แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

Costa Del Sol เกสต์เฮาส์น่ารักๆในเกียวโต

เกสต์เฮาส์ Costa Del Sol

เกสต์เฮาส์ Costa Del Sol


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 9 มิถุนายน 2566

 

Costa Del Sol เกสต์เฮาส์น่ารักๆที่จะพามาแนะนำกันวันนี้ตั้งอยู่ที่เมืองเกียวโต ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญอย่างวัดน้ำใส Kiyomizu-dera และ ปราสาทนิโจ อยู่ห่างจากสถานีเกียวโตเพียง 15 นาทีเดิน และเพียง 3 นาทีจากสถานี Gojo

ด้านหน้าเกสต์เฮาส์ Costa Del Sol

ด้านหน้าเกสต์เฮาส์ Costa Del Sol

 

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Costa Del Sol Kyoto

 

 

ห้องพักที่นี่เป็นแบบญี่ปุ่นนอนฟูก มีห้องน้ำทุกห้อง ขนาดของห้องไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ให้ความรู้สึกสบายๆเหมือนมาพักที่บ้านเพื่อน ห้องพักมีทั้งหมด 7 ห้อง สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 1 – 4 คน ซึ่งห้องพักสำหรับ4คนจะแยกไปอยู่จากตึกหน้าเดินไปอีก 10 นาที ภายในที่พักไม่มีลิฟต์ แขกที่เข้าพักต้องยกสัมภาระ, กระเป๋าเดินทางไปที่ห้องเอง และหากต้องการฟูกนอนเพิ่ม คิดราคา 2,000เยนต่อหนึ่งฟูก ช่วงฤดูท่องเที่ยวทางที่พักรับจองตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไปเท่านั้น และ ค่าที่พักรับเฉพาะเงินสด เวลาเช็คอิน 15:00 – 21:00 น. สามารถเลทเช็คอินได้ 1 ชั่วโมง(แจ้งล่วงหน้า) เช็คเอาท์ได้ถึง 10:00 น. สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่พักก่อนได้

พื้นที่ส่วนกลาง

พื้นที่ส่วนกลาง

 

เครื่องใช้ในห้องน้ำมีให้ครบทั่งผ้าเช็ดตัว แชมพู ครีมอาบน้ำ มี wi-fi ฟรีให้ใช้ทุกห้อง ในห้องไม่มีทีวีและตู้เย็น มีครัวส่วนกลางสามารถใช้งานได้ มีตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง มีชา กาแฟให้ฟรี อุปกรณ์ทำครัวและเครื่องปรุงต่างๆ ใช้ได้ทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ (200 เยน) และเครื่องอบผ้า (100 เยน) รวมถึงจักรยานให้เช่า 800 เยน (ไม่จำกัดเวลา) แขกที่เข้าพักสามารถซื้อ One-day Bus pass ได้ที่นี่อีกด้วย (500 เยน)

 เครื่องซักผ้าและอบผ้าแห้ง

เครื่องซักผ้าและอบผ้าแห้ง

[wp_ad_camp_1]

 

ราคาที่พัก (ไม่มีอาหารเช้า)

ห้องเดี่ยว ขนาด 4.5 เสื่อ (ประมาณ 6 ตารางเมตร) เข้าพักได้ 1 คน มีสองห้องอยู่ชั้น 2 และ 3 ราคาประมาณ 1,400 บาทรวมภาษี

Single room

Single room

 

ห้องคู่ ขนาด 6 เสื่อ (ประมาณ 9 ตารางเมตร) เข้าพักได้ 2 – 3 คน มีสองห้อง หนึ่งห้องที่ชั้นสองตึกหน้า และอีกห้องชั้นสองของตึกหลัง นั่นคือ ถ้าจองมาหลายคนแบบแยกห้อง ก็คือจะต้องพักคนละตึกกัน ราคาห้องพักประมาณ 2,500 บาทรวมภาษี (สำหรับพักสองคน) หากมีผู้เข้าพักเกินจากนี้สามารถอีเมล์คุยกับทางที่พักได้

Twin Room

Twin Room

 

ห้อง Triple ขนาด 8 เสื่อ (ประมาณ 12 ตารางเมตร) พักได้สูงสุด 4 คน มี สองห้องที่ชั้น 2 และ 3 ของตึกหน้า ราคาประมาณ 3,000 บาทรวมภาษี (สำหรับพักสามคน) หากมีผู้เข้าพักเกินจากนี้สามารถอีเมล์คุยกับทางที่พักได้

Triple Room

Triple Room

 

ห้อง Quadruple หรือห้องขนาดครอบครัว 10 เสื่อ (ประมาณ 16.5 ตารางเมตร) พักได้สูงสุด 5 คน มีหนึ่งห้องที่ชั้นหนึ่งของตึกหลัง ทางที่พักแจ้งว่าอาจจะมีเสียงเดินหรือเสียงน้ำไหลจากชั้นสองอยู่บ้าง ราคาห้องพักประมาณ 3,700 บาทรวมภาษี (สำหรับเข้าพักสี่คน) หากมีผู้เข้าพักเกินจากนี้สามารถอีเมล์คุยกับทางที่พักได้

Quadruple Room

Quadruple Room

[wp_ad_camp_1]

 

การเดินทางมายังที่พักสะดวกมาก จากสถานีเกียวโตให้นั่ง subway Karasuma line ลงสถานี Gojo ทางออก 6 หรือนั่งซิตี้บัส NO.5,26 หรือ 101 (3ป้าย) มาลงที่ป้ายรถเมล์ตรงใกล้ๆทางออก 6 หันหน้าออกถนนเดินไปทางขวาจะเจอซอยทางเข้าที่พัก ด้านหน้ามีร้าน Santres เดินตรงเข้าซอยไป 250 เมตร (ประมาณ 3 บล็อค) ที่พักอยู่ด้านซ้ายมือถ้าเห็นตู้โค้กสีแดงตั้งอยู่แปลว่าถึงแล้วค่ะ

เป็นอีกที่ๆอยากจะแนะนำให้ลองไปพักดู ถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวเกียวโตอีกก็อยากจะพักที่นี่ ได้ความรู้สึกเหมือนมาใช้ชีวิตที่ญี่ปุ่น เนื่องจากบริเวณนั้นจะเป็นบ้านพักอาศัย เดินทางสะดวก มีซุปเปอร์มาร์เก็ตให้หาซื้ออาหารหรือผลไม้ราคาย่อมเยาก่อนเข้าที่พัก และมีร้านอาหารเปิดให้บริการตลอด24ชั่วโมง เจ้าของและสต๊าฟก็น่ารักมากๆสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี เที่ยวเกียวโตอย่าลืมนึกถึง Guesthouse Costa Del Sol นะคะ

 

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Costa Del Sol Kyoto

 

 

 


 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก เด็ด ทั่วเมืองเกียวโต อัพเดตล่าสุด <<<

แนะนำ โรงแรมที่พัก เด็ด ทั่วเมืองเกียวโต อัพเดตล่าสุด

แนะนำ โรงแรมที่พัก เด็ด ทั่วเมืองเกียวโต อัพเดตล่าสุด

 


แนะนำ 20 โรงแรมที่พักโอซาก้า ย่านฮิต ใกล้สถานีรถไฟ นัมบะ ชินไซบาชิ สถานีโอซาก้า
แนะนำ 30 ที่พักโตเกียว ญี่ปุ่น ย่านเด็ด ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก ราคาถูก อยู่สบาย