/ ข่าวสาร(News) / 2019 Summer Sale กับส่วนลดถึง 90% ของห้างเรระ เอ้าเล็ท ที่ฮอกไกโด
แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

2019 Summer Sale กับส่วนลดถึง 90% ของห้างเรระ เอ้าเล็ท ที่ฮอกไกโด


เกาะฮอกไกโดตั้งเกาะอยู่ทางตอนเหนือสุดของหมู่เกาะประเทศญี่ปุ่น เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติและอากาศหนาวเย็นที่ขึ้นชื่อของที่นี่ว่าติดลบถึงเลข 2 หลัก เรียกว่าหนาวแบบสะใจกันไปเลย ถึงแม้ที่นี่อาจจะไม่ได้มีชื่อเสียงถึงการเป็นแหล่งช้อปปิ้งมากนักแต่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปเพราะ บนเกาะฮอกไกโดยังมีห้าง outlet ขนาดใหญ่มหึมา แสนกว่าตารางเมตร ที่ชื่อว่า Chitose Rera Outlet Mall  ให้เดินกันช้อปกันได้ทั้งวันจนขาลากเลยทีเดียว ตั้งอยู่ใกล้ๆเมืองซัปโปโร เกือบติดกับสนามบินจิโตเสะ(New Chitose Airport) สนามบินหลักที่ใครๆก็ต้องมาลงกันที่นี่ แต่ที่น่าสนใจยิ่งไปกว่านั้นก็คือ ตอนนี้เค้ามีงานลดราคาแบบจี๊ดจ๊าดสุดๆถึง 90%! มีลูกบอกลูก มีหลานบอกหลาน มีกิ๊กบอกกิ๊ก อย่าให้พลาดกันเด็ดขาด

สำหรับปี 2019 นี้ยังมีแบรนด์มาใหม่เพิ่มอีก 2 แบรนด์คือ Hakuhinkan และ St. Cousair

 

มหกรรมลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ OUTLET MEGA bargain Final Summer Sales!

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Chitose Rera Outlet Mall ห้างชื่อดังของเกาะฮอกไกโด กำลังจัดกิจกรรมลดกระหน่ำ Summer Sale แบบกระจุยกระจาย สูงสุดถึง 90% ใครที่กำลังจะเดินทางไปเมืองซัปโปโร หรืออยู่แถวนั้นอยู่แล้ว ต้องแทรกโปรแกรม รวมห้างนี้ไปอย่างด่วนๆเลยทีเดียว เพราะช่วงวันที่ 13 กรกฏาคม – 28 กรกฏาคม 2019 จะเป็นช่วงโค้งสุดท้ายก่อนจบฤดูแห่งการเซลแล้ว จึงจะมีทั้งไอเทมเพิ่มเติมรวมถึงส่วนลดแลกแจกแถมเพิ่มขึ้นกว่าช่วงก่อนหน้านี้ด้วย

แบรนด์ต่างๆที่น่าสนใจของ เช่น GAP, ร้านรองเท้า ABC-Mart, EDWIN, Clarks, GUCCI, COACH, BEAM, LEVIS, ADDIDAS, Columbia, North Face, Jack Wolfskin, Saiko, LEGO, ร้านขายยา, ร้านขายของเด็ก, ร้านของสัตว์เลี้ยงและร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า LAOX, Hakuhinkan, St. Cousair

อีกเรื่องที่ทำให้กิจกรรมลดราคาในช่วงฤดูร้อนน่าสนใจก็เพราะเสื้อผ้าและของใช้ต่างๆในฤดูร้อนของญี่ปุ่นจะสามารถเอากลับมาสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวันที่เมืองไทยด้วย คือจะไม่ได้เป็นแจ็คเก็ตหรือเสื้อโค้ท ใหญ่ๆหนาๆที่ใช้กันปีละครั้งอะไรแบบนั้น

ดาวน์โหลดโบชัวร์ภาษาญี่ปุ่น ที่นี่

 

 

Summer Sale Events

นอกจากจากงานลดกระหน่า Summer sale ในช่วงวันที่ 22 มิถุนายน ถึง 12 กรกฏาคม แล้วในช่วงต่อมาจะเป็นจะมีงาน Mega Bargain ที่ลดเพิ่มเข้าไปอีกด้วยยยยย ปี 2019 เป็นวันที่ 13 กรกฏาคม – 28 กรกฏาคม

 

 

ห้าง Chitose Outlet Mall Rera อยู่ที่ไหน ไปยังไง

ห้าง Chitose Outlet Mall Rera อยู่ที่เมืองชิโตเสะ(Chitose) ห่างจากสนามบิน New Chitose เพียง 10 นาที และห่างจากซัปโปโรแค่ครึ่งชั่วโมง เดินทางได้ง่ายมากเพราะอยู่ติดกับสถานีรถไฟ JR Minami-Chitose Station และยังมีรถ shuttle bus รับส่งฟรีจากสนามบินด้วย และจากซัปโปโรยังสามารถฃเดินทางด้วยรถ shuttle bus ฟรีไปยังสนามบินชินจิโตเซะได้ด้วย

▌การเดินทางจากสนามบิน New Chitose Airport กับห้าง Rera Chitose

 

– รถ direct bus ฟรีวิ่งรับส่งระหว่าง สนามบินชินจิโตเซะ กับ ห้างเรระ ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีเท่านั้น ออกจากสนามบินไปห้างเรระตั้งแต่เวลาประมาณ 9 โมงเช้าถึง หกโมงเย็น และออกจากเรระมาที่สนามบินประมาณ 10 โมงเช้าถึง 1 ทุ่ม

– รถไฟจากสถานี New Chitose Airport แค่ประมาณ 3 นาที ไปลงที่สถานี JR Minami-Chitose Station แล้วเดินต่อประมาณ 3 นาทีเท่านั้น

▌การเดินทางจากเมือง Sapporo กับห้าง Rera Chitose

– รถไฟ JR ก็สามารถจะเดินทางระหว่าง Sapporo – Chitose ได้ แค่ประมาณ ครึ่งชั่วโมงเท่านั้น ไปลงที่สถานี JR Minami-Chitose Station แล้วเดินต่อประมาณ 3 นาทีเท่านั้น

 

 

มารู้จักห้างนี้กันซักนิด แล้วจะรู้ว่าน่าไปขนาดไหน

ห้าง Chitose Outlet Mall Rera เป็นห้างเอาท์เล็ทขนาดใหญ่ที่สุดของเกาะฮอกไกโดด้วยพื้นที่กว่าแสนตารางเมตร อยู่ที่เมืองชิโตเสะ(Chitose) ห่างจากสนามบิน New Chitose เพียง 10 นาที และห่างจากซัปโปโรแค่ครึ่งชั่วโมง เดินทางได้ง่ายมากเพราะอยู่ติดกับสถานีรถไฟ JR และยังมีรถ shuttle bus รับส่งฟรีจากสนามบินด้วย เหมาะกับการแวะมาช้อปปิ้งซื้อข้าวของที่จำเป็นก่อนการเที่ยว เช่น เสื้อผ้า รองเท้า ลุยหิมะ หรือจะแวะซื้อของฝาก ของที่ระลึกติดไม้ติดมือตอนขากลับก็ได้เช่นกัน

หากเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้ากับการเดินช็อปปิ้งหรือกิจกรรมต่างๆแล้วละก็ไม่ต้องไปไหนไกลเพราะภายในมีศูนย์อาหารที่ถูกปรับปรุงใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม มีร้านอาหารอร่อยๆให้เลือกแบบละลานตา โดยมีเมนูอาหารท้องถิ่นขึ้นชื่อแนะนำนั่นคือ ข้าวหน้าหมูโอบิฮิโระ หมูชิ้นๆหนานุ่มราดซอสรสชาติเผ็ดสูตรพิเศษที่ได้ลองซักครั้งจะติดใจ และสปาเกตตีโปะหมูชุบแป้งทอด หมูทอดจนกรอบอจนสีเหลืองทอง โปะบนเส้นสปาเกตตีเส้นเหนียวนุ่มราดมีทซอสเป็นการผสมผสานที่ลงตัว แถมหากต้องการมองหาของฝากที่เป็นของดีของเด็ดก็มีร้านฮอกไกโด ชินฮัคเค็น แฟคทอรี (Hokkaido Shinhakken Factory )ศูนย์รวมของฝากยอดนิยมที่นำของขึ้นชื่อของฮอกไกโดมารวมกันในร้านเดียว สินค้าของฝากแนะนำ ได้แก่ จากาป็อกกุรุ ของฝากอันดับหนึ่งในใจใครหลายๆคน ทำมาจากมันฝรั่งฮอกไกโด สัมผัสกรุบกรอบเคียวเพลิน เน้นรสชาติธรรมชาติ ชิโร่ย โคอิบิโตะ คุ้กกี้บางกรอบสอดไส้ครีมวานิลลา โดยที่วัตถุดิบหลักเป็นนมฮอกไกโดแท้ๆที่ทำให้มีความละมุนและหอมนมฟุ้งๆเวลากัด  และสาเกโอโตโกะยาม เหล้าท้องถิ่นที่การันตีคุณภาพจากการได้รับรางวัลระดับโลก

นอกจากร้านค้า ร้านอาหารและกิจกรรมต่างๆแล้วนั้นยังมีส่วนต่างๆที่ไว้อำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวที่มาเยือน อย่างศูนย์บริการการท่องเที่ยวที่ได้รับการรับรองจาก JNTO โดยจะมีเจ้าหน้าที่ที่สามารถพูดภาษาอังกฤษไว้คอยบริการให้ข้อมูลส่วนต่างๆอย่างมืออาชีพอยู่ตลอดทั้งวัน หากมากันแบบครอบครัวมีเด็กเล็กก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะมีห้องสำหรับเด็กที่มีทั้งเครื่องเล่นต่างๆและห้องน้ำสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อมไว้คอยให้บริการ พร้อมบริการ FREE-WiFi ที่คลอบคลุมการใช้งานทั่วทั้งบริเวณ สำหรับคนของเยอะไม่อยากแบกก็ยังมีล็อกเกอร์หยอดเหรียญไว้คอยบริการ แต่หากของเยอะจนฝากในตู้ล็อกเกอร์ไม่พอก็สามารถฝากสิ่งของสัมภาระต่างๆไว้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์มีค่าบริการ 500 เยนต่อครั้ง สำหรับหลายคนที่อาจจะช็อปปิ้งเพลินไปจนเงินสดใกล้จะหมดก็มีเครื่องแลกเงินไว้ให้อุ่นใจ เรียกได้ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันมาแค่ที่นี่ก็ครบหมดทุกสิ่ง

 

*** ขอย้ำอีกทีใครไปเที่ยวฮอกไกโดตรงกับช่วงนี้ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด ***

 

ข้อมูลเพิ่มเติม