/ ท้อปฮิต(Top Hits) / แนะนำ 15 โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟ JR ชินโอซาก้า ญี่ปุ่น เดินทางสะดวก ไปไหนก็ง่าย
แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 15 โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟ JR ชินโอซาก้า ญี่ปุ่น เดินทางสะดวก ไปไหนก็ง่าย 2567

top-hotels-shin-osaka-station

Photo from https://www.agoda.com/remm-shin-osaka/hotel/osaka-jp.html


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 18 พฤษภาคม 2566

 

ประเทศญี่ปุ่น ขึ้นชื่อว่ามีระบบขนส่งมวลชนและการเดินทางที่ทันสมัยและดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยเฉพาะระบบรถไฟที่มีคุณภาพ มีความเร็วสูงและตรงเวลามาก ผู้คนทั้งในประเทศและต่างประเทศจึงนิยมเดินทางทั้งไปทำงาน ติดต่อธุรกิจหรือแม้กระทั่งการเดินทางท่องเที่ยวด้วยรถไฟกันเป็นจำนวนมาก สถานีรถไฟที่มีความสำคัญของประเทศ อย่าง สถานีรถไฟ JR ชินโอซาก้า ซึ่งเป็นสถานีหลักของขบวนรถไฟชินคันเซน หรือรถไฟความเร็วสูง ของจังหวัดโอซาก้า และเป็นศูนย์รวมของเส้นทางรถไฟต่าง ๆ รวมถึง ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ทำให้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนต้องการเดินทางท่องเที่ยวรอบๆเมืองโอซาก้าหรือใช้บริการรถไฟชินคันเซน จึงมีโรงแรมที่พักหลากหลายแบบให้เลือก

วันนี้เราจึงมีโรงแรมที่พักบริเวณโดยรอบสถานีรถไฟ JR ชินโอซาก้า มาแนะนำ สำหรับคนที่กำลังจะเดินทางไปทำธุระหรือท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นมาฝากกันครับ

 

 

1. โรงแรมนิว โอซาก้า (New Osaka Hotel)

โรงแรมนิว โอซาก้า (New Osaka Hotel) โรงแรมสไตล์ Bussiness Hotel ที่มีขนาดเล็ก แต่สะดวกสบาย เพราะตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้าและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห่างจาก Subway ประมาณ 200 เมตร สามารถเดินทางไปเมืองใกล้เคียงได้สะดวก นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ห่างจากสถานี JR เเละ Shinkansen ใกล้ ๆ กับโรงเเรมมีร้านสะดวกซื้อ Family mart , 7/11 เเละร้านขายอาหารเย็น ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมก็มีให้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่น ในห้องพักมีอุปกรณ์ให้พร้อม เช่น ชา กาต้มน้ำ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ห้องเตียงแฝดขนาดเล็ก ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่อย่างห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่ ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,150 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมนิว โอซาก้า (New Osaka Hotel)

 

 

 

2. เรมม์ ชิน-โอซาก้า (remm Shin-Osaka)

เรมม์ ชิน-โอซาก้า (remm Shin-Osaka) เป็นโรงแรม 4 ดาว ขนาดใหญ่ ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู ตั้งอยู่ในอาคารเดียวกับสถานีรถไฟชิน-โอซาก้า ทำให้เดินทางสะดวกมาก ใกล้กับโรงแรมมี shopping mall ของสถานีรถไฟและรถไฟใต้ดิน มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบทุกอย่าง ทั้งระบบคีย์การ์ดในการขึ้นลิฟต์และเข้าห้องพัก เก้าอี้นวดไฟฟ้า บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร เป็นต้น ห้องพักมีหลายประเภท หลายราคา เช่น ห้องราคาประหยัดเตียงใหญ่ ห้องอีโคโนมีเตียงใหญ่ ห้องเตียงแฝดหัวมุม ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,350 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เรมม์ ชิน-โอซาก้า (remm Shin-Osaka)

 

 

 

3. อุนิโซะ อินน์ ชิน-โอซาก้า (UNIZO INN Shin-Osaka)

อุนิโซะ อินน์ ชิน-โอซาก้า (UNIZO INN Shin-Osaka) เป็นโรงแรมใหม่ สะอาด ราคาประหยัด น่าพักผ่อน ตั้งอยู่ในย่าน Shinosaka ของโอซาก้า ไม่ไกลจากสถานีชินโอซาก้า จาก central exit ใช้เวลาเดินประมาณ 7 นาที ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และร้านสะดวกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น 7-11 หรือ Family mart ด้านล่างของโรงแรมยังมีร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า แม่บ้านทำความสะอาด บริการรถแท็กซี่ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ บริการเวฟอาหาร เป็นต้น ส่วนห้องพักนั้นก็มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งห้องขนาดเล็กเตียงใหญ่ , ห้องพักเตียงแฝด Semi-Double Room และ Twin Room ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น อุนิโซะ อินน์ ชิน-โอซาก้า (UNIZO INN Shin-Osaka)

 

 

 

4. คารักซะ โฮเต็ล กรันเด ชิน-โอซาก้า ทาวเวอร์ (karaksa hotel grande Shin-Osaka Tower)

คารักซะ โฮเต็ล กรันเด ชิน-โอซาก้า ทาวเวอร์ (karaksa hotel grande Shin-Osaka Tower) เป็นโรงแรมสไตล์อีโค ด้วยการออกแบบตัวอาคารให้ต้นไม้คลุมไปทั้งตึก ดูเขียวสดชื่นร่มรื่นท่ามกลางบรรดาตึกที่รายล้อมของเมืองใหญ่ ที่พักตั้งอยู่ใกล้กับสถานี Shin-Osaka ใกล้ ๆ โรงแรมมีร้านค้าและร้านสะดวกซื้อ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น บริการอาหารเช้า สปา ออนเซ็น ห้องอาบน้ำรวม มีเตารีดให้ยืม เป็นต้น ส่วนห้องพักนั้นก็มีให้เลือกพักหลายประเภท ตั้งแต่ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ ขนาดพื้นที่ 15 ตร.ม. ไปจนถึงห้อง Grande Room with Tatami Space ซึ่งมีขนาดห้อง 42 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น คารักซะ โฮเต็ล กรันเด ชิน-โอซาก้า ทาวเวอร์ (karaksa hotel grande Shin-Osaka Tower)

 

 

 

5. โฮเต็ล แอนด์รูมส์ ชิน-โอซาก้า (Hotel androoms Shin-Osaka)

โฮเต็ล แอนด์รูมส์ ชิน-โอซาก้า (Hotel androoms Shin-Osaka) โรงแรมดีไซน์เรียบหรู เข้มขรึม ด้วยตัวอาคารและการออกแบบภายในที่เน้นโทนสีเข้มอย่างสีดำ เทา น้ำตาล ตกแต่งทันสมัยน่าพักผ่อน โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานี Shin-Osaka เพียง 500 เมตร บริเวณรอบ ๆ โรงแรมมีร้านค้า ร้านอาหารมากมาย แต่ที่พักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ให้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ฟรีโซบะสำหรับมื้อดึก บริการอาหารเช้า ออนเซ็น เก้าอี้นวด ภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบ แต่มีข้าวของเครื่องใช้พร้อมสรรพสะดวกสบาย มีห้องพักหลายประเภทให้เลือก เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ , Moderate Double Room เป็นต้น ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,999 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โฮเต็ล แอนด์รูมส์ ชิน-โอซาก้า (Hotel androoms Shin-Osaka)

 

 

 

6. คอร์ตยาร์ด ชิน-โอซาก้า สเตชั่น (Courtyard Shin-Osaka Station)

คอร์ตยาร์ด ชิน-โอซาก้า สเตชั่น (Courtyard Shin-Osaka Station) เป็นโรงแรมใหญ่ระดับ 4 ดาว ที่ออกแบบได้อย่างลงตัว สวยหรู มีระดับ ที่สำคัญตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ ติดสถานีชินโอซาก้า โดยใช้เวลาในการเดินเพียง 3 นาที เท่านั้น ห้องนอน ห้องน้ำ มีขนาดมาตรฐาน กว้าง สะอาด ใหม่ คุ้มค่ากับราคา มีสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตฐานของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น บริการห้องอาหารและอาหารเช้า แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ฟรี wfi ฟิตเนส บาร์ เป็นต้น ห้องพักมีหลายประเภท อาทิ Courtyard Room King, Guest room, 1 King, Low floor , ห้องพัก 2 เตียงเดี่ยว วิวคอร์ตยาร์ด , King Courtyard Room และ Deluxe Room King, Executive lounge access, Guest room ราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 6,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น คอร์ตยาร์ด ชิน-โอซาก้า สเตชั่น (Courtyard Shin-Osaka Station)

 

 

 

7. คอมฟอร์ต โฮเต็ล ชิน-โอซาก้า (Comfort Hotel Shin-Osaka)

คอมฟอร์ต โฮเต็ล ชิน-โอซาก้า (Comfort Hotel Shin-Osaka) โรงแรมสไตล์โมเดิร์น เรียบแต่ดูดี สะอาดสะอ้านทั้งภายนอกและภายใน ตั้งอยู่ในย่าน Shinosaka ห่างจากสถานีรถไฟ Shin-Osaka เพียง 500 เมตร และห่างจากปราสาทโอซาก้า 5.3 กม. ใกล้โรงแรมมีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งบริการฟรีอาหารเช้ารวมถึงกาแฟและชายามบ่าย บริการเช็คอินหรือเช็คเอาท์ด่วนพิเศษ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และบริการซักรีด เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือกดังนี้ ห้องเตียงใหญ่ ปลอดบุหรี่ (1 Double Bed, Nonsmoking) ห้อง เตียงควีนไซส์ ปลอดบุหรี่ (1 Queen Bed, Nonsmoking) , ห้อง 2 Single Beds และ Twin Room ราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 2,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น คอมฟอร์ต โฮเต็ล ชิน-โอซาก้า (Comfort Hotel Shin-Osaka)

 

 

 

8. Shin-Osaka Youth Hostel

Shin-Osaka Youth Hostel เป็นโฮสเทลระดับปานกลาง ที่ตั้งอยู่ในย่าน Shinosaka ของโอซาก้า ใกล้กับสถานี Shin-Osaka โดยใช้เวลาในการเดินเพียง 10 นาที ย่านที่ตั้งของโรงแรมค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน และถึงแม้จะเป็นเพียงโฮสเทล แต่ที่พักก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับแขกที่มาพัก ไม่ว่าจะเป็น ตู้เก็บของ ตู้ขายของอัตโนมัติในทางเดิน มีแชมพู ครีมนวดผม สบู่อาบน้ำ ไดร์เป่าผมในห้องอาบน้ำสาธารณะ และยังมีเครื่องซักผ้าอีกด้วย ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือกแบบต่าง ๆ คือ เตียงเดี่ยวในห้องพักรวมหญิงแบบ 6 เตียง , เตียงในห้องพักรวมชาย 6 เตียง , ห้องมาตรฐานสำหรับครอบครัว และ ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น โดยราคาเริ่มต้นประมาณ 1,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Shin-Osaka Youth Hostel

 

 

 

9. Super Hotel JR Shin-Osaka Higashiguchi

Super Hotel JR Shin-Osaka Higashiguchi เป็นโรงแรมขนาดกลาง ของย่านอูเอโนะ ตัวอาคารภายนอกออกแบบเรียบง่าย แต่ภายในตกแต่งได้อย่างลงตัว ดูดี และสะดวกสบาย ทำเลที่ตั้งของโรงแรมอยู่ติดถนนใหญ่ หาง่าย ห่างจากสถานี ueno ออกทาง Iriya ใช้เวลาเดินประมาณ 5-10 นาที สะดวกในการต่อรถไฟฟ้า ชินคังเซ็น หรือ local trian ต่าง ๆ รอบสถานี นอกจากนี้ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ฟรีอาหารเช้า บริการรับฝากกระเป๋า เครื่องฟอกอากาศ แม่บ้านทำความสะอาดห้องพัก เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Double Room with Loft Bed) ไปจนถึง ห้องซูเปอร์ (Super Room) ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Super Hotel JR Shin-Osaka Higashiguchi

 

 

 

10. Meitetsu Inn Shinosaka-Station East Gate

Meitetsu Inn Shinosaka-Station East Gate โรงแรมใหม่ ทันสมัย สวยดูดี ในทำเลดีเยี่ยม ใกล้กับสถานีรถไฟชิน-โอซาก้า เดินไม่เกิน 5 นาทีก็ถึงแล้ว หรือจะไปต่อยังสถานี Namba ก็ใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น ใกล้ ๆ กับที่พักมีร้านค้า ร้านอาหาร แถมด้านล่างของโรงแรมยังมีร้าน Lawson ไว้ให้บริการอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี ฟรี wifi บริการฟรีเครื่องดื่มร้อนเย็นภายในห้องพัก มีชุดนอน ไดร์เป่าผม น้ำหอมปรับอากาศ ผ้าเช็ดตัว เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพ ส่วนประเภทของห้องพักก็มีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ ห้องพักเดี่ยว ไปจนถึง ห้องขนาดใหญ่อย่างห้องซูพีเรีย สำหรับ 3 คน โดยราคาที่พักเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 2,999 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Meitetsu Inn Shinosaka-Station East Gate

 

 

 

11. เอพีเอ โฮเต็ล ชิน-โอซาก้า เอกิมาเอะ (APA Hotel Shin-Osaka ekimae)

เอพีเอ โฮเต็ล ชิน-โอซาก้า เอกิมาเอะ (APA Hotel Shin-Osaka ekimae) เป็นโรงแรม 3 ดาว คุณภาพสูง ตั้งอยู่ย่าน Shinosaka ตัวโรงแรมออกแบบได้สวยงาม เรียบหรู น่าพักผ่อน ตั้งอยู่ใกล้สถานีชินโอซาก้า ใกล้ ๆ กับโรงแรมมีร้าน family mart และ Lawson โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ออนเซ็น ทั้ง In-Door และ Out-Door บริการรับฝากกระเป๋า และสปา เป็นต้น ให้พักมีให้เลือกหลากหลาย เช่น ห้องมาตรฐาน สำหรับ 1 คน และ 2 คน , ห้องดีลักซ์เตียงแฝด และห้องพักเชื่อมถึงกัน สำหรับ 2 คน / 3 คน ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,790 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เอพีเอ โฮเต็ล ชิน-โอซาก้า เอกิมาเอะ (APA Hotel Shin-Osaka ekimae)

 

 

 

12. Via Inn Shin Osaka

Via Inn Shin Osaka เป็นโรงแรมสไตล์ Businees Hotel ในทำเลย่านธุรกิจ และติดกับสถานีรถไฟ Shin-Osaka โดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร ฟรี wifi แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ส่วนห้องพักนั้นก็มีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ เช่น ห้องกึ่งเตียงใหญ่ , ห้องเตียงใหญ่ , ห้องเตียงเดี่ยว , ห้องดีลักซ์เตียงเดี่ยว และ Studio Single Room โดยราคาที่พักเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 2,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Via Inn Shin Osaka

 

 

 

13. โรงแรมซาราซา ชิน-โอซาก้า (SARASA HOTEL SHIN-OSAKA)

โรงแรมซาราซา ชิน-โอซาก้า (SARASA HOTEL SHIN-OSAKA) เป็นโรงแรม 3 ดาว บนย่าน Shinosaka ของโอซาก้า ตัวโรงแรมออกแบบเรียบง่าย แต่งแต้มด้วยสีพาสเทลน่ารัก ๆ อย่างสีเหลือง ฟ้า ชมพู ตามขอบตัวอาคาร รวมถึงภายในห้องพัก ทำให้ดูมีสีสันขึ้น โรงแรมอยู่ใกล้ทั้ง สถานี JR และ Subway เงียบ สงบ ผู้คนไม่วุ่นวาย แถมยังใกล้ร้านสะดวกซื้อทั้ง เซเว่น และ แฟมิลี่มาร์ท และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ บริการ ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ภายในห้องพักที่ครบครัน ทั้งสบู่ ยาสระผม ครีมนวดผม และน้ำยาล้างมือ บริการอาหารที่ห้องอาหารของโรงแรม แม่บ้านทำความสะอาด เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือกหลายประเภท ตั้งแต่ห้อง ห้องพักเดี่ยว (Single Room) ไปจนถึง ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น โดยราคาเริ่มต้นประมาณ 2,485 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมซาราซา ชิน-โอซาก้า (SARASA HOTEL SHIN-OSAKA)

 

 

 

14. Toyoko Inn Shin-Osaka Chuo-Guchi Shinkan

Toyoko Inn Shin-Osaka Chuo-Guchi Shinkan โรงแรมขนาดกลาง ห้องพักพอเหมาะ สะอาด และเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำคัญคนที่ต้องการห้องพักใกล้สถานีรถไฟ และราคาไม่แพง สามารถเดินไปที่สถานีชินโอซาก้า โดยใช้เวลาประมาณ 7 นาทีเท่านั้น ใกล้ ๆ ที่พักมีร้านอาหารมากมาย รวมถึง Yayoi Ken ด้วย โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น บุฟเฟ่อาหารเช้า ฟรี wifi ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ เป็นต้น ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือก คือ ห้องพักเดี่ยว (Single Room) , ห้องพัก เตียงใหญ่ (Double Room) และ Business Room Twin ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Toyoko Inn Shin-Osaka Chuo-Guchi Shinkan

 

 

15. โรงแรม Shin Osaka Station Hotel Annex

โรงแรม Shin Osaka Station Hotel Annex

โรงแรม Shin Osaka Station Hotel Annex

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,000 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินโอซาก้า 290 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ติดสถานีรถไฟชินโอซาก้า ใกล้ Mielparque Hall, Water Museum และ Yodogawa Riverside Park ห่างจากใจกลางเมือง 5 กิโลเมตร และห่างจากสนามบิน 20 กิโลเมตร ภายในโรงแรมให้บริการ ฟรี Wi-Fiในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ ห้องประชุม บริการนวด และที่จอดรถ

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Fantastic 8.2

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Shin Osaka Station Hotel Annex

 

 

 

 


 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักโอซาก้า อัพเดตล่าสุด <<<

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักโอซาก้า อัพเดตล่าสุด <<<


อัพเดตใหม่ JR WEST ALL AREA PASS ตั๋วใบเดียวเที่ยวทั่ว คันไซ ชูโกกุคิวชู Osaka ถึง Fukuoka
จัดเต็ม 23 สถานที่ท่องเที่ยวโอซาก้า ไปทั้งทีต้องเก็บให้ครบ เที่ยว กิน ช้อป เพลิน อัพเดตล่าสุด