แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

รวมที่พักโตเกียว สไตล์โฮสเทล ราคาถูก ทำเลดี สะอาดปลอดภัย 2567

top-hostels-tokyo


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 11 ตุลาคม 2566

 

โตเกียว หรือมหานครโตเกียว เป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น และยังเป็นศูนย์รวมสถานที่สำคัญๆ ที่มีชื่อเสียง รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ และแหล่งช้อปปิ้ง นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นศูนย์กลางการคมนาคมภายในประเทศและระหว่างประเทศไม่ว่าจะเป็นทางรถไฟ รถยนต์ และเครื่องบิน เมืองโตเกียวยังเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวหลายคน ทำให้ภายในเมืองมีที่พักที่น่าสนใจหลายแห่ง แต่โตเกียวก็ขึ้นชื่อเรื่องที่พักแพงดด้วยเช่นกัน ในบทความนี้เราจะขอรวบรวมเฉพาะ ที่พักโตเกียว ไสตล์โฮสเทล ราคาประหยัด ตั้งอยู่ในทำเลดี สะอาด สะดวกและปลอดภัย อย่างเช่นที่พักต่อไปนี้

 

 

1. โตเกียว เกสต์เฮาส์ โอจิ มิวสิก เลาจน์ (Tokyo Guest House Ouji Music Lounge)

ที่พักโตเกียวโฮสเทล ทำเลดี ราคาถูก แนะนำที่ โตเกียว เกสต์เฮาส์ โอจิ มิวสิก เลาจน์ (Tokyo Guest House Ouji Music Lounge) ที่พักสไตล์โฮเทล ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว เป็นที่พักระดับ 2 ดาว ห้องพักออกแบบในสไตล์มินิมอล เรียบง่าย สะอาด มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพัก เตียงใหญ่ ห้องน้ำรวม, ห้องพักเตียงใหญ่ ห้องน้ำส่วนตัว, ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมห้องอาบน้ำส่วนตัว และ ห้องพักรวมเตียงสองชั้นสำหรับผู้หญิง ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำครบถ้วน ภายในที่พักยังมีบริการพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, บาร์, คอฟฟี่ช็อป, ครัวส่วนกลาง, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และยังอยู่ห่างจากสวน Rikugien Gardens เพียง 3 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,773 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โตเกียว เกสต์เฮาส์ โอจิ มิวสิก เลาจน์ (Tokyo Guest House Ouji Music Lounge)

 

 

 

2. 328 โฮสเทล แนด์ เลาจน์ (328 Hostel and Lounge)

โฮสเทลโตเกียว สวยสะดวกสบาย ราคาถูกอีกแห่งที่ ห้ามพลาดคือ 328 โฮสเทล แนด์ เลาจน์ (328 Hostel and Lounge) ที่พักราคาประหยัด สไตล์เรียบง่าย ที่มาในรูปแบบโฮเทล ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียว ที่นี่เป็นที่พักระดับ 1 ดาว บรรยากาศเงียบสงบ สะอาดและสะดวกสบาย ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น ห้องพักส่วนตัว เตียงแฝด, ห้องพักสำหรับผู้ชายเตียงรวม และ ห้องพักสำหรับผู้หญิงเตียงรวม รวมทั้งห้องพักที่เป็นลักษณะเหมือนหอพักแยกระหว่างชายและหญิง เตียงส่วนใหญ่ในห้องพักจะเป็นลักษณะเตียงชั้น ที่มาพร้อมชุดเครื่องนอนที่ช่วยให้หลับสบาย พร้อมม่านทึบแสง นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการห้องครัวส่วนรวม, ห้องอาหาร, บริการซักรีด และห้องน้ำรวมสะอาดสะอ้าน นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Anamori-Inari ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาที และ อยู่ห่างจาก Aqua Park Shinagawa เพียง 10 นาที สำหรับราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 1,906 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น 328 โฮสเทล แนด์ เลาจน์ (328 Hostel and Lounge)

 

 

 

3. โฟกัส คูรุมาเอะ (Focus Kuramae)

โฮเทลโตเกียว ค่อนข้างใหม่ แนะนำที่ โฟกัส คูรุมาเอะ (Focus Kuramae) โฮสเทลพึ่งเปิดตัวไม่กี่ปี ตั้งอยู่ในตัวเมืองโตเกียว และยังได้ชื่อว่า “Brooklyn ของโตเกียว” กันอีกด้วย ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยสิ่งประดิษฐ์เป็นประเภทงานฝีมือที่ทำมาจากไม้ มีความสวยงามแปลกตา ที่นี่เป็นที่พักระดับ 2 ดาว มีห้องพักให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องพักเดี่ยว, ห้องพัก เตียงแฝด และเป็นประเภทห้องพักรวมแยกชายหญิง ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง, ซาวน่า, บาร์, ครัวส่วนกลาง, ห้องอาหาร และ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ไม่เพียงเท่านั้นที่นี่ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟโตเกียวเพียง 3.34 กิโลเมตร, ห่างจากพระราชวังโตเกียวอิมพีเรียล 4.09 กิโลเมตร และห่างจาก Tsukiji Outer Market เพียง 4.78 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 2,517 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โฟกัส คูรุมาเอะ (Focus Kuramae)

 

 

 

4. โอบิ โฮสเทล (Obi Hostel)

ที่พักโตเกียว สไตล์โฮสเทล อีกแห่งที่อยากแนะนำ โอบิ โฮสเทล (Obi Hostel) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียว เป็นโฮเทล ระดับ 1.5 ดาว ที่มีบรรยากาศอบอุ่น เหมาะสำหรับการพักผ่อน ห้องพักจะเป็นสไตล์ห้องพักรวมที่จะแยกเป็นห้องรวมหญิงและห้องรวมชาย นอกจากนี้ยังมีบริการห้องพักรวมกึ่งห้องส่วนตัว ที่มาพร้อมเตียง 2 ชั้น 2 เตียง และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง ภายในที่พักยังมีบริการหลายอย่างอาทิเช่น พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ห้องฟิตเนส, สปา, บาร์, Snack bar, คอฟฟี่ช็อป, คาเฟ่, ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ และ ห้องอาหารที่พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนู นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟโตเกียวเพียง 1.81 กิโลเมตร, ห่างจากย่านอาซากุสะ 2.7 กิโลเมตร และห่างจากพระราชวังโตเกียวอิมพีเรียล 2.8 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,425 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โอบิ โฮสเทล (Obi Hostel)

 

 

 

5. ซากุระ โฮสเทล อาซากูซะ (Sakura Hostel Asakusa)

ซากุระ โฮสเทล อาซากูซะ (Sakura Hostel Asakusa) อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับที่พักในกรุงโตเกียว สไตล์โฮเทลระดับ 2 ดาว บรรยากาศโดยรวมของที่นี่จะเป็นลักษณะเรียบง่ายสบายๆ อบอุ่น เป็นกันเอง ห้องพักขนาดกะทัดรัด มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักเตียงแฝด, ห้องสำหรับ 3 ท่าน, ห้องพักแบบหมู่คณะ, ห้องพักรวมชายหญิง และห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันครบถ้วน ภายในโฮเทลยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ครัวส่วนกลาง, คอฟฟี่ช็อป, ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ, บาร์, ห้องอาหาร และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง การเดินทางสะดวก อาทิเช่น สวนสนุกอยู่ห่างไป 50 เมตร, วัดเซนโซจิ อยู่ห่างไป 220 เมตร และ Yatsu Rose Garden อยู่ห่าง 19.39 กิโลเมตร ราคาห้องพักยังเริ่มที่ประมาณ 1,627 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ซากุระ โฮสเทล อาซากูซะ (Sakura Hostel Asakusa)

 

 

 

6. อิมาโนะ โตเกียว โฮสเทล (Imano Tokyo Hostel)

อิมาโนะ โตเกียว โฮสเทล (Imano Tokyo Hostel) ให้บริการห้องพักราคาประหยัด การเดินทางสะดวกเพราะตั้งอยู่ใจกลางเมืองโตเกียว ที่นี่เป็นโฮเทลระดับ 2.5 ดาว ออกแบบในสไตล์ลอฟท์ผสมผสานกับสไตล์ญี่ปุ่น มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบ หอพักชาย 6 เตียง, หอพักหญิง 6 เตียง, ห้องพักรวมแยกชาย-หญิง ขนาด 10 เตียง และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องจะเป็นเตียง 2 ชั้น มีม่านทึบแสง พร้อมเครื่องนอนที่ช่วยให้หลับสบาย ภายในที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง เช่น ครัวส่วนกลาง, คอฟฟี่ช็อป, ห้องอาหาร, ห้องน้ำรวมสำหรับผู้เข้าพัก และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น สวนสาธารณะ ชินจุกุ เคียวเอ็น, โตเกียวทาวเวอร์ และ สวนอุเอโนะ โตเกียว สำหรับราคาที่พักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,317 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น อิมาโนะ โตเกียว โฮสเทล (Imano Tokyo Hostel)

 

 

 

7. โตเกียวเกสต์เฮาส์ อิตะบะชิ-จุกุ (Tokyo Guest House Itabashi-juku)

โตเกียวเกสต์เฮาส์ อิตะบะชิ-จุกุ (Tokyo Guest House Itabashi-juku) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีกลางเมืองโตเกียว การเดินทางสะดวก ราคาไม่แพง ที่นี่เป็นโฮเทลระดับ 2 ดาว ให้บริการห้องพักแบบห้องรวมและแบ่งแยกชาย-หญิง ที่มีให้เลือกตั้งแต่ 2 เตียง จนถึง 10 เตียง โดยแต่ละห้องจะเป็นลักษณะเตียง 2 ชั้น พร้อมม่านทึบแสง ชุดเครื่องนอนสะอาดนุ่มหลับสบาย ภายในที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างอาทิเช่น พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ห้องครัวส่วนรวม, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, ที่รับประทานอาหาร และ ตู้ล็อกเกอร์เก็บของ ที่พักแห่งนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น อาคาร ศาลาว่าการ นครโตเกียว ศาลเจ้าเมจิ และ วัดเซนโซจิ เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียง 681 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โตเกียวเกสต์เฮาส์ อิตะบะชิ-จุกุ (Tokyo Guest House Itabashi-juku)

 

 

 

8. สตาร์ เวิร์ค อะซะกุซะ เกสต์ เฮ้าส์ (Stay Work Asakusa Guest House)

สตาร์ เวิร์ค อะซะกุซะ เกสต์ เฮ้าส์ (Stay Work Asakusa Guest House) เป็นโฮเทลสไตล์เรียบง่าย ตั้งอยู่ในเมืองโตเกียว ห้องพักมีขนาดมาตรฐาน สะอาด และสะดวกสบาย มีให้เลือกได้ทั้งแบบ ห้องเตียงเดี่ยว, ห้องพักเตียงแฝด, ห้องพักสำหรับ 4 ท่าน, ห้องพักรวมแยกชาย-หญิง เตียง 2 ชั้น พร้อมม่านทึบแสงและอุปกรณ์ชุดเครื่องนอน บางห้องมีหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ที่สามารถชมวิวตัวเมืองโตเกียวได้อย่างชัดเจน ภายในที่พักมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง เช่น พื้นที่นั่งเล่น และรับประทานอาหารส่วนกลาง, ห้องครัวส่วนรวม, ห้องน้ำรวม นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจากย่านอาซากุสะ 720 เมตร และ ห่างจากศาลเจ้าอะซากูสะ จินจา 930 เมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,547 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น สตาร์ เวิร์ค อะซะกุซะ เกสต์ เฮ้าส์ (Stay Work Asakusa Guest House)

 

 

 

9. อิมะโนะ โตเกียว กินซา โฮสเทล (Imano Tokyo Ginza Hostel)

อิมะโนะ โตเกียว กินซา โฮสเทล (Imano Tokyo Ginza Hostel) ห้องพักราคาประหยัด ในเมืองโตเกียว เป็นที่พักระดับ 2 ดาว ออกแบบตกแต่งเรียบง่าย เน้นความสะอาดและความสะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพักเป็นหลัก มีห้องพักให้เลือกได้หลายรูปแบบตั้งแต่ หอพักรวมแบบชายหญิงและหญิงล้วน, ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น เตียงแฝด และ ห้องสำหรับครอบครัว เกือบทุกห้องจะเป็นลักษณะเตียง 2 ชั้น ภายในโรงแรมยังมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง เช่น พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, คาเฟ่, ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ, มีบริการอาหารเช้า, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และบริการห้องน้ำรวม นอกจากนี้ที่พักยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 210 เมตร, ห่างจาก Tsukiji Outer Market 860 เมตร และห่างจาก พระราชวังโตเกียวอิมพีเรียล 2.24 กิโลเมตร ราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น อิมะโนะ โตเกียว กินซา โฮสเทล (Imano Tokyo Ginza Hostel)

 

 

 

10. อันแพลน คางุราซากะ (UNPLAN Kagurazaka)

อันแพลน คางุราซากะ (UNPLAN Kagurazaka) ที่พักสวยทันสมัย ออกแบบตกแต่งสไตล์มินิมอล ตั้งอยู่ในเมืองโตเกียว เป็นที่พักระดับ 1.5 ดาว ห้องพักสะอาดมีขนาดมาตรฐาน มีเลือกได้ทั้งแบบ ห้องไพรเวท เตียงใหญ่ พร้อมห้องน้ำในตัวและระเบียงนั่งเล่นชมวิว, ห้องพักรวมหญิง-ชาย เตียง 2 ชั้น และ หอพักรวมหญิงเตียง 2 ชั้น เป็นต้น ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในที่พักยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางและที่รับประทานอาหาร, ครัวส่วนกลาง, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, ห้องอาหาร, มีบริการอาหารเช้า และ ห้องน้ำรวม นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 320 เมตร, ห่างจากพระราชวังโตเกียวอิมพีเรียล 3.06 กิโลเมตร และห่าง Roppongi Hills 4.96 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,721 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น อันแพลน คางุราซากะ (UNPLAN Kagurazaka)

 

 

 

11. แอนด์แอนด์ โฮสเทล อากิฮาบาระ (&And Hostel Akihabara)

แอนด์แอนด์ โฮสเทล อากิฮาบาระ (&And Hostel Akihabara) ตั้งอยู่ในทำเลดีใกล้แหล่งช้อปปิ้งของเมืองโตเกียว และยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟอากิฮาบาระใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ที่นี่เป็นโฮสเทลระดับ 1 ดาว ห้องพักออกแบบในสไตล์เรียบง่าย สะอาด มีให้เลือกเป็นแบบห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ และ ห้องพักรวมสำหรับผู้ชายเตียง 2 ชั้น พร้อมม่านทึบแสง นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการอีกหลายอย่างเพื่อให้ผู้เข้าพักสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, คอฟฟีช็อป, ห้องอาหาร และ ห้องน้ำรวม นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยอยู่ห่างจากย่านอาซากุสะ 2.51 กิโลเมตร, ห่างจากพระราชวังโตเกียวอิมพีเรียล 2.66 กิโลเมตร และห่างจาก Tokyo Skytree Town 3.4 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักยังเริ่มต้นที่ประมาณ 1,360 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แอนด์แอนด์ โฮสเทล อากิฮาบาระ (&And Hostel Akihabara)

 

 

 

12. กริดส์ โตเกียว อูเอโนะ โฮเต็ลแอนด์โฮสเทล (Grids Tokyo Ueno Hotel & Hostel)

กริดส์ โตเกียว อูเอโนะ โฮเต็ลแอนด์โฮสเทล (Grids Tokyo Ueno Hotel & Hostel) ที่พักสไตล์โฮเทลระดับ 3 ดาว ในย่านใจกลางเมืองโตเกียว มีรูปแบบทันสมัย สะอาดสะดวกสบาย มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักเตียงใหญ่ 1 เตียง พร้อมห้องน้ำส่วนตัว, ห้องพักรวมเตียง 2 ชั้น และห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานสำหรับชีวิตประจำวัน ภายในที่พักยังมีบริการอื่นๆ หลายอย่าง อาทิเช่น คาเฟ่, บาร์, ห้องครัวส่วนกลาง, ห้องอาหาร, มีบริการอาหารเช้า, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และห้องน้ำร่วมขนาดกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน พร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้ ที่พักยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้ง โดยอยู่ห่างจากสวนอุเอโนะ โตเกียว 450 เมตร และห่างจาก ย่านอาซากุสะ 1.67 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,551 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น กริดส์ โตเกียว อูเอโนะ โฮเต็ลแอนด์โฮสเทล (Grids Tokyo Ueno Hotel & Hostel)

 

 

 

13. โฮสเทล เดง (hostel DEN)

โฮสเทล เดง (hostel DEN) เป็นโฮเทลราคาประหยัด ระดับ 1.5 ดาว ที่รีโนเวทมาจากสำนักงานเดิม ตั้งอยู่ในเมืองโตเกียว มีรูปแบบสวยทันสมัยผสมผสานการตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ทั้งโทนสี ภาพวาด และอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ รวมไปถึงเสื่อทาทามิในพื้นที่ส่วนกลาง มีห้องพักให้เลือกตั้งแต่แบบ ห้องพักส่วนตัวเตียงใหญ่, ห้องพักรวมและหอพักแยกหญิง-ชาย ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารส่วนกลาง, ห้องครัวส่วนกลาง, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ ล็อกเกอร์เก็บของ เป็นต้น ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและช้อปปิ้งหลายแห่ง อาทิเช่น พระราชวังโตเกียวอิมพีเรียล, Tsukiji Outer Market และย่านอาซากุสะ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,407 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โฮสเทล เดง (hostel DEN)

 

 

 

14. แพล็ต โฮสเทล เคกิว อาซากูซะ สเตชั่น (Plat Hostel Keikyu Asakusa Station)

แพล็ต โฮสเทล เคกิว อาซากูซะ สเตชั่น (Plat Hostel Keikyu Asakusa Station) ที่พักสีสันสดใส ออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นความเรียบง่าย และความสะดวกสบาย ที่นี่เป็นโฮเทลระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโตเกียว ห้องพักสะอาดปลอดภัย อยู่ในทำเลที่ดี เดินทางสะดวก มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบห้องพักเดี่ยวเตียงใหญ่, ห้องพักรวมชายหญิง เตียง 2 ชั้น, ห้องพักรวมแยกชาย-หญิง เตียง 2 ชั้น พร้อมม่านทึบแสง และสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานในชีวิตประจำวัน ภายในที่พักยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ครัวส่วนกลาง และ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟอาซากุสะ ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาที, อยู่ห่างวัดเซนโซจิ 1 กิโลเมตร และห่างหอคอยโตเกียว 3 กิโลเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,648 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แพล็ต โฮสเทล เคกิว อาซากูซะ สเตชั่น (Plat Hostel Keikyu Asakusa Station)

 

 

 

15. ไวส์ โอว์ล โฮสเทล ริเวอร์ โตเกียว (Wise Owl Hostels River Tokyo)

ไวส์ โอว์ล โฮสเทล ริเวอร์ โตเกียว (Wise Owl Hostels River Tokyo) ที่นี่เป็นโฮเทลระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางโตเกียว และมักมีกิจกรรมวิร์กช็อปจัดขึ้นเป็นประจำ ทำให้บริเวณโดยรอบคึกคัก ที่พักยังมีรูปแบบสวยทันสมัย มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบตั้งแต่ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องมาตรฐานเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด, ห้องพักเตียงคิงไซส์, ห้องพักรวมหญิงเตียง 2 ชั้น และห้องพักรวมชาย-หญิง เตียง 2 ชั้น ภายในที่พักยังมีบริการพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ห้องครัว, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, ที่เก็บสัมภาระ, ห้องอาหาร และ บาร์ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น Tokyo Skytree Town, ย่านอาซากุสะ, ศาลเจ้าอะซากูสะ จินจา และ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ โตเกียว สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,135 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไวส์ โอว์ล โฮสเทล ริเวอร์ โตเกียว (Wise Owl Hostels River Tokyo)

 

 

 

 

 

 


 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว อัพเดตล่าสุด <<<

where-to-stay-in-tokyo

Photo from https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/e/e8/Tokyo_Tower_at_night_%281%29.jpg

 

 

 

   
   

เรื่องต้องรู้ของคนเที่ยวโตเกียว

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว อัพเดตล่าสุด <<<

where-to-stay-in-tokyo    

>>> รวมที่เที่ยวโตเกียว สุดฮิต ห้ามพลาด <<<

places-must-go-in-tokyo    

   
ไปไซตามะต้องไม่พลาด 15 ที่เที่ยวมากเสน่ห์ ของจังหวัดน่ารัก ติดโตเกียว
เทศกาลเบียร์โอเอโดะฤดูใบไม้ผลิ Spring Oedo Beer Festival 2019