แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 15 โรงแรมที่พักย่านชินไซบาชิ โอซาก้า ญี่ปุ่น ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก 2567

top-hotels-shinsaibashi-osaka

Photo from https://commons.wikimedia.org/wiki/File:Shinsaibashi_night,_Osaka,_Japan_%288713546507%29.jpg


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 7 กรกฎาคม 2567

 

ประเทศญี่ปุ่น จัดเป็นสวรรค์สำหรับนักท่องเที่ยว เพราะมีทั้งแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่สวยงาม ผู้คนภายในประเทศน่ารักและเป็นมิตรกับนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีวัฒนธรรมอันงดงามน่าหลงใหล ทำให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเมืองโอซาก้าเป็นเมืองใหญ่อันดับที่สองของญี่ปุ่นจึงไม่น่าแปลกใจที่จะเป็นอีกหนึ่งเมืองฮิตของนักท่องเที่ยว ซึ่งมีที่อะไรให้เที่ยวให้ทำ ให้ช้อปมากมาย และแหล่งชอปปิ้งที่มีชื่อเสียงเมืองโอซาก้าก็คงหนีไม่พ้นย่านนัมบะ และ ชินไซบาชิ ของเมืองโอซาก้านั่นเอง

” ไปตะลอนเจแปน เมืองโอซาก้า ต้องพักย่านชินไซบาชิ “

ย่านชินไซบาชิ(Shinsaibashi) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองโอซาก้า (Osaka) เรียกได้ว่าเป็นย่านยอดสุดฮอตของเหล่านักท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าถ้ามาโอซาก้าแล้วไม่มาเที่ยวย่านนี้ถือว่ามาไม่ถึง เนื่องจากเป็นย่านศูนย์กลางการช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดของเมืองโอซาก้าและภูมิภาคคันไซทีเดียวค่ะ แถมยังมีแลนด์มาร์กของเมืองอย่างเจ้าป้ายกลูลิโกะอยู่ที่ย่านนี้อีกด้วย โดยจะมีหลายช้อปปิ้งสตรีทรวมตัวกันอยู่ระหว่างสถานีรถไฟนัมบะ(Namba) และสถานีรถไฟชินไซบาชิ(Shinsaibashi Station) เป็นรวบรวมแหล่งบันเทิงต่างๆ ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้ามากมายให้ได้เลือกช๊อปกันอย่างจุใจ วันนี้เราจึงมีโรงแรมที่พักย่านชินไซบาชิ โอซาก้า มาแนะนำ จะมีที่ไหนบ้าง ตามมากันเลยครับ

 

 

 

1. โรงแรมเดอะ แฟล็ก ชินไซบะชิ (HOTEL THE FLAG Shinsaibashi)

โรงแรมเดอะ แฟล็ก ชินไซบะชิ (HOTEL THE FLAG Shinsaibashi) เป็นโรงแรม 3.5 ดาว ในย่านท่องเที่ยว shinsibashi ตัวโรงแรมตกแต่งสวยงาม น่าพักผ่อน ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีชินไซบาชิ รอบ ๆ โรงแรมรายล้อมไปด้วยร้านอาหารมากมาย นอกจากนี้ยังมี family mart อยู่ใกล้ ๆ อีกด้วย ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะอาดให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ในห้องพักที่ครบและทันสมัย รวมถึงฟรีอาหารเช้าและกาแฟ มีเครื่องซักผ้า ตู้กดน้ำไว้ให้บริการ ห้องพักมีให้เลือกหลายประเภท อาทิ ห้องมาตรฐาน แบบเตียงใหญ่ / เตียงแฝด , ดีลักซ์ เตียงใหญ่ / เตียงแฝด โดยราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 3,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเดอะ แฟล็ก ชินไซบะชิ (HOTEL THE FLAG Shinsaibashi)

 

 

 

2. เวสเซล อินน์ ชินไซบะชิ (Vessel Inn Shinsaibashi)

เวสเซล อินน์ ชินไซบะชิ (Vessel Inn Shinsaibashi) เป็นโรงแรมที่ออกแบบได้เรียบแต่หรูและดูดีทั้งภายในและภายนอก สะอาด สะดวกสบาย น่าเข้าพักเป็นอย่างมาก ที่สำคัญยังตั้งอยู่ย่านใจกลางแหล่งชอปปิง แถมยังใกล้ Shinsaibashi และ subway ทั้ง 2 สาย คือสายแดง ไป umeda, namba และสายน้ำตาลไป kintestsu nipponbashi มีทางเดินจากหน้าโรงแรมลงไป namba walk ได้เลย นอกจากนี้โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า welcome drink ชุดนอน เครื่องฟอกอากาศ บริการรับฝากกระเป๋า มีร่มให้ยืม เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือกคือ แบบ Single Room และTwin Room ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เวสเซล อินน์ ชินไซบะชิ (Vessel Inn Shinsaibashi)

 

 

 

3. โซะเตตสึ เฟรซา อินน์ โอซาก้า-ชินไซบะชิ (Sotetsu Fresa Inn Osaka-Shinsaibashi)

โซะเตตสึ เฟรซา อินน์ โอซาก้า-ชินไซบะชิ (Sotetsu Fresa Inn Osaka-Shinsaibashi) โรงแรมทันสมัย ดีไซน์สวยลงตัว ทำเลที่ตั้งดีมาก ใกล้ทั้งแหล่งชอปปิงและสถานีรถไฟ Shinsaibashi เพียง 400 เมตร รายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารมากมาย รวมถึงร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 อีกด้วย นอกจากนี้ที่พักเองยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น บริการแม่บ้านทำความสะอาดห้องให้ทุกวัน เครื่องซักผ้า ตู้กดน้ำ ตู้กดน้ำแข็ง(ฟรี) ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) , ห้องพักเตียงแฝด (Twin Room) , บูทิก เตียงแฝด และ Comfort Double Room เป็นต้น ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 2,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โซะเตตสึ เฟรซา อินน์ โอซาก้า-ชินไซบะชิ (Sotetsu Fresa Inn Osaka-Shinsaibashi)

 

 

 

4. โรงแรมเอพีเอ นัมบะ คิตะ ชินไซบาชิ เอกิมาเอะ (APA Hotel Namba Kita Shinsaibashi Ekimae)

โรงแรมเอพีเอ นัมบะ คิตะ ชินไซบาชิ เอกิมาเอะ (APA Hotel Namba Kita Shinsaibashi Ekimae) โรงแรมน่าพักอีกแห่งในย่านชินไซบาชิ ด้วยการออกแบบตกแต่งตัวอาคารโทนเข้ม ดูหรูหรา แต่ราคาน่ารัก อีกทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลทองย่าน ชอปปิงชื่อดัง ทั้ง American Village, Shinsaibashi , Dotonbori , Namba และตลาด Kuromon และยังติดสถานีชินไซบาชิอีกด้วย โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เช่น บริการอินเทอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ บริการตู้นิรภัย และบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายประเภท ตั้งแต่ ห้องเซมิ ดับเบิล (Semi Double) ไปจนถึงห้องเตียงแฝด (Twin Room) ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเอพีเอ นัมบะ คิตะ ชินไซบาชิ เอกิมาเอะ (APA Hotel Namba Kita Shinsaibashi Ekimae)

 

 

 

5. Nishitetsu Inn Shinsaibashi

Nishitetsu Inn Shinsaibashi โรงแรมราคาสบายกระเป๋าในทำเลดีเยี่ยม เพราะไม่ว่าจะเดินทางไปสถานีรถไฟ หรือไปชอปปิงก็สะดวกไปหมด แถมด้านหน้าของโรงแรมยังเป็นศูนย์รวมของร้านค้าร้านอาหารมากมาย เช่น ร้านลอว์สัน ร้านกาแฟ โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต บริการซักรีด สปา และบาร์ ห้องพักมีให้เลือก ดังนี้ ห้องเตียงใหญ่ , ห้องเตียงเดี่ยว , ห้องเตียงแฝด และห้องเตียงเดี่ยว 2 ห้องติดกัน ราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 1,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Nishitetsu Inn Shinsaibashi

 

 

 

6. โรงแรมเดอะ บริดจ์ ชินไซบะชิ (The Bridge Hotel Shinsaibashi)

โรงแรมเดอะ บริดจ์ ชินไซบะชิ (The Bridge Hotel Shinsaibashi) เป็นโรงแรมดีไซน์สวย สะอาด มีการผสานความเป็นญี่ปุ่นและตะวันตกไว้ด้วยกัน ตั้งอยู่ในทำเลดีเยี่ยม ใกล้แหล่งชอปปิง ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าทั้งห้าง dimaru และ shinsaibashi และยังสามารถเดินไปได้จนถึง dontuburi เลยทีเดียว นอกจากนี้โรงแรมยังสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟรีอาหารเช้า ฟรีเครื่องดื่ม บริการราเมง เครื่องนวด เก้าอี้นวดไฟฟ้าฟรี ไมโครเวฟ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ เป็นต้น ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้อง Double Room , ห้องพัก เตียงใหญ่ / เตียงเดี่ยว / เตียงแฝด และ ห้องพักสำหรับ 3 คน ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเดอะ บริดจ์ ชินไซบะชิ (The Bridge Hotel Shinsaibashi)

 

 

 

7. โรงแรมยูนิโซ โอซาก้า ชินไซบะชิ (HOTEL UNIZO Osaka Shinsaibashi)

โรงแรมยูนิโซ โอซาก้า ชินไซบะชิ (HOTEL UNIZO Osaka Shinsaibashi) โรงแรมเรียบ หรู ดูดี น่าพักผ่อน ตั้งอยู่ในย่านชินไซบาชิ เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งชอบปิงและแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ใกล้สถานีรถไฟ Shinsaibashi Station นอกจากนี้รอบ ๆ โรงแรมยังมีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ เช่น เซเว่นอีเลฟเว่นและแฟมิลี่มาร์ท อีกด้วย ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน เช่น อุปกรณ์ภายในห้องพัก มีชุดนอน หวี ผ้าขนหนู หวี สบู่ ยาสระผม โลชั่น มีดโกนและครีม ห้องพักมีให้เลือกดังนี้ ห้องพักแบบเตียงใหญ่ / เตียงแฝด , Double Room / Twin Room และห้องพักแบบเดี่ยว ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 2,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมยูนิโซ โอซาก้า ชินไซบะชิ (HOTEL UNIZO Osaka Shinsaibashi)

 

 

 

8. VIA INN PRIME SHINSAIBASHI YOTSUBASHI – JR WEST GROUP

VIA INN PRIME SHINSAIBASHI YOTSUBASHI – JR WEST GROUP เป็นโรงแรมราคาสบายกระเป๋า แต่คุ้มคุณภาพ ที่สำคัญตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก เดินทางท่องเที่ยวสะดวกสบาย ใกล้แหล่งกิน ดื่ม ชอปปิง และสถานีรถไฟใต้ดิน เดินจากโรงแรมไม่ไกลก็ถึงป้าย gulico และย่านโดทงบุริ ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เช่น บริการอาหารเช้าทั้งแบบญี่ปุ่นและอเมริกัน มีบริการทำความสะอาดห้องพักให้ทุกวัน บริการรับไปรษณีย์ และรับฝากกระเป๋า ห้องพักมีให้เลือกหลายประเภท ตั้งแต่ห้องพักเดี่ยว ไปจนถึง ห้อง Deluxe Double Room ราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 1,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น VIA INN PRIME SHINSAIBASHI YOTSUBASHI – JR WEST GROUP

 

 

 

9. โรงแรมคาร์โก ชินไซบะชิ (Hotel Cargo Shinsaibashi)

โรงแรมคาร์โก ชินไซบะชิ (Hotel Cargo Shinsaibashi) โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น สวย ดูดี ทันสมัย น่าพักผ่อน ตั้งอยู่ในย่านชินไซบาชิ อันโด่งดัง ไม่ไกลจากสถานีรถไฟชินไซบาชิ ใกล้โรงแรมมีร้าน Lawson และแฟมิลี่มาร์ท รวมถึงร้านค้า ร้านอาหารอื่น ๆ โรงแรมมีอุปกรณ์เครื่องใช้ สิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่สำหรับรับประทานอาหารอันสะดวกสบาย มีมุมให้นั่งทำงานหรืออ่านหนังสือ ภายในห้องพักมี ชุดนอน น้ำยาล้างเครื่องสำอาง สำลีแผ่น สครับขัดผิว รองเท้าแตะ เป็นต้น ห้องพักเป็นแบบแคปซูล แบ่งชาย-หญิง ทั้งแบบเดี่ยวและแบบคู่ ราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 1,180 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมคาร์โก ชินไซบะชิ (Hotel Cargo Shinsaibashi)

 

 

 

10. ฮาร์ทตัน โฮเต็ล ชินไซบาชิ (Hearton Hotel Shinsaibashi)

ฮาร์ทตัน โฮเต็ล ชินไซบาชิ (Hearton Hotel Shinsaibashi) โรงแรมมาตรฐาน 3.5 ดาว บนย่านชินไซบาชิ ที่สะดวกสบาย เดินทางง่าย ติดย่านชอปปิง และสถานีรถไฟชินไซบาชิ เพียง 300 เมตรเท่านั้น หน้าโรงแรมมีแฟมิลี่มาร์ท 2 แห่ง สามารถเดินจากโรงแรมไปจับจ่ายย่านเอบิสุ ป้ายไฟกุลิโกะ นัมบะ และชินเซไก ได้อย่างสบายและสะดวกสุด ๆ โรงแรมมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ตู้กดน้ำแข็ง ไมโครเวฟ แม่บ้านทำความสะอาด และบริการอินเตอร์เน็ต ห้องพักมีหลายแบบ เช่น ห้องพักขนาดเล็ก เตียงใหญ่ , Semidouble Room , ห้องพัก เตียงใหญ่ , ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด และ ห้องพักสำหรับ 3 คน โดยราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 1,690 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฮาร์ทตัน โฮเต็ล ชินไซบาชิ (Hearton Hotel Shinsaibashi)

 

 

 

11. โรงแรม Hotel Nikko Osaka

โรงแรม Hotel Nikko Osaka

โรงแรม Hotel Nikko Osaka

 

 

โรงแรม 4.5 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,400 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินชินไซบาชิ 110 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่บนถนน Midosuji ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งและแหล่งบันเทิงประจำเมืองโอซาก้า ซึ่งมีทางเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟใต้ดิน ห้างสรรพสินค้า Daimaru และถนนโดทงโบริ(Dotonbori) โดยใช้เวลาเดินเท้าเพียง 5 นาทีเท่านั้น ภายในโรงแรมให้บริการ อินเทอร์เน็ต ห้องปลอดบุหรี่ ร้านอาหารญี่ปุ่น อาหารจีน และอาหารฝรั่งเศส

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Fantastic 8.3

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Nikko Osaka

 

 

 

12. โรงแรม New Osaka Hotel Shinsaibashi

โรงแรม New Osaka Hotel Shinsaibashi

โรงแรม New Osaka Hotel Shinsaibashi

 

 

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,800 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินชินไซบาชิ 180 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สร้างขึ้นในปี 2002 ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับ Izumi Hall, Shinsaibashi OPA และ Amerikamura ทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในโอซาก้าอีกด้วย

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 8.1

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม New Osaka Hotel Shinsaibashi

 

 

 

13. โรงแรม Hotel MyStays Shinsaibashi

โรงแรม Hotel MyStays Shinsaibashi

โรงแรม Hotel MyStays Shinsaibashi

 

 

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,400 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินชินไซบาชิ 210 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่ในย่านคึกคักประจำเมืองโอซาก้า ใกล้กับร้านค้า ร้านอาหาร ไนท์คลับ และสถานบันเทิงต่างๆ และห่างจากสนามบินคันไซ 46 กิโลเมตร สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างง่ายดาย

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Good 7.4

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel MyStays Shinsaibashi

 

 

 

14. โรงแรม Hotel Trusty Shinsaibashi

โรงแรม Hotel Trusty Shinsaibashi

โรงแรม Hotel Trusty Shinsaibashi

โรงแรม 4 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,600 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินชินไซบาชิ 250 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

เป็นโรงแรมที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ตั้งอยู่ใกล้กับ Museum of Modern Art Shinsaibashi Temporary Exhibition, Minami Semba และ Suomachi-dori(ถนนสไตล์ยุโรป) และยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ภายในโรงแรมให้บริการนวด อินเทอร์เน็ต LAN ห้องปลอดบุหรี่ และมินิบาร์

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 8.0

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Trusty Shinsaibashi

 

 

 

 

15. โรงแรม Ark Hotel Osaka Shinsaibashi

โรงแรม Ark Hotel Osaka Shinsaibashi

โรงแรม Ark Hotel Osaka Shinsaibashi

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,800 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินชินไซบาชิ 600 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้ย่านนัมบะ(Namba) ย่านโฮมมาจิ(Hommachi) ย่านบันเทิงมิโดซูจิ อเวนิว(Midosuji Avenue) และสถานีรถไฟใต้ดิน

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 7.9

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Ark Hotel Osaka Shinsaibashi

 

 


 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักโอซาก้า อัพเดตล่าสุด <<<

แนะนำ โรงแรมที่พักโอซาก้า อัพเดตล่าสุด

แนะนำ โรงแรมที่พักโอซาก้า อัพเดตล่าสุด

 

   
   

เรื่องต้องรู้ของคนเที่ยวโอซาก้า

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก โอซาก้า อัพเดตล่าสุด <<<

where-to-stay-in-tokyo    

>>> รวมที่เที่ยวโอซาก้า สุดฮิต ห้ามพลาด <<<

places-must-go-in-tokyo    

   
อัพเดตใหม่ JR WEST ALL AREA PASS ตั๋วใบเดียวเที่ยวทั่ว คันไซ ชูโกกุคิวชู Osaka ถึง Fukuoka
รวม 23 ที่เที่ยวโอซาก้า ตามย่านฮิต เปิดใหม่ วางแผนเที่ยวโอซาก้าด้วยตัวเอง อัพเดตล่าสุด