แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

เปิดใหม่สดซิง รวมโรงแรมที่พักโตเกียว เปิดใหม่ล่าสุด new Tokyo hotel 2567

new-hotel-tokyo-2024

Photo from https://commons.wikimedia.org/wiki/File:Minato_City,_Tokyo,_Japan.jpg


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2567

 

มหานครโตเกียว เป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก กรุงโตเกียวจึงกลายเป็นเมืองศูนย์รวมทุกอย่างของประเทศ รวมถึงด้านการท่องเที่ยว โดยกรุงโตเกียวนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอยู่หลายแห่ง ที่รู้จักกันดีก็เช่น พระราชวังอิมพีเรียล สวนอุเอโนะ (Ueno Park) พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติโตเกียว วัดเซนโจจิ และศาลเจ้าเมจิ เป็นต้น สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีแพลนเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ต้องไม่พลาดการมาท่องเที่ยวที่โตเกียว ซึ่งกรุงโตเกียวนั้นเป็นเมืองที่มีความเจริญ จึงมีโรงแรมที่พักหลากหลาย แต่สำหรับวันนี้เราขอนำเสนอ ที่พักและโรงแรมโตเกียวที่เพิ่งเปิดให้บริการใหม่ๆ เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการนอนพักผ่อนที่โรงแรมใหม่ ๆ ดูบ้าง จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยครับ

แนะนำ โรงแรมที่พักโตเกียว เปิดใหม่ล่าสุด new Tokyo hotel

 

 

1. Hotel Indigo Tokyo Shibuya

Hotel Indigo Tokyo Shibuya ที่พักหรูมีสไตล์ คุณภาพ 4.5 ดาว ตั้งอยู่บนทำเลใจกลาง Shibuya ซึ่งเป็นศูนย์กลางทั้งเป็นแหล่งชอปปิง มีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารมากมาย สามารถเดินเพียง 3 นาที ถึงสถานี JR Shibuya ไม่ไกลจากสถานที่ยอดฮิตของเมือง ไม่ว่าจะเป็น ศาลเจ้าเมจิ , โตเกียว ทาวเวอร์ , กินซ่า , Asakusa และวัดเซนโซจิ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และบริการดีเยี่ยมจากที่พัก ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หลากหลาย บริการอินเตอร์เน็ต ห้องฟิตเนส คอฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร บริการรับฝากสัมภาระ แอปรูมเซอร์วิสของที่พัก ลิฟต์ ที่จอดรถ ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภท มีขนาดกำลังดี ออกแบบสวย น่าพัก พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานครบ โดยมีห้องให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องมาตรฐาน (Standard Room) , พรีเมียม (Premium Room) , 1 King Premium High Floor , 2 Twin Premium Bath Up to 3 People เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 7,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Indigo Tokyo Shibuya

 

 

 

 

 

 

 

2. BELLUSTAR Tokyo

BELLUSTAR Tokyo เป็นที่พักสุดหรูหราระดับ 5 ดาว สร้างใหม่เมื่อปี 2023 ออกแบบตกแต่งด้วยดีไซน์สวยงาม มีมาตรฐาน ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางเมืองของย่านชินจูกุ มองเห็นวิวเมืองทั้งเมือง รวมถึงวิวของภูเขาไฟฟูจิได้จากห้องพัก ภายในโรงแรมเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน แถมยังเดินทางสะดวกสบาย ไปสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย สามารถนั่งรถรถชัทเทิลบัสความเร็วสูงไปยังสนามบิน หรือเดินทางไปสถานที่อื่น ๆ ด้วยระบบขนส่งมวลชนก็สะดวก นอกจากนี้ยังมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จากโรงแรมรองรับทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าที่สามารถเลือกอาหารตะวันตกหรืออาหารญี่ปุ่นได้ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการอินเตอร์เน็ต ห้องสปา ซาวน่า ห้องฟิตเนส บริการรับฝากสัมภาระ บริการทำความสะอาดห้องพัก แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ที่จอดรถ บริการรถรับส่งสนามบิน ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท ตั้งแต่ห้อง STUDIO KING (2PAX) ไปจนถึงห้อง Two Bedrooms Deluxe Suite ในราคาเริ่มต้นที่ 19,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น BELLUSTAR Tokyo

 

 

 

 

 

 

 

3. Asakusa View Hotel Annex Rokku

Asakusa View Hotel Annex Rokku. ที่พักเปิดใหม่ในปี 2023 มีความใหม่ สะอาด ตกแต่งสวยงาม สไตล์ญี่ปุ่นผสานความทันสมัย ได้มาตรฐาน บริการดีเยี่ยม อีกทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดีของย่านอาซากูซะของโตเกียว ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน แหล่งชอปปิง มีดองกิ มีร้าน Tax free ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น วัดเซ็นโซจิ ศาลเจ้าอะซากูสะ จินจา พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ โตเกียว และศาลเจ้าเมจิ เป็นต้น ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการจากโรงแรมก็มีให้ครบครันหลากหลาย ทั้งฟรีของว่าง ซึ่งจะเสิร์ฟเป็นขนมพื้นเมือง เช่น ขนมไข่กระดาษ ขนมชิป ขนมฝักบัว และอื่น ๆ พร้อมด้วยน้ำผลไม้ กาแฟ และช็อกโกแลตร้อน บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัล บาร์ ห้องอาหาร ฟรี Wi-Fi ห้องฟิตเนส บริการซักรีดและซักแห้ง บริการรับฝากสัมภาระ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และระบบรักษาความปลอดภัย ภายในห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งดี ใหม่ สะอาด อุปกรณ์ครบ โดยมีให้เลือกพักหลากหลายประเภท เช่น ห้องมาตรฐาน (Standard Room) , ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น แบบ A (Japanese Style Room Type A) , สแตน ควีน (Stand Queen Room) , โมเดอเรต สำหรับ 3 คน (Moderate Triple Room) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 5,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Asakusa View Hotel Annex Rokku

 

 

 

 

 

 

 

4. Bulgari Hotel Tokyo

Bulgari Hotel Tokyo เป็นที่พักที่มีดีไซน์สวยงามในทุกมุมมอง ให้ความรู้สึกหรูหรา น่าพัก เหมาะกับการพักผ่อน ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ย่านสถานีโตเกียว มองเห็นทิวทัศน์ความงดงามของสถานีโตเกียว พร้อมบริการชั้นยอด และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัล ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการอินเตอร์เน็ต สระว่ายน้ำทั้งกลางแจ้งและในร่ม สปา ซาวน่า ห้องฟิตเนส อ่างแช่น้ำร้อน สวนหย่อม แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) เช็คอิน / เช็คเอาต์ส่วนตัว บริการคอนเซียร์จ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการนำรถไปจอดให้ ฯลฯ นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ยอดนิยม เช่น กินซ่า , โตเกียว ทาวเวอร์ , สวนอุเอโนะ โตเกียว , วัดเซนโซจิ , โตเกียว สกาย ทรี เป็นต้น ในส่วนของประเภทห้องพักนั้นมีให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้อง Deluxe, Guest room, 1 King, Skyline view , ห้อง Deluxe Double Room with two Double Beds and Skyline View , ห้อง Premium, Guest room, 2 Doubles, Imperial Garden view , One-Bedroom Deluxe King Suite with Skyline View ฯลฯ ในราคาเริ่มต้นที่ 43,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Bulgari Hotel Tokyo

 

 

 

 

 

 

 

5. Vessel Inn Asakusa Tsukuba Express

Vessel Inn Asakusa Tsukuba Express ที่พักเปิดใหม่ในย่านอาซากูซะของโตเกียว ตัวโรงแรมออกแบบตกแต่งดี เรียบง่ายแต่สะอาดสะอ้าน ให้บรรยากาศอบอุ่น ทำเลที่ตั้งห่างจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนอุเอโนะโตเกียว 1.7 กิโลเมตร ห่างจาก โตเกียว สกาย ทรี 1.9 กิโลเมตร และห่างจากโตเกียว ทาวเวอร์ 7.9 กิโลเมตร นอกจากนี้บริเวณโดยรอบของโรงแรมยังมีร้านค้า ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ ตั้งอยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าว ในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หลากหลาย ฟรี Wi-Fi ฟรีเครื่องดื่ม แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องเล่นเกม ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป บริการซักรีด ที่จอดรถ ฯลฯ ภายในห้องพักมีขนาดพอเหมาะ แบ่งพื้นที่ได้ดี มีอุปกรณ์ให้ครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ เครื่องเล่นดีวีดี / ซีดี โทรทัศน์ ของใช้ในห้องน้ำ เช่น เช่น หวี เครื่องโกนหนวด แชมพู สบู่ โลชั่น ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้องพัก เตียงใหญ่ สูบบุหรี่ได้ (Double Room – Smoking) ไปจนถึงห้องดีลักซ์สำหรับสี่ท่าน มีระเบียง (Deluxe Quadruple Room with Balcony) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Vessel Inn Asakusa Tsukuba Express

 

 

 

 

 

 

 

6. Far East Village Hotel Tokyo, Asakusa

Far East Village Hotel Tokyo, Asakusa เป็นที่พักทันสมัย ใจกลางเมืองของย่านอาซากูซะ มีความใหม่ สะอาด ทำเลที่ตั้งดี เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน Tawaramachi โดยใช้เวลาในการเดินไม่เกิน 3 นาที มีร้านสะดวกซื้ออยู่ตรงข้ามโรงแรม ส่วนด้านหลังเป็นถนนชอปปิง Asakusa ด้านข้างมีห้างสรรพสินค้า นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ร้านดองกิ ตั้งอยู่บริเวณโดยรอบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่าง ๆ จากที่พัก ทั้ง ฟรี Wi-Fi บริการเครื่องชงกาแฟ ฟรีชา กาแฟ 24 ชั่วโมง เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ บริการรับฝากกระเป๋า แผนกต้อนรับ บริการทำความสะอาดรายวัน ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ล็อกเกอร์ ลิฟต์ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ ฯลฯ ในห้องพักมีอุปกรณ์ เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น อุปกรณ์สำหรับอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด (Standard Twin Room) , ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ วิวเมือง (Standard Double City View) , ห้องพักเตียงใหญ่ วิวสกายทรี ปลอดบุหรี่ (Skytree View Double Room – Non-Smoking) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 2,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Far East Village Hotel Tokyo, Asakusa

 

 

 

 

 

 

 

7. karaksa hotel colors Tokyo Yaesu

karaksa hotel colors Tokyo Yaesu ที่พักใหม่ สะอาด ตกแต่งสวยงามอย่างมีสไตล์ ตั้งอยู่ในย่านสถานีโตเกียว ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Tsukiji Outer Market , พระราชวังโตเกียวอิมพีเรียล , Mt. Atago , โตเกียว ทาวเวอร์ ฯลฯ นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกสบาย เพราะใกล้สถานีโตเกียวที่เชื่อมโยงทุกการเดินทาง และยังใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินถึง 3 สถานี คือ สถานีรถไฟใต้ดิน Kyobash สถานีรถไฟใต้ดิน Nihonbashi และสถานีรถไฟใต้ดิน Takaracho ในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรมก็มีให้ เช่น บริการอาหารเช้า ฟรีชากาแฟและขนมของว่าง บริการอินเทอร์เน็ต บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์โดยสาร แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ระบบรักษาความปลอดภัย และที่จอดรถ ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกว้างขวาง สะอาด มีอุปกรณ์ครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความชื้น เครื่องฟอกอากาศ ของใช้ในห้องน้ำ ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ฯลฯ มีห้องพักให้เลือก ดังนี้ Superior Twin , Comfort Wide Twin for 3 people , King Double , Comfort Wide Twin , Executive Wide Twin for 3 people ในราคาเริ่มต้นที่ 4,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น karaksa hotel colors Tokyo Yaesu

 

 

 

 

 

 

 

8. Trunk Hotel Yoyogi Park

Trunk Hotel Yoyogi Park ที่พักสุดหรูหรา ในย่านชิบูย่าของโตเกียว มีคุณภาพสูงระดับ 5 ดาว ออกแบบได้ดีเยี่ยม ตกแต่งได้สวยงาม มีสไตล์ บรรยากาศเงียบสงบ มองเห็นวิวสวนสาธารณะอันสวยงาม โดยเฉพาะพื้นที่ของดาดฟ้า มีสระว่ายน้ำแบบ Pool Infinity และ Rooftop Bar ที่ตกแต่งอย่างงดงาม มองเห็นวิวมุมสูง เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมบริการชั้นเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบญี่ปุ่น คอฟฟี่ช็อป ห้องอาหาร
รูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ต สนามกอล์ฟ อ่างแช่น้ำร้อน บริการส่งอาหาร บริการเช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) และลิฟต์โดยสาร นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากสถานสำคัญต่าง ๆ ทั้งสถานทูตลัตเวีย สถานทูตจอร์แดน สถานทูตมองโกเลีย โรงทอผ้าโยโยกิ โรงละครคันเซโนะงาคุโด อาคาร ศาลาว่าการ นครโตเกียว เป็นต้น ในส่วนของประเภทห้องพักมีให้เลือกถึง 6 ประเภท คือ PARK VIEW STANDARD + BALCONY , Standard + Balcony , Standard Double Room with Balcony and Park View , Standard Double Room with Balcony , Suite with Balcony and Park View และ Owner’s Suite ราคาเริ่มต้นที่ 14,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Trunk Hotel Yoyogi Park

 

 

 

 

 

 

 

9. Hotel Toranomon Hills

Hotel Toranomon Hills เป็น Business hotel ระดับ 5 ดาว ออกแบบสวยหรู ดูดีตามมาตรฐานของโรงแรม ตั้งอยู่ในย่านชิมบะชิ จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Mt. Atago , Roppongi Hills , พระราชวังโตเกียวอิมพีเรียล , Tsukiji Outer Market , วัดเซนโซจิ และยังสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ เพราะอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน Kamiyacho และสถานีรถไฟโตเกียว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย และการบริการด้วยความเอาใจใส่จากพนักงาน ทั้งบริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด / ซักแห้ง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องฟิตเนส ห้องอาหาร บริการเช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ระบบรักษาความปลอดภัย ที่จอดรถ เป็นต้น ในห้องพักมีอุปกรณ์ เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องชงชากาแฟ มินิบาร์ เตาผิง ของใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม ตู้เซฟในห้องพัก ฯลฯ มีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้อง 1 King Bed , ห้อง 1 King Bed with City View, Deluxe , ห้อง Premium King Room with Bathtub and City View , ห้อง Corner Suite King เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 13,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Toranomon Hills

 

 

 

 

 

 

 

10. Mercure Tokyo Hibiya

Mercure Tokyo Hibiya เป็นที่พักในย่านกินซ่า ตัวโรงแรมออกแบบสวย ทันสมัย สุดหรูหรา น่าพัก เดินทางสะดวกสบาย ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Uchisaiwaicho เพียง 200 เมตร และห่างจากสถานีรถไฟ Shinbashi 480 เมตร บริเวณโดยรอบมีร้านค้า ร้านอาหาร บาร์เก๋ ๆ ตั้งอยู่มากมาย และยังไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น วัดฮาชิมันจินจา , Ginza Corridor Gai , โตเกียว ทาวเวอร์ , สวนสาธารณะ ชินจุกุ เคียวเอ็น , สวนอุเอโนะ โตเกียว ฯลฯ พร้อมบริการเป็นเลิศ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์นานาชาติ มีให้เลือกทั้งแบบตะวันตกและเบนโตะแบบญี่ปุ่น ห้องอาหาร บาร์ ฟรี Wi-Fi แผนกต้อนรับ บริการรับฝากสัมภาระ ห้องฟิตเนส บริการคอนเซียร์จ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ลิฟต์โดยสาร ที่จอดรถ เป็นต้น ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกพักหลากหลายประเภท ตั้งแต่ห้องซูพีเรีย 2 เตียงเดี่ยว (Superior Room With 2 Single Beds) ไปจนถึงห้องพรีวิเลจเตียงคิงไซส์ (Privilege King Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Mercure Tokyo Hibiya

 

 

 

 

 

 

 

11. Tokyo Edition Ginza

Tokyo Edition Ginza ที่พักสร้างใหม่ และเพิ่งเปิดให้บริการเมื่อกลางเดือนธันวาคม 2023 ใหม่สะอาด ตกแต่งสวย สะดวกสบาย ทำเลดี ตั้งอยู่ใจกลางของย่านกินซ่า ใกล้กับทุกสิ่ง ทั้งระบบขนส่งมวลชน รถไฟฟ้าใต้ ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ แหล่งชอปปิง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเมือง ไม่ว่าจะเป็น ถนนชอปปิงกินซ่า โตเกียว ทาวเวอร์ สวนอุเอโนะ โตเกียว วัดเซนโซจิ สวนสาธารณะ ชินจุกุ เคียวเอ็น ศาลเจ้าเมจิ ฯลฯ ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการมากมายตามมาตรฐานของโรงแรมระดับ 4 ดาว ทั้งบริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ห้องฟิตเนส แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) เป็นต้น ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกว้างขวาง แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานให้ครบ โดยมีห้องให้เลือกเป็นประเภทต่าง ๆ เช่น ดีลักซ์ เตียงคิงไซส์ วิวเมือง (Deluxe, Guest room, 1 King, City view) , พรีเมียร์ เตียงคิงไซส์ วิวเมือง (Premier, Guest room, 1 King, City view) , เพนต์เฮาส์ สวีท 1 ห้องนอน เตียงคิงไซส์ วิวเมือง (1 Bedroom Penthouse Suite, 1 King, City view) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 28,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Tokyo Edition Ginza

 

 

 

 

 

 

 

12. Hotel Groove Shinjuku, A Parkroyal Hotel

Hotel Groove Shinjuku, A Parkroyal Hotel ที่พักสุดหรูหรา ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนสาธารณะ ชินจุกุ เคียวเอ็น ศาลเจ้าเมจิ กินซ่า วัดเซนโซจิ โตเกียว สกาย ทรี เป็นต้น และยังเดินทางสะดวกสบาย มีจุดจอดรถบัสรับส่งสนามบิน ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน และสถานีชินจูกุ บริเวณใกล้เคียงมีร้านสะดวกซื้อ ร้านตู้เกม ร้านดองกิ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร และผับบาร์มากมาย ส่วนด้านล่างของโรงแรมมีร้านสตาร์บัค พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการอื่น ๆ เช่น ลีมูซีนและรถบัสรับส่งสนามบิน บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป บาร์ บริการอินเตอร์เน็ต บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการด้านความปลอดภัย ที่จอดรถ ฯลฯ ในส่วนของห้องพักมีขนาดกว้างขวาง มองเห็นวิวเมืองสวยงาม พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานครบครัน มีให้เลือกตั้งแต่ห้อง Main building,Superior,Double room,City view -Non-smoking ไปจนถึงห้องพรีเมียร์สวีทเตียงคิงไซส์ (Premier Suite King) ในราคาเริ่มต้นที่ 8,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Groove Shinjuku, A Parkroyal Hotel

 

 

 

 

 

 

 

13. Landabout Tokyo

Landabout Tokyo ที่พักเปิดใหม่เมื่อปี 2023 ตั้งอยู่ในย่านอูเอโนะของโตเกียว ตัวโรงแรมดีไซน์ดี มีความทันสมัย สวยงาม สะอาดสะอ้าน น่าพัก เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟ Uguisudani และสถานีรถไฟใต้ดิน Iriya บริเวณโดยรอบมีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ ร้านสะดวกซื้อทั้ง 7-11, aeon, Family mart นอกจากนี้ยังมีป้ายรถเมล์ไปวัดอาซากุสะ ไปโตเกียวสกายทรี รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ ของเมือง ในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ นั้น มีบริการอินเทอร์เน็ต บริการทัวร์ท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ คอฟฟี่ช็อป ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ไมโครเวฟ บริการส่งอาหาร บริการับฝากสัมภาระ ลิฟต์โดยสาร ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ฯลฯ ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว และรองเท้าแตะใส่ในห้องพัก โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ ห้อง Compact Double Room , คอมแพ็กต์ เตียงแฝด (Compact Twin Room) , ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด (Standard Twin Room) , ห้องพักขนาดเล็ก เตียงแฝด เชื่อมถึงกัน (Connecting Compact Twin Rooms) และห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Landabout Tokyo

 

 

 

นอกจากนี้ก็ยังมีโรงแรมใหม่ของโตเกียวที่กำลังจะเปิดให้เข้าพักเร็วๆนี้ด้วย

 

 

Hotel Siro

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Siro

 

 

Janu Tokyo Aman Hotels

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Janu Tokyo Aman Hotels

 

 


 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว อัพเดตล่าสุด <<<

where-to-stay-in-tokyo

 

 

>>> รวมที่เที่ยวโตเกียว สุดฮิต ห้ามพลาด <<<

places-must-go-in-tokyo

 

 

 

 

 

   
   

เรื่องต้องรู้ของคนเที่ยวโตเกียว

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว อัพเดตล่าสุด <<<

where-to-stay-in-tokyo    

>>> รวมที่เที่ยวโตเกียว สุดฮิต ห้ามพลาด <<<

places-must-go-in-tokyo    

   
ไปไซตามะต้องไม่พลาด 15 ที่เที่ยวมากเสน่ห์ ของจังหวัดน่ารัก ติดโตเกียว
เทศกาลเบียร์โอเอโดะฤดูใบไม้ผลิ Spring Oedo Beer Festival 2019