/ ข้อมูลวางแผนเที่ยว / โรงแรมที่พักใกล้ตลาดนิชิกิ Nishiki Market

โรงแรมที่พักใกล้ตลาดนิชิกิ Nishiki Market


ตลาดนิชิกิ(Nishiki Market)ถือว่าเป็นตลาดที่ดังที่สุดในเมืองเกียวโตทีเดียวค่ะ ดูได้จากคึกคักอยู่ตลอดเวลาและมีผู้คนพลุกพล่าน เดินเลือกซื้ออาหารของสดและของแห้ง มีความหลากหลายของร้านค้าตลอดทั้งเส้น แม้จะเป็นถนนสายช้อปปิ้งสายแคบๆ ความยาวประมาณห้าช่วงตึก มีร้านค้าและร้านอาหารมากกว่า 100 ร้านค้าเรียงรายกันอยู่ มีทั้งของสดของแห้งไปจนถึงอาหารทะเลสดๆ, ภาชนะประกอบอาหาร, มีดญี่ปุ่น, และยังเป็นแหล่งที่มีชื่อเสียงที่มีอาหารตามฤดูกาลให้เลือกซื้อเลือกชิม ที่พลาดไม่ได้เลยจะเป็นสินค้าจำพวกอาหารพื้นเมืองของเกียวโตอย่างเช่น ขนมหวานที่มีเฉพาะเมืองเกียวโต, ผักดอง, และของทะเลตากแห้งแปลกๆ และซูชิแบบดั้งเดิมของเกียวโตอีกด้วย เรียกได้เลยว่าเป็นตลาดที่รวมทุกสิ่งโดยเฉพาะของกินนานาชนิดไว้ให้เลือกอย่างละลานตา จนได้รับฉายานามว่า “Kyoto’s Kitchen”ซึ่งแปลตรงๆได้ว่าครัวของเมืองเกียวโตนั่นเองค่ะ

ใครอยากพักแถวนี้เรามาตามไปดูกันเลยว่าจะมีโรงแรมที่พักไหนเด็ดๆบ้าง

ข้อมูลเที่ยวตลาดนิชิกิ(Nishiki Food Market)

 

1. โรงแรม Aoi Kyoto Stay

โรงแรม 4.5 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 8,600 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินากาว่า  490 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ภายในโรงแรมตกแต่งแบบดั้งเดิม ได้บรรยากาศยุคเก่าที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเกียวโต สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมการบริการที่ดีเยี่ยม เช่น บริการจัดส่งอาหารเช้าให้ถึงห้องพัก และห้องอาหารในโรงแรม เป็นต้น

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Superb 9.1

โรงแรม Aoi Kyoto Stay

โรงแรม Aoi Kyoto Stay

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Aoi Kyoto Stay

 

 

2. โรงแรม Hotel Gran Ms Kyoto

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,900 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินากาว่า  560 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1.2 กิโลเมตร ใช้เวลา 50 นาทีในการเดินทางไปยังสนามบิน และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในเมืองเกียวโตอีกด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการ ได้แก่ ฟรีWi-Fiในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ และบริการนวด สปา

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Fantastic 8.3

โรงแรม Hotel Gran Ms Kyoto

โรงแรม Hotel Gran Ms Kyoto

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Gran Ms Kyoto

 

 

3. โรงแรม Check in Shijokarasuma

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,600 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินากาว่า  590 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้บริการ ได้แก่ ฟรีWi-Fiในพื้นที่สาธารณะ ตู้นิรภัย บริการซักรีด ลิฟท์ และพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Fantastic 8.8

โรงแรม Check in Shijokarasuma

โรงแรม Check in Shijokarasuma

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Check in Shijokarasuma

 

 

4. โรงแรม Kyoto Royal Hotel & Spa

โรงแรม 4 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,100 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินากาว่า  600 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้ระบบขนส่งสาธารณะ  ใช้เวลาเดินไปยังสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Kyoto Shiyakushomae เพียง 15-20 นาที และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เช่น วัดน้ำใส(Kiyomizu Temple) ย่านกิออน(Gion) ปราสาทนิโจ(Nijo Castle) สวนหย่อมในพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต(Kyoto Imperial Garden) สวนสัตว์เกียวโต(Kyoto City Zoo) และหมู่บ้านถ่ายภาพยนตร์อูซุมาสะ(Uzumasa Cinema Village)

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Fantastic 8.3

โรงแรม Kyoto Royal Hotel & Spa

โรงแรม Kyoto Royal Hotel & Spa

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Kyoto Royal Hotel & Spa

 

 

 

5. โรงแรม Hotel Monterey Kyoto

โรงแรม 4 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,900 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินากาว่า  710 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งห่างจากศูนย์ศิลปะเกียวโต(Kyoto Art Center) ไปเพียง 5 นาที ง่ายต่อการเดินทางไปยังพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต(Kyoto Imperial Palace) และปราสาทนิโจ(Nijo Castle) อีกด้วย

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Fantastic 8.4

โรงแรม Hotel Monterey Kyoto

โรงแรม Hotel Monterey Kyoto

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Monterey Kyoto

 

 

 

6. โรงแรม Hotel Gimmond Kyoto 

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,600 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินากาว่า  720 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่บนถนน Oike Boulevard ซึ่งเป็นถนนสายหลักของเกียวโต ใกล้ระบบขนส่งสาธารณะที่สามารถเดินทางไปยังสถานที่อื่นๆได้อย่างง่ายดาย ล้อมรอบด้วย ร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ และสำนักงานการท่องเที่ยว ทางโรงแรมให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง ฟรีWi-Fiในห้องพักและส่วนกลาง

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 8.0

โรงแรม Hotel Gimmond Kyoto

โรงแรม Hotel Gimmond Kyoto

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Gimmond Kyoto 

 

 

7. โรงแรม Daiwa Roynet Hotel Kyoto-Shijokarasuma

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,200 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินากาว่า  750 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง และพื้นที่วัฒนธรรมประจำเมืองเกียวโต เช่น โรงภาพยนตร์เกียวโต ห้างไดมารุ(Daimaru Department Store) และถนนนิชิกิโกจิโดริ(Nishikikoji Dori Street) สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมให้บริการ ได้แก่ ฟรีWi-Fiในห้องพักและพื้นที่ส่วนรวม พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ และที่จอดรถ

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Fantastic 8.1

โรงแรม Daiwa Roynet Hotel Kyoto-Shijokarasuma

โรงแรม Daiwa Roynet Hotel Kyoto-Shijokarasuma

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Daiwa Roynet Hotel Kyoto-Shijokarasuma

เรื่องน่าสนใจ

โรงแรมที่พักใกล้วัดน้ำใส Kiyomizu Temple
โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟกิออนชิโจ