แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

15 ที่พักโอซาก้า แบบโฮสเทล ราคาถูก เริ่มหลักร้อย ทำเลดี สะอาด สะดวก ปลอดภัย 2567

top-hostels-osaka

Photo from https://www.flickr.com/photos/geoffwhalan/38152204982


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 5 สิงหาคม 2566

 

โอซาก้า เป็นเมืองยอดฮิตอีกเมืองของประเทศญี่ปุ่น ที่นี่เป็นศูนย์รวมของพื้นที่ธุรกิจ มีร้านค้า ร้านอาหาร รวมถึงเป็นแหล่งชอปปิงที่ขึ้นชื่อ และเป็นศูนย์รวมความบันเทิงมากมาย มีสถานที่ยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวมักแวะเวียนมาเยี่ยมชม ไม่ว่าจะเป็นปูยักษ์ สวนสามเหลี่ยม ป้ายไฟกูลิโกะ หมู่บ้านอเมริกา ฯลฯ นอกจากนี้ โอซาก้ายังมีโรงแรมและที่พักมากมาย สำหรับใครที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องที่พัก เรามี โฮสเทลโอซาก้า หรือ ที่พักราคาถูก เริ่มจากหลักร้อยที่ทั้งสวย ตั้งอยู่ในทำเลดี แถมยังสะดวก ปลอดภัย มาฝากและเป็นตัวเลือกให้เพื่อน ๆ ครับ

แนะนำ ที่พักโอซาก้า แบบโฮสเทล ราคาถูก เริ่มหลักร้อย ทำเลดี สะอาด สะดวก ปลอดภัย

 

 

1. IMANO OSAKA SHINSAIBASHI HOSTEL

ที่พักโอซาก้า แบบโฮสเทล สวย เรียบหรู ทำเลดี แนะนำที่ IMANO OSAKA SHINSAIBASHI HOSTEL โฮสเทลเล็ก ๆ สุดฮิป ดีไซส์เก๋ ตกแต่งสวยงาม บนทำเลดีของย่านชินไซบาชิ ที่มีความสะดวกสบาย เดินทางง่าย ใกล้สถานีรถไฟทั้ง Umeda และสถานี Namba และไม่ไกลจากย่าน Dotonbori ซึ่งห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดินเท้าเพียง 10 นาทีเท่านั้น มีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ เช่น 7-11 , Family mart , มัตสึยะ และอิปปุโดะราเมนอยู่ใกล้ ๆ ที่พักมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าพร้อมกาแฟ ฟรี Wifi เครื่องชงชากาแฟ บาร์ และเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้าแบบหยอดเหรียญ ห้องพักจะเป็นทั้งแบบรวมและหญิงล้วน มีให้เลือก ดังนี้ แบบหอพักรวม 12 เตียง (1 Person in 12-Bed Dormitory – Mixed) , แบบหอพักรวม 6 เตียงใหญ่ (1 Person in 6-Bed Dormitory – Mixed) และแบบหอพักหญิง 6 เตียง (1 Person in 6-Bed Dormitory – Female Only) ในราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น IMANO OSAKA SHINSAIBASHI HOSTEL

 

 

 

2. BOOK AND BED TOKYO SHINSAIBASHI

ใครมองหาแบรนด์โฮสเทลดีๆ ดังๆ ของญี่ปุ่น มีสาขาที่โอซาก้าด้วยนะ นั่นคือ BOOK AND BED TOKYO SHINSAIBASHI เป็นโฮสเทลและคาเฟ่ตกแต่งน่ารัก พร้อมหนังสือมากมาย เหมาะสำหรับคนรักการอ่านหนังสือเป็นอย่างมาก ทำเลที่ตั้งอยู่ในย่านชินไซบาชิ มีความสะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น สวนปราสาทโอซาก้า , Universal Studios Japan , ตลาดคุโระมง อิชิบะ และตึกสึเทนคาคุ เป็นต้น พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) อาหารเช้า ไดร์เป่าผม สบู่ และพื้นที่ส่วนกลางพร้อมอุปกรณ์ครบ ประเภทห้องพักมีให้เลือกถึง 5 แบบ คือ ห้องพัก 2 เตียงเดี่ยว (2 Single Beds) , ห้องพักเดี่ยว (Single Room) , ห้องพักเตียงใหญ่ (1 Double Bed) , ห้องพักติดกัน (Adjoining Room) และซูพีเรีย 1 (Superior 1) ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น BOOK AND BED TOKYO SHINSAIBASHI

 

 

 

3. hotel atarayo osaka

อีกหนึ่ง ที่พักโอซาก้า แบบโฮสเทล ที่อยากแนะนำ คือ hotel atarayo osaka โฮสเทลใหม่สะอาด ตกแต่งสวยงาม เป็นระเบียบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ในทำเลดีของย่านชินไซบาชิ ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย เช่น ย่านการค้าซูจิ-ชินไซบาชิ , Dotonbori , ตลาดคุโระมง อิชิบะ และสวนปราสาทโอซาก้า เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้อและแหล่งชอปปิงอยู่ในบริเวณโดยรอบของที่พัก ในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก มีตู้ล็อคเกอร์ ผ้าเช็ดตัว เสื้อคลุม ชุดนอน เครื่องฟอกอากาศ ห้องอาบน้ำพร้อมอุปกรณ์ พื้นที่ส่วนกลางสำหรับรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม ภายในห้องพักจะเป็นแบบแคปซูลขนาดใหญ่ มีโต๊ะพร้อมไฟหัวเตียงให้ ประเภทห้องพักมีให้เลือก คือ ห้องแคปซูล เลือกห้องพักเมื่อเช็คอิน – สำหรับผู้เข้าพักหญิงเท่านั้น , แคปซูล ห้องน้ำรวม สำหรับผู้หญิงเท่านั้น , ซูพีเรีย ดีลักซ์ (Superior Deluxe Room) และพรีเมียม (Premium Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น hotel atarayo osaka

 

 

 

4. POLY HOSTEL 2 NAMBA

ที่พักโอซาก้า แบบโฮสเทล สวย สไตล์ญี่ปุ่น ต้องที่ POLY HOSTEL 2 NAMBA โฮสเทลสไตล์ญี่ปุ่น มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นแท้ด้วยเสื่อทาทามิและโต๊ะญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ตั้งอยู่ในทำเลดีย่านนัมบะ เดินทางสะดวก ใกล้ Dotonburi และตลาดคุโรมอน ห่างจากปราสาทโอซาก้าเพียง 5 กม. และห่างจากสวนสัตว์เทนโนจิและสะพานเอบิซุ 2 กม. นอกจากนี้บริเวณที่พักยังรายล้อมไปด้วยร้านขายอาหารมากมาย พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ เช่น ผ้าเช็ดตัว เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า พอร์ตไฟฟ้า และมีพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถททำอาหารรับประทานเองได้ด้วย ประเภทห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น แบบ 1 เตียงใหญ่ 3 ฟูกญี่ปุ่น , ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นแบบ 1 เตียงใหญ่ 2 เตียงสองชั้น 2 ฟูกญี่ปุ่น และ ห้องมาตรฐานสำหรับครอบครัว ในราคาเริ่มต้น 2,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น POLY HOSTEL 2 NAMBA

 

 

 

5. Stay Osaka Namba

นี่ก็อีกหนึ่ง โฮสเทลโอซาก้า ที่สวยงาม สไตล์ญี่ปุ่น คือ Stay Osaka Namba เป็นที่พักโฮสเทลแบบรวมและหญิงล้วน ตกแต่งสไตล์มินิมอล เรียบง่าย สะอาดสะอ้าน น่าพัก ตั้งอยู่ในทำเลดี เดินทางสะดวกสบายของย่านนัมบะ พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ฟรี Wifi อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม เตารีด พื้นที่ส่วนกลางพร้อมทีวี และห้องครัว ใกล้ ๆ ที่พักมีร้านอาหาร บาร์ แหล่งชอปปิงมากมาย และยังอยู่ไม่ห่างจากป้ายไฟกูลิโกะ ในส่วนประเภทห้องพัก มีให้เลือกถึง 5 แบบ คือ Japanese Style Room for 3 People , Japanese Style Room for 4 People , ห้องพักแบบญี่ปุ่น สำหรับ 2 คน (Japanese Style for 2 people) , เตียงเดี่ยวในห้องพักรวมขนาด 8 เตียง และเตียงสองชั้นในห้องพักรวมหญิงแบบ 8 เตียง ราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Stay Osaka Namba

 

 

 

6. PICNIC HOSTEL OSAKA

PICNIC HOSTEL OSAKA โฮสเทลที่ตั้งอยู่ในย่านนัมบะ ใหม่สะอาด มีความสะดวกสบาย ตกแต่งสีสันสดใส สไตล์คัลเลอร์ฟูล น่ารักน่าพักผ่อน ใกล้สถานีรถฟ้าใต้ดิน Sakuragawa , ร้าน Lawson , ร้านอาหาร รวมถึงร้านสะดวกซื้อมากมาย ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอย่าง ปราสาทโอซาก้าและสวนสนุก Universal Studios Japan พร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ลิฟต์โดยสาร ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ ตู้เย็น ไมโครเวฟ ฟรี Wifi รวมถึง Welcome drink และ Snack โดยประเภทห้องพักมีให้เลือก ดังนี้ ห้องเตียงแฝดพร้อมห้องน้ำส่วนตัว (Twin Room with Private Bathroom) , ห้องพักแบบญี่ปุ่น พร้อมห้องอาบน้ำ (ขนาดเล็ก) , ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) , ห้องพักแบบ 1 คน ในหอพักหญิง 4 เตียง และห้องพักสำหรับ 4 คน (Quadruple Room) ในราคาเริ่มต้น 1,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น PICNIC HOSTEL OSAKA

 

 

 

7. Hotel Taiyo

Hotel Taiyo เป็นที่พักราคาประหยัด ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอซาก้า เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟ Dobutsuen-Mae เพียง 1 นาที และยังสามารถเดินไปย่านยอดฮิต เช่น ดงทงโบริ นัมบะ หรือหาของกินย่านการค้านิวเซไค เที่ยวสวนน้ำออนเซ็นสปาเวิร์ลด์ สวนเท็นโนจิอุเมดะ และเทนโนจิ ได้อีกด้วย ที่พักมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น ทีวี แอร์ ไมโครเวฟ ไดร์เป่าผม ฟรี Wifi เครื่องซักผ้า และครัวส่วนกลาง โดยประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น Economy Twin Room Shared Bathroom , ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น เตียงแฝด (Japanese Style Twin) , Twin Room Has toilet และ Ladies’ Twin Room ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Taiyo

 

 

 

8. Hotel Mikado

Hotel Mikado เป็นที่พักใหม่สะอาด ตั้งอยู่ในทำเลดีของย่านนัมบะ ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวกและราคาไม่แพง พร้อมบริการที่เป็นมิตรจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟรีชากาแฟ มีบริการให้ยืมจักรยานปั่นฟรี และห้องครัวส่วนกลางให้ทำอาหาร นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากจากแหล่งท่องเที่ยวฮิต เช่น ตึกสึเทนคาคุ , ตลาดคุโระมง อิชิบะ , Dotonbori , ย่านการค้าซูจิ-ชินไซบาชิ และสวนปราสาทโอซาก้า เป็นต้น ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น ห้องพักสำหรับ 3 คน , ห้องเตียงแฝดขนาดเล็ก (Small Twin Room) , ห้องพักแบบญี่ปุ่น สำหรับครอบครัว , อีโคโนมี สไตล์ญี่ปุ่น (Economy Japanese Style Room) , ห้องสำหรับครอบครัว เตียงสองชั้น 2 หลัง ในราคาเริ่มต้น 900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Mikado

 

 

 

9. Backpackers Hotel Toyo

Backpackers Hotel Toyo เป็นโฮสเทล ตั้งอยู่ย่านนัมบะ ทำเลดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน และ JR และยังใกล้แหล่งชอปปิง ร้านค้า Don Quijote , Tsutenkaku รวมถึง Family mart ในส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พัก มีเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า ไดร์เป่าผม ทีวี ตู้เย็น และยังมีโต๊ะปิงปองให้เล่นอีกด้วย ประเภทห้องพักแบ่งเป็นห้องส่วนตัว แต่ใช้ห้องน้ำรวมที่แยกเป็นสัดส่วนชายหญิง มีให้เลือก ดังนี้ ห้องพัก เตียงใหญ่ ปลอดบุหรี่ ห้องอาบน้ำรวม และ ห้องเตียงแฝด (ใช้ห้องน้ำส่วนกลาง) ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Backpackers Hotel Toyo

 

 

 

10. Hostel Q

Hostel Q โฮสเทลตกแต่งเรียบง่าย ตั้งอยู่ย่านชินไซบาชิ พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ลิฟต์โดยสาร ฟรี Wifi ล็อคเกอร์ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ครัวส่วนกลาง และอุปกรณ์อาบน้ำ เช่น แชมพู ครีมนวดผม ครีมอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ไว้ให้บริการ ที่พักตั้งอยู่ในทำเลดี ใกล้ Subway แหล่งของกินและแหล่งชอปปิง ฝั่งตรงข้ามเป็นป้ายกูลิโกะ ปากซอยมีร้านดองกี้ และหากเดินไปอีกนิดก็จะเจอกับหมู่บ้านอเมริกา ประเภทห้องพักมีให้เลือกแบบต่าง ๆ ดังนี้ ห้องพัก เตียงแฝด เตียงสองชั้น (Twin Room – Bunk Beds) , หอพักหญิง (Dormitory — Female Only) , เตียงสองชั้นในห้องพักรวมหญิงชาย (Bunk Bed in Mixed Dormitory Room) , ห้องพักเดี่ยว (Single) และห้องพักสำหรับ 4 คน 2 เตียงสองชั้น (Quad – 2 Bunk Beds) ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hostel Q

 

 

 

11. HOSTEL CHILLAX

HOSTEL CHILLAX เป็นโฮสเทลที่ตั้งอยู่ในย่านนัมบะ มีความสะดวกสบาย ตกแต่งสวยเก๋ น่าพัก เดินทางง่าย ใกล้สถานีรถไฟ โดทงโบริ ย่านการค้าซูจิ-ชินไซบาชิ และตลาดคุโระมง อิชิบะ ที่พักมีบริการที่เป็นมิตรจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ตัวห้องพักกว้างขวาง มีอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้ ตู้เย็น ผ้าม่านแต่ละเตียง ปลั๊กไฟ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้นั่งเล่น ชมวิวแม่น้ำโดทงโบริ และมีบาร์ค็อกเทล อีกด้วย ประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น หอพัก เตียงเดี่ยว , ห้องพักสำหรับผู้หญิงเท่านั้น , ห้องพัก 2 เตียงใหญ่ , ห้องพักเตียงแฝด ห้องน้ำรวม , หอพัก พร้อมเครื่องปรับอากาศ รวมทริปเที่ยว และห้องสำหรับครอบครัว 1 ห้องนอน (Family 1) ราคาเริ่มต้นที่ 599 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น HOSTEL CHILLAX

 

 

 

12. Poly Hostel Osaka

Poly Hostel Osaka ที่พักสไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งเรียบง่าย สะอาด ปูด้วยเสื่อทาทามิ พร้อมโต๊ะญี่ปุ่นและเบาะรองนั่ง มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ลิฟต์โดยสาร ทีวี เครื่องปรับอากาศ ไมโครเวฟ เครื่องซักผ้า รวมถึงอุปกรณ์อาบน้ำ พวกสบู่ แชมพู ครีมนวดผม นอกจากนี้ที่พักยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน และJR มีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารหลายร้านอยู่บริเวณใกล้เคียง และยังสามารถเดินไปสถานที่ท่องเที่ยวได้ ไม่ว่าจะเป็น ศาลเจ้าอิมามิยะ อิบิสุ จินยา , ตึกสึเทนคาคุ และตลาดคุโระมง อิชิบะ เป็นต้น ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือก 2 แบบ คือ คลาสสิก สำหรับครอบครัว (Classic Family Room) และห้องมาตรฐาน สำหรับครอบครัว (Standard Family Room) ราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Poly Hostel Osaka

 

 

 

13. J-Hoppers Osaka Universal

J-Hoppers Osaka Universal โฮสเทลตกแต่งน่ารัก ใกล้ Universal Studios Japan และแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น Osaka Aquarium Kaiyukan ย่านการค้าซูจิ-ชินไซบาชิ และ Minami (Namba) นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Ajikawaguchi โดยใช้เวลาเดินเท้าเพียง 4 นาที และยังมีร้านอาหารมากมายอยู่บริเวณใกล้เคียง ห้องพักเป็นแบบรวมและหญิงล้วน พร้อมฟรี Wifi ครัวส่วนกลาง เลาจน์ สนามเด็กเล่น และลานจอดรถ โดยมีห้องพักให้เลือก ดังนี้ ห้องพักเตียงแฝด ห้องน้ำรวม , ห้องพักส่วนตัว เตียงสองชั้น สำหรับ 3 คน , ห้องพักพร้อมเตียงสองชั้น 2 เตียง และห้องน้ำรวม , เตียงนอนในหอพักรวมหญิง 8 เตียง , เตียงนอนในหอพักรวม 8 เตียง และห้องพักส่วนตัว สำหรับ 1 คน ห้องน้ำรวม ในราคาเริ่มต้น 799 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น J-Hoppers Osaka Universal

 

 

 

14. Hotel Raizan South South Namba

Hotel Raizan South South Namba ที่พักสะดวกสบาย ใจกลางย่านธุรกิจของนัมบะ รายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งชอปปิงอย่าง Shinsekai และยังมีดองกี้ Supermarket และร้านไดโซะ อีกด้วย นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Dobutsuen-Mae เพียง 1 นาที ในส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักมีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต บริการจักรยานให้เช่า ห้องครัว ไมโครเวฟ โรงอาบน้ำแบบแยกชายหญิง ซาวน่า และเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ โดยประเภทห้องพักมีให้เลือก ดังนี้ ห้องเตียงแฝดพร้อมเตียงสองชั้นและห้องน้ำส่วนกลาง , ห้องพักมาตรฐานพร้อมห้องน้ำรวม , ห้องเตียงเดี่ยวมีห้องน้ำรวม และห้องเตียงเดี่ยวพร้อมห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน ราคาเริ่มต้นที่ 980 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Raizan South South Namba

 

 

 

15. Hostel OGK

Hostel OGK เป็นโฮลเทลสะอาด ตกแต่งมีสไตล์ และมีบรรยากาศสบาย ๆ ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ห่างจากสถานีโอซาก้าและอุเมดะ โดยการเดินเท้าเพียง 8-10 นาที ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต เช่น ซิมโฟนีฮอลล์ , เฮอร์บิส โอซาก้า , ย่านการค้าซูจิ-ชินไซบาชิ และสวนปราสาทโอซาก้า ที่พักมีบริการจากพนักงานที่เป็นมิตรและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ชั้นวางของ ล็อคเกอร์เก็บของมีค่า ตู้เย็น ไมโครเวฟพร้อมจานชาม และยังมีพื้นที่ส่วนกลาง ห้องซักรีด ห้องครัว น้ำดื่มและอาหารจำหน่าย ประเภทห้องพักมีให้เลือก 4 แบบ คือห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น (Japanese-Style Room) , ห้องพักรวมสำหรับผู้หญิง (Female Dormitory Room) , เตียงเดี่ยวในห้องพักรวมหญิง (Single Bed in Female Dormitory Room) และเตียงเดี่ยวในห้องพักรวมชายหญิง (Single Bed in Mixed Dormitory Room) ราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hostel OGK

 

 

 


 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักโอซาก้า อัพเดตล่าสุด <<<

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักโอซาก้า อัพเดตล่าสุด <<<

 


อัพเดตใหม่ JR WEST ALL AREA PASS ตั๋วใบเดียวเที่ยวทั่ว คันไซ ชูโกกุคิวชู Osaka ถึง Fukuoka
จัดเต็ม 23 สถานที่ท่องเที่ยวโอซาก้า ไปทั้งทีต้องเก็บให้ครบ เที่ยว กิน ช้อป เพลิน อัพเดตล่าสุด