แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 15 โรงแรมที่พักโอซาก้า สวย หรูหรา 5 ดาว ต้องห้ามพลาด 2567

osaka-luxury-hotels


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 31 มกราคม 2567

 

หากมีโปรแกรมเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น เชื่อแน่ว่าโอซาก้าต้องเป็นอีกเมืองที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอน เพราะที่นี่จัดเป็นเมืองเศรษฐกิจที่สำคัญและยังมีแหล่งช้อปปิ้ง รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่หลายแห่ง นอกจากนี้ยังมีโรงแรมเปิดให้บริการมากมาย และมีให้เลือกได้หลายประเภท การเดินทางสะดวก เมื่อเป็นแบบนี้สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจเลือกกันอยู่ เราขอแนะนำเป็น โรงแรมที่พัก สวย หรูหรา ระดับ 5 ดาว โอซาก้า ต่อไปนี้กันเลย รับรองว่าหากลองมาพักกันครั้ง จะรู้สึกประทับใจไปอีกนาน

แนะนำ 15 โรงแรมที่พักโอซาก้า สวย หรูหรา 5 ดาว ต้องห้ามพลาด

 

 

1. โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ โอซาก้า (Centara Grand Hotel Osaka)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ โอซาก้า (Centara Grand Hotel Osaka) ตั้งอยู่ในย่านนัมบะ ของโอซาก้า โรงแรมเป็นอาคารสูง 33 ชั้น ออกแบบตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ห้องพักออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย คุมโทนด้วยสีขาว ที่มองดูสะอาดตา และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้อง ซูพีเรียร์ และ ห้อง ซูพีเรียร์ แฟมิลี ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก สวนสาธารณะนัมบะ 160 เมตร, พิพิธภัณฑ์ศิลปะพื้นบ้านญี่ปุ่น 350 เมตร และ ปราสาทโอซาก้า 4.2 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 5,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ โอซาก้า (Centara Grand Hotel Osaka)

 

 

 

2. สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า (Swissotel Nankai Osaka)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า (Swissotel Nankai Osaka) ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย สีสันสดใสสะดุดตา ห้องพักมีรูปแบบเรียบง่าย กว้างขวาง มีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องแกรนด์, ห้องสวิสแอดแวนเทจ และ ห้องสวิสซีเล็คท์ ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายในห้องพักยังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ซาวน่า, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยอยู่ห่างจาก ห้างสรรพสินค้าทากะชิมะยะ 160 เมตร ตลาดคุโระมง อิชิบะ 500 เมตร และ ปราสาทโอซาก้า 4 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 6,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า (Swissotel Nankai Osaka)

 

 

 

3. โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โอซาก้า (InterContinental Hotel Osaka)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โอซาก้า (InterContinental Hotel Osaka) โรงแรมหรูหราทันสมัย ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านอุเมดะ ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของโอซาก้า และยังมีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบ ตั้งแต่ ห้องคลาสสิก, ห้องพรีเมี่ยม และ ห้องจูเนียร์ สวีท ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในห้องพักยังสามารถชมวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองได้แบบกว้างไกลอีกด้วย รวมทั้งภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก ปราสาทโอซาก้า 3.9 กิโลเมตร, ห่างจาก โดทงโบริ 4.3 กิโลเมตร และ ห่างจาก ตลาดคุโระมง อิชิบะ 4.8 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 12,100 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โอซาก้า (InterContinental Hotel Osaka)

 

 

 

4. ฮิลตัน โอซาก้า (Hilton Osaka)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ฮิลตัน โอซาก้า (Hilton Osaka) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านอุเมดะ ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ที่มีดีไซน์โดดเด่น สวยสะดุดตา ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องฮิลตัน และ ห้องเจเปน สวีท ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, อ่างแช่น้ำร้อน, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยอยู่ห่างจาก โรงละครชิกิ โอซาก้า 70 เมตร ห่างจาก ปราสาทโอซาก้า 3.5 กิโลเมตร และ ห่างจาก ตลาดคุโระมง อิชิบะ 4 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 6,100 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฮิลตัน โอซาก้า (Hilton Osaka)

 

 

 

5. โรงแรมฮังเคียว อินเตอร์เนชั่นแนล (Hotel Hankyu International)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมฮังเคียว อินเตอร์เนชั่นแนล (Hotel Hankyu International) ตั้งอยู่ในย่านอุเมดะ ของโอซาก้า ตัวโรงแรมเป็นอาคารสูง ที่ออกแบบตกแต่งคล้ายคฤหาสน์ในยุโรป ห้องพักของโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ ยังเริ่มต้นที่ชั้น 26 ทำให้ทุกห้องสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองโอซาก้าได้อย่างชัดเจน และยังมีให้เลือกได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และ ห้องจูเนียร์ สวีท ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการนวด, ศูนย์ออกกำลังกาย, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ร้านค้า, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น ปราสาทโอซาก้า ตลาดคุโระมง อิชิบะ และ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 6,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมฮังเคียว อินเตอร์เนชั่นแนล (Hotel Hankyu International)

 

 

 

6. คอนราด โอซาก้า (Conrad Osaka)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

คอนราด โอซาก้า (Conrad Osaka) ให้บริการห้องพักที่สวยหรูหราในระดับ 5 ดาว ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งด้วยดีไซน์ล้ำยุค ตัวโรงแรมเป็นอาคารสูง ที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองโอซาก้าได้ไกลสุดสายตา ห้องพักมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ดีลักซ์, เอ็กเซกคิวทีฟ คิง สวีท และ คอนราด สวีท ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, อ่างแช่น้ำร้อน, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น ย่านการค้าซูจิ-ชินไซบาชิ, สวนปราสาทโอซาก้า และ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 12,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น คอนราด โอซาก้า (Conrad Osaka)

 

 

 

7. โรงแรมนิว โอตานิ โอซาก้า (Hotel New Otani Osaka)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมนิว โอตานิ โอซาก้า (Hotel New Otani Osaka) ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ แวดล้อมไปด้วยสวนร่มรื่น รอบบริเวณของโรงแรมยังมีทัศนียภาพที่สวยงามเป็นอย่างมาก ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ห้องพักมีให้เลือกได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ซูพีเรีย สวีท และ คอร์เนอร์ สวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานในชีวิตประจำวันอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ซาวน่า, บริการนวด, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก ปราสาทโอซาก้า 210 เมตร, สวนปราสาทโอซาก้า 800 เมตร และ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน 9.6 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 4,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมนิว โอตานิ โอซาก้า (Hotel New Otani Osaka)

 

 

 

8. เดอะ ริตซ์ คาร์ลตัน โอซาก้า (The Ritz-Carlton, Osaka)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เดอะ ริตซ์ คาร์ลตัน โอซาก้า (The Ritz-Carlton, Osaka) ชวนมาสัมผัสบรรยากาศแบบย้อนยุค ที่ยังคงมีเสน่ห์ชวนหลงใหล ภายในโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ ที่มีการออกแบบตกแต่งสไตล์คฤหาสน์จอร์เจียน ภายในกว้างขวางสวยหรูหรา และยังให้บริการห้องพักมากถึง 291 ห้อง ที่มีให้เลือกได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องคลับดีลักซ์, ห้องคลับจูเนียร์สวีท และ ห้องคลับสุพีเรียร์ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, อ่างแช่น้ำร้อน, บาร์, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง อาทิเช่น ห้างสรรพสินค้าฮันกิว, ปราสาทโอซาก้า และ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 10,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เดอะ ริตซ์ คาร์ลตัน โอซาก้า (The Ritz-Carlton, Osaka)

 

 

 

9. โรงแรมอิมพีเรียล โอซาก้า (Imperial Hotel Osaka)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมอิมพีเรียล โอซาก้า (Imperial Hotel Osaka) โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโอคาวะ รอบบริเวณมีทัศนียภาพที่สวยงาม ภายในออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา ห้องพักมีให้เลือกได้หลายแบบ ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ซูพีเรีย และ พร์คสวีท ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ผนังด้านหนึ่งของห้องพักยังเป็นกระจกใสบานใหญ่ ที่ช่วยให้สามารถชมวิวแม่น้ำหรือตัวเมืองแบบมุมสูงได้ไกลสุดสายตา ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, ซาวน่า, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, อ่างแช่น้ำร้อน, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น สวนสาธารณะเมืองโอซาก้า ปราสาทโอซาก้า และ ตึกสึเทนคาคุ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 5,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมอิมพีเรียล โอซาก้า (Imperial Hotel Osaka)

 

 

 

10. เดอะ เซนต์รีจิส โอซาก้า (The St. Regis Osaka)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เดอะ เซนต์รีจิส โอซาก้า (The St. Regis Osaka) หากกำลังมองหาโรงแรมหรูในย่านอุเมดะ โอซาก้า โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยข้อเสนอการบริการสุดพิเศษ และการออกแบบตกแต่งภายในที่โอ่อ่า หรูหราทันสมัย ห้องพักยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ และ ห้อง ยูริ สวีท เป็นต้น ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังสามารถชมวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองผ่านกระจกใสบานใหญ่ภายในห้องพักได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, สวน, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า โรงแรมยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย การเดินทางสะดวกสบาย สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 14,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เดอะ เซนต์รีจิส โอซาก้า (The St. Regis Osaka)

 

 

 

11. โรงแรมแรนดอร์ นัมบะ โอซาก้า สวีท (Randor Hotel Namba Osaka Suites)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมแรนดอร์ นัมบะ โอซาก้า สวีท (Randor Hotel Namba Osaka Suites) ที่พักสไตล์ญี่ปุ่น ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านนัมบะ ของโอซาก้า ย่านที่มีแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงมากมาย ภายในโรงแรมมีพื้นที่กว้างขวาง ออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย คุมโทนด้วยสีน้ำตาลเข้ม บรรยากาศดูอบอุ่น เงียบสงบ ห้องพักมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, เพรซิเดนเชียล เพนต์เฮาส์ และ ห้องซูพีเรีย สวีท ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การเดินทางยังสะดวกสบาย เพราะโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 70 เมตร ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก ตลาดคุโระมง อิชิบะ 930 เมตร ปราสาทโอซาก้า 4.3 กิโลเมตร และ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน 6.8 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 5,900 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมแรนดอร์ นัมบะ โอซาก้า สวีท (Randor Hotel Namba Osaka Suites)

 

 

 

12. ดับเบิ้ลยู โอซาก้า (W Osaka)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ดับเบิ้ลยู โอซาก้า (W Osaka) โรงแรมดีไซน์สวย ที่ออกแบบตกแต่งโดยสถาปนิกชื่อดังระดับโลก ตัวอาคารสูงสีดำตั้งตระหง่าน โดดเด่น แต่ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีสันสดใส สะดุดตา ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว มีห้องพักให้เลือกได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้อง เอ็กซ์ตรีม ว้าว เพนท์เฮาส์ สวีท, ห้องมาร์เวลลัส สวีท และ ว้าว สวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังมาพร้อมผนังกระจกใส ที่สามารถชมวิวตัวเมืองได้แบบมุมกว้าง นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำในร่ม, ซาวน่า, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น สวนปราสาทโอซาก้า และ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 13,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ดับเบิ้ลยู โอซาก้า (W Osaka)

 

 

 

13. โอโม7 โอซาก้า บาย โฮชิโนะ รีสอร์ท (OMO7 Osaka by Hoshino Resorts)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โอโม7 โอซาก้า บาย โฮชิโนะ รีสอร์ท (OMO7 Osaka by Hoshino Resorts) โรงแรมที่เน้นการออกแบบตกแต่งเพื่อเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยสถาปัตยกรรมแบบผสมผสาน รอบบริเวณยังแวดล้อมด้วยสวนร่มรื่นที่มีขนาดกว้างขวาง ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์มินิมอล มีให้เลือกได้หลายรูปแบบตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ดันดัน รูม และ อิโดบาตะ สวีท ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สวน, อ่างแช่น้ำร้อน, พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ห้องสมุด, คเฟ่ และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก ตึกสึเทนคาคุ 320 เมตร, ห่างจาก วัดชิเทนโนจิ 1.25 กิโลเมตร และ ห่างจาก ปราสาทโอซาก้า 4.9 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 5,700 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โอโม7 โอซาก้า บาย โฮชิโนะ รีสอร์ท (OMO7 Osaka by Hoshino Resorts)

 

 

 

14. ซุปเปอร์ โฮเทล พรีเมียร์ นัมบะ ชินไซบาชิ เนเชอรัล ฮอต สปริง (Super Hotel Premier Namba Shinsaibashi Natural Hot Spring)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ซุปเปอร์ โฮเทล พรีเมียร์ นัมบะ ชินไซบาชิ เนเชอรัล ฮอต สปริง (Super Hotel Premier Namba Shinsaibashi Natural Hot Spring) หากมาญี่ปุ่น สนใจโรงแรมที่มีน้ำพุร้อนให้แช่กันด้วย แนะนำเป็นที่นี่กันเลย โดยโรงแรมแห่งนี้จะให้บริการในระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านชินไซบาชิ โอซาก้า ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ที่ยังคงมีกลิ่นอายของญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย สะอาด มีให้เลือกได้ตั้งแต่แบบ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องพัก เตียงใหญ่ และ ห้องเตียงแฝด ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ, พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, อ่างแช่น้ำพุร้อน, บาร์ และห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง การเดินทางสะดวก สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 3,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ซุปเปอร์ โฮเทล พรีเมียร์ นัมบะ ชินไซบาชิ เนเชอรัล ฮอต สปริง (Super Hotel Premier Namba Shinsaibashi Natural Hot Spring)

 

 

 

15. โรงแรมคูเว เจ2 โอซาก้า บาย ออนโกะ ชิชิน (Cuvee J2 Hotel Osaka by Onko Chishin)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมคูเว เจ2 โอซาก้า บาย ออนโกะ ชิชิน (Cuvee J2 Hotel Osaka by Onko Chishin) โรงแรมหรูหรา ระดับ 5 ดาว ให้บริการห้องพักจำนวน 11 ห้อง ที่ตั้งอยู่บนชั้น 4-14 ทุกห้องมีผนังกระจกใส ที่สามารถมองเห็นวิวตัวเมืองได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมอ่างอาบน้ำแบบอินฟินิตี้สุดหรูหรา ห้องพักของโรงแรมยังมีให้เลือกได้หลายแบบตั้งแต่ ห้องสแตนดาร์ด ไปจนถึง ห้องซูพีเรีย ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง ที่คัดสรรมาเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ รถรับส่งสนามบิน, เลานจ์, บาร์ และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น ห้างสรรพสินค้าไดมารู ชินไซบาชิ, ศูนย์การค้าชินไซบาชิ และ ตึกสึเทนคาคุ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 16,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมคูเว เจ2 โอซาก้า บาย ออนโกะ ชิชิน (Cuvee J2 Hotel Osaka by Onko Chishin)

 

 

 


 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักโอซาก้า อัพเดตล่าสุด <<<

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักโอซาก้า อัพเดตล่าสุด <<<

 

 

 

 

   
   

เรื่องต้องรู้ของคนเที่ยวโอซาก้า

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก โอซาก้า อัพเดตล่าสุด <<<

where-to-stay-in-tokyo    

>>> รวมที่เที่ยวโอซาก้า สุดฮิต ห้ามพลาด <<<

places-must-go-in-tokyo    

   
อัพเดตใหม่ JR WEST ALL AREA PASS ตั๋วใบเดียวเที่ยวทั่ว คันไซ ชูโกกุคิวชู Osaka ถึง Fukuoka
รวม 23 ที่เที่ยวโอซาก้า ตามย่านฮิต เปิดใหม่ วางแผนเที่ยวโอซาก้าด้วยตัวเอง อัพเดตล่าสุด