองเห็นวิวทิวทัศน์ได้กว้างไกลสุดสายตา ที่นี่โรงแรมระดับ 5 ดาว มีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบ ออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โดยเลือกได้ตั้งแต่ ห้องคิง ดีลักซ์ สวีท, เอ็กเซกคิวทีฟ และ ห้องคิง สตูดิโอ ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก โตเกียว ทาวเวอร์ 1.5 กิโลเมตร, ห่างจาก พระราชวังโตเกียวอิมพีเรียล 2.43 กิโลเมตร และ ห่างจาก ศาลเจ้าเมจิ 5.8 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 11,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น คอนราด โตเกียว (Conrad Tokyo)

 

 

 

9. อิมพีเรียล โฮเต็ล โตเกียว (Imperial Hotel Tokyo)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

อิมพีเรียล โฮเต็ล โตเกียว (Imperial Hotel Tokyo) ที่นี่เป็นโรงแรมเก่าแก่ ที่เปิดให้บริการมายาวนาน ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งในสไตล์อาร์ตเดโคผสมผสานกับแบบสมัยใหม่ ที่นำมารวมกันได้อย่างสวยงามลงตัว โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ ยังมีห้องพักให้เลือกได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องจูเนียร์สวีท และ เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ สตูดิโอ ที่มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย และบางห้องยังสามารถมองเห็นวิวของสวนสาธารณะฮิบิยะได้อีกด้วย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ นวด, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, คิดส์คลับ, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น ศาลเจ้าเมจิ สวนอุเอโนะ และ วัดเซนโซจิ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 14,500 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น อิมพีเรียล โฮเต็ล โตเกียว (Imperial Hotel Tokyo)

 

 

 

10. โรงแรมนิว โอตะนิ โตเกียว เดอะ เมน (Hotel New Otani Tokyo The Main)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมนิว โอตะนิ โตเกียว เดอะ เมน (Hotel New Otani Tokyo The Main) แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติของสวนสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัย ห้องพักยังมีให้เลือกได้หลายแบบตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ห้องสแตนดาร์ด และ เดอะ ชิน เอโดะ ทุกห้องมีผนังกระจกใสบานใหญ่ ที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการ สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ครัวส่วนกลาง, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะนิวโอตานิ, ศาลเจ้าเมจิ และ สวนอุเอโนะ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 10,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมนิว โอตะนิ โตเกียว เดอะ เมน (Hotel New Otani Tokyo The Main)

 

 

 

11. โตเกียวเบย์ ชิโอมิ ปริ้นเซส โฮเต็ล (Tokyo Bay Shiomi Prince Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โตเกียวเบย์ ชิโอมิ ปริ้นเซส โฮเต็ล (Tokyo Bay Shiomi Prince Hotel) เป็นที่พักที่มีดีไซน์โดดเด่น โดยการนำศาสตร์การตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม มาผสมผสานกับความหรูหราของยุคสมัยใหม่ ที่ออกมาได้สวยงามลงตัว ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ให้บริการห้องพักหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องซูพีเรีย, คอร์เนอร์ และ แนเชอรัล ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ซาวน่า, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำในร่ม, ห้องเด็กเล่น, ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก สวนยุเมะโนะชิมะ 1.4 กิโลเมตร โตเกียว สกาย ทรี 5.6 กิโลเมตร และ วัดเซนโซจิ 6.3 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 4,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โตเกียวเบย์ ชิโอมิ ปริ้นเซส โฮเต็ล (Tokyo Bay Shiomi Prince Hotel)

 

 

 

12. โรงแรมชินซันโซะ โตเกียว (Hotel Chinzanso Tokyo)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมชินซันโซะ โตเกียว (Hotel Chinzanso Tokyo) ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ที่นี่ยังเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งอย่างสวยหรูทันสมัย มีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสุพีเรียร์, พรีเมียร์ และ จูเนียร์ สวีท ภายในห้องพักสามารถมองเห็นวิวของสวนสวยหรือวิวตัวเมืองกันได้อีกด้วย และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, ซาวน่า, สระว่ายน้ำในร่ม, อ่างแช่น้ำพุร้อน, สวน, ฟิตเนส, บาร์ และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก สวนสาธารณะ ชินจุกุ เคียวเอ็น 3.3 กิโลเมตร, ศาลเจ้าเมจิ 4.7 กิโลเมตร และ วัดเซนโซจิ 6.4 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 12,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมชินซันโซะ โตเกียว (Hotel Chinzanso Tokyo)

 

 

 

13. โรงแรมโอะกุระ โตเกียว เบย์ (Hotel Okura Tokyo Bay)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมโอะกุระ โตเกียว เบย์ (Hotel Okura Tokyo Bay) โรงแรมออกแบบตกแต่งแบบผสมผสาน ระหว่างสไตล์ยุโรปและญี่ปุ่น รอบบริเวณแวดล้อมไปด้วยสวนร่มรื่น ที่ให้ความรู้สึกเหมือนราชวัง ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในล็อบบี้ตกแต่งอย่างหรูหรา ห้องพักของที่นี่มีให้เลือกได้หลายแบบตั้งแต่ ห้องซูพีเรีย, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟ และ ห้องสวีท สไตล์ญี่ปุ่น ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ อ่างแช่น้ำร้อน, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัล และ บุฟเฟต์ ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยอยู่ห่างจาก โตเกียว ดิสนีย์แลนด์ 810 เมตร, ห่างจาก โตเกียว สกาย ทรี 11 กิโลเมตร และ ห่างจาก วัดเซนโซจิ 12.2 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 7,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมโอะกุระ โตเกียว เบย์ (Hotel Okura Tokyo Bay)

 

 

 

14. โรงแรมเคโอะ พลาซา โตเกียว พรีเมียร์ แกรนด์ (Keio Plaza Hotel Tokyo Premier Grand)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมเคโอะ พลาซา โตเกียว พรีเมียร์ แกรนด์ (Keio Plaza Hotel Tokyo Premier Grand) โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ ของโตเกียว ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ที่สวยเรียบหรู ทันสมัย ห้องพักของที่นี่มีให้เลือกได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็น พรีเมียร์ แกรนด์ ดีลักซ์, พรีเมียร์ แกรนด์ ซูพีเรีย และ พรีเมียร์ แกรนด์ สวีท จากห้องพักสามารถมองเห็นวิวตัวเมืองได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น ศาลเจ้าเมจิ, โตเกียว ทาวเวอร์ และ สวนอุเอโนะ โตเกียว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 14,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเคโอะ พลาซา โตเกียว พรีเมียร์ แกรนด์ (Keio Plaza Hotel Tokyo Premier Grand)

 

 

 

15. ทะกะนะวะ ฮะนะโกโระ แอท แกรนด์ ปริ้นซ์ โฮเต็ล ทะกะนะวะ (Takanawa Hanakohro at Grand Prince Hotel Takanawa)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ทะกะนะวะ ฮะนะโกโระ แอท แกรนด์ ปริ้นซ์ โฮเต็ล ทะกะนะวะ (Takanawa Hanakohro at Grand Prince Hotel Takanawa) โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น ระดับ 5 ดาว แวดล้อมด้วยสวนสวยแบบญี่ปุ่น บรรยากาศร่มรื่น ภายในออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย ห้องพักมีให้เลือกได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องแกรนด์สวีท และ ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บางห้องยังสามารถชมวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองและสวนสวยจากห้องพักได้อีกด้วย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, สวน, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น โตเกียว ทาวเวอร์, ศาลเจ้าเมจิ และสวนอุเอโนะ โตเกียว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 15,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ทะกะนะวะ ฮะนะโกโระ แอท แกรนด์ ปริ้นซ์ โฮเต็ล ทะกะนะวะ (Takanawa Hanakohro at Grand Prince Hotel Takanawa)

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว อัพเดตล่าสุด <<<

where-to-stay-in-tokyo

 

 

>>> รวมที่เที่ยวโตเกียว สุดฮิต ห้ามพลาด <<<

places-must-go-in-tokyo

 

 

 

 

 

   
   

เรื่องต้องรู้ของคนเที่ยวโตเกียว

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว อัพเดตล่าสุด <<<

where-to-stay-in-tokyo    

>>> รวมที่เที่ยวโตเกียว สุดฮิต ห้ามพลาด <<<

places-must-go-in-tokyo    

   
ไปไซตามะต้องไม่พลาด 15 ที่เที่ยวมากเสน่ห์ ของจังหวัดน่ารัก ติดโตเกียว
เทศกาลเบียร์โอเอโดะฤดูใบไม้ผลิ Spring Oedo Beer Festival 2019