/ ท้อปฮิต(Top Hits) / แนะนำ 15 โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟโอซาก้า สถานีรถไฟอูเมะดะ เดินทางสะดวก ไปไหนก็ง่าย
แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 15 โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟโอซาก้า สถานีรถไฟอูเมะดะ เดินทางสะดวก ไปไหนก็ง่าย

top-hotels-umeda-osaka-station


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 9 มิถุนายน 2566

 

โอซาก้า เป็นเมืองสำคัญของประเทศญี่ปุ่น เพราะเป็นเมืองศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมของประเทศ นอกจากนี้ยังมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และการท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของโอซาก้านั้น มีอยู่หลายแห่ง เช่น ปราสาทโอซาก้า สวนสนุก Universal Studios Japan วัดชิเท็นโนจิ ย่านชินไซบาชิ เป็นต้น การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นนั้น นิยมเดินทางกันด้วยรถไฟ เพราะมีความสะดวก รวดเร็ว สามารถเชื่อมต่อกันได้ทุกสถานี ทำให้ประหยัดเวลาในการเดินทางเป็นอย่างมาก วันนี้เรามีที่พักใกล้สถานีรถไฟโอซาก้า และสถานีอูเมะดะ ซึ่งเป็นสถานีรถไฟสำคัญของเมืองโอซาก้ามาแนะนำให้เพื่อน ๆ ที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปท่องเที่ยวเมืองโอซาก้า มาฝากกัน

สำหรับย่านอูเมดะ(Umeda) จะตั้งอยู่ทางทิศเหนือของเมือง มีสถานีรถไฟใหญ่สำคัญสองสถานีคือ สถานี Osaka และ สถานี Umeda Station เรียกได้ว่าอยู่บริเวณใจกลางเมืองของโอซาก้าเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งย่านนี้นับว่าเป็นศูนย์กลางการขนส่งและย่านธุรกิจที่คึกคักอย่างมากของเมืองเลยนะคะ บางส่วนนี่ก็คล้ายๆกับย่านนัมบะ(Namba Station)ทางตอนใต้ ย่านนี้น่าจะถูกใจสอยช็อปปิ้งไม่น้อยเพราะแหล่งช็อปปิ้งเพียบ มีทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหาร เรียงรายเต็มไปหมด แม้กระทั่งสถานบันเทิงก็มีเยอะพอตัวเชียวค่ะ 

ใครสนใจที่พักย่านใกล้สถานีโอซาก้าหรือสถานีอูเมดะ ตามมาดูกันเลยค่ะ ว่ามีโรงแรมที่พักเด็ดๆแบบไหนกันบ้าง

 

 

 

1. โรงแรมมอนเทอเร่ย์ แกรสเมียร์ โอซาก้า (Hotel Monterey Grasmere Osaka)

โรงแรมมอนเทอเร่ย์ แกรสเมียร์ โอซาก้า (Hotel Monterey Grasmere Osaka) เป็นโรงแรมดีไซน์เรียบหรู เน้นสีทูโทนขาวดำ ดูเข้มขรึม ทว่าห้องพักกลับสบายน่านอนพักผ่อน ที่สำคัญตั้งอยู่ในทำเลดี เดินทางสะดวกสบาย เพราะใกล้ทั้งสถานีรถไฟนัมบะ และติดสถานีรถไฟ JR นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ติดกับสถานีขนส่ง Osaka City Air Terminal (OCAT) ซึ่งมีรถประจำทางวิ่งตรงไปยังสนามบินนานาชาติโอซาก้าหรือสนามบินนานาชาติคันไซอีกด้วย โรงแรมมอนเทอเร่ย์ แกรสเมียร์ โอซาก้า เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ฟรี Wifi บริการรถเช่า รถแท็กซี่ต่าง ๆ ส่วนห้องพักนั้นก็มีหลายประเภทให้เลือก ตั้งแต่ห้องแบบ สมอลล์ ดับเบิล วิวเมือง ไปจนถึง ห้องดีลักซ์ ที่มีขนาดพื้นที่ถึง 38 ตร.ม. ราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 4,999 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมมอนเทอเร่ย์ แกรสเมียร์ โอซาก้า (Hotel Monterey Grasmere Osaka)

 

 

 

2. โรงแรมฮังกิว เรสไปร์ โอซาก้า (Hotel Hankyu RESPIRE OSAKA)

โรงแรมฮังกิว เรสไปร์ โอซาก้า (Hotel Hankyu RESPIRE OSAKA) โรงแรมทันสมัย ตัวอาคารออกแบบได้สวยเก๋ รูปทรงแปลกตา ทำเลที่ตั้งของโรงแรมดีมาก เพราะอยู่ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งย่านอุเมดะ ใกล้ร้านค้าร้านอาหารมากมาย ด้านล่างของโรงแรมยังติดกับ grand front และ yodo นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ใกล้กับสถานีโอซาก้าอีกด้วย ภายในห้องพักตกแต่งโทนอบอุ่น สวยงาม มีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด / เตียงเดี่ยว ไปจนถึง ห้องพักสำหรับ 4 คน โดยราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 7,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมฮังกิว เรสไปร์ โอซาก้า (Hotel Hankyu RESPIRE OSAKA)

 

 

 

3. โรงแรมวิชิโอ โอซากา บาย กรันเวีย (HOTEL VISCHIO OSAKA by GRANVIA)

โรงแรมวิชิโอ โอซากา บาย กรันเวีย (HOTEL VISCHIO OSAKA by GRANVIA) โรงแรมสวย เรียบหรูดูดี แถมทำเลที่ตั้งก็ไม่ไกลจากสถานี Osaka และสถานี Umeda ผู้คนไม่พลุกพล่าน สงบ เหมาะกับการพักผ่อน ด้านหน้าโรงแรมมีคาเฟ่ ส่วนหลังโรงแรมมี 7-11 อีกด้วย โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้องอาหาร อาหารเช้า แม่บ้านทำความสะอาด ฟรีอินเตอร์เน็ต เป็นต้น ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือกตั้งแต่แบบ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ไปจนถึง แบบห้องพักสำหรับ 3 คน ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมวิชิโอ โอซากา บาย กรันเวีย (HOTEL VISCHIO OSAKA by GRANVIA)

 

 

 

4. โรงแรมอุนิโซะ โอซาก้า อุเมะดะ (HOTEL UNIZO Osaka Umeda)

โรงแรมอุนิโซะ โอซาก้า อุเมะดะ (HOTEL UNIZO Osaka Umeda) ตั้งอยู่ย่านธุรกิจ เป็นโรงแรมใหม่ สะอาด อยู่ไม่ไกลจากสถานีใหญ่ ทั้ง JRและรถไฟเอกชน ที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางได้ทุกที่ ใกล้ห้างสรรพค้า แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหาร ภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย ดูสบายด้วยโทนขาว ครีม น้ำตาล สะอาดน่านอน และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น แม่บ้านที่จะเข้ามาทำความสะอาดห้องพักให้ทุกวัน บริการห้องอาหารและอาหารเช้า ห้องพักมีหลายแบบ เช่น ห้องพัก เตียงใหญ่ , Double Room , ห้องพักเดี่ยว สำหรับผู้หญิงเท่านั้น และ Twin Room โดยราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 3,999 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมอุนิโซะ โอซาก้า อุเมะดะ (HOTEL UNIZO Osaka Umeda)

 

 

 

5. Hotel Elcient Osaka

Hotel Elcient Osaka โรงแรมใหม่ ทันสมัย ราคาคุ้มค่าน่าพัก ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Osaka Station , Umeda Station , Yodobashi Station โดยใช้เวลาเดินเท้าประมาณ 10-15 นาที และห่างจาก Higashi-Umeda Station ประมาณ 5-7 นาที ภายในโรงแรมมีออนเซ็นให้แช่ตัว นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างอื่นครบครัน ทั้งซาวน่า อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในห้องพักพร้อมสรรพ มีตู้กดน้ำแข็ง ไมโครเวฟ เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ห้องขนาดเล็กอย่าง ห้องมาตรฐานเตียงแฝด ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่อย่าง ห้องดีลักซ์ สำหรับ 3 คน ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,299 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Elcient Osaka

 

 

 

6. เนสต์ โฮเต็ล โอซาก้า อูเมดะ (Nest Hotel Osaka Umeda)

เนสต์ โฮเต็ล โอซาก้า อูเมดะ (Nest Hotel Osaka Umeda) โรงแรมเรียบหรู สวยงาม ด้วยโทนสีเข้ม แบบโมเดิร์นลอฟท์ ที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟอูเมดะ โดยใช้เวลาในการเดินเท้าประมาณ 10 นาที ใกล้ร้านค้าและ 7-11 โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ฟรี Wi-Fi , อาหารเช้า และ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องดีลักซ์ (De luxe Room) , พรีเมียม เตียงแฝด (Premium Twin) , Deluxe Room (Top Floor) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เนสต์ โฮเต็ล โอซาก้า อูเมดะ (Nest Hotel Osaka Umeda)

 

 

 

7. Hotel LiveMax Premium Umeda East

Hotel LiveMax Premium Umeda East โรงแรมตั้งอยู่ย่านคิตะของโอซาก้า ซึ่งเป็นย่านการค้าอันคึกคัก ห่างจากสถานีรถไฟอูเมดะ โดยการเดินเท้าประมาณ 10 นาที โรมแรมออกแบบอย่างมีสไตล์ มีห้องอาบน้ำสาธารณะ บ่อน้ำพุร้อนและซาวน่า นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น ฟรี Wi-fi , เตาไมโครเวฟในห้องพัก , แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ห้องพักออกแบบตกแต่งโทนสีฟ้าขาว มีให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบ ห้องเตียงใหญ่ เตียงกึ่งใหญ่ และ ห้องเตียงแฝด ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel LiveMax Premium Umeda East

 

 

 

8. ไอบิส โอซาก้า อูเมดะ (ibis Osaka Umeda)

ไอบิส โอซาก้า อูเมดะ (ibis Osaka Umeda) โรงแรมมาตรฐาน 3 ดาว ย่านอุเมดะที่ได้ใบรับรองมาตรฐาน ALLSAFE ตั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารมากมาย เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Higashi Umeda เพียง 190 เมตร ห้องพักใหม่ สะอาด บริการดี คุ้มค่าเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น แม่บ้าน บริการห้องอาหารและอาหารเช้า บริการอินเตอร์เน็ต ห้องพักออกแบบสวยหรู โทน ขาว ดำ แดง ดูคลาสสิค มีให้เลือกหลายแบบ เช่น Standard Room , King Standard Room , ห้องมาตรฐาน 1 เตียงใหญ่ และมาตรฐาน 2 เตียงเดี่ยว ราคาเริ่มเต้นประมาณ 3,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไอบิส โอซาก้า อูเมดะ (ibis Osaka Umeda)

 

 

 

9. Via Inn Umeda

Via Inn Umeda โรงแรมดีไซน์เก๋ ย่านย่านอุเมดะ ที่มีโลเคชั่นดีมาก เพราะตั้งอยู่ไม่ไกลจากทั้งสถานี JR และ Metro เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า แถมในตึกโรงแรมยังมี 7-11 และมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรมอีกด้วย ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ก็มี ฟรี Wifi บริการอินเตอร์เน็ต และแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ห้องพักออกแบบเรียบง่ายแต่น่าพักผ่อน มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องเตียงใหญ่ (Double Room) , Twin Room , Single Room C และห้องเตียงเดี่ยว ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Via Inn Umeda

 

 

 

 

10. โรงแรม Hotel New Hankyu Osaka

โรงแรม Hotel New Hankyu Osaka

โรงแรม Hotel New Hankyu Osaka

โรงแรม 3.5 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,800 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินอูเมดะ 100 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิง เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว เนื่องจากอยู่ตรงข้ามสถานีรถไฟ JR Osaka สามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆได้อย่างง่ายดาย เช่น เกียวโต และโกเบ ใช้เวลานั่งรถไฟเพียง 30 นาทีเท่านั้น

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel New Hankyu Osaka 

 

 

 

11. โรงแรม Hotel New Hankyu Annex

โรงแรม Hotel New Hankyu Annex

โรงแรม Hotel New Hankyu Annex

โรงแรม 3.5 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,900 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินอูเมดะ 180 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่ท่ามกลางร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ และสถานบันเทิงต่างๆ ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Umeda เพียง 3 นาที ห่างจากสถานี Nishiumeda และ Higashiumeda เพียง 5 นาที ทำให้สะดวกแก่การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในโอซาก้า ภายในโรงแรมตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ให้บริการอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติอีกด้วย

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel New Hankyu Annex

 

 

 

 

 

12. โรงแรม Hotel Hankyu International

โรงแรม Hotel Hankyu International

โรงแรม Hotel Hankyu International

โรงแรม 5 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,800 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินอูเมดะ 320 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

โรงแรมแห่งนี้ตกแต่งสไตล์ยุโรปที่ทันสมัย และหรูหราในย่านอูเมดะ ห่างจากสนามบินคันไซเพียง 30 นาที  แต่ละห้องพักตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยม สะดวกสบาย พร้อมให้บริการห้องประชุม และร้านอาหารโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญอาหารเอเชียชั้นเลิศอีกด้วย

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Hankyu International

 

 

 

13. โรงแรม Hotel Kinki

โรงแรม Hotel Kinki

โรงแรม Hotel Kinki

โรงแรม 2.5 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,000 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินอูเมดะ 410 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอซาก้า และได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงแรมที่นิยมมากลำดับที่ 25 ของประเทศญี่ปุ่น ประจำเว็บไซต์ Tripadvisor.com ง่ายต่อการเข้าถึงระบบขนส่งสาธารณะ ซึ่งห่างจากสถานีรถไฟ JR Osaka เพียง 3 นาทีเท่านั้น ใกล้กับย่านคิตะ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำอีกด้วย
ภายในโรงแรมให้บริการ เครื่องซักผ้า ตู้กดอัตโนมัติ และอินเทอร์เน็ต high speed

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 8.0

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Kinki

 

 

 

14. โรงแรม Hotel Granvia Osaka

 

โรงแรม Hotel Granvia Osaka

โรงแรม Hotel Granvia Osaka

โรงแรม 4 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,600 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินอูเมดะ 480 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งใกล้กับสถานี Osaka ซึ่งง่ายแก่การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในโอซาก้า นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งห้างสรรพสินค้า ตลาด สถานีขนส่งรถบัส และบริการรถบัสรับส่งไปยัง Universal Studios อีกด้วย บนชั้นที่ 19 เป็นห้องอาหารที่ให้บริการทั้งแบบบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า สไตล์ฝรั่งเศส อิตาลี่ และญี่ปุ่นอีกด้วย

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Granvia Osaka

 

 

 

15. โรงแรม Hearton Hotel Kita Umeda

โรงแรม Hearton Hotel Kita Umeda

โรงแรม Hearton Hotel Kita Umeda

โรงแรม 4 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,200 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินอูเมดะ 490 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งใกล้กับ Nakatsu Center Building ภายในโรงแรมให้บริการร้านอาหาร ร้านซักรีดซักแห้ง ที่จอดรถ บริการนวด และห้องออกกำลังกาย

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hearton Hotel Kita Umeda

 

 

 

 


 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักโอซาก้า อัพเดตล่าสุด <<<

แนะนำ โรงแรมที่พักโอซาก้า อัพเดตล่าสุด

แนะนำ โรงแรมที่พักโอซาก้า อัพเดตล่าสุด

 


อัพเดตราคาใหม่ 2023 JR WEST ALL AREA PASS ตั๋วใบเดียวเที่ยวทั่ว คันไซ ชูโกกุคิวชู Osaka ถึง Fukuoka
จัดเต็ม 20 สถานที่ท่องเที่ยวโอซาก้า อัพเดตล่าสุด 2023 ไปทั้งทีต้องเก็บให้ครบ เที่ยว กิน ช้อป เพลิน