แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

แจกลิสต์ โรงแรมที่พักโอซาก้า เปิดใหม่ล่าสุด new Osaka hotel 2567

new-hotel-osaka-2024

Photo from https://www.flickr.com/photos/stuckincustoms/35929335751


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2567

 

โอซาก้า(Osaka)มหานครของประเทศญี่ปุ่น เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ ความเจริญด้านต่าง ๆ รวมถึงเป็นแหล่งชอปปิง เป็นศูนย์รวมแหล่งบันเทิง แฟชั่น และยังเป็นเมืองท่องเที่ยวสุดฮิตที่หลาย ๆ คน จัดไว้ในลิสท่องเที่ยว มีสถานที่น่าสนใจหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ปราสาทโอซากะ วัดชิเทนโนจิ ศาลเจ้าซุมิโยะชิ ไทชะ ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์ประเทศญี่ปุ่น สวนปราสาทโอซาก้า และอีกมากมาย นอกจากแหล่งท่องเที่ยวแล้ว โอซาก้ายังมีโรงแรมที่พักมากมายให้เลือกพักแทบทุกมุมของเมือง แต่สำหรับวันนี้เราจะคัดเฉพาะโรงแรมและที่พักโอซก้าที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุด เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบนอนที่พักใหม่ ๆ ในบรรยากาศของห้องใหม่ ที่นอนใหม่ มาฝากกันครับ มีที่ไหนบ้างตามมากันเลย

แนะนำ โรงแรมที่พักโอซาก้า เปิดใหม่ล่าสุด new Osaka hotel

 

 

1. Hotel Forza Osaka Namba Dotonbori

Hotel Forza Osaka Namba Dotonbori ที่พักย่านนัมบะ ของโอซาก้า เปิดให้บริการเมื่อปี 2023 ตกแต่งดีไซน์ทันสมัยสวยงาม ตั้งอยู่บนย่านใจกลางเมืองที่มีทำเลสะดวกสบาย ติดกับแหล่งชอปปิ้งอย่างถนนโดตงโบริ มีร้านอาหาร ร้านค้า ให้เลือกซื้อเลือกชิมเพียบ แถมยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน Nippombashi และสถานีรถไฟ Osaka Namba ทำให้การเดินทางมีความสะดวกสบาย มีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่าง ๆ จากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า บริการอินเตอร์เน็ต บริการเครื่องชงกาแฟ ไมโครเวฟ เครื่องดื่ม ชากาแฟ บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ระบบรักษาความปลอดภัย ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภทสะอาดสะอ้าน ตกแต่งดี เป็นสัดส่วน มีอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ เช่น ชาร์จเจอร์ เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ ผ้าเช็ดตัว แชมพู ครีมนวดผม สบู่ แปรงสีฟัน ยาสีฟัน เกลืออาบน้ำ ไดร์เป่าผม เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น Standard Double Room for 2 Adults , Relax Twin Room (3 Beds) , Superior Triple Room for 3 Adults , Forza Double Room เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 3,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Forza Osaka Namba Dotonbori

 

 

 

2. Just Sleep Osaka Shinsaibashi

Just Sleep Osaka Shinsaibashi เป็นที่พักใหม่ สะอาด เปิดให้บริการเมื่อปี 2023 บนทำเลของย่านชินไซบาชิ ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Nagahori, Shinsaibashi และ Dotombori ใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที บริเวณโดยรอบเป็นแหล่งชอปปิง มีทั้งร้านค้า ร้านอาหารมากมาย รวมถึงร้านสะดวกซื้อ เช่น FamilyMart , 7-11 ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น ปราสาทโอซาก้า Universal Studios Japan , Osaka Aquarium Kaiyukan และศาลเจ้านัมบา จินจะ ที่พักมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้ครบตามมาตรฐานของโรงแรมระดับ 4 ดาว ทั้งบริการกาแฟ เครื่องดื่ม และของว่างตลอดเวลา บริการอินเตอร์เน็ต อาหารเช้า ห้องอาหาร เลานจ์ บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ล็อกเกอร์ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการแท็กซี่ ภายในห้องพักมีอุปกรณ์พื้นฐานให้ครบครัน มีประเภทห้องพักให้เลือกจำนวน 3 แบบ คือ Superior Double Room with Window , Superior Twin Room และ Deluxe Twin Room ในราคาเริ่มต้นที่ 2,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Just Sleep Osaka Shinsaibashi

 

 

 

3. Mercure Tokyu Stay Osaka Namba

Mercure Tokyu Stay Osaka Namba เป็นที่พักหรู มีสไตล์ สวย สะอาด และใหม่ เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อเดือนธันวาคม 2022 บนทำเลที่ตั้งสะดวกสบายของถนนชินไซบาชิ ตรงข้ามโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ คือ Family Mart นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟ สถานีรถไฟใต้ดิน ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า เดินเพียง 3 นาที ถึงย่านชอปปิง Dotonburi และป้ายไฟกูลิโก๊ะอันโด่งดัง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง เช่น ตลาดคุโระมง อิชิบะ สวนปราสาทโอซาก้า Universal Studios Japan และ Osaka Aquarium Kaiyukan ในส่วนของบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักนั้นก็มีให้ครบตามมาตรฐานโรงแรมระดับ 4 ดาว ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร ห้องฟิตเนส บริการนวด ฟรี Wi-Fi ลิฟต์โดยสาร สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ บริการแท็กซี่ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกว้างขวางเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่น ๆ ในญี่ปุ่น พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานให้ครบครัน มีประเภทห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้องซูพีเรีย 2 เตียงเดี่ยว (Superior Room With 2 Single Beds) ไปจนถึงห้องพรีเมียมพร้อมเตียงเดี่ยวสองเตียง (Premium Room with Two Single Beds) ในราคาเริ่มต้นที่ 4,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Mercure Tokyu Stay Osaka Namba

 

 

 

4. Hotel Villa Fontaine Grand Osaka Umeda

Hotel Villa Fontaine Grand Osaka Umeda เป็นที่พักคุณภาพ มาตรฐานระดับ 4 ดาว ออกแบบสวย เรียบหรู น่าพัก ทุกอย่างใหม่ สะอาด เพราะเพิ่งเปิดให้บริการไม่นาน อีกทั้งทำเลที่ตั้งยังเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานีอเมดะ และสถานีโอซาก้า นอกจากนี้บริเวณโดยรอบยังรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า เป็นจุดศูนย์กลางของพื้นที่ชอปปิง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการดีเยี่ยมจากพนักงาน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต สปา ซาวน่า อ่างแช่น้ำร้อน บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ฯลฯ ภายในห้องพักตกแต่งดี ให้บรรยากาศอบอุ่น น่านอน พร้อมอุปกรณ์ให้ครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องใช้ในห้องน้ำ ผ้าเช็ดตัว เป็นต้น มีประเภทห้องให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น Standard Twin Room – Non-Smoking , Kagari Moderate Twin Room – Non-Smoking , Kagari Comfort Twin Room – Non-Smoking , Comfort Twin Room และ Double Room เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 3,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Villa Fontaine Grand Osaka Umeda

 

 

 

5. Hotel Sanrriott Osaka Honmachi

Hotel Sanrriott Osaka Honmachi ที่พักน่ารัก ตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย แต่ดูดี สะอาดสะอ้าน น่าพักพร้อมบริการอันยอดเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต สปา อ่างแช่น้ำร้อน พื้นที่ส่วนกลาง ฟรีราเมง และอุด้งในตอนเย็น บริการอาหารว่าง น้ำแข็ง เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ระบบรักษาความปลอดภัย ลิฟต์โดยสาร และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ นอกจากนี้ที่พักยังตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ สามารถเดินทางไปยัง Dotombori และ Universal Studio ได้อย่างง่ายดาย ในส่วนของห้องพักมีขนาดพอดี เครื่องนอนสะอาด แอร์เย็นฉ่ำ และมีอุปกรณ์อื่น ๆ ให้ครบ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบห้องเตียงแฝดพร้อมเตียงเสริม (Twin Room with Extra Bed) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Sanrriott Osaka Honmachi

 

 

 

6. The b Namba-Kuromon

The b Namba-Kuromon ที่พักราคาย่อมเยา ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรูดูดี บนทำเลใจกลางเมืองของย่านนัมบะ ตั้งอยู่ใกล้สถานี Osaka Metro Nippombashi ใช้เวลาเดินประมาณ 2 นาที ตรงข้ามที่พักเป็นตลาด Kuromon มีร้านสะดวกซื้อ เช่น Lowson อยู่ข้าง ๆ และไม่ไกลจากสถานที่ยอดนิยมอย่าง Dotonbori ย่านการค้าซูจิ-ชินไซบาชิ พิพิธภัณฑ์และศูนย์การแสดงละครตลกคามิการะ และสวนปราสาทโอซาก้า ในส่วนของบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักนั้น มีบริการอาหารเช้า ฟรีชากาแฟ เครื่องชงกาแฟ เครื่องทำน้ำแข็ง บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ฯลฯ ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ ตู้เย็น ทีวี เครื่องใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม โต๊ะทำงาน ผ้าเช็ดตัว รองเท้าแตะ ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น Double Room -Non-Smoking , Premier Room , Family Room with 3 Single Beds , Family Room (3 Single Beds + 1 Sofa Bed) ราคาเริ่มต้นที่ 2,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น The b Namba-Kuromon

 

 

 

Four Seasons Hotel Osaka

กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Four Seasons Hotel Osaka

 

 


 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักโอซาก้า อัพเดตล่าสุด <<<

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักโอซาก้า อัพเดตล่าสุด <<<

 


อัพเดตใหม่ JR WEST ALL AREA PASS ตั๋วใบเดียวเที่ยวทั่ว คันไซ ชูโกกุคิวชู Osaka ถึง Fukuoka
จัดเต็ม 23 สถานที่ท่องเที่ยวโอซาก้า ไปทั้งทีต้องเก็บให้ครบ เที่ยว กิน ช้อป เพลิน อัพเดตล่าสุด