/ Sponsored Article / ซื้อตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น วางแผนการซื้อให้ดีช่วยประหยัดได้ตรงใจ! 
แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

ซื้อตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น วางแผนการซื้อให้ดีช่วยประหยัดได้ตรงใจ! 

บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 16 กรกฎาคม 2566

 

ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวญี่ปุ่นยกมือขึ้น! คงปฏิเสธไม่ได้ว่าประเทศญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่คนไทยต้องการไปปักหมุดมากที่สุดแห่งหนึ่ง เพราะนอกจากจะมีวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์แล้ว เรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศญี่ปุ่นก็มีอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความบันเทิงยามค่ำคืน ร้านอาหารรสเด็ด วัดวาอาราม รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติก็มีให้เลือกแวะไปนับไม่ถ้วน นั่นจึงทำให้หลายๆ คนต้องวางแผนการเดินทาง และหาช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดกับการจองตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น เพื่อให้เที่ยวได้ครบอย่างที่ต้องการ แถมยังจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่นในราคาที่เหมาะสมอีกด้วย 

  หากใครที่กำลังวางแผนและอยากจะกดตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น แต่ยังชั่งใจอยู่ว่าควรเลือกซื้อตั๋วจากช่องทางไหนดี วันนี้เรามีทริคการเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นมาฝากกัน ใครอยากรู้เตรียมตัวจัดกระเป๋าเลย! 

 

 

1. อย่าลืมเปรียบเทียบราคาตั๋วก่อนกดซื้อ!

  ในยุคที่เราสามารถซื้อตั๋วเครื่องบินผ่านแอปพลิเคชั่นได้อย่างง่ายดาย เพราะฉะนั้น สิ่งแรกที่คุณควรทำก็คือ การเช็กราคาตั๋วจากแอปพลิเคชันต่างๆ ให้เรียบร้อย เพื่อนำราคาเหล่านั้นมาเปรียบเทียบว่า แอปฯ เจ้าไหนให้ราคาดีที่สุด นอกจากนี้อย่าลืมดูด้วยว่า หากระบุวัน เวลา และสนามบินที่เราจะไปแลนด์ดิ้ง (ทั้งขาไปและขากลับ) ใช้เวลาในการเดินทางเท่าไหร่ จากนั้นนำมาเปรียบเทียบกันว่า เส้นทางไหนที่ตอบโจทย์กับคุณที่สุด ในราคาที่คุณโดนใจ ก็จะทำให้คุณซื้อตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่นได้อย่างคุ้มค่าที่สุด 

 

 

2. วางแผนล่วงหน้า อย่าไปแบบทันด่วน

  เพราะการซื้อตั๋วแบบรีบเดินทางย่อมเสี่ยงต่อการได้ตั๋วไปญี่ปุ่นที่มีราคาสูง เพราะฉะนั้นหากตอนนี้คุณอยากไปญี่ปุ่นอย่ามาก เพราะเห็นหลายๆ คนไปแล้วถ่ายรูปสวย แถมได้กินของอร่อยๆ พร้อมกับได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศดีๆ ก็อยากจะไปกับเขาบ้าง แต่เราอยากให้คุณใจเย็นๆ ใช้โอกาสนี้ในการวางแผนว่าควรไปช่วงไหนดี จะได้ลางานให้สบายตัว จากนั้นเมื่อได้วันแล้วให้ลองแผนดูว่าจะแวะไปที่เมืองใดบ้าง เพื่อจะได้คำนวณเส้นทาง และวางแผนด้านการเงิน เมื่อคุณสรุปได้แล้วว่าอยากจะไปเที่ยวเมืองไหนในญี่ปุ่น ก็สามารถหาตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น ซึ่งการจองตั๋วก่อนล่วงหน้าหลายเดือน ก็จะช่วยให้คุณจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินในราคาที่ตรงใจมากที่สุดด้วย 

 

 

3. เลือกซื้อจากแอปฯ ที่มาพร้อมโปรโมชันจุกๆ

  อีกหนึ่งข้อสำหรับคนที่ต้องการซื้อตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่นได้ในราคาที่ตรงใจที่สุด นั่นก็คือการเลือกซื้อจากแอปฯ สำหรับซื้อตั๋วเครื่องบินไปต่างประเทศ ที่มักจะมีการออกโปรโมชันเด็ดๆ อยู่เป็นประจำ หรือใครจะเลือกใช้แต้มจากบัตรเครดิตเพื่อแลกซื้อบัตรเครดิตก็ถือว่าคุ้มค่าด้วยเช่นกัน แต่ก็อย่าลืมวางแผนการเดินทางให้ดีด้วย รวมถึงดูว่าสถานที่ไหนบ้างที่ควรต้องการจะไป เพื่อให้ทริปนี้ที่นอกจากจะสนุกกับการไปญี่ปุ่นแล้ว ยังสามารถประหยัดเงินไปได้มากอีกด้วย 

 


บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ