แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

ศูนย์การค้าริมทะเลมาริโนเอะ ซิตี้ Marinoa City


มาริโนเอะ ซิตี้(Marinoa City) ตั้งอยู่ริมทะเลข้างท่าเรือยอช ภายในตัวเมืองฟูกุโอกะ(Fukuoka city) บอกเลยว่าเป็นศูนย์การค้าที่น่ามามากๆเลยนะคะ เพราะใหญ่มากๆเรียกได้ว่าถือเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีทั้งส่วนห้างและส่วนที่เป็น Outlet ที่ว่ากันว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดบนเกาะคิวชูเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญวิวดีกว่านี้มีอีกมั้ยเพราะสามารถหาร้านมุมดีๆนั่งมองวิวริมทะเลยได้อีกต่างหาก แต่ส่วนมากคนจะนิยมไปเดินบริเวณเส้นทางเดินริมทะเลหรือ Pier Walk จะมีชิงช้าสวรรค์ อันใหญ่ตั้งอยู่ทำให้สามารถสำหรับนั่งชมวิวกินลมและเห็นวิวทะเล รวมไปถึงตัวเมืองฟูกุโอกะได้อีกต่างหาก ซึ่งถ้าจะมาช็อปปิ้งห้างนี้ต้องเตรียมเงินในหนาๆเตรยมใจให้พร้อมๆ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่อาจจะใจอ่อนกันได้ง่ายๆ เนื่องจากร้านค้าส่วนมากจะเน้นไปที่แนวแฟชั่นเอาใจสาวๆมีทั้งเครื่องสำอาง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า มีทั้งจากแบรนด์ในประเทศและแบรนด์ต่างประเทศ บอกได้ทำเดียวว่าเป็นแหล่งช็อปปิ้งที่วิวดีหาใครเทียบของเมืองฟูกุโอกะเลยล่ะค่ะ


การเข้าชม

ค่าเข้าชม: ฟรี
เวลาเปิด-ปิด: 10:00 - 23:00
วันปิดทำการ: เปิดทุกวัน

วิธีการเดินทาง

จากสถานีรถไฟใต้ดินเมโนฮามะ(Meinohama) ให้นั่งรถบัสโชวะ(Showa)ที่จะไปสิ้นสุดที่มาริโนเอะซิตี้ ประมาณ 15 นาที หรือนั่งรถบัสนิชิเท็ทสุ(Nishitetsu)ยาวมาเลยตั้งแต่หน้าสถานีรถไฟฮากาตะ(Hakata)ก็ได้ใช้เเวลาประมาณ 40 นาที

แผนที่ศูนย์การค้าริมทะเลมาริโนเอะ ซิตี้ Marinoa City และที่เที่ยวอื่นๆในตัวเมืองฟูกุโอกะ(Fukuoka city)

GPS: 33.594075, 130.321027 เบอร์โทรศัพท์: +81 92-892-8700
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก