/ ข้อมูลวางแผนเที่ยว / โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟชินโอซาก้า

โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟชินโอซาก้า


ก่อนอื่นมารู้จักกับย่านชินโอซาก้า(Shin-Osaka Station)กันก่อน ย่านนี้เป็นย่านเกิดใหม่ที่เติบโตตามสถานีรถไฟชินคันเซนสถานีโอซาก้า พูดง่ายๆคือเป็นชุมทางของสายรถไฟชินคันเซนประจำเมืองโอซาก้านั่นเอง ทำให้ที่นี่เป็นฮับที่รถไฟความเร็วสูงต่างๆที่จะมาหรือไปจากโอซาก้ามาบรรจบที่นี่ จึงเหมาะมากกับคนที่มีแผนเดินทางไปหลายๆเมือง หรือจะเข้าไปย่านท่องเที่ยวของโอซาก้าก็ใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น

 

1. โรงแรม New Osaka Hotel

โรงแรม 4 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,900 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินโอซาก้า 240 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของโอซาก้า ห่างจากสนามบิน 45 นาที และห่างจากใจกลางเมือง 33 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินไปยังสถานีรถไฟ JR Shin-Osaka เพียง 3 นาที ภายในโรงแรมให้บริการ สระว่ายน้ำ ศูนย์ออกกำลังกาย และบาร์เครื่องดื่ม

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Good 7.5

โรงแรม New Osaka Hotel

โรงแรม New Osaka Hotel

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม New Osaka Hotel

 

 

2. โรงแรม Shin Osaka Station Hotel

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,500 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินโอซาก้า 280 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งใกล้ Mielparque Hall, Water Museum และ Yodogawa Riverside Park สะดวกแก่การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆและสนามบินอีกด้วย ภายในโรงแรมให้บริการ ฟรีWi-Fiในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการนวด และที่จอดรถ

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Fantastic 8.1

โรงแรม Shin Osaka Station Hotel

โรงแรม Shin Osaka Station Hotel

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Shin Osaka Station Hotel

 

 

3. โรงแรม Shin Osaka Station Hotel Annex

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,300 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินโอซาก้า 290 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งใกล้ Mielparque Hall, Water Museum และ Yodogawa Riverside Park ห่างจากใจกลางเมือง 5 กิโลเมตร และห่างจากสนามบิน 20 กิโลเมตร ภายในโรงแรมให้บริการ ฟรีWi-Fiในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ ห้องประชุม บริการนวด และที่จอดรถ

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Fantastic 8.2

โรงแรม Shin Osaka Station Hotel Annex

โรงแรม Shin Osaka Station Hotel Annex

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Shin Osaka Station Hotel Annex

 

 

4. โรงแรม Hotel Shin-Osaka Conference Center 

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,000 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินโอซาก้า 500 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

อาคารโรงแรมสูง 14 ชั้น ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจและสถานบันเทิง ใช้เวลาเดินไปยังสถานีรถไฟ JR Shin-Osaka และรถไฟฟ้้าใต้ดิน Midosuji Line เพียง 5 นาที  ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น กาต้มน้ำไฟฟ้า เครื่องเป่าผม ุชุดน้ำชา ห้องประชุม ร้านอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 7.7

โรงแรม Hotel Shin-Osaka Conference Center

โรงแรม Hotel Shin-Osaka Conference Center

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Shin-Osaka Conference Center 

 

 

5. โรงแรม Hotel Mielparque Osaka

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,900 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินโอซาก้า 410 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งห่างจากสถานีรถไฟ JR Shin-Osaka ทางออกทิศตะวันตก โดยการเดินเท้าเพียง 5 นาที ซึ่งสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆได้อย่างง่ายดาย เช่น เกียวโต โกเบ ด้วยรถไฟความเร็วสูงเพียง 15 นาทีเท่านั้น ภายในโรงแรมให้บริการร้านซักรีด ห้องประชุม ร้านอาหาร และตู้เอทีเอ็มตลอด 24 ชั่วโมง

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 7.9

โรงแรม Hotel Mielparque Osaka

โรงแรม Hotel Mielparque Osaka

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Mielparque Osaka

 

 

6. โรงแรม Hotel Claiton Shin Osaka

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,100 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินโอซาก้า 970 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งเดินไปยังสถานีรถไฟ JR Shin-Osaka เพียง 5 นาที และเดินไปยังรถไฟฟ้าใต้ดินประมาณ 20 นาที สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆได้อย่างง่ายดาย ภายในโรงแรมให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ห้องน้ำในตัว บาร์เครื่องดื่ม และร้านอาหารที่ให้บริการอาหารเย็นแบบบุฟเฟต์

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 7.9

โรงแรม Hotel Claiton Shin Osaka

โรงแรม Hotel Claiton Shin Osaka

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Claiton Shin Osaka

 

 

7. โรงแรม Hotel Consort

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,700 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินโอซาก้า 900 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้ Mielparque Hall, Water Museum และUmeda Art Theater และยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆได้อย่างง่ายดาย ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ ร้านอาหาร บริการนวด และบริการรับฝากสัมภาระ

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 8.0

โรงแรม Hotel Consort

โรงแรม Hotel Consort

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Consort

เรื่องน่าสนใจ

โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟใต้ดินชินไซบาชิ Shinsaibashi
โรงแรมที่พักใกล้วัดน้ำใส Kiyomizu Temple