แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

“โทโฮคุ (Tohoku)” ภูมิภาคหลากเสน่ห์ ที่คุณต้องไม่พลาด งานเที่ยวโทโฮคุ ญี่ปุ่น 24-25 สิงหาคม นี้!!!

บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ

ถ้าพูดถึงประเทศญี่ปุ่น เราอาจจะคิดถึงภูมิภาคคันโต ที่เป็นที่ตั้งของโตเกียว หรือภูมิภาคคันไซ ที่เป็นที่ตั้งของโอซาก้า แต่วันนี้ เราจะพาเพื่อนๆมารู้จักภูมิภาค “โทโฮคุ” ภูมิภาคที่อยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศญี่ปุ่น ประกอบไปด้วย 6 จังหวัดที่สามารถไปเที่ยวได้ตลอดปี!

เมื่อเราเยือนโทโฮคุ ในฤดูใบไม้ผลิ เราจะได้ชม และถ่ายรูปซากุระบานสะพรั่งจากจุดชมวิวที่ดีที่สุด ในฤดูร้อน เราสามารถร่วมสนุกกับเทศกาลสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ร่วมกับคนในท้องถิ่น ในฤดูใบไม้ร่วง เราจะได้เห็นเมืองทั้งเมืองถูกย้อมเป็นสีส้มแดงจากใบไม้เปลี่ยนสี และในฤดูหนาว เราจะได้สัมผัสหิมะสีขาวบริสุทธิ์ที่ปกคลุมไปทั่วทุกภูมิภาค

ของกินของภูมิภาคนี้ก็เป็นสิ่งที่ไม่อยากให้พลาด โทโฮคุ มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ทำให้นอกจากจะมีทัศนียภาพที่สวยงามแล้วยังทำให้วัตถุดิบจากธรรมชาติมีรสชาติอร่อย ไม่เหมือนที่อื่นๆ เคยได้ยินชื่อ แอปเปิ้ลอะโอโมริ ซึ่งเป็นพันธุ์แอปเปิ้ลที่ว่ากันว่าอร่อยที่สุดในญี่ปุ่นไหม? นั่นก็เป็นผลไม้ที่มีชื่อเสียงของภูมิภาคนี้ล่ะ

เราเชื่อว่า เพื่อนๆคงสนใจ และอยากสัมผัสเสน่ห์ของภูมิภาคโทโฮคุ ให้มากกว่านี้ ไม่ต้องไปไหนไกล เพราะในวันที่ 24-25 สิงหาคม 2562 ภูมิภาคโทโฮคุ ฉบับย่อจะส่งตรงมาที่ “งานเที่ยวโทโฮคุ ญี่ปุ่น” ซึ่งจะจัดขึ้นที่ Quartier Gallery ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (BTS พร้อมพงษ์) ในงานจะมีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลย!

 

งานเที่ยวโทโฮคุ ญี่ปุ่น 24-25 สิงหาคม 2562

งานเที่ยวโทโฮคุ ญี่ปุ่น ประกอบด้วยบูทจากจังหวัด และเมืองต่างๆ ของภูมิภาคโทโฮคุ ซึ่งประกอบไปด้วย อะโอโมริ อิวะเตะ มิยะงิ อะคิตะ ยะมะงะตะ ฟุคุชิมะ และเมืองเซนได นอกจากนี้ยังมีบูธของสายการบินและบริษัททัวร์ชื่อดังอีกมากมาย อาทิ สายการบิน ALL NIPPON AIRWAYS สายการบิน Japan Airlines และการบินไทย Thai Airways International เป็นต้น ใครอยากได้แพ็กเกจท่องเที่ยวภูมิภาคโทโฮคุ ในราคาสุดพิเศษ ต้องมางานนี้ ไม่พลาดแน่นอน!!

และไม่ใช่ว่าจะมีแต่แขกรับเชิญจากทางฝั่งญี่ปุ่นอย่างเดียว เพราะงานนี้มีนักแสดง และศิลปินชื่อดัง ขึ้นแสดงบนเวที และบอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อภูมิภาคโทโฮคุอีกด้วย!

 

ศิลปินที่จะมาบอกเล่าถึงความรู้สึกดีๆที่มีต่อโทโฮคุ

วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 พบกับ..

 

▌เต้ย – จรินทร์พร จุนเกียรติ


เริ่มต้นที่นักแสดงสาว ที่เคยไปเยือนมิยะงิ เพื่อถ่ายภาพยนตร์เรื่อง “รักแท้…แพ้แรงดึงดูด” ที่เธอแสดงเป็นนักแสดงนำ เรามาฟังกันว่าสาวเต้ยประทับใจโทโฮคุมากแค่ไหน!

 

▌แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข


ศิลปินมากความสามารถ ที่เพิ่งประกาศออกอัลบั้มกับ Toys Factory ค่ายดังในญี่ปุ่น เรามาฟังพลงเพราะๆ พร้อมฟังเรื่องราวของโทโฮคุจากปากหนุ่มแสตมป์กัน

 

 

วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 พบกับ..

▌เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข


นักแสดงหนุ่มหล่อขวัญใจมหาชนที่เคยเยือนภูมิภาคโทโฮคุทั้ง 6 จังหวัดตอนถ่ายรายการ “TABI JAPAN With James Jirayu” หนุ่มเจมส์ผู้ซึ่งเคยสัมผัสเสน่ห์ของโทโฮคุแบบเต็มอิ่ม จะมาเล่าอะไรให้พวกเราฟังกันนะ

 

▌รุจ – ศุภรุจ เตชะตานนท์


นอกจากในฐานะนักร้องเสียงนุ่มจากเวที The Star 4 แล้ว งานนี้เราจะได้รู้จักหนุ่มรุจในฐานะแฟนคลับประเทศญี่ปุ่นตัวยงที่เคยบอกเล่าเสน่ห์ของแดนอาทิตย์อุทัยผ่านพ็อกเก็ตบุคมาแล้วถึง 3 เล่ม! มาฟังเพลงเพราะๆ และชมภาพสวยๆที่ถ่ายโดยตัวหนุ่มรุจ พร้อมฟังเรื่องราวสนุกๆ เกี่ยวกับโทโฮคุ จากปากของเขากัน

 

 

เปิดตัวเว็บไซต์ งานเที่ยวโทโฮคุ ญี่ปุ่น

ขอกระซิบว่าที่เรานำเสนอไป เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มของงานเท่านั้น เพราะในงานยังมีกิจกรรมบนเวที และสิ่งที่น่าสนใจจากโทโฮคุรอคอยอยู่อีกมากมายจนไม่อยากให้พลาดกันเลยล่ะ ใครสนใจ และอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปที่ เว็บไซต์ งานเที่ยวโทโฮคุ ญี่ปุ่น เพื่อดูข้อมูลแบบละเอียดยิบได้เลย

รายละเอียด

ชื่องาน: งานเที่ยวโทโฮคุ ญี่ปุ่น

สถานที่: Quartier Gallery ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (BTS พร้อมพงษ์)

วัน – เวลา: 24-25 สิงหาคม 2562 เวลา 10:00 – 22:00 น.

เว็บไซต์ งานเที่ยวโทโฮคุ ญี่ปุ่น

 

อ่านมาถึงตรงนี้ เราเชื่อว่าต้องมีเพื่อนๆจำนวนไม่น้อยที่สนใจ และอยากรู้จักภูมิภาคโทโฮคุให้มากขึ้นกว่าเดิม ก่อนอื่นเราขอแนะนำให้เพื่อนๆเยี่ยมชมเว็บไซต์ของงาน เพื่อดูรายละเอียดของโทโฮคุ และรายละเอียดของงานก่อน หลังจากนั้นก็ค่อยมาเจอกันที่ “งานเที่ยวโทโฮคุ ญี่ปุ่น” ในวันที่ 24-25 สิงหาคมนี้! รับรองว่าใครมาแล้วต้องหลงรักและได้ของดีๆ จากโทโฮคุกลับบ้านแน่นอนจ้า


บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ