/ ข้อมูลวางแผนเที่ยว / รวม 9 สุดยอดที่พักของเมืองโตเกียว

รวม 9 สุดยอดที่พักของเมืองโตเกียว

โตเกียวมหานครที่เป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น มีย่านท่องเที่ยวและช้อปปิ้งมากมาย รวมถึงมีโรงแรมที่พักให้เลือกหลากหลายแบบ แต่จะเลือกที่ไหนดีล่ะ เชื่อคะแนนโหวตของผู้ที่เข้าพักจริงกันเลยแล้วกัน เราจะมาแนะนำโรงแรม ที่พักที่ได้คะแนนรีวิวจากเว็บ Agoda.com มากที่สุด ของแต่ละพื้นที่ ในราคาที่ไม่เกิน 5000 บาทต่อคืนมาให้ลองเลือกกันดู ในระดับ 8 คะแนนขึ้นไปต้องไม่ธรรมดาแน่นอน แค่อ่านบทความรีวิวก็อยากจะไปลองพักดูบ้างซะแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่า ใครสนใจโรงแรมไหน คลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่รูปหรือที่ชื่อโรงแรมเลย

Dormy-Inn-Premium-Shibuya-Jingumae
1. โรงแรมย่านช้อปปิ้งยอดฮิต ย่านชิบูย่า โรงแรมนี้ชื่อว่า Dormy Inn Premium Shibuya Jingumae ได้รับคะแนนรีวิวสูงถึง 8.7/10 จาก 393 รีวิว ราคาเริ่มต้นต่อคืนประมาณ 4,000 บาท

Vessel-Inn-Ueno-Iriya-Ekimae
2. โรงแรมย่าน อูเอโนะ(Ueno) ที่ชื่อว่า Vessel Inn Ueno Iriya Ekimae ที่มีคะแนนรีวิวจากลูกค้าที่เข้าพักมากถึง 8.6/10 เลยทีเดียวจาก 40 รีวิว ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท

Dormy-Inn-EXPRESS
3. อีกหนึ่งโรงแรมในเครือของ Dormy คราวนี้อยู่ที่ย่านอาซากุสะ(Asakusa)
ชื่อว่า Dormy Inn EXPRESS Asakusayh
กับคะแนนรีวิว 8.6 คะแนน จากจำนวนรีวิวที่มากถึง 865 รีวิว ราคาเริ่มต้นต่อคืนประมาณ 3,500 บาท

Centurion-Hotel-Ikebukuro
4. โรงแรมย่านช้อปปิ้งหรูๆอย่างอีเคบุคุโระ(Ikebukuro)ก็มา กับโรงแรม Centurion Hotel Ikebukuro กับคะแนนรีวิว 8.5 คะแนน จาก 537 รีวิวและราคาเริ่มต้นประมาณ 3,000 บาท

Richmond-Hotel-Narita
5. อีกหนึ่งแห่งที่ใครๆจะมาเที่ยวโตเกียวมักจะต้องผ่าน ก็คือแถวสนามบินนาริตะนั่นเอง ถ้าใครต้องการพักผ่อนใกล้สนามบินสำหรับคนที่เพิ่งมาถึงหรือเตรียมตัวกับ ก็ต้องที่นี่เลย Richmond Hotel Narita ที่ได้รับคะแนนสูงเหมือนกันที่ 8.5 คะแนนจาก 396 รีวิว ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,500 บาท

Hotel-MyStays-Haneda
6. โรงแรมติดสนามบินฮาเนดะที่เป็นสนามบินอีกแห่งหนึ่งของเมืองโตเกียวที่มักใช้ในการบินภายในประเทศญี่ปุ่นก็มี อย่างโรงแรม Hotel MyStays Haneda ที่ได้คะแนนรีวิวสูงเช่นกันที่ 8.5 จาก 271 รีวิว ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,000 บาท

Tokyu-Stay-Nihombashi
7. โรงแรมหนึ่งในย่านที่มีการเดินทางด้วยรถไฟสะดวกที่สุด นั่นก็คือแถวสถานีรถไฟโตเกียวนั่นเอง กับโรงแรม Tokyu Stay Nihombashi ที่ได้คะแนน 8.5 คะแนนเช่นเดียวกันจาก 55 รีวิว ด้วยราคาเริ่มต้นประมาณ 3,000 บาท

Remm-Akihabara-Hotel
8. ย่านช้อปปิ้งเครื่องใช้ไฟฟ้า แหล่งอนิเมะ และร้านเมดคาเฟ่ จะเป็นที่ไหนไม่ได้นอกจาก ย่านอากิฮาบาระ(Akihabara) กับที่โรงแรมนี้ Remm Akihabara Hotel ที่มีคะแนนรีวิว 8.4 คะแนน จาก 351 รีวิว กับราคาเริ่มต้นประมาณ 4,500 บาท

Sotetsu-Fresa-Inn-Shinbashi-Hibiyaguchi
9. ใครชอบชีวิตกลางคืน แหล่งรวมผับบาร์ของคนญี่ปุ่น ก็ต้องย่านกินซ่า(Ginza) กับโรงแรม Sotetsu Fresa Inn Shinbashi Hibiyaguchi กับคะแนนรีวิว 8.4 คะแนน จาก 197 รีวิว ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,000 บาท

เรื่องงอื่นที่น่าสนใจ

รวมตั๋ว พาส การเดินทางทั้งหมดของ ฮอกไกโด
แนะนำโปรแกรม เที่ยวโตเกียว แบบครบทุกที่ฮิต จบใน 6 วัน 5 คืน