แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

อะกังโกะออนเซ็น Akanko Onsen

อะกังโกะออนเซ็น-

photos by Sendai Blog from commons.wikimedia.org/wiki/File:New_Akan_Hotel.jpg(cc by 2.0 )


อะกังโกะออนเซ็น(Akanko Onsen) นับได้ว่สเป็นจุดหมายปลายทางสุดฮิปของคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแนวออนเซ็นก็ว่าได้ คนที่มีแพลนของค้างซักคืนสองคืนสบายใจได้ค่ะ เพราะด้วยความฮอตฮิตของเมืองนี้ทำให้พื้นที่ส่วนใหญ่จะเป็น โรงแรม รีสอร์ทและร้านอาหาร เรียกได้ว่าสมกับเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆของแถบฮอกไกโด(Hokkaido)เมืองหนึ่งเชียวล่ะค่ะงานนี้

อะกังโกะออนเซ็นนั้นวิวทิวทัศน์ชนะเลิศมากๆ เพราะนับว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ล้อมรอบด้วยทะเลสาบอะกัง(Lake Akan) หากมีปัญหาด้านการท่องเที่ยวเค้าก็ยังมีมีศูนย์บริการนักท่องเที่ยว(Tourist Information center)ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของทะเลสาบที่จะช่วยแก้ไขปัญหาหรือจะหลงทางก็มาสอบถามได้เลยค่ะ ส่วนด้านข้างจะเป็นสนามเด็กเล่น และบ่อน้ำพุร้อน สามารถปั่นจักรยานชมทัศนียภาพของเมืองนี้แทนการเดินได้ โดยเช่าจักรยานได้จากศูนย์ฯ ราคาชั่วโมงละ 500 เยน บอกเลยว่าการได้ปั่นกินลมชมวิวนี่เป็นที่สุดของวิธีการเที่ยวที่ฟินขั้นสุดเชียวนะคะ แนะนำเลยว่าต้องลองดูเพราะเมืองก็ไม่ได้ใหญ่มากจนปั่นไม่ไหว ขนาดเมืองนี่กำลังดีปั่นสนุกเพลินไปได้ทั้งวันเลยล่ะค่ะ


วิธีการเดินทาง

เมืองคุชิโระ มีรถบัสแวะรับจากสนามบินไปยัง Akanko Onsen วันละ 4-5 รอบ

แผนที่อะกังโกะออนเซ็น Akanko Onsen และที่เที่ยวอื่นๆในคุชิโระและอะกัง (Kushiro ans Akan)

GPS: 43.433039,144.092546 เบอร์โทรศัพท์: +81 154-67-2254
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก