แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

15 โรงแรมที่พัก โอซาก้า สำหรับครอบครัว นอนได้ 3-4 คน 2567

family-hotels-osaka

Photo from https://www.pxfuel.com/en/free-photo-xszgc


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 6 กรกฎาคม 2566

 

ประเทศญี่ปุ่น จัดเป็นตัวเลือกอันดับต้นของการท่องเที่ยวต่างประเทศ โดยเฉพาะการมาท่องเที่ยวพักผ่อนร่วมกับครอบครัว เพราะมีหลายเมือง หลายโซน และหลายสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ เหมาะกับทุกวัย แต่หากต้องการเที่ยวแบบหลากหลาย ไม่ซ้ำจำเจ มีครบทั้งชอปปิง ความบันเทิง สีสันของเมือง ความทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ต้องยกให้กับ ‘เมืองโอซาก้า’ ซึ่งโอซาก้านั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ที่ขึ้นชื่อคงเป็น ปราสาทโอซาก้า , Universal Studios Japan , ตึกอูเมดะ สกาย และย่านโดทงโบริ (Dotonbori) แหล่งชอปปิงชื่อดัง และแน่นอนว่าเที่ยววันเดียวคงไม่ครบหมดทุกแห่ง แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะเรามี โรงแรมที่พักของโอซาก้า แบบครอบครัว มาแนะนำ จะนอนโรงแรมนี้ 1 คืน โรงแรมต่อไป 1 คืน หรือนอนยาวรวดเดียวตลอดทริปเลยก็ได้ จะมีที่ไหนบ้าง ตามมากันเลยครับ

15 โรงแรมที่พัก โอซาก้า สำหรับครอบครัว นอนได้ 3-4 คน

 

 

1. APA Hotel & Resort Osaka Umeda Eki Tower

ที่พักโอซาก้า แบบครอบครัว ทำเลดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะ จากแบรนด์ดังญี่ปุ่น แนะนำที่ APA Hotel & Resort Osaka Umeda Eki Tower เป็นโรงแรมหรู ใจกลางเมืองโอซาก้า พร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับคุณภาพมาตรฐาน ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ,ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และห้องอาหาร ใกล้ศาลเจ้าโอฮัทสุ เทนจิน , Osaka Police Community Plaza , ถนนโดริ-เท็นจิน โอฮัทสึ และ Naniwa Shimmeisha Shrine นอกจากนี้บริเวณใกล้เคียงกับโรงแรมยังมีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ เช่น ร้าน Lowson อีกด้วย เหมาะสำหรับครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง เพราะสะดวกสบายไปหมด ส่วนห้องพักสำหรับครอบครัวนั้น มีให้เลือกพักจำนวน 3 แบบ คือ High floor / Connecting / Double room ห้องประเภทนี้เป็นแบบ 2 เตียงใหญ่ ต่อมาคือห้องพักสำหรับ 3 ท่าน (Triple Room) ห้องประเภทนี้มี 3 เตียงเดี่ยว และแบบสุดท้ายคือ ห้องพักเชื่อมถึงกัน สำหรับ 4 คน ชั้นบน (High Floor Connecting Rooms for 4 People) มีจำนวน 4 เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 4,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น APA Hotel & Resort Osaka Umeda Eki Tower

 

 

 

2. Osaka Tsuruhashi Tei Hotel – Asahi Group

ที่พักโอซาก้า แบบครอบครัว  ราคาดีที่อยากแนะนำคือ Osaka Tsuruhashi Tei Hotel – Asahi Group ที่พักขนาดไม่ใหญ่ แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมือนพักผ่อนอยู่บ้าน และพรั่งพร้อมไปด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในห้องพักมีห้องครัวขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์ รวมถึงตู้เย็น ไดร์เป่าผมและเครื่องซักผ้าส่วนกลางไว้ให้ใช้บริการ ที่ตั้งของโรงแรมใกล้กับสถานีรถไฟ Tsuruhash สถานี JR Kintetsu และรถไฟใต้ดิน นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้อ มินิมาร์ท ร้านอาหาร ร้านกาแฟอยู่บริเวณใกล้เคียงอีกด้วย และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง Dontobori ประเภทห้องพักสำหรับครอบครัว มีให้เลือกดังนี้ ห้องพักแบบญี่ปุ่น สำหรับ 3 คน (Japanese Room 3 person) ห้องประเภทนี้เป็นแบบฟูกสไตล์ญี่ปุ่น จำนวน 3 ฟูก , ห้องสำหรับครอบครัว 4 คน (Family 4 People) มี 2 เตียงเดี่ยว และ 2 ฟูก – 4 ฟูก และห้องพักสำหรับสี่ท่านพร้อมห้องน้ำส่วนตัว (Quadruple Room with Private Bathroom) มี 4 ฟูก หรือ 2 ฟูก และ 2 เตียงเดี่ยว ในราคาเริ่มต้นประมาณ 2,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Osaka Tsuruhashi Tei Hotel – Asahi Group

 

 

 

3. Hotel Cocode Plus

อีกหนึ่ง ที่พักโอซาก้า แบบครอบครัว ราคาดี ทำเลดี แนะนำที่ Hotel Cocode Plus เป็นโรงแรมขนาดกะทัดรัด ตกแต่งสวยงาม โมเดิร์นเรียบหรูดูดี ตั้งอยู่ในย่านเท็นโนะจิของโอซาก้า ใกล้กับตลาดคุโระมง อิชิบะ , Dotonbori , ย่านการค้าซูจิ-ชินไซบาชิ , ตึกสึเทนคาคุ และสวนปราสาทโอซาก้า โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมด้วยบริการที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น รูมเซอร์วิส , บริการรับฝากสัมภาระ , บริการซักรีด และจักรยานให้เช่า เป็นต้น ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม เดินทางสะดวก ไปไหนมาไหนง่ายดาย ใกล้สถานรถไฟฟ้าใต้ดิน ประเภทห้องพักที่รองรับการเข้าพักเป็นครอบครัว มีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องมาตรฐาน (Standard Room) ห้องประเภทนี้มีจำนวน 2 เตียงเดี่ยว พักได้ 3 คน , ดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin Room) เป็นแบบ 2 เตียงใหญ่ , ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) มี 1 เตียงใหญ่ และ 1 เตียงเดี่ยว และแบบสุดท้าย คือ ห้องเตียงใหญ่พร้อมเตียงเสริม (Double Room with Extra Bed) มีจำนวน 1 เตียงใหญ่ และ 1 เตียงเดี่ยว ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Cocode Plus

 

 

 

4. OSAKA EBISU HOTEL

ที่พักโอซาก้า แบบครอบครัว สวย ทำเลดี ที่ห้ามพลาด ที่พักของโอซาก้า แบบครอบครัว เป็นโรงแรมสวย สะอาด บริการดี ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของนัมบะ ของเมืองโอซาก้า ใกล้แหล่งชอปปิง ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานีรถไฟ นอกจากนี้โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้หอคอย Tsutenkaku และห่างจากสถานีใต้ดิน Ebisucho ประมาณ 30 เมตร เดินไม่กี่ก้าวก็ถึง ย่าน Dotonburi ในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ก็มีครบทั้งน้ำอุ่น ฮีทเตอร์ กาน้ำร้อน ตู้เย็น ทีวี ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว แปรงสีฟัน และอุปกรณ์อาบน้ำ ห้องพักที่เหมาะสำหรับครอบครัวมีเป็นห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นสำหรับ 4 ท่าน (Japanese-Style Quadruple Room) ซึ่งมีจำนวน 2 เตียงใหญ่ ขนาดห้องพัก 27 ตารางเมตร พักได้ 3-4 คน ในราคาเริ่มต้นที่ 4,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น OSAKA EBISU HOTEL

 

 

 

5. Hotel Yururito Osaka

Hotel Yururito Osaka เป็นโรงแรมที่พักที่เหมาะกับครอบครัวอย่างยิ่ง ด้วยขนาดห้องพักที่กว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วน ไม่แออัด แถมยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ ทั้งครัวขนาดเล็กในห้องพัก บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร และครัวส่วนกลาง นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งยังอยู่ในทำเลธุรกิจ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟฮอมมาจิ และยังมีร้านสะดวกซื้อ เช่น ร้านขายยา ,7-Eleven และ ร้าน Family Mart ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงอีกด้วย ส่วนห้องพักสำหรับครอบครัวนั้น มีให้เลือก ดังนี้ Deluxe / Twin Room ห้องประเภทนี้เป็นแบบ 2 เตียงเดี่ยว และ 2 ฟูก , ห้องพักแบบ 4 ห้องนอน (4 Bedroom) มีจำนวน 4 เตียงเดี่ยว , ห้องพักแบบญี่ปุ่นและตะวันตก (Japanese Western Room) มี 2 เตียงเซมิ ดับเบิล และสุดท้ายคือ ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว (Deluxe Family Room) มี 4 เตียงเดี่ยว และ 3 ฟูก ราคาเริ่มต้นที่ 3,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Yururito Osaka

 

 

 

6. Hotel Wing International Select Higashi Osaka

Hotel Wing International Select Higashi Osaka เป็นโรงแรมที่ตกแต่งด้วยสีสันสดใส พาสเทล น่ารัก น่าพักผ่อน เหมาะสำหรับครอบครัว ที่ตั้งของโรงแรมตั้งอยู่ในย่านฮิงะชิโอะซะกะของฮิกะชิโอซากะ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและร้านค้า ร้านอาหารอร่อย ๆ มากมาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่มีคุณภาพตามมาตรฐานของโรงแรม ทั้งห้องอาหาร บริการอาหารเช้า ห้องสปา บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ และแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้อ Lawson และร้านอาหาร เช่น Yayoi KEN อยู่ใกล้ ๆ โรงแรม ส่วนประเภทห้องพักสำหรับครอบครัว มีให้เลือก ดังนี้ Standard Room มีจำนวน 2 เตียงเซมิ ดับเบิล และ Twin Room ห้องประเภทนี้เป็นแบบ 2 เตียงเดี่ยว ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Wing International Select Higashi Osaka

 

 

 

7. Hotel Naniwa

Hotel Naniwa เป็นโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น ที่ตั้งอยู่นย่านชินไซบาชิของโอซาก้า ใกล้แหล่งชอปปิง เช่น ดองกิ ชินไซบาชิ และใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Nippombashi โรงแรมมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้อย่างครบถ้วน ภายในห้องพักห้องกว้าง สะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดี นอกจากนี้ยังใกล้สถานที่ยอดนิยมอย่าง ตลาดคุโระมง อิชิบะ , Dotonbori , Minami (Namba)
และสวนปราสาทโอซาก้า เหมาะกับการพาครอบครัวมาท่องเที่ยวพักผ่อนมาก ส่วนห้องพักนั้นมีประเภทสำหรับครอบครัว คือ ห้องพักแบบ Japanese Style Room ห้องประเภทนี้เป็นแบบ ฟูกนอน 3 ฟูก , ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple) มี 3 เตียงเดี่ยว และสุดท้ายคือ ห้องพักแบบญี่ปุ่น สำหรับ 5 คน (Japanese Room (5 persons)) เป็นแบบ 5 ฟูก ขนาดห้องพัก 31 ตารางเมตร พักได้ถึง 5 คน ในราคาเริ่มต้นประมาณ 3,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Naniwa

 

 

 

8. Kamon Hotel Namba

Kamon Hotel Namba เป็นอีกหนึ่งโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้ ทั้งการตกแต่งและบริการต่าง ๆ ใกล้สถานีรถไฟนัมบะ และสถานีนิปปงบาชิ เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งชอปปิงอย่างโดทงโบริ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าและห้องอาหาร แม่บ้านทำความสะอาด บริการซักรีด และ Wi-Fi ฟรีตลอดการเข้าพัก เป็นต้น ประเภทห้องพักที่เหมาะสำหรับครอบครัว มีให้เลือก 2 แบบ คือ Standard Twin Room เป็นแบบ 2 เตียงเซมิ ดับเบิล และแบบห้องพักส่วนตัว เตียงสองชั้น สำหรับ 4 คน (Private Room for 4 People with Bunk Bed) ห้องประเภทนี้มี 2 เตียง 2 ชั้น ในราคาเริ่มต้น 3,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Kamon Hotel Namba

 

 

 

9. Hotel Livemax Umeda WEST

Hotel Livemax Umeda WEST เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในย่านอุเมดะของโอซาก้า ที่มีความคุ้มค่าคุ้มราคา สะดวกปลอดภัย พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งอาหารเช้า ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ บริการอินเทอร์เน็ต และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน ทำเลดีมีร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ ๆ อยู่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สวนปราสาทโอซาก้า และ Dotonbori เพียง 2-3 กิโลเมตร เท่านั้น ประเภทห้องพักสำหรับครอบครัวมีให้เลือก ดังนี้ ห้องพักเตียงแฝด ห้องอาบน้ำฝักบัว (Twin Room with Shower) เป็นแบบ 2 เตียงเดี่ยว ขนาดห้องพัก 12 ตารางเมตร สามารถพักได้ตั้งแต่ 2-4 คน ในราคาเริ่มต้นที่ 4,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Livemax Umeda WEST

 

 

 

10. NAMBA EBISU HOTEL

NAMBA EBISU HOTEL เป็นโรงแรมคุ้มค่าคุ้มราคา ทั้งที่ตั้งทำเลเดินทางสะดวกสบาย ราคาไม่แพง โรงแรมสะอาดปลอดภัย ภายในห้องพักกว้างขวาง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น ตึกสึเทนคาคุ , ตลาดคุโระมง อิชิบะ , Dotonbori และย่านการค้าซูจิ-ชินไซบาชิ ไม่ไกลจาก Metro มีซุปเปอร์มาร์เก็ตและห้างดองกี้ โรงแรมมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในห้องพัก เช่น ของใช้ในห้องน้ำ ผ้าเช็ดตัว เสื้อคลุมอาบน้ำ ไดร์เป่าผม และตู้เย็น ในส่วนของห้องพักสำหรับครอบครัวมีห้องประเภท โฟร์ธ (Fourth Room) ขนาดห้อง 22 ตารางเมตร เป็นแบบ 2 เตียงเดี่ยว และ 2 ฟูก ในราคาเริ่มต้นประมาณ 2,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น NAMBA EBISU HOTEL

 

 

 

11. Eins Inn Umedahigashi

Eins Inn Umedahigashi เป็นโรงแรมใจกลางเมือง ย่านในย่านอุเมดะของโอซาก้า ทำเลดี เดินทางง่าย ใกล้สถานี Minamimorimachi บนสาย Tanimachi ทำให้มีความสะดวกในการเดินทางรอบเมืองโอซาก้าเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังใกล้สถานที่เที่ยวชื่อดังอย่าง Dotonbori และ ชิงช้าสวรรค์เฮพไฟว์ เพียง 930 เมตร โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด และจักรยานให้เช่า เป็นต้น ในส่วนของห้องพักสำหรับครอบครัว จะมีให้เลือกเป็นห้อง Compact Triple Room – Non-Smoking ห้องประเภทนี้มีขนาดห้อง 17 ตารางเมตร เป็นแบบ 1 โซฟาเบด และ 2 เตียงเดี่ยว ในราคาเริ่มต้นที่ 2,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Eins Inn Umedahigashi

 

 

 

12. HOTEL SHINPOIN OSAKA

HOTEL SHINPOIN OSAKA เป็นโรงแรมมาตรฐาน คุณภาพเยี่ยม สะอาดปลอดภัยและสะดวกสบาย ทำเลที่ตั้งเดินทางสะดวก เพียงใช้เวลาเดินเท้าประมาณ 10 นาทีถึงสถานี Namba และ 5 นาที สำหรับสถานี Tennoji และยังใกล้สถานที่ยอดนิยมอย่าง ตึกสึเทนคาคุ , ตลาดคุโระมง อิชิบะ , Dotonbori และย่านการค้าซูจิ-ชินไซบาชิ นอกจากนี้ยังมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม เช่น ห้องครัว คอฟฟี่ช็อป บริการนวด และแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง เป็นต้น ห้องพักสำหรับครอบครัวจะมี 3 แบบให้เลือก คือ ห้องพักเตียงแฝด สำหรับ 3 คน (Twin Room for 3 People) ห้องประเภทนี้จะเป็นแบบ 1 เตียงใหญ่ และ 1 เตียงเซมิ ดับเบิล ต่อมาคือห้อง พรีเมียม เตียงแฝด สำหรับ 4 คน (Premium Twin Room for 4 People) มี 2 เตียงใหญ่ และ 1 โซฟาเบด และประเภทสุดท้ายคือห้อง พรีเมียม เตียงแฝด สำหรับ 5 คน (Premium Twin Room for 5 People) เป็นแบบ 1 โซฟาเบด และ 2 เตียงใหญ่ ราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น HOTEL SHINPOIN OSAKA

 

 

 

13. Hotel Amaterrace Yosuga

Hotel Amaterrace Yosuga ที่พักสะอาด ปลอดภัย ตั้งอยู่ใจกลางเมือง พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในห้องพักกว้างขวาง มีอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ครบทั้ง เฟอร์นิเจอร์ และ เครื่องครัว ทำเลที่ตั้งของโรงแรมดี ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน และ JR สามารถขึ้นลงได้หลายทาง ใกล้แหล่ง Shopping รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตึกสึเทนคาคุ , Dotonbori , Minami (Namba) , ตลาดคุโระมง อิชิบะ และย่านการค้าซูจิ-ชินไซบาชิ ในส่วนของห้องพักสำหรับครอบครัวนั้นมีให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) ขนาดห้อง 28 ตารางเมตร เป็นแบบ 2 เตียงเดี่ยว และห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น (Japanese Style Room) เป็นแบบ 4 ฟูก พักได้ 3 – 4 คน ในราคาเริ่มต้น 4,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Amaterrace Yosuga

 

 

 

14. APA Hotel Namba Minami Daikokucho Ekimae

APA Hotel Namba Minami Daikokucho Ekimae โรงแรมตกแต่งสวยเรียบ ดูดี คุณภาพมาตรฐาน พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ตั้งอยู่ย่านนัมบะ ทำเลดีเยี่ยม เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า Daikokucho ทางออก 3 เดินเพียง1 นาที ก็ถึงโรงแรม และถัดไปเพียงแค่ 1 สถานี ก็ถึงสถานี Numba นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจาก Shinsekai Ichiba เพียง 820 เมตร ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น ตึกสึเทนคาคุ , ตลาดคุโระมง อิชิบะ และ Dotonbori ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ บริการนวด แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ในส่วนห้องพักสำหรับครอบครัวจะมีให้เลือก คือ ห้องมาตรฐานเตียงแฝด (Standard Twin Room) มี 2 เตียงเดี่ยว , ห้อง Connecting Double Room มี 1 เตียงใหญ่และ 1 เตียงเดี่ยว และสุดท้ายคือ ห้องพักห้องพักเชื่อมถึงกัน (Connecting Rooms) เป็นแบบ 4 เตียงเดี่ยว ในราคาเริ่มต้นที่ 4,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น APA Hotel Namba Minami Daikokucho Ekimae

 

 

 

15. Sotetsu Fresa Inn Kitahama

Sotetsu Fresa Inn Kitahama โรงแรมสุดท้ายที่นำมาแนะนำ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมคุณภาพมาตรฐาน บนทำเลเยี่ยมของย่านอุเมดะ จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Minami (Namba) , สวนปราสาทโอซาก้า , ย่านการค้าซูจิ-ชินไซบาชิ และ Dotonbori นอกจากนี้ยังใกล้รถไฟใต้ดินสถานี kitahama มีร้าน 7-11 อยู่ข้างๆ โรงแรม และยังมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรม เช่น ห้องซักผ้า ตู้กดน้ำ ไมโครเวฟ ช่วงเย็นมีกาแฟบริการฟรี และ Welcome drink ประเภทห้องพักสำหรับครอบครัวมีให้เลือก ดังนี้ ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด (Standard Twin Room) เป็นแบบ 2 เตียงเซมิ ดับเบิล , ห้องพักเชื่อมถึงกัน สำหรับ 3 คน (Connecting Rooms for 3 People) มี 1 เตียงใหญ่ หรือ 2 เตียงเซมิ ดับเบิล และประเภทสุดท้ายคือ ห้องพักเชื่อมถึงกัน สำหรับ 4 คน (Connecting Rooms for 4 People) เป็นแบบ 1 เตียงใหญ่ หรือ 2 เตียงเซมิ ดับเบิล ในราคาเริ่มต้นที่ 4,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Sotetsu Fresa Inn Kitahama

 

 


 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก โอซาก้า อัพเดตล่าสุด <<<

where-to-stay-in-osaka

 


อัพเดตใหม่ JR WEST ALL AREA PASS ตั๋วใบเดียวเที่ยวทั่ว คันไซ ชูโกกุคิวชู Osaka ถึง Fukuoka
จัดเต็ม 23 สถานที่ท่องเที่ยวโอซาก้า ไปทั้งทีต้องเก็บให้ครบ เที่ยว กิน ช้อป เพลิน อัพเดตล่าสุด