/ ข่าวสาร(News) / สายช้อปกรี๊ดลั่น กับส่วนลดถึง 90% ของห้างเรระ เอ้าเล็ท ที่ฮอกไกโด ถึงแค่ 19 สิงหานี้เท่านั้น

สายช้อปกรี๊ดลั่น กับส่วนลดถึง 90% ของห้างเรระ เอ้าเล็ท ที่ฮอกไกโด ถึงแค่ 19 สิงหานี้เท่านั้น

เกาะฮอกไกโดตั้งเกาะอยู่ทางตอนเหนือสุดของหมู่เกาะประเทศญี่ปุ่น เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติและอากาศหนาวเย็นที่ขึ้นชื่อของที่นี่ว่าติดลบถึงเลข 2 หลัก เรียกว่าหนาวแบบสะใจกันไปเลย ถึงแม้ที่นี่อาจจะไม่ได้มีชื่อเสียงถึงการเป็นแหล่งช้อปปิ้งมากนักแต่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปเพราะ บนเกาะฮอกไกโดยังมีห้าง outlet ขนาดใหญ่มหึมา แสนกว่าตารางเมตร ที่ชื่อว่า Chitose Rera Outlet Mall  ให้เดินกันช้อปกันได้ทั้งวันจนขาลากเลยทีเดียว ตั้งอยู่ใกล้ๆเมืองซัปโปโร เกือบติดกับสนามบินจิโตเสะ(New Chitose Airport) สนามบินหลักที่ใครๆก็ต้องมาลงกันที่นี่ แต่ที่น่าสนใจยิ่งไปกว่านั้นก็คือ ตอนนี้เค้ามีงานลดราคาแบบจี๊ดจ๊าดสุดๆถึง 90%! มีลูกบอกลูก มีหลานบอกหลาน มีกิ๊กบอกกิ๊ก อย่าให้พลาดกันเด็ดขาด

 

มหกรรมลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ OUTLET mega bargain Final Summer Sales!

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Chitose Rera Outlet Mall ห้างชื่อดังของเกาะฮอกไกโด กำลังจัดกิจกรรมลดกระหน่ำ Summer Sale แบบกระจุยกระจาย สูงสุดถึง 90% ใครที่กำลังจะเดินทางไปเมืองซัปโปโร หรืออยู่แถวนั้นอยู่แล้ว ต้องแทรกโปรแกรม รวมห้างนี้ไปอย่างด่วนๆเลยทีเดียว เพราะช่วงวันที่ 14 กรกฏาคม – 19 สิงหาคม จะเป็นช่วงโค้งสุดท้ายก่อนจบฤดูแห่งการเซลแล้ว จึงจะมีทั้งไอเทมเพิ่มเติมรวมถึงส่วนลดแลกแจกแถมเพิ่มขึ้นกว่าช่วงก่อนหน้านี้ด้วย

แบรนด์ต่างๆที่น่าสนใจของ เช่น GAP, ร้านรองเท้า ABC-Mart, EDWIN, Clarks, GUCCI, COACH, BEAM, LEVIS, ADDIDAS, Columbia, North Face, Jack Wolfskin, Saiko, LEGO, ร้านขายยา, ร้านขายของเด็ก, ร้านของสัตว์เลี้ยงและร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า LAOX

อีกเรื่องที่ทำให้กิจกรรมลดราคาในช่วงฤดูร้อนน่าสนใจก็เพราะเสื้อผ้าและของใช้ต่างๆในฤดูร้อนของญี่ปุ่นจะสามารถเอากลับมาสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวันที่เมืองไทยด้วย คือจะไม่ได้เป็นแจ็คเก็ตหรือเสื้อโค้ท ใหญ่ๆหนาๆที่ใช้กันปีละครั้งอะไรแบบนั้น

ดาวน์โหลดโบชัวร์ภาษาญี่ปุ่น ที่นี่

 

 

ห้าง Chitose Outlet Mall Rera อยู่ที่ไหน ไปยังไง

ห้าง Chitose Outlet Mall Reraอยู่ที่เมืองชิโตเสะ(Chitose) ห่างจากสนามบิน New Chitose เพียง 10 นาที และห่างจากซัปโปโรแค่ครึ่งชั่วโมง เดินทางได้ง่ายมากเพราะอยู่ติดกับสถานีรถไฟ JR และยังมีรถ shuttle bus รับส่งฟรีจากสนามบินด้วย หรือถ้าใครจะเดินทางจากเมืองซัปโปโรไปก็มีรถบัสตรงให้บริการด้วย ผู้ใหญ่ 800 เยน เด็ก 500 เยน ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง หากใช้บริการถบัสสายตรงนี้จะสามารถเดินทางจากซัปโปโรมายังเรระด้วยค่าโดยสาร ผู้ใหญ่ 800 เยน และเด็ก 500 เยน และหลังจากจับจ่ายที่เรระแล้วก็สามารถจะเดินทางด้วยรถ shuttle bus ฟรีไปยังสนามบินชินจิโตเซะได้

การเดินทางจากเมือง Sapporo กับห้าง Rera Chitose

– รถไฟ JR ก็สามารถจะเดินทางระหว่าง Sapporo – Chitose ได้ด้วยราคา 1070 เยนสำหรับตั๋วธรรมดา โดยมีราคาพิเศษลด 270 เยนต่อผู้ใหญ่ 1 คน!

– รถบัสสายตรงนี้จะสามารถเดินทางจากซัปโปโรมายังเรระด้วยค่าโดยสาร ผู้ใหญ่ 800 เยน และเด็ก 500 เยน แต่จะได้รับบัตรของขวัญมูลค่า 500 เยนสำหรับใช้จับจ่ายที่เรระอีกด้วย! สามารถใช้เป็นส่วนลดในการซื้อของ 1 ครั้งในราคาตั้งแต่ 5,000 เยนขึ้นไป (รวมภาษี)

การเดินทางจากสนามบิน New Chitose Airport กับห้าง Rera Chitose

– รถ shuttle bus ฟรีวิ่งรับส่งระหว่าง สนามบินชินจิโตเซะ กับ ห้างเรระ

ข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองรถบัสตรง ที่นี่

 

มารู้จักห้างนี้กันซักนิด แล้วจะรู้ว่าน่าไปขนาดไหน

ห้าง Chitose Outlet Mall Rera เป็นห้างเอาท์เล็ทขนาดใหญ่ที่สุดของเกาะฮอกไกโดด้วยพื้นที่กว่าแสนตารางเมตร อยู่ที่เมืองชิโตเสะ(Chitose) ห่างจากสนามบิน New Chitose เพียง 10 นาที และห่างจากซัปโปโรแค่ครึ่งชั่วโมง เดินทางได้ง่ายมากเพราะอยู่ติดกับสถานีรถไฟ JR และยังมีรถ shuttle bus รับส่งฟรีจากสนามบินด้วย เหมาะกับการแวะมาช้อปปิ้งซื้อข้าวของที่จำเป็นก่อนการเที่ยว เช่น เสื้อผ้า รองเท้า ลุยหิมะ หรือจะแวะซื้อของฝาก ของที่ระลึกติดไม้ติดมือตอนขากลับก็ได้เช่นกัน

หากเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้ากับการเดินช็อปปิ้งหรือกิจกรรมต่างๆแล้วละก็ไม่ต้องไปไหนไกลเพราะภายในมีศูนย์อาหารที่ถูกปรับปรุงใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม มีร้านอาหารอร่อยๆให้เลือกแบบละลานตา โดยมีเมนูอาหารท้องถิ่นขึ้นชื่อแนะนำนั่นคือ ข้าวหน้าหมูโอบิฮิโระ หมูชิ้นๆหนานุ่มราดซอสรสชาติเผ็ดสูตรพิเศษที่ได้ลองซักครั้งจะติดใจ และสปาเกตตีโปะหมูชุบแป้งทอด หมูทอดจนกรอบอจนสีเหลืองทอง โปะบนเส้นสปาเกตตีเส้นเหนียวนุ่มราดมีทซอสเป็นการผสมผสานที่ลงตัว แถมหากต้องการมองหาของฝากที่เป็นของดีของเด็ดก็มีร้านฮอกไกโด ชินฮัคเค็น แฟคทอรี (Hokkaido Shinhakken Factory )ศูนย์รวมของฝากยอดนิยมที่นำของขึ้นชื่อของฮอกไกโดมารวมกันในร้านเดียว สินค้าของฝากแนะนำ ได้แก่ จากาป็อกกุรุ ของฝากอันดับหนึ่งในใจใครหลายๆคน ทำมาจากมันฝรั่งฮอกไกโด สัมผัสกรุบกรอบเคียวเพลิน เน้นรสชาติธรรมชาติ ชิโร่ย โคอิบิโตะ คุ้กกี้บางกรอบสอดไส้ครีมวานิลลา โดยที่วัตถุดิบหลักเป็นนมฮอกไกโดแท้ๆที่ทำให้มีความละมุนและหอมนมฟุ้งๆเวลากัด  และสาเกโอโตโกะยาม เหล้าท้องถิ่นที่การันตีคุณภาพจากการได้รับรางวัลระดับโลก

นอกจากร้านค้า ร้านอาหารและกิจกรรมต่างๆแล้วนั้นยังมีส่วนต่างๆที่ไว้อำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวที่มาเยือน อย่างศูนย์บริการการท่องเที่ยวที่ได้รับการรับรองจาก JNTO โดยจะมีเจ้าหน้าที่ที่สามารถพูดภาษาอังกฤษไว้คอยบริการให้ข้อมูลส่วนต่างๆอย่างมืออาชีพอยู่ตลอดทั้งวัน หากมากันแบบครอบครัวมีเด็กเล็กก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะมีห้องสำหรับเด็กที่มีทั้งเครื่องเล่นต่างๆและห้องน้ำสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อมไว้คอยให้บริการ พร้อมบริการ FREE-WiFi ที่คลอบคลุมการใช้งานทั่วทั้งบริเวณ สำหรับคนของเยอะไม่อยากแบกก็ยังมีล็อกเกอร์หยอดเหรียญไว้คอยบริการ แต่หากของเยอะจนฝากในตู้ล็อกเกอร์ไม่พอก็สามารถฝากสิ่งของสัมภาระต่างๆไว้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์มีค่าบริการ  500 เยนต่อครั้ง สำหรับหลายคนที่อาจจะช็อปปิ้งเพลินไปจนเงินสดใกล้จะหมดก็มีเครื่องแลกเงินไว้ให้อุ่นใจ เรียกได้ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันมาแค่ที่นี่ก็ครบหมดทุกสิ่ง

 

*** ขอย้ำอีกทีใครไปเที่ยวฮอกไกโดตรงกับช่วงนี้ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด ***

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

เรื่องน่าสนใจ