แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 15 โรงแรมที่พักย่านคาวารามาจิ แหล่งช้อปปิ้งฮิต เกียวโต Kawaramachi 2567

top-hotels-kyoto-kawaramachi


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 8 มิถุนายน 2566

 

คาวารามาจิ(Kawaramachi) เป็นย่านเมืองเก่าเลียบแม่น้ำนาการะ มีอาคารไม้โบราณเรียงรายอยู่โดยรอบ ซึ่งมีอายุกว่า 120 ปี นอกจากนี้ยังมี กำแพงหินแบบโบราณและแม่น้ำที่ไหลผ่าน ย่านคาวารามาจินับว่ามีความสำคัญของเมืองเกียวโต เพราะนอกจากเมืองเก่าแล้ว ย่านนี้ยังเป็นที่ตั้งของตลาดชื่อดัง อย่างตลาดนิชิกิ หรือ นิชิกิชิโจ ตลาดที่ได้รับสมญานามว่าเป็นครัวแห่งเกียวโต ซึ่งภายในตลาดเต็มไปด้วยร้านค้าจำพวกผักสด ผักดอง อาหารทะเลและเครื่องปรุงรสในสไตล์เกียวโต นอกจากตลาดนิชิกิแล้ว ย่านคาวารามาจิก็ยังเป็นที่ตั้งของศาลเจ้าศาลเจ้านิชิกิ เท็นมังกู อันโด่งดังของเมืองเกียวโตอีกด้วย แต่ไฮไลท์สำคัญที่นักท่องเที่ยวหลายคนชื่นชอบย่านนี้ก็คือเป็นที่ตั้งของร้านค้าร้านอาหาร มากมาย จนเรียกได้ว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองเกียวโตเลยทีเดียว จะเห็นได้ว่าย่านคาวารามาจิมีความน่าสนใจไม่น้อย สำหรับผู้ที่ต้องการไปท่องเที่ยวญี่ปุ่น ห้ามพลาดย่านนี้เด็ดขาดครับ และวันนี้เราก็มี โรงแรมที่พักเกียวโตย่านคาราวามาจิ ดี ๆ ของย่านคาวารามาจิและใกล้เคียงมานำเสนอ ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้างครับ

15 โรงแรมที่พักย่านคาวารามาจิ แหล่งช้อปปิ้งฮิต เกียวโต Kawaramachi

 

 

1. โรงแรมอะป้า เกียวโต-กิออน เอ็กเซลเลนท์ (APA Hotel Kyoto-Gion Excellent)

โรงแรมที่พักเกียวโตย่าน ย่านคาราวามาจิ จากแบรนด์โรงแรมชั้นนำของญี่ปุ่น เราขอแนะนำ โรงแรม อะป้า เกียวโต-กิออน เอ็กเซลเลนท์ (APA Hotel Kyoto-Gion Excellent) เป็นโรงแรมสไตล์ธุรกิจ มาตรฐานโรงแรมในเครือ APA ตั้งอยู่ในย่านดังของเมืองเกียวโต รายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารและแหล่งชอปปิง ราคาไม่แพง เดินทางสะดวกสบาย ไม่ไกลจากป้ายรถเมล์และสถานีรถไฟ นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น ศาลเจ้ายาซากะ ถนนฮานามิโคจิ สวนสาธารณะมารุยามะ เป็นต้น โรงแรมมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเบื้องต้น ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร บริการอาหารเช้า บาร์ บริการอินเตอร์เน็ต และแผนกบริการต้อนรับ 24 ชั่วโมง ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือก 3 ประเภท คือ ห้องพัก เตียงใหญ่ , ห้องพักเตียงแฝด และห้องพักเดี่ยว ในราคาเริ่มต้น 1,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมอะป้า เกียวโต-กิออน เอ็กเซลเลนท์ (APA Hotel Kyoto-Gion Excellent)

 

 

 

2. โรงแรมเอ็ม เอสต์ ชิโจะ คะระซุมะ (Hotel M’s Est Shijo Karasuma)

ที่พักเกียวโต ย่านคาวารามาจิ ราคาดีๆ ขอแนะนำ โรงแรมเอ็ม เอสต์ ชิโจะ คะระซุมะ (Hotel M’s Est Shijo Karasuma) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลดี สะดวก ใกล้ทั้งร้านค้า ร้านสะดวกซื้อและแหล่งชอปปิง เช่น ห้างห้างไดมารุ ตลาดนิชิกิ เดินทางสะดวกด้วย subway อยู่ติดกับ Tokyu Hand ในส่วนของโรงแรมก็สะอาด น่าพักผ่อน ภายในห้องพักจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้ดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและ facility ไม่ว่าจะเป็น อ่างอาบน้ำ ไดร์เป่า กาน้ำร้อน ตู้เย็น ทีวี นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้า แม่บ้านทำความสะอาด พร้อมทั้งแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมงอีกด้วย ห้องพักมีให้เลือก 3 ประเภท ดังนี้ เซมิ ดับเบิล ปลอดบุหรี่ (Semi Double Room – Non-Smoking) , ห้องอีโคโนมีเตียงใหญ่ (Economy Double Room) และ ซูพีเรีย เตียงแฝด ปลอดบุหรี่ (Superior Twin Room – Non-Smoking) ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเอ็ม เอสต์ ชิโจะ คะระซุมะ (Hotel M’s Est Shijo Karasuma)

 

 

 

3. โรงแรมกรัน เอ็ม เกียวโต (Hotel Gran Ms Kyoto)

อีกหนึ่ง ที่พักเกียวโตย่านคาวารามาจิ ในเครือดรงแรมเอ็ม เครือโรงแรมดังเมืองเกียวโต คือ โรงแรมกรัน เอ็ม เกียวโต (Hotel Gran Ms Kyoto) อีกหนึ่งที่พักทำเลดี ในย่านคาวามาจิ ใกล้ subway ใกล้แหล่ง shopping อย่างตลาด nishiki และถนนคนเดิน หน้าปากซอยโรงแรมมี 7/11 นอกจากนี้ยังสามารถเดินไปยัง Keihan Line เพื่อไปยังย่าน Gion ได้อีกด้วย ภายในห้องพักสะอาด เตียงนุ่มน่านอน พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะอาดครบ เช่น น้ำอุ่น ตู้เย็น ทีวี ของใช้ในห้องน้ำ แม่บ้านทำความสะอาด ห้องอาหารและบริการอาหารเช้า ห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ ห้องพักเตียงแฝด (Twin Room) ไปจนห้องห้อง ดีลักซ์ สไตล์ญี่ปุ่น (Deluxe Japanese Style Room) ในราคาเริ่มต้นประมาณ 1,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมกรัน เอ็ม เกียวโต (Hotel Gran Ms Kyoto)

 

 

 

4. เกียวโต เซนทราล อินน์ (Kyoto Central Inn)

ที่พักเกียวโต โลเคชั่นเยี่ยม ที่อยากแนะนำอีกแห่งคือ เกียวโต เซนทราล อินน์ (Kyoto Central Inn) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านคาวารามาจิ ติดสถานนีรถไฟฟ้าใต้ดิน ใกล้ Nishiki Market Shopping District และไม่ไกลจากย่าน Gion อันโด่งดัง โรงแรมออกแบบตกแต่งเรียบง่าย เน้นความสะดวกสบาย และความสะอาด พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคอฟฟี่ช็อป ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ บาร์ ส่วนภายในห้องพักก็มี ไดร์เป่าผม ตู้เย็น โทรทัศน์จอแบน ผ้าเช็ดตัว อุปกรณ์อาบน้ำ เตรียมไว้พร้อม โดยห้องพักมีให้เลือกหลายประเภท ตั้งแต่ห้องขนาดเล็ก 16 ตร.ม. เช่นห้องพัก เตียงใหญ่ / เตียงแฝด ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่อย่างห้องสวีท (Suite) ซึ่งมีขนาด 25 ตร.ม. ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เกียวโต เซนทราล อินน์ (Kyoto Central Inn)

 

 

 

5. โรงแรมแกรนด์ บีช เกียวโต ซีเล็กต์ (Hotel Grand Bach Kyoto Select)

ที่พักเกียวโต เน้นหรู นอนสบาย ทำเลเฉียบ ขอแนะนำที่ โรงแรมแกรนด์ บีช เกียวโต ซีเล็กต์ (Hotel Grand Bach Kyoto Select) เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ สวย เรียบหรู ดูทันสมัย นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดี เดินทางสะดวกสบายเพราะอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ สะดวกทั้งชอปปิงและเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ สามารถเดินทางได้ทั้งรถเมล์และรถไฟ อีกทั้งยังใกล้ตลาด nishiki และห้างสรรพสินค้าไดมารุ อีกด้วย ที่พักสะอาด ปลอดภัย พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการอาหารเช้า ออนเซ็น บริการบ่ออาบน้ำร้อนแยกหญิงชาย เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องพัก เตียงแฝด / เตียงใหญ่ , ดีลักซ์ เตียงแฝด และ Corner Deluxe Twin Room ในราคาเริ่มต้นประมาณ 2,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมแกรนด์ บีช เกียวโต ซีเล็กต์ (Hotel Grand Bach Kyoto Select)

 

 

 

6. Mitsui Garden Hotel Kyoto Kawaramachi Jokyoji

ที่พักเกียวโต สวยหรูสุดๆ ต้องที่ Mitsui Garden Hotel Kyoto Kawaramachi Jokyoji เป็นโรงแรมที่ผสานกลิ่นอายของญี่ปุ่นร่วมสมัย ออกแบบสวย น่าพักผ่อน ในทำเลอันยอดเยี่ยม และการบริการที่ครบครัน ใกล้แหล่งชอปปิง เดินทางสะดวก เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเมื่อมาเยือนเกียวโต เพราะใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Nishiki Market Shopping District , Gion และศาลเจ้ายาสะกะ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก เช่น ห้องอาบน้ำส่วนกลางในโรงแรม บริการทำความสะอาดห้องพักให้ทุกวัน บริการรับฝากกระเป๋าสัมภาระ เครื่องเช็คอิน-เช็คเอาท์ อัตโนมัติ ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือกหลายแบบ เช่น Moderate,Double Room -Non-smoking , Queen Room for 2 People และ ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น สำหรับ 2 คน ปลอดบุหรี่ (Japanese Style Room for 2 People – Non-Smoking) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Mitsui Garden Hotel Kyoto Kawaramachi Jokyoji

 

 

 

7. โรงแรมกรอสเซอรี เกียวโต ซันโจะ (Hotel Gracery Kyoto Sanjo)

โรงแรมกรอสเซอรี เกียวโต ซันโจะ (Hotel Gracery Kyoto Sanjo) เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ บริการดี มีมาตรฐาน ในราคาสุดคุ้ม ตั้งอยู่ย่านคาวารามาจิ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้ง Rock’n Plaza , Seiganji Temple , Seishin’in Temple และย่านกิออนชื่อดังก็ห่างจากโรงแรมเพียง 1 กิโลเมตร เท่านั้น ที่สำคัญโรงแรมอยู่ใจกลาง shopping street Teramachi สามารถเดินไปยัง Nishiki market ได้ภายใน 5 นาที ด้านล่างของโรงแรมมี 7/11 พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ระบบความปลอดภัยที่ต้องใช้บัตรในการเข้าออกโรงแรม บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร บริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน และแผนกบริการต้อนรับ 24 ชั่วโมง ห้องพักมีหลายแบบให้เลือกตั้งแต่ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ / เตียงแฝด ไปจนถึง ห้องพักสำหรับ 3 คน ปลอดบุหรี่ (Triple Room – Non-Smoking) ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมกรอสเซอรี เกียวโต ซันโจะ (Hotel Gracery Kyoto Sanjo)

 

 

 

8. โรงแรมเรโซล เกียวโต คะวะระมะชิ ซันโจะ (Hotel Resol Kyoto Kawaramachi Sanjo)

โรงแรมเรโซล เกียวโต คะวะระมะชิ ซันโจะ (Hotel Resol Kyoto Kawaramachi Sanjo) เป็นโรงแรมสวยหรู น่าพัก เพราะผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นและสากลไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ภายในห้องพักที่มีอุปกรณ์ให้อย่างครบครัน หยิบจับสะดวก บริการห้องอาหารและอาหารเช้าด้วยเมนูหลากหลาย เช่นอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน นอกจากนี้ยังมีบริการกาแฟฟรีที่ล็อบบี้ พร้อมแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมงอีกด้วย ที่สำคัญโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลดีเยี่ยมย่านธุรกิจ ใกล้สถานีรถไฟ และแหล่งชอปปิง ด้านหลังของโรงแรมมีร้านอาหารและเครื่องดื่ม และยังมีลำธารเล็ก ๆ สามารถเดินเล่นและนั่งชมวิวยามเย็นได้อีกด้วย ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือกคือ ห้องฮอลลีวูด เตียงแฝด , Superior Room , Twin Room และ ห้องโมเดิร์นสไตล์ แบบญี่ปุ่น (Japanese Modern Style Room) ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเรโซล เกียวโต คะวะระมะชิ ซันโจะ (Hotel Resol Kyoto Kawaramachi Sanjo)

 

 

 

9. โรงแรมฟอร์ซา เกียวโต ชิโจ คาวารามาจิ (HOTEL FORZA KYOTO SHIJO KAWARAMACHI)

โรงแรมฟอร์ซา เกียวโต ชิโจ คาวารามาจิ (HOTEL FORZA KYOTO SHIJO KAWARAMACHI) เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ใจกลางย่านธุรกิจ ทันสมัย สะอาด และสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งแผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) , Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) , บริการรับฝากสัมภาระ , บริการเช็คอิน/เช็คเอาต์แบบไร้การสัมผัส , ตู้นิรภัย , Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ห้องสำหรับครอบครัว และตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ เป็นต้น นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งชอปปิง ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ใกล้สถานีรถไฟ แม่น้ำคาโม ห้างสรรพสินค้า และตลาดนิชิกิ อีกด้วย ห้องพักมีให้เลือกหลายประเภท ตั้งแต่ห้องฟอร์ซา เตียงใหญ่ / เตียงแฝด ไปจนถึงห้องสำหรับครอบครัว 3 คน ในราคาเริ่มต้นประมาณ 2,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมฟอร์ซา เกียวโต ชิโจ คาวารามาจิ (HOTEL FORZA KYOTO SHIJO KAWARAMACHI)

 

 

 

10. โรงแรมครอส เกียวโต (Cross Hotel Kyoto)

โรงแรมครอส เกียวโต (Cross Hotel Kyoto) เป็นโรงแรมคุณภาพมาตรฐาน 4 ดาว ที่สะดวกสบาย โรงแรมสวย ดีไซน์ทันสมัย และสะอาด นอกจากนี้ยังใกล้ทั้งป้ายรถเมล์ และรถไฟใต้ดิน ร้านค้า ร้านอาหารเครื่องดื่มมากมาย จะเดินทางไปที่ไหนก็สะดวกไปหมด นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้าที่หลากหลายและอร่อย อุปกรณ์ในห้องพักที่ครบครันทั้งชุดนอน ผ้าเช็ดตัว ผ้าปูที่นอน รองเท้าแตะและอุปกรณ์อาบน้ำ นอกจากนี้ยังมีคอฟฟี่ช็อปและบาร์ไว้ให้บริการอีกด้วย ส่วนห้องพักนั้นก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น ห้องมาตรฐาน , ห้องซูพีเรีย , ห้องดีลักซ์ และห้อง Premium Suite เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นประมาณ 5,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมครอส เกียวโต (Cross Hotel Kyoto)

 

 

 

11. โรงแรมเดอะ รอยัล พาร์ค เกียวโต ซันโจะ (The Royal Park Hotel Kyoto Sanjo)

โรงแรมเดอะ รอยัล พาร์ค เกียวโต ซันโจะ (The Royal Park Hotel Kyoto Sanjo) เป็นโรงแรมหรูหรา มีสไตล์ ใหม่ สะอาดและบริการเยี่ยม ตั้งอยู่ติดถนน Sanjo-dori หาไม่ยาก แถมรอบ ๆ โรงแรมยังมีร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ใกล้ห้างสรรพสินค้า Loft , Kawamachi และตลาดนิชิกิ นอกจากนี้ยังสามารถเดินไปยังย่าน Gion ได้เพียง 10 นาทีอีกด้วย ส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมนั้นก็มีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร Snack bar ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ บาร์ บริการรับฝากสัมภาระ เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือกหลายประเภท ตั้งแต่ห้อง ซูพีเรีย ไปจนถึงห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite) ในราคาเริ่มต้นประมาณ 3,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเดอะ รอยัล พาร์ค เกียวโต ซันโจะ (The Royal Park Hotel Kyoto Sanjo)

 

 

 

12. โรงแรมเรโซล ทรินิตี้ เกียวโต (Hotel Resol Trinity Kyoto)

โรงแรมเรโซล ทรินิตี้ เกียวโต (Hotel Resol Trinity Kyoto) เป็นโรงแรม japanese style ฟิลเรียวกัง ภายในห้องพักพื้นปูด้วยเสื่อทาทามิและมีรองเท้าแตะแบบญี่ปุ่นให้เปลี่ยน ประตูและหน้าต่างด้านในห้องเป็นแบบเลื่อนเปิดสไตล์ญี่ปุ่น นอกจากนี้โรงแรมยังตั้งอยู่ในทำเลดีเยี่ยม ใกล้สถานี metro Kyoto Shiyakusho-mae ตรงกันข้ามโรงแรมเป็น shopping street Gokomachi Dori สามารถเดินไปที่ Kawaramachi และ Gion ได้ในเวลาไม่กี่นาที โรงแรมมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ออนเซ็นแบบแยกชายหญิง บริการอาหารเช้าแบบหลากหลายเมนูและสัญชาติ เช่น ยุโรป , ญี่ปุ่น และอาหารท้องถิ่น บริการนวด สปา ซาวน่า และอุปกรณ์ภายในห้องพักที่ครบครัน ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือก คือ ห้องพัก เตียงแฝด / เตียงใหญ่ , Standard Room – Double , ห้องดีลักซ์ และห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นและตะวันตก ในราคาเริ่มต้นประมาณ 2,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเรโซล ทรินิตี้ เกียวโต (Hotel Resol Trinity Kyoto)

 

 

 

13. โรงแรมวิสตา พรีมิโอ เกียวโต คาวารามาชิ สตรีท (Hotel Vista Premio Kyoto Kawaramachi St.)

โรงแรมวิสตา พรีมิโอ เกียวโต คาวารามาชิ สตรีท (Hotel Vista Premio Kyoto Kawaramachi St.) เป็นโรงแรมสะอาด ทันสมัย ใกล้แหล่งชอปปิง ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ เดินทางสะดวก มีร้านค้า ร้านอาหารมากมาย นอกจากนี้ด้านหลังของโรงแรมยังติดกับตลาดในร่มเทระมาชิอีกด้วย ส่วนโรงแรมเองก็มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักที่กว้างขวางสะอาดสะดวกสบาย ในห้องน้ำมีอุปกรณ์ครบครัน นอกจากนี้ยังมีบริการแม่บ้านทำความสะอาดห้องพัก ห้องอาหาร อาหารเช้า และระบบความปลอดภัยเข้าออกด้วยคีย์การ์ด เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือก ดังนี้ ซูพีเรีย เตียงแฝด / เตียงใหญ่ และห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมวิสตา พรีมิโอ เกียวโต คาวารามาชิ สตรีท (Hotel Vista Premio Kyoto Kawaramachi St.)

 

 

 

14. เนเชอรัล ฮอต สปริง ซูเปอร์ โฮเทล เกียวโต ชิโจะ คะวะระมะชิ (Natural Hot Spring Super Hotel Kyoto Shijo Kawaramachi)

เนเชอรัล ฮอต สปริง ซูเปอร์ โฮเทล เกียวโต ชิโจะ คะวะระมะชิ (Natural Hot Spring Super Hotel Kyoto Shijo Kawaramachi) เป็น Business hotel อีกหนึ่งโรงแรมที่น่าพัก ในราคาคุ้มค่า ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางย่านธุรกิจ รายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟเกียวโต ทำให้เดินทางสะดวกสบาย พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรมอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาบน้ำรวม ตู้กดน้ำ มีหมอนและชุดนอนไว้ให้บริการ สามารถหยิบไปใช้ได้ และยังมีครีมทาหน้า ล้างหน้า และที่มาร์คหน้าให้อีกด้วย ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือกหลายแบบเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่พร้อมโซฟา , ห้องสุพีเรียร์เตียงเดี่ยวพร้อมฝักบัว และห้องพักแบบไม่ระบุประเภท หรือ Run of House Room ในราคาเริ่มต้นประมาณ 2,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เนเชอรัล ฮอต สปริง ซูเปอร์ โฮเทล เกียวโต ชิโจะ คะวะระมะชิ (Natural Hot Spring Super Hotel Kyoto Shijo Kawaramachi)

 

 


 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก เด็ด ทั่วเมืองเกียวโต อัพเดตล่าสุด <<<

แนะนำ โรงแรมที่พัก เด็ด ทั่วเมืองเกียวโต อัพเดตล่าสุด

แนะนำ โรงแรมที่พัก เด็ด ทั่วเมืองเกียวโต อัพเดตล่าสุด

 


แนะนำ 20 โรงแรมที่พักโอซาก้า ย่านฮิต ใกล้สถานีรถไฟ นัมบะ ชินไซบาชิ สถานีโอซาก้า
แนะนำ 30 ที่พักโตเกียว ญี่ปุ่น ย่านเด็ด ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก ราคาถูก อยู่สบาย