/ คันโต(Kanto) / ไซตามะ (Saitama) / อีอ้อน เลคทาวน์ เอาท์เล็ท Aeon LakeTown Outlet

อีอ้อน เลคทาวน์ เอาท์เล็ท Aeon LakeTown Outlet

อีอ้อน เลคทาวน์ เอาท์เล็ท(Aeon LakeTown Outlet)เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจค LakeTown โปรเจ็คยักษ์บนเนื้อที่ขนาด 140 ไร่ริมทะเลสาบของบริษัท Aeon ที่เป็นห้างยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น อยู่ที่จังหวัดไซตามะ อยู่ห่างจากโตเกียวไปทางตะวันออกเฉียงเหนือเพียง 50 นาทีเท่าานั้น เป็นห้างที่สร้างขึ้นด้วยแนวคิดด้านอีโค ที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น และเนื่องจากอยู่ริมทะเลสาบทำให้มีบรรยากาศร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ

Aeon LakeTown Outlet จะเป็นอาคารกลางแจ้ง 2 ชั้น ส่วนใหญ่เน้นขายสินค้าประเภทแฟชั่น เสื้อผ้ารองเท้า กระเป๋า รวมทั้ง ของตกแต่งบ้านต่างๆ ทั้งจากแบรนด์ญี่ปุ่น และต่างประเทศ นอกจากนี้ก็จะมีโซนร้านอาหารที่ขายขนมและเครื่องดื่มต่างด้วย

นอกจากส่วนของเอาท์เล็ทแล้วยังมีห้างใหญ่อีก 2 ห้างที่อยู่ติดกัน มีทางเดินเชื่อมต่อถึงกันหมด ของ Aeon เช่นกัน ชื่อว่า Kase และ Mori

ห้าง Aeon Kase LakeTown จะเป็นห้างที่เน้นสินค้าประเภทแฟชั่นสำหรับหนุ่มสาว อายุ 20-30 ปี รวมทั้งโรงภาพยนตร์ และ sport club

ห้าง Mori LakeTown จะเป็นห้างที่ออกแบบและตกแต่งตามคอนเซ็บอีโค มีการใช้ต้นไม้ภายในห้างมากมาย เพื่อให้บรรยากาศร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ เป็นอาคารยาว 500 เมตร ทำให้เป็นห้างที่ยาวที่สุดของประเทศญี่ปุ่น มีซุปเปอร์มาร์เก็ต โซนสำหรับครอบครัว ร้านค้าร้านอาหารมากมาย

 

การเข้าชม

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00

วิธีการเดินทาง

อยู่ที่สถานี JR Koshigaya-Laketown Station ที่ห่างจากสถานีรถไฟโตเกียว(Tokyo Station) ประมาณ 55 นาที

แผนที่อีอ้อน เลคทาวน์ เอาท์เล็ท Aeon LakeTown Outlet และที่เที่ยวอื่นๆในไซตามะ (Saitama)

GPS: 35.878004, 139.825298
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

เรื่องน่าสนใจ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก