/ Sponsored Article / เที่ยวเมืองไทยสไตล์ญี่ปุ่น ง่ายสะดวก สุดๆ กับ TraveliGo ผ่าน SCB EASY App ทั้งจองโรมแรม รถเช่า ตั๋วเครื่องบิน
แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

เที่ยวเมืองไทยสไตล์ญี่ปุ่น ง่ายสะดวก สุดๆ กับ TraveliGo ผ่าน SCB EASY App ทั้งจองโรมแรม รถเช่า ตั๋วเครื่องบิน

บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ

ในปี 2021 นี้สถานการณ์โควิด-19 ที่ต่อเนื่องกันมาทั่วโลกก็ยังคงไม่ดีขึ้นจากปี 2020 โดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่นซึ่งได้ประกาศสถาการณ์ฉุกเฉินที่จังหวัดโตเกียวและรอบๆจากการระบาดที่รอบที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้ ทำให้ความหวังในการจะได้ไปเที่ยวของชาวตะลอนเจแปนแบบพวกเราในปีนี้ดูจะริบหรี่ลงไปเรื่อยๆ

สำหรับใครที่คิดถึงญี่ปุ่นมากๆในระหว่างนี้เราสามารถไปเที่ยวในเมืองไทยหลายแห่งที่ให้อารมณ์เหมือนไปเที่ยวญี่ปุ่น เพราะมีการจัดธีมและตกแต่งตามสไตล์ญี่ปุ่นมากมายหลายแห่งหลายจังหวัด ทั้งที่พัก คาเฟ่ ร้านอาหาร ฟาร์ม ห้าง และร้านช้อปปิ้งต่างๆมากมาย ซึ่งเดี่ยวนี้ก็สะดวก รวดเร็วขึ้นจากการจองผ่าน application ต่างๆล่วงหน้าได้

หนึ่งใน application สำหรับการจองโรมแรม รถเช่า ตั๋วเครื่องบิน และอื่นๆที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวในไทยโดยคนไทยก็คือ TraveliGo (อ่านว่า ทราเวลไอโก) ที่ก่อตั้งโดยคุณอนุพงษ์ เกียงไกรลิปิกร ซึ่งมีให้บริการที่ครบครันด้านการท่องเที่ยว ได้เปิดช่องทางการจองใหม่กับคนที่ใช้งาน application ของธนาคารไทยพานิชย์อยู่แล้ว หรือ SCB Easy App ให้สามารถจองบริการต่างๆได้เลยโดยไม่ต้องเข้า แอปพลิเคชันอื่นอีก หรือพูดอีกอย่างก็คือ เข้า SCB Easy App ก็จองเรื่องเที่ยว ของทราเวลไอโกได้เลย รวมทั้งฟังก์ชั่นต่างๆ ก็ยังออกแบบมาเน้นการใช้งานบนมือถือ ที่ใช้งานง่าย ทำรายการซื้อหรือจอง พร้อมจ่ายเงินได้เสร็จสมบูรณ์ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวในยุคดิจิทัลแบบพวกเรามากๆ

 

วิธีการใช้งานนั้นง่ายมากๆ เดี่ยวเราจะมารีวิวให้ดูเป็นตัวอย่าง

การเชื่อมทราเวลไอโกเข้ากับ SCB Easy App จะมีส่วนการแสดงผลอยู่ในหน้าหลักของ SCB Easy App ถ้าใครเป็นลูกค้า SCB ที่ใช้ SCB Easy App อยู่แล้วก็เข้าไปที่ app แล้วแค่เลื่อนหน้าจอลงแล้วคลิกที่แบนเนอร์ “Easy Mall ซื้อสินค้าและบริการออนไลน์” หน้าจอจะแสดงเมนู ทราเวลไอโก ซึ่งเป็นเมนูใหม่ล่าสุด ที่เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่ 10 ธ.ค. 63 ทันที เพียงแค่นี้ คุณก็สามารถเข้าไปเลือกใช้บริการ จองโรงแรม ซื้อตั๋วเครื่องบิน บริการรถเช่า เลือกซื้อทัวร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งบัตรเช้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในแอปพลิเคชัน SCB Easy App โดยไม่ต้องออกไปที่ แอปพลิเคชันอื่น

 

ในเมื่อตอนนี้พวกเราจะยังไปเที่ยวญี่ปุ่นกันไม่ได้ ก็เน้นเที่ยวเมืองไทย ที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ไม่แพ้ประเทศไหนๆกันไปก่อน ซึ่งนอกจากจะช่วยผู้ประกอบการคนไทยด้วยกันเองแล้ว เรื่องการจองต่างๆก็ยังสะดวกง่ายดายมากด้วย

หากใครสนใจ ทราเวลไอโก บน SCB Easy App ซึ่งจะช่วยให้การท่องเที่ยวของคุณสะดวกสบาย ครบทุกเรื่องเที่ยว จองง่าย จ่ายได้เลย ด้วย ทราเวลไอโก บน SCB Easy App พร้อมใช้งานได้แล้ววันนี้

ข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://th.traveligo.com/flights


บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ