แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

3 อันดับ Lotion สุดเด็ดที่สาวๆจากญี่ปุ่น การันตีว่าดีชัวร์ 2020 2567

Photo from savvytokyo.com


Lotion คือ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา โดยส่วนมากจะใช้กับผิวกาย เพราะสามารถซึมซับลงสู่ผิวที่มีความกร้านได้ดีและรวดเร็ว แต่ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์โลชั่นถูกนำมาใช้กับผิวหน้ามากขึ้น เพราะมีการพัฒนาสูตรให้สามารถซึมซาบลงสู่ผิวหน้าได้ดีและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการดูแลผิวหน้าได้มากขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว สำหรับเนื้อโลชั่นจะมีความเหลวคล้ายน้ำ จึงทำให้การใช้งานมีความสะดวกและไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า ทั้งยังไม่ทำให้เกิดความมันบนผิวได้ง่ายอีกด้วย ส่วนอีกหนึ่งความโดดเด่นของโลชั่น คือ ส่วนผสมหลักจะเป็นน้ำและไม่มีการผสมแอลกอฮอล์กับสารอันตรายต่างๆ จึงทำให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัย

 

ทำความรู้จัก Lotion ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้สวยสุขภาพดี

Lotion เป็นผลิตภัณฑ์ที่ต่อยอดมาจาก Emulsion เมื่อทาลงสู่ผิวแล้วจะซึมซาบอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว พร้อมให้การกระจายลงสู่ผิวได้ทั่วถึง สามารถดึงสารบำรุงต่างๆ ลงสู่ผิวได้ง่ายขึ้นและเมื่อทำความสะอาดผิวหน้าก็จะสามารถหลุดออกได้อย่างง่ายดาย จึงไม่ทำให้เกิดการตกค้างภายในผิว จะนิยมใช้เป็นโลชั่นทาผิวหน้าและผิวกาย เช่น โลชั่นป้องกันแสงแดด, โลชั่นเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และโลชั่นสำหรับรักษาสิว เป็นต้น

 

รวม 3 ผลิตภัณฑ์ Lotion บำรุงผิวตัวเด็ด Cosme

ผลิตภัณฑ์จาก Lotion มีด้วยกันหลากหลายสูตรและหลายแบรนด์ ที่ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผิวในแต่ละแบบได้อย่างเหมาะสม แต่ถ้าคุณกำลังสับสนว่าควรเลือกโลชั่นของแบรนด์ใดมาใช้ จึงจะสามารถมั่นใจได้ว่าผิวจะได้รับการดูแลตรงตามแบบที่คุณต้องการ ลองมาดู 3 ผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิวตัวเด่นที่ได้รับการการันตีจาก Cosme เว็บไซต์จัดอันดับเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่น โดยทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์โลชั่นมีดังนี้

 

1. ORBIS U Lotion

ถ้าคุณชื่นชอบผลิตภัณฑ์โลชั่นที่มีลักษณะของเนื้อผลิตภัณฑ์คล้ายโทนเนอร์ ให้ความเบาสบายผิว แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ เราขอแนะนำ ORBIS U Lotion ที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบา แต่กลับเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับน้ำหล่อเลี้ยงผิวได้เป็นอย่างดี ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วและล้ำลึกถึงชั้น Stratum Corenum เพียงแค่ตบเบาๆ ลงผิว 5 วินาทีทุกวัน ผิวของคุณจะเปล่งประกายและโชว์ความงามของผิวได้ตลอดทั้งวัน

 

 

2. Naturie SKIN CONDITIONER

Naturie SKIN CONDITIONER เป็นผลิตภัณฑ์โลชั่นที่มาในรูปแบบของโทนเนอร์ ที่พร้อมให้การบำรุงผิวไปกับความเย็นสบายและความชุ่มชื้น ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมามีความสมดุลมากขึ้น ด้วยการเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติอย่าง hatomugi extract ที่จะเป็นตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแบบไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และความมันแต่อย่างใด เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องผิวหน้าจะเรียบเนียน ลดความหยาบกร้านของผิวได้เป็นอย่างดีและทำให้ผิวกระชับขึ้น จนกลายเป็นผิวสวยแบบไร้ที่ติและยังช่วยลดการอักเสบของผิวที่โดนแสงแดดทำร้าย ที่สำคัญคือสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายอย่างเหมาะสม

 

 

3. IPSA THE TIME RESET AQUA

IPSA THE TIME RESET AQUA เป็นโลชั่นที่จะคืนความชุ่มชื้นกลับคืนสู่ผิว พร้อมทำให้ผิวสดชื่นทุกครั้งหลังการใช้ มีส่วนผสมตัวเด่นอย่างกรด Acetylate Hyaluronic Acid ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมให้ความสดชื่นไปตลอดทั้งวันและปรับสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้กลับมาเป็นกลางอีกครั้ง จึงเหมาะกับทั้งผิวแห้งและผิวมัน เมื่อใช้เป็นประจำผิวของคุณจะกระจ่างใสขึ้นและลดอาการผิวแพ้ง่ายได้ดีเลยทีเดียว

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ กับสุดยอดผลิตภัณฑ์สกินแคร์ประเภทโลชั่นบำรุงผิวที่เราหยิบมาแนะนำกัน ทั้ง 3 แบรนด์นี้บอกเลยว่าจะช่วยปรนนิบัติผิวของคุณสาวๆ ให้มีสภาพผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื้น และคงความสวยสุขภาพดีได้อย่างยาวนานแน่นอน ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์คุณภาพดีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันอยู่ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกันอย่างเด็ดขาดเลยค่ะ

 

 

มารู้จักกับคุณสมบัติของ Skincare ประเภท Lotion

ด้วยคุณสมบัติที่สามารถซึมลงสู่ผิวได้ดีและดึงสารบำรุงต่างๆ ลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ก่อให้เกิดความมัน ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ แม้เนื้อจะบางเบาแต่มีความเข้มข้นของสารบำรุงสูง จึงทำให้การแก้ไขปัญหาผิวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โลชั่นจึงกลายมาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของผลิตภัณฑ์ Skincare ฟื้นบำรุงผิวที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน สำหรับคุณสมบัติของสกินแคร์ประเภทโลชั่นนั้นก็มีดีด้วยกันหลายอย่าง ซึ่งสามารถแจกแจงได้ดังนี้

1. ผสมกับสารต่างๆ ได้

ภายในเนื้อโลชั่นสามารถผสมสารบำรุงและสารต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิวได้ เช่น ยาฆ่าเชื้อ, สารบำรุงผิว, สารป้องกันการติดเชื้อ, ยาลดการอักเสบของสิว, ยาขจัดการอุดตันของสิว และสารปกป้องผิวต่างๆ ได้เป็นอย่างดี คุณสมบัตินี้จึงทำให้การใช้โลชั่นมีความครอบคลุมมากขึ้น ทั้งการปกป้อง ป้องกัน และฟื้นบำรุง

2. ช่วยลดการอักเสบได้ดี

ผลิตภัณฑ์เนื้อโลชั่นจะเน้นเรื่องลดการอักเสบของผิวและสิว เพราะภายในเนื้อผลิตภัณฑ์จะสามารถผสมผสานตัวช่วยลดบวมและลดอักเสบที่เต็มประสิทธิภาพ พร้อมซึมซาบลงสู่ผิวแล้วตรงเข้าสู่การแก้ไขปัญหาได้อย่างดีเยี่ยม รวมไปถึงคุณสมบัติที่ช่วยบรรเทาผิวอักเสบจากการโดนแสงแดดทำร้าย เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยปลอบโยนผิวแบบเข้มข้นและมีเนื้อสัมผัสเย็นสบาย ทั้งยังเป็นตัวช่วยลดบวมและลดอักเสบแบบไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงอีกด้วย

3. เพิ่มเกราะป้องกันผิว

เนื้อโลชั่นจะมาในรูปแบบของการเคลือบผิว จะมีลักษณะคล้ายกับฟิล์มบางๆ ที่จะช่วยปกป้องผิวของคุณจากอาการแพ้ต่างๆ ทั้งยังเป็นรูปแบบของน้ำมันที่จะเชื่อมต่อระหว่างเซลล์ผิวชั้นในกับชั้นนอก จึงเป็นตัวช่วยที่จะทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและมีเกราะป้องกันผิวที่ดี ทั้งยังมีส่วนผสมของเซราไมด์ที่จะช่วยทำให้ผิวปลอดภัยจากอาการแพ้ทุกแบบ

4. ชุ่มชื้น แต่ไม่เหนอะหนะ

แม้ว่าเนื้อโลชั่นจะมีลักษณะเป็นของเหลวที่ซึมซาบเข้าผิวเร็ว แต่ก็มีคุณสมบัติของการให้ความชุ่มชื้นสูง เพราะสามารถนำพาสารที่เป็นประโยชน์เข้าสู่ผิวได้ดีและเป็นลักษณะของน้ำมันในน้ำ จึงให้ความชุ่มชื้นกับผิวแบบไม่ปล่อยความมันทิ้งไว้ ทำให้ผิวเนียนนุ่มได้แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ

5. ใช้ได้ดีกับคนเป็นสิว

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นโลชั่นจะเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ เนื้อผลิตภัณฑ์โลชั่นที่เป็นของเหลวใสจะไม่ก่อให้เกิดความมันและไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ทั้งยังไม่ทำให้เกิดอาการแพ้จึงสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย


ออกใหม่ มาแรง แซงรุ่นพี่!! รวม 15 เครื่องสำอางญี่ปุ่น ตัวท้อป ปี 2020 สวยเด้ง อาโนเนะ
3 ตัวท้อป Cleanser Fash wash ล้างหน้า แบบหมดจรด จากญี่ปุ่น สำหรับใช้ปีนี้ 2020