แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

ศูนย์อาหารเดนูกิโคจิ Denuki Koji

ศูนย์อาหารเดนูกิโคจิ-

photos by 663highland from commons.wikimedia.org/wiki/File:Otaru_Denuki_Koji_Hokkaido_Japan01s3.jpg(cc by 3.0)


ศูนย์อาหารเดนูกิโคจิ(Denuki Koji)ตั้งอยู่ในเมืองท่องเที่ยวชื่อดังอย่างโอตารุ (Otaru)ที่อยู่แถบฮอกไกโด(Hokkaido)นั่นเองค่ะ หิเมื่อไหร่ต้องแวะมาที่นี่เพราะของกินเค้าเยอะจริงไรจริง แถมแต่ละอย่างนี้ก็เด็ดๆทั้งนั้นนะคะ ตัวอาคารเองนั้นจะตั้งเรียงรายอยู่หัวมุมถนน สิ่งหนึ่งที่ทำให้ที่นี่ดังมากๆก็เพราะดีไซน์ของตึกที่แลดูมีความฮิปเบาๆ โดยอาคารต่างๆย่านนี้จะมีรูปทรงย้อนยุคสไตล์สมัยเอโดะ เมื่อเดินเข้าไปจะเป็นตรอกที่เชื่อมต่อกัน อาคารแต่ละหลังเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นกว่า 15 ร้าน มีการตกแต่งอย่างสวยงามได้บรรยากาศเก่าๆ อาหารก็มีความหลากหลาย เช่น ราเมน อาหารเซ็ตกล่อง ปิ้งย่าง ขนมหวาน และบาร์เบียร์ คิดดูว่ายิ่งตอนหลางคืนอากาศเย็นๆมาจิบเบียร์พร้อมเพลินไปกับอาหารนานาชนิดท่ามกลางบรรยากาศแสงไฟเบาๆที่สว่างไสวไปทั่วบริเวณ ในตึกดีไซน์เก๋ๆมันจะฟินขนาดไหน


การเข้าชม

เวลาเปิด-ปิด: 11:00-23:00 (บางร้านเปิดถึง 24:00)
วันปิดทำการ: เปิดทุกวัน

วิธีการเดินทาง

จากสถานีรถไฟ JR Otaru ข้ามถนนแล้วเดินไปทางฝั่งทะเลประมาณ 700 เมตร ถึงคลองโอตารุ แล้วเลี้ยวขวาเดินตรงไปอีก 300 เมตร ศูนย์อาหารจะอยู่ตรงหัวมุมของสี่แยกฝั่งตรงข้ามศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยว(กระท่อมไม้ซุงริมคลอง)

แผนที่ศูนย์อาหารเดนูกิโคจิ Denuki Koji และที่เที่ยวอื่นๆในโอตารุ (Otaru)

GPS: 43.197418,141.002932 เบอร์โทรศัพท์: +81 134-24-1483
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก