/ ที่พักในญี่ปุ่น / รีวิวโรงแรม Hotel Mystays Nippori

รีวิวโรงแรม Hotel Mystays Nippori

รีวิวโรงแรม Hotel Mystays Nippori

รีวิวโรงแรม Hotel Mystays Nippori


ผู้เขียนเคยพาไปรู้จักกับ Hotel Mystays สาขา Higashi-Ikebukuro กันมาแล้ว วันนี้จะพามาแนะนำอีกหนึ่งสาขาใกล้ๆกัน คือ Nippori ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานีที่อยู่ใน Yamanote loop line เป็นรถไฟที่วิ่งผ่านสถานีใหญ่ๆที่เป็นจุดท่องเที่ยวหลายสถานี นอกจากนี้ยังมีรถไฟสายอื่นๆอีกมายมายที่ผ่านสถานีนี้ทั้ง JR (Joban line , Keihin-Tohoku line , Yamanote line ) รถไฟของ Keisei ทั้งแบบ local และ skyliner ไปสนามบิน รวมถึง Nippori-toneri liner เรียกได้ว่าเป็นสถานีชุมทางย่อยๆรองจาก สถานีโตเกียวและ อุเอโนะได้เลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองห้องพักราคาพิเศษได้ ที่นี่เลย

ที่สำคัญย่าน Nippori นั้นมีชื่อเสียงเกี่ยวกับผ้าและงานถักทอ รวมถึงงาน DIY ทั้งหลายเรียกได้ว่าศูนย์กลางของการออกแบบแฟชั่นอยู่ที่นี่นั่นเอง โซนนี้เรียกว่า Fabric Town มีร้านขายผ้าเรียงรายกันมากมายกว่าร้อยร้าน รวมถึงร้านขายผ้าชื่อดังอย่าง Tomato ที่มีพื้นที่ให้เราช็อปหาผ้าลายสวยกันถึง 5 ชั้น เริ่มสนใจอยากมาพักที่นี่กันบ้างมั้ยเอ่ย

มาถึงตัวที่พักกันบ้าง Hotel Mystays Nippori เพิ่งจะรีโนเวทมาจาก weekly-mansion เช่นเดียวกับสาขา Ikebukuro

 

ด้านหน้าโรงแรม Hotel Mystays Nippori

ด้านหน้าโรงแรม Hotel Mystays Nippori

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Mystays Nippori

 

 

บริเวณ Lobby โรงแรม Hotel Mystays Nippori

บริเวณ Lobby โรงแรม Hotel Mystays Nippori

ที่นั่งกินทานอาหาร

ที่นั่งกินทานอาหาร

ลักษณะห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกได้มาตรฐานเดียวกับสาขาอื่นมีอินเตอร์เนตความเร็วสูงทุกห้อง(Wi-Fi) มีครัวเล็กๆ และไมโครเวฟภายในห้องพัก แชมพู ครีมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัวมีให้ครบ

บรรยากาศภายในห้องนอน

บรรยากาศภายในห้องนอน

ภายในห้องน้ำ

ภายในห้องน้ำ

ราคาห้องพักมีหลายช่วงราคา ขึ้นอยู่กับวันเวลาที่เข้าพัก เริ่มต้นที่ 2 พันปลายๆเป็นต้นไปต่อคืน สามารถจองกับ Agoda ได้ที่นี่

บริเวณรอบๆที่พัก มีทั้งมินิมาร์ทและ ซุปเปอร์มาร์เก็ต กลับมาจากเที่ยวแล้วแวะซื้ออาหารลดราคาไว้สำหรับมื้อเช้าได้ถูกไปอีก แถมจากทางเดินจากสถานีมาถึงที่พัก มีร้านขายเสื้อผ้ามือสองน่ารักๆให้ช็อปเพลินๆอีกด้วย
การเดินทางมายังที่พัก จากสถานีให้ออกทางออก South Exit (ไม่มีลิฟต์) จาก Momiji Bridge ข้ามถนนเล็กๆ แล้วเดินตรงอย่างเดียว (ตามภาพ)

การเดินทางไปที่โรงแรม Hotel Mystays Nippori

การเดินทางไปที่โรงแรม Hotel Mystays Nippori

เดินตรงไป ประมาณ 150 เมตรจะเจอสี่แยกใหญ่ ข้ามถนนแล้วเลี้ยวขวาเดินต่อไปอีก 130 เมตร โรงแรมอยู่ซ้ายมือ หากมีสัมภาระหรือกระเป๋าใบใหญ่ให้ออกทางออก East มีบันไดเลื่อนและลิฟต์ แล้วเดินมาตามป้าย Textile Town จะมาเจอกับถนนในภาพด้านบน

ร้านอาหารแนะนำบริเวณสถานี Nippori

Burari Ramen เป็นร้านราเมงโบราณ ราคาถูกและอร่อยได้รับการกล่าวถึงใน Michelin Guide ปี2016 ด้วย พิกัด: South exit เลี้ยวขวาเดินตรงมา 80 เมตร

Inageya ร้านข้าวหน้าปลาไหลรสชาติเยี่ยม ราคาย่อมเยา ร้านตั้งอยู่ในสถานี

Ecute Nippori ตั้งอยู่ทางประดูทิศเหนือ มีร้านดอกไม้ มินิมาร์ท wagashi shop หรือร้านขนมญี่ปุ่นโบราณ ร้านอาหาร และ ร้านกาแฟ มีขนมญี่ปุ่นน่ารักๆให้เลือกเยอะมาก เวลากลับเมืองไทยผู้เขียนต้องได้ขนมไปทานบนรถไฟตอนไปสนามบินทุกที

อ่านมาถึงตรงนี้หากเริ่มมีใจให้ Hotel Mysytays Nippori แล้วอย่าลืมเก็บไว้ในลิสต์ที่พักในดวงใจนะคะ โดยเฉพาะสาวๆที่ชื่นชอบงานเย็บปักถักร้อยยิ่งไม่ควรพลาดค่ะ

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Mystays Nippori

 

 


เรื่องน่าสนใจ

ไปไซตามะต้องไม่พลาด 15 ที่เที่ยวมากเสน่ห์ ของจังหวัดน่ารัก ติดโตเกียว
เทศกาลเบียร์โอเอโดะฤดูใบไม้ผลิ Spring Oedo Beer Festival 2019