แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

นะงะชิมะออนเซ็น ยุอะมิโนะชิมะ (Nagashima Onsen Yuami no Shima)


นะงะชิมะออนเซ็น ยุอะมิโนะชิมะ เป็นออนเซ็นขนาดใหญ่มีถึง 4 ชั้นอยู่ภายในโซนทางด้านทิศตะวันตกเฉียงใต้ของ นะงะชิมะ รีสอร์ท ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองคุวานะ จังหวัดมิเอะ เรียกได้ว่าเที่ยวเหนื่อยๆแล้วอยากผ่อนคลายสบายอารมณ์พร้อมกับบ่มผิวให้เปล่งปลั่งมาทางนี้ให้ไวเลยค่ะ เพราะน้ำพุร้อนของที่นี่คุณสมบัติชั้นเยี่ยมส่งตรงจากธรรมชาติ ทั้งยังเต็มไปด้วยแร่ธาตุที่ช่วยเรื่องผิวพรรณให้สวยใสไร้ริ้วรอย การไหวเวียนโลหิตให้ดีขึ้น บรรเทาความเมื่อยล้า บรรเทาอาการปวดไหล่และปวดหลัง ที่สำคัญไม่มีกลิ่นกำมะถันแรงๆให้ต้องรู้สึกฉุนติดจมูกนะคะ แบบว่ามือใหม่หัดแช่มาลองได้อย่างชิล โดยสามารถเลือกแช่ได้ทั้งแบบโอเพ่นแอร์วิวธรรมชาติที่เค้าจำลองมาให้อย่างฟินหรือจะเป็นแบบในร่มก็ได้นะคะ มีการแยกห้องชาย หญิงชัดเจน รวมทั้งมีการตกแต่งเลียนแบบธรรมชาติได้อย่างดีงามอลังการงานสร้างมากมาย ในโซนฝ่ายชายบ่อออนเซ็นจะทำออกมาในสไตล์หุบเขาคุโรเบะ (Kurobe Gorge) ส่วนออนเซ็นฝั่งฝ่ายหญิงจะทำออกมาสไตล์ลำธารโอะอิระเสะ (Oirase Mountain Stream) แล้วถ้าอยากเรียกเหงื่อก่อนแช่ยังสามารถไปเข้าซาวน่าหินธรรมชาติที่หาลองได้ยากจากที่เมืองอื่นๆ แต่ๆๆๆซาวน่านี้เด็กต่ำกว่าชั้นประถมไม่สามารถเข้าได้นะเออ หรือจะนวดสปาผ่อนคลายพร้อมกลิ่นอโรม่าก็ยังไหว เวลาเหลือๆอยากสัมผัสความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆก็สามารถไปที่โถงใหญ่เพื่อดูโชว์ของเหล่าคนดัง “Nagashima Onsen Kayo Show” ซึ่งมีทั้งร้องเพลงดังยอดฮิตตลอดกาลไปจนถึงการพูดคุยเฮฮาปาร์ตี้อารมณ์ทอล์กโชว์ (อันนี้น่าจะมีเฉพาะภาษาญี่ปุ่นนะคะ หากฟังเพลินๆสนุกๆก็ได้อยู่จ้า) ถือว่าเป็นออนเซ็นที่แม้ไม่ได้อยู่กลางหุบเขาแบบเรียลๆแต่ด้วยการออกแบบตกแต่งประหนึ่งอยู่ท่ามกลางป่าเขาก็ไม่ปาน เหนื่อยๆมารับรองเหมือนร่างการได้รีบูตใหม่มีเรี่ยวแรงเที่ยวได้อีกยาวๆกันไปเลย


การเข้าชม

ค่าเข้าชม: ค่าใช้บริการ
แพ็จเก็จแช่ออนเซ็นและซาวน่าหินร้อน
• ผู้ใหญ่ (ชั้นมัธยมต้นขึ้นไป) 2,400 เยน
• เด็ก (ไม่เกินชั้นประถม) 2,000 เยน
เฉพาะแช่ออนเซ็น
• ผู้ใหญ่ 2,100 เยน
• เด็ก 1,300 เยน
• เด็กเล็ก 700 เยน
เวลาเปิด-ปิด: • เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00 – 23:00 น. (สามารถเข้าใช้บริการได้ถึง 22:00 น.)
• Nagashima Onsen Kayo Show วันจันทร์ -วันศุกร์ รอบ 13:00 น.และ 15:30 น. วันเสาร์ – วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ รอบ 12:00 น. และ 15:30 น.

วิธีการเดินทาง

นั่งรถไฟสาย Kintetsu Nagoya ลงที่สถานี Kuwana ต่อด้วยรถบัสลงป้าย Nagashima Onsen ใช้เวลาเดินทางประมาณ 22 นาที

แผนที่นะงะชิมะออนเซ็น ยุอะมิโนะชิมะ (Nagashima Onsen Yuami no Shima) และที่เที่ยวอื่นๆในมิเอะ(Mie)

GPS: 35.027646, 136.727788 เบอร์โทรศัพท์: 0594-45-1111
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก