/ ข้อมูลวางแผนเที่ยว / รีวิวที่พัก Dormy Inn Shinsaibashi ในโอซาก้า

รีวิวที่พัก Dormy Inn Shinsaibashi ในโอซาก้า

โรงแรม Dormy Inn Shinsaibashi

โรงแรม Dormy Inn Shinsaibashi


วันนี้ผู้เขียนขอพาข้ามฝั่งมายังโอซาก้ากับที่พักสุดสบาย โลเคชั่นดีๆอย่าง Dormy Inn กันค่ะ ถ้าพูดถึง โอซาก้าก็คงหนีไม่พ้นย่านช็อปปิ้งชื่อดัง shinsaibashi ทีนักท่องเที่ยวขาช้อปทุกท่านไม่ควรพลาด และเพียงแค่เดินข้ามถนนมายัง America Mura หรือหมู่บ้านอเมริกัน ก็จะพบกับ Dormy Inn สาขา Shinsaibashi ซึ่งตั้งอยู่ในย่านที่เป็นศูนย์รวมแฟชั่นของวัยรุ่นที่นั่น เรียกได้ว่าเป็นฮาราจุกุแห่งโอซาก้าเลยก็ว่าได้

 

บริเวณด้านหน้าโรงแรม Dormy Inn Shinsaibashi

บริเวณด้านหน้าโรงแรม Dormy Inn Shinsaibashi

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Dormy Inn สาขา Shinsaibashi

 

 

Dormy Inn เป็นโรงแรมที่มีเครือข่ายสาขาอยู่ทั่วญี่ปุ่น ความพิเศษของโรงแรมนี้คือมีออนเซ็นและ ราเมงมื้อดึกให้บริการฟรีถึงห้าทุ่มทุกสาขา มีเก้าอี้นวด และ ที่นวดฝ่าเท้าแบบหยอดเหรียญเดินเที่ยวมาเหนื่อยๆได้นวดนิดหน่อยสบายขึ้นเยอะเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีตู้กดนมสด, น้ำดื่ม และเบียร์อยู่ด้านหน้าห้องออนเซ็นด้วยนะ หลังแช่น้ำร้อนๆมาได้นมเย็นๆสักขวดก่อนนอนรับรองว่าหลับสบายค่ะ

ห้องแช่ Onsen ที่ Dormy Inn

ห้องแช่ Onsen ที่ Dormy Inn

ตู้กดเครื่องดื่มอัตโนมัติ

ตู้กดเครื่องดื่มอัตโนมัติ

 

ตัวห้องพักมีความสะดวกสบาย สะอาดได้มาตรฐานโรงแรมทั่วไป แต่ขนาดของห้องจะเล็กตามสไคล์ญี่ปุ่น ถ้ามี่กระเป๋าสัมภาระถ้าใบใหญ่อาจจะต้องเก็บไว้ใต้เตียง ถ้าเลือกห้องขนาดใหญ่ราคาก็จะแพงขึ้น ส่วนของใช้ภายในห้องน้ำมีให้ครบทั้งแชมพู ครีมอาบน้ำ โลชั่นทาผิว แปรงสีฟัน ยาสีฟัน มีดโกน หวี และ ผ้าเช็ดตัว พนักงานที่เคาท์เตอร์สื่อสารภาษาอังกฤษได้และพร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง

ภายในห้องพักของ Dormy Inn Shinsaibashi

ภายในห้องพักของ Dormy Inn Shinsaibashi

Bathroom kits

Bathroom kits

 

ราคาห้องพัก เริ่มต้นที่ ประมาณ 3,000 บาทสำหรับห้องเตียงเดี่ยว หรือ 5,000 บาท สำหรับห้องเตียงคู่ อาจจะได้ราคาถูกกว่านี้ ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาและแพคเกจที่จอง (ดูห้องว่างและจองโรงแรมได้ที่นี่)  ถือว่าไม่แพงและคุ้มค่ากับที่ทำเลตั้งและคุณภาพของโรงแรม แพคเกจมีให้เลือกทั้งแบบมีหรือไม่มีอาหารเช้า ขอแอบบอกว่าไลน์อาหารเช้าของ Dormy Inn นี่ดีทีเดียวค่ะบางสาขาถึงกับติดท็อป10 อาหารเช้าโรงแรมที่ดีที่สุดด้วยนะคะ

ห้องอาหารของโรงแรม

ห้องอาหารของโรงแรม

 

การเดินทางมายังโรงแรม Dormy Inn Shinsaibashi สามารถมาได้ทั้งจากสถานีใต้ดิน Yotsubashi หรือ Shinsaibashi เดินมาทาง Americamura จะเจอกับแยกตามภาพ เดินตรงไปทางแฟมิลี่มาร์ท ประมาณ150 เมตร จะเจอกับโรงแรมอยู่ด้านหน้า

บริเวณ Americamura

บริเวณ Americamura

 

เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากค่ะ หลังจากเดินเที่ยวมาทั้งวัน ได้มาผ่อนคลายกับการแช่ออนเซ็น มีเพลคลอเบาๆ แถมราเมงร้อนๆ ก่อนนอนเก็บแรงไว้ลุยเที่ยววันต่อๆไป สุขใดไหนจะเท่า แนะนำเลยค่ะโรงแรมนี้ ไว้มีโอกาสผู้เขียนจะมารีวิวแหล่งช้อปเจ๋งๆในโอซาก้าให้ได้ชมกัน วันนี้ขออนุญาตไปส่องดูตั๋วเครื่องบินหน่อยนะคะ ได้ไปช้อปที่โอซาก้า นอน Dormy Inn สักสามสี่คืน แค่นี้ก็สุดยอดความฟินแล้ว

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Dormy Inn สาขา Shinsaibashi

 

 


เรื่องน่าสนใจ

อยากลองไปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งแรก ไปเองหรือไปกับทัวร์ดี ไขข้อข้องใจสำหรับมือใหม่
7 เคล็ดไม่ลับการวางแผนเที่ยวญี่ปุ่นยังไงให้ประหยัดสุดๆ