แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

สนามเด็กเล่นสุดอลังการ โทดะงาวะ โคโดโมะแลนด์ (Todagawa Kodomo Land)

ที่เที่ยวแนะนำ

Photo by KAMUI from https://commons.wikimedia.org/wiki/File:Todagawa_Ryokuchi-04.jpg

ที่เที่ยวแนะนำ

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 17 พฤศจิกายน 2565

 

โทดะงาวะ โคโดโมะแลนด์ (Todagawa Kodomo Land) เป็นสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่มากที่สุดของเมืองนาโงะยะ(Nagoya) ที่มีมากกว่าแค่ความสนุก เพราะเป็นสวนสนุกที่สวยที่สุดแห่งนาโกย่า เพียงก้าวแรกที่มาถึงจะสัมผัสได้ถึงความงดงามของวิวทิวทัศน์รอบ ๆ จากการเป็นสวนสนุกกลางแจ้ง ความครบเครื่องนี่เป็นจุดเด่นที่เหมาะมากสำหรับกลุ่มครอบครัวที่มีเด็กเล็ก บอกเลยว่าจัดเต็มทั้งเครื่องเล่นแบบฟิน ๆ มาพร้อมกิจกรรมอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น แพดเดิลบอร์ด ขี่จักรยานแสนสนุก และเกมสนุกๆ อื่นๆ อีกมากมาย ถ้ามาช่วงอากาศร้อน ๆ ก็มีสวนน้ำให้เล่นฉ่ำปอดด้วยน้า หรืออยากชิลก็ยังมีในส่วนสวนสาธารณะสำหรับเด็กให้ได้เดินกันเพลิน ๆ ที่สำคัญเครื่องเล่นหลายอย่างในนี้ก็ยังเล่นฟรีอีกด้วย 

นอกจากนี้ที่นี่ยังถือได้ว่ามีความงดงามทุกฤดูกาล ไม่ว่าจะมาเที่ยวช่วงไหนก็มีความพีคให้ได้ดูกันไม่มีเบื่อ โดยเฉพาะช่วงฤดูใบไม้พลิที่ถือเป็นชุดชมซากุระที่งดงามแห่งหนึ่งของนาโกย่า พร้อมด้วยสวนดอกไม้ที่พากันเบ่งบานรับแสงแดด หรือจะเป็นช่วงปลายปีฤดูใบไม้เปลี่ยนสีนี่ก็สวยไม่แพ้กัน เรียกได้ว่ามาที่เดียวครบทุกสิ่งแบบที่ไม่ต้องไหนให้เหนื่อย มาที่เดียวคุ้มค่าแบบสุด ๆ กันไปเลย

เวลาทำการ : วันอังคาร – วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08:00 05:00 น.

พิกัด : https://goo.gl/maps/JR89RoBRK9W83cfr7 


การเข้าชม

ค่าเข้าชม: เข้าฟรี ที่เล่นส่วนใหญ่ฟรี
เวลาเปิด-ปิด: วันอังคาร – วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08:00 - 05:00 น.

วิธีการเดินทาง

การเดินทางจะยากซักหน่อยเพราะว่าอยู่ไกลจากสถานีรถไฟพอสมควร มีรถบัสสาย "Takabata 高畑 14" ไปลงที่ป้าย Happyakujima 八百島 หรือ รถบัส "Takabata 高畑 16" ไปลงที่ป้าย Nan'yo-shisho 南陽支所 แล้วเดินต่อ 10 นาที หรือนั่งแท๊กซี่จากสถานีรถไฟ Takabata เลยก็ได้

แผนที่สนามเด็กเล่นสุดอลังการ โทดะงาวะ โคโดโมะแลนด์ (Todagawa Kodomo Land) และที่เที่ยวอื่นๆในนาโกย่า(Nagoya)

GPS: 35.117784681601314, 136.81138930191653 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก