แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

15 โรงแรมที่พักย่านชิบูย่า โตเกียว ใกล้สถานีรถไฟ แหล่งช้อปปิ้ง 2567

top-hotels-shibuya-tokyo

Photo from https://www.wallpaperflare.com/tokyo-japan-streets-pedestrian-human-person-urban-city-intersection-wallpaper-gnvmz


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 31 มกราคม 2567

 

ชิบูย่า(Shibuya)ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งหลังจากมีการสร้างรถไฟสายยามาโนเตะ ผู้คนส่วนใหญ่ก็จะรู้จักชิบูย่าในชื่อของสถานีรถไฟฟ้า และบริเวณย่านสถานีรถไฟแห่งนี้ยังจัดได้ว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมากทางด้านเศรษฐกิจ เพราะเป็นศูนย์รวมของแหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า ร้านอาหาร และโรงแรมที่พักมากมาย สำหรับท่านใดที่กำลังเดินทางมาญี่ปุ่น และสนใจที่พักย่านสถานีรถไฟชิบูย่ากันอยู่ ตามเรามาได้เลย

แนะนำ 15 โรงแรมที่พักย่านชิบูย่า โตเกียว ใกล้สถานีรถไฟ แหล่งช้อปปิ้ง 

 

 

1. โรงแรมอะป้า ชิบุยะ-โดะเงนซากะ-อุเอะ (APA Hotel Shibuya-Dogenzaka-Ue)

โรงแรมที่พักย่านชิบูย่า โตเกียว ทำเลดี โรงแรมดี นอนสบาย มีออนเซน จากแบรนด์ดัง แนะนำที่ โรงแรมอะป้า ชิบุยะ-โดะเงนซากะ-อุเอะ (APA Hotel Shibuya-Dogenzaka-Ue) ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมือง โรงแรมออกแบบตกแต่งทันสมัย ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ห้องพักมีขนาดมาตรฐาน ออกแบบโดยเน้นให้เหมาะกับการพักผ่อนโดยเฉพาะ และช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง รวมไปถึงในโรงแรมยังมีบริการต่างๆ มากมาย เช่น คอฟฟี่ช็อป, ตู้จำหน่ายสินค้า, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ รูมเซอร์วิส, สปา, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัล ที่สำคัญยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟชิบูย่า เพียง 700 เมตร ช่วยให้การเดินทางยังสถานที่ต่างๆ สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจาก อนุสาวรีย์ฮาชิ, Roppongi Hills และ ทางแยกชิบุยะ อีกด้วย สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 1,260 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมอะป้า ชิบุยะ-โดะเงนซากะ-อุเอะ (APA Hotel Shibuya-Dogenzaka-Ue)

 

 

 

2. เดอะ วันไฟว์ โตเกียว ชิบุยะ (The OneFive Tokyo Shibuya)

ที่พักย่านชิบูย่า นอนสบาย ราคาดี แนะนำที่ เดอะ วันไฟว์ โตเกียว ชิบุยะ (The OneFive Tokyo Shibuya) โรงแรมขนาดเล็ก ระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟชิบูย่าใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ขนาดกะทัดรัด ตกแต่งสไตล์มินิมอล สะอาด สะดวกสบาย โดยจะเหมาะเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่เดินทางคนเดียว และต้องการความเป็นส่วนตัว บางห้องยังมาพร้อมระเบียงให้ออกไปนั่งเล่นชมวิวกันได้อีกด้วย ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในชีวิตประจำวันอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการคอฟฟี่ช้อปที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่ม ชา กาแฟ และเบเกอรี่หลากหลายรายการ ที่นี่ยังอยู่ห่างจากย่านช้อปปิ้งชิบูย่าเพียง 60 เมตร ห่างจากศาลเจ้าเมจิ 1.4 กิโลเมตร และห่างจากสวนสาธารณะ ชินจุกุ เคียวเอ็น 2.6 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักเริ่มที่ประมาณ 2,302 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เดอะ วันไฟว์ โตเกียว ชิบุยะ (The OneFive Tokyo Shibuya)

 

 

 

3. โรงแรมชิบูยะเครสตัน (Shibuya Creston Hotel)

โรงแรมที่พักย่านชิบูย่า โตเกียว อีกแห่งที่อยากแนะนำคือ โรงแรมชิบูยะเครสตัน (Shibuya Creston Hotel) เป็นที่พักที่อยู่ในย่านชิบูย่า รายล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของโตเกียว แต่ภายในโรงแรมมีบรรยากาศเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อน ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น หรูหราทันสมัย มีห้องพักหลายประเภท ตั้งแต่ห้องพักเดี่ยวไปจนถึงห้องพักสำหรับ 3 ท่าน ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ภายในโรงแรมยังมีบริการอีกหลายอย่าง เช่น รูมเซอร์วิส, ห้องครัว, ห้องอาหาร และอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัล นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟชิบูย่าใช้เวลาเดินเพียง 12 นาที และสถานีนี้ยังเป็นจุดเชื่อมต่อไปยังสถานที่ต่างๆ ในกรุงโตเกียว ทำให้เราเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ห้องพักของโรงแรมยังมีราคาเริ่มต้นเพียง 3,013 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมชิบูยะเครสตัน (Shibuya Creston Hotel)

 

 

 

4. ไวส์ อาวล์ โฮสเทล ชิบูยา (WISE OWL HOSTELS SHIBUYA)

ไวส์ อาวล์ โฮสเทล ชิบูยา (WISE OWL HOSTELS SHIBUYA) เป็นที่พักที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว เพราะนอกจากจะอยู่ใจกลางเมือง ยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟชิบูย่าอีกด้วย ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว ออกแบบตกแต่งเรียบง่าย ห้องพักมีขนาดกะทัดรัด มีให้เลือกหลายประเภททั้งแบบห้องส่วนตัวสำหรับ 2 ท่าน, ห้องครอบครัวสำหรับ 4 ท่าน, ห้องพักรวมเฉพาะผู้หญิงสำหรับ 4 ท่าน และห้องพักรวมทั้งหญิงและชายสำหรับ 6 ท่าน ห้องพักทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการบาร์ให้เราสนุกได้ทุกช่วงเวลา รวมทั้งยังมีบริการห้องอาหารที่มีอาหารให้เลือกหลากหลายเมนู โดยเฉพาะแฮมเบอร์เกอร์ของที่นี่ยังเป็นสูตรต้นตำรับและขึ้นชื่อในเรื่องของความอร่อย สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 4,372 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไวส์ อาวล์ โฮสเทล ชิบูยา (WISE OWL HOSTELS SHIBUYA)

 

 

 

5. โรงแรมนะเดะชิโกะ ชิบุยะ – ผู้หญิงเท่านั้น (Nadeshiko Hotel Shibuya -Women Only)

โรงแรมนะเดะชิโกะ ชิบุยะ – ผู้หญิงเท่านั้น (Nadeshiko Hotel Shibuya -Women Only) ที่นี่้เป็นโรงแรมแคปซูลระดับ 2 ดาว ที่ให้บริการห้องพักสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายใกล้สถานีรถไฟชิบูย่า โดยใช้เวลาเดินเพียง 13 นาที ห้องพักมีขนาดกะทัดรัด สะอาด ทันสมัย มีห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วน ห้องพักหนึ่งห้องสำหรับ 1 ท่าน จึงเหมาะเป็นอย่างสำหรับการเดินทางมาคนเดียว และต้องการความเป็นส่วนตัว ภายในโรงแรมยังมีบริการอ่างแช่น้ำร้อนรวม, พื้นที่รับรองแบบญี่ปุ่นที่ใช้เป็นเสื่อทาทามิพร้อมโต๊ะญี่ปุ่น และล็อกเกอร์ส่วนตัว รวมทั้งยังมีชุดกิโมโนให้เช่าสำหรับผู้ที่สนใจอีกด้วย นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ห่างจากอนุสาวรีย์ฮาชิเพียง 810 ม. และห่างจากแยกชิบุยะ 840 เมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มที่ประมาณ 2,433 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมนะเดะชิโกะ ชิบุยะ – ผู้หญิงเท่านั้น (Nadeshiko Hotel Shibuya -Women Only)

 

 

 

6. โรงแรมชิบูยะ โตกิว เร (Shibuya Tokyu REI Hotel)

โรงแรมชิบูยะ โตกิว เร (Shibuya Tokyu REI Hotel) ที่พักสวยทันสมัย อยู่ห่างจากสถานีรถไฟชิบูย่าเพียง 3 นาที ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพักมีขนาดมาตรฐาน มีบรรยากาศเงียบสงบ สะดวกสบาย ตกแต่งสไตล์มินิมอลล์ที่เน้นใช้เป็นโทนสีขาว ทำให้ห้องดูโปร่ง โล่ง สบายตา มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักเตียงเดี่ยว, ห้องพักเตียงใหญ่, ห้องพักเตียงแฝด และห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นสำหรับชีวิตประจำวันอย่างครบถ้วน และมีมุมนั่งเล่นพักผ่อนแยกเป็นสัดส่วน ภายในโรงแรมยังให้บริการ คอฟฟี่ช็อป, ตู้จำหน่ายสินค้า, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, บาร์, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ รอบบริเวณยังรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มที่ประมาณ 3,316 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมชิบูยะ โตกิว เร (Shibuya Tokyu REI Hotel)

 

 

 

7. โรงแรมซากุระ ฟลูเออร์ อะโอยาม่า (Sakura Fleur Aoyama Hotel)

โรงแรมซากุระ ฟลูเออร์ อะโอยาม่า (Sakura Fleur Aoyama Hotel) ที่พักสไตล์วินเทจออกแบบตกแต่งสวยหรู ทันสมัย ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองในย่านชิบูย่า ที่พักแห่งนี้ยังจัดเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น เพราะอยู่ห่างสถานีรถไฟชิบูย่าใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ช่วยให้การเดินทางไปสถานที่ต่างๆ สะดวกและรวดเร็ว ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพักมีบรรยากาศอบอุ่น สะอาด และสะดวกสบาย โดยแต่ละห้องยังเน้นการออกแบบตกแต่งเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ห่างจากศาลเจ้า Shinto Meiji Jingu อันศักดิ์สิทธิ์เพียง 2.4 กิโลเมตร ห่างจากสวนสาธารณะ ชินจุกุ เคียวเอ็น สวนสวยของโตเกียวเพียง 3.0 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะอยู่ที่ประมาณ 2,805 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมซากุระ ฟลูเออร์ อะโอยาม่า (Sakura Fleur Aoyama Hotel)

 

 

 

8. โตคิว สเตย์ ชิบูย่า ชิน มินามิ กูจิ (Tokyu Stay Shibuya Shin Minami Guchi)

โตคิว สเตย์ ชิบูย่า ชิน มินามิ กูจิ (Tokyu Stay Shibuya Shin Minami Guchi) ที่พักสวยทันสมัย ระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในแหล่งชุมชนย่านช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในชิบูย่า ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาด มีให้เลือกหลายรูปแบบ ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเดินทางมาคนเดียว มาแบบคู่รัก หรือมาแบบครอบครัว ภายในห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และบางห้องยังมาพร้อมมินิบาร์, ครัวขนาดเล็ก และเครื่องซักผ้า และระเบียงส่วนตัว ภายในโรงแรมยังมีบริการตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ, พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง และมีบริการอาหารเสิร์ฟถึงห้องพัก นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟชิบูย่าโดยใช้เวลาเดินเพียง 8 นาที สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 3,035 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โตคิว สเตย์ ชิบูย่า ชิน มินามิ กูจิ (Tokyu Stay Shibuya Shin Minami Guchi)

 

 

 

9. มัสตาร์ด โฮเต็ล ชิบูย่า (MUSTARD HOTEL SHIBUYA)

มัสตาร์ด โฮเต็ล ชิบูย่า (MUSTARD HOTEL SHIBUYA) อีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจในย่านชิบูย่า ตั้งอยู่ห่างจากสถานีชิบูย่าโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ให้บริการห้องพักแบบส่วนตัว ที่มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ และห้องพักรวม เตียงเดียวพร้อมเตียงเซมิ ดับเบิล หรือห้องเตียงชั้น ทุกห้องมีขนาดกว้างขวาง ออกแบบตกแต่งเพื่อให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนโดยเฉพาะ และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ Snack bar, ครัวส่วนกลาง, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และพื้นที่รับประทานอาหารส่วนกลาง ที่พักยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น ห่างจากศาลเจ้าเมจิ 2.6 กิโลเมตร และ ห่างจากสวนสาธารณะชินจุกุ เคียวเอ็น 3.6 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,206 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น มัสตาร์ด โฮเต็ล ชิบูย่า (MUSTARD HOTEL SHIBUYA)

 

 

 

10. โรงแรมทาบิสต์ นิว วอชิงตัน ชิบูย่า (Tabist Hotel New Washington Shibuya)

โรงแรมทาบิสต์ นิว วอชิงตัน ชิบูย่า (Tabist Hotel New Washington Shibuya) ที่พักราคาประหยัด การเดินทางสะดวก เพราะโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียว ย่านสถานีรถไฟชิบูย่า โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีขนาดมาตรฐาน สะอาด และยังมีบรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบห้องเตียงเดี่ยว, ห้องเตียงแฝด และห้องพักสำหรับ 3 ท่าน บางห้องยังมาพร้อมเสื่อทาทามิ เสื่อปูพื้นที่นิยมของญี่ปุ่นและมีใช้กันมาตั้งแต่ยุคโบราณ ภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างพร้อมสรรพ และที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยอยู่ห่างจากศาลเจ้าเมจิ เพียง 1.4 กิโลเมตร และห่างจากสวนชินจุกุ เคียวเอ็น 2.8 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 4,036 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมทาบิสต์ นิว วอชิงตัน ชิบูย่า (Tabist Hotel New Washington Shibuya)

 

 

 

11. เทิร์นเทเบิล โฮสเทล (Turn Table Hostel)

เทิร์นเทเบิล โฮสเทล (Turn Table Hostel) สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักใกล้สถานีรถไฟชิบูย่า โรงแรมระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้จะเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากห้องพักจะมีขนาดกว้างขวาง สะอาด และการตกแต่งที่ทันสมัย ยังมีให้เลือกได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องนอนสแตนดาร์ด เตียงเดี่ยว, ห้องสวีทพร้อมระเบียงขนาด 2 เตียงเดี่ยว, ห้องพักรวมสำหรับผู้หญิงเป็นเตียงชั้นสำหรับ 12 ท่าน และ ห้องพักรวมชายหญิงพร้อมเตียงเดี่ยว 8 เตียง เป็นต้น นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการครัวส่วนกลาง, คอฟฟี่ช็อป, ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ, ห้องอาหารที่ให้บริการอาหารทางเลือกหลากหลายเมนู, และ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว โรงแรมยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งอีกด้วย สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 9,700 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เทิร์นเทเบิล โฮสเทล (Turn Table Hostel)

 

 

 

12. โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล พรีเมียม ชิบูย่า (Hotel Wing International Premium Shibuya)

โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล พรีเมียม ชิบูย่า (Hotel Wing International Premium Shibuya) ที่พักระดับ 3 ดาว มีรูปแบบทันสมัย ห้องพักมีให้เลือกหลายประเภท ตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมือนอยู่บ้าน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการอื่นๆ อีกหลายอย่าง เช่น ตู้จำหน่ายสินค้า, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, ห้องประชุม/บอลรูม, คาเฟ่, ห้องอาหารที่มีบริการอาหารตามสั่ง และอาหารเช้าแบบอเมริกัน แบบญี่ปุ่น หรือเอเชีย ที่พักยังอยู่ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟชิบูย่า ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที รวมทั้งยังอยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Ancient Egyptian Art Museum ใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที และ ห่างจากสวนสาธารณะโยโยงิ ใช้เวลาเดิน 13 นาที สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 3,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล พรีเมียม ชิบูย่า (Hotel Wing International Premium Shibuya)

 

 

 

13. เดอะ มิลเลนเนียล ชิบูยา (The Millennials Shibuya)

เดอะ มิลเลนเนียล ชิบูยา (The Millennials Shibuya) โรงแรมแคปซูลสุดล้ำ ระดับ 2 ดาว นำเสนอห้องพักขนาดกะทัดรัด มีเพดานสูงช่วยให้รู้สึกปลอดโปร่ง เตียงปรับเอนนอนได้ด้วยระบบไฟฟ้าผ่าน iPod ที่จะได้รับตอนเช็คอิน และยังมาพร้อมที่นอนคุณภาพดีหนานุ่ม ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและหลับสบาย พื้นที่ใต้เตียงยังเป็นระบบลิ้นชักสามารถเก็บกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ได้อย่างสบาย ภายในโรงแรมยังมีบริการอำนวยความสะดวกหลายอย่าง เช่น พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่น หรือรับประทานอาหาร, ครัวส่วนกลางพร้อมอุปกรณ์ประกอบอาหาร, มีบริการกาแฟ โกโก้ และเบียร์ฟรี, ตู้ล็อกเกอร์, มีบริการซัก-รีด และมีบริการอาหารเช้า โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟชิบูย่า ช่วยให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ สะดวกรวดเร็ว สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 5,700 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เดอะ มิลเลนเนียล ชิบูยา (The Millennials Shibuya)

 

 

 

14. ดอร์มี อินน์ พรีเมียม ชิบุยา จินกุมาเอะ ฮอต สปริง (Dormy Inn Premium Shibuya Jingumae Hot Spring)

ดอร์มี อินน์ พรีเมียม ชิบุยา จินกุมาเอะ ฮอต สปริง (Dormy Inn Premium Shibuya Jingumae Hot Spring) ที่พักใจกลางกรุงโตเกียว ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร บาร์ สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟชิบูย่าใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ให้บริการห้องพักหลายประเภท ขนาดมาตรฐาน มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงแฝด ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการอีกหลายอย่างสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ, ห้องอาหาร, มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์, พื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนดูทีวีบริเวณล็อบบี้, อ่างน้ำแช่ร้อน, ซาวน่า, สปา และบริการนวดแบบครบวงจร สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 5,116 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ดอร์มี อินน์ พรีเมียม ชิบุยา จินกุมาเอะ ฮอต สปริง (Dormy Inn Premium Shibuya Jingumae Hot Spring)

 

 

 

15. ชิบูยะ สตรีม เอ็กเซล โฮเต็ล โทกิว (Shibuya Stream Excel Hotel Tokyu)

ชิบูยะ สตรีม เอ็กเซล โฮเต็ล โทกิว (Shibuya Stream Excel Hotel Tokyu) ที่พักสุดหรู ระดับ 4 ดาว อยู่ห่างจากสถานีรถไฟชิบูย่าเพียง 150 เมตร ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งทันสมัย ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย สะดวกสบาย พร้อมหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ให้เราได้ชมวิวสวยๆ ของตัวเมือง โดยเฉพาะห้องมุมจะสามารถชมวิวได้แบบ 180 องศากันเลยทีเดียว นอกจากนี้ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน ภายในโรงแรมยังมีบริการหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, บาร์, ครัวส่วนกลาง, ห้องอาหาร และให้บริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างศาลเจ้าเมจิ 2.1 กิโลเมตร และห่างสวนสาธารณะ ชินจุกุ เคียวเอ็น 3.3 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 6,807 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ชิบูยะ สตรีม เอ็กเซล โฮเต็ล โทกิว (Shibuya Stream Excel Hotel Tokyu)

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว อัพเดตล่าสุด <<<

where-to-stay-in-tokyo

 

 

>>> รวมที่เที่ยวโตเกียว สุดฮิต ห้ามพลาด <<<

places-must-go-in-tokyo

 

 

   
   

เรื่องต้องรู้ของคนเที่ยวโตเกียว

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว อัพเดตล่าสุด <<<

where-to-stay-in-tokyo    

>>> รวมที่เที่ยวโตเกียว สุดฮิต ห้ามพลาด <<<

places-must-go-in-tokyo    

   
ไปไซตามะต้องไม่พลาด 15 ที่เที่ยวมากเสน่ห์ ของจังหวัดน่ารัก ติดโตเกียว
เทศกาลเบียร์โอเอโดะฤดูใบไม้ผลิ Spring Oedo Beer Festival 2019