/ คันโต(Kanto) / โตเกียว(Tokyo) / ย่านโอไดบะ(Odaiba) / ย่านพาเลททาวน์(Palette Town) / ศูนย์รวมความบันเทิง โตเกียวเลเชอร์แลนด์ Tokyo Leisureland
แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

ศูนย์รวมความบันเทิง โตเกียวเลเชอร์แลนด์ Tokyo Leisureland


โตเกียวเลเชอร์แลนด์(Tokyo Leisureland) ตั้งอยู่แถวๆย่านโอไดบะ(Odaiba)ในเมืองโตเกียว บอกเลยว่าคอเกมส์ตัวจริงที่อยากจะสัมผัสความล้ำๆของต้นตำหรับอย่างญี่ปุ่นต้องมาให้ได้ เพราะที่นี่นั้นนับได้ว่าเป็นศูนย์รวมความบันเทิงขนาดใหญ่แบบครบวงจรอีกทั้งยังมีหลายชั้นให้เดินจนเมื่อยเลยล่ะค่ะ ความพีคยังไม่หมดแค่นั้นเพราะที่นี่เค้าเปิดแบบ 24 ชั่วโมงอารมณ์ว่าอยากมันส์เมื่อไหร่แวะกันมาได้ตลอดๆ ลืมตู้เกมส์แบบเดิมๆที่เคยเห็นไปเลย เพราะโตเกียวเลเชอร์แลนด์ได้รวบรวมเอาเครื่องเล่นฮิตๆที่เพิ่งจะออกใหม่ของคนญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็น ตู้เกม สล็อต กรงลูกบอล ปาเป้า ปิงปอง ลานโบว์ลิ่ง คาราโอเกะ และเกมส์กีฬาอื่นๆอีกเพียบ นอกจากนี้ยังมีบ้านนินจาภาพลวง บ้านผีสิง และศูนย์อาหารเปิดให้บริการอีกด้วย เรียกได้ว่าอยู่กันยาวๆทั้งวันยังได้สบายๆรับรองว่ามาที่นี่ไม่มีผิดหวังสมฉายาที่เค้ายกให้ว่าญี่ปุ่นเป็นเจ้าของตู้เกมส์ตัวจริงเลยล่ะค่ะ


การเข้าชม

เวลาเปิด-ปิด: 10:00-23:50 (บางส่วนเปิดตลอด 24 ชั่วโมง)
วันปิดทำการ: เปิดทุกวัน

แผนที่ศูนย์รวมความบันเทิง โตเกียวเลเชอร์แลนด์ Tokyo Leisureland และที่เที่ยวอื่นๆในย่านพาเลททาวน์(Palette Town)

GPS: 35.628076, 139.774421 เบอร์โทรศัพท์: +81 3-3570-5657
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก