แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 15 โรงแรมที่พักโตเกียวสำหรับครอบครัวพักได้ 3-4 คน กลุ่มเพื่อน 2567

top-hotels-tokyo-family-friend


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 31 มกราคม 2567

 

โตเกียวเป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น และมีความเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก ที่สำคัญยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ แหล่งช้อปปิ้ง สวนสวย วัด ศาลเจ้า และสถานบันเทิง ทำให้ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาจากทั่วทุกมุมโลก และนี่เองทำให้ในโตเกียวมีที่พักที่น่าสนใจหลายแห่ง โดยเฉพาะหากเดินทางมาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน จะเป็นโรงแรมที่พักที่เหมาะมาก และยังมาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ

แนะนำ 15 โรงแรมที่พักโตเกียวสำหรับครอบครัวพักได้ 3-4 คน กลุ่มเพื่อน

 

 

1. เดอะ ไลท์ อินน์ โตเกียว โทเนริ (THE LIGHT INN TOKYO TONERI)

คนที่กำลังมองหา โรงแรมที่พักโตเกียว สำหรับครอบครัว ที่นอนได้พร้อมกัน 3-4 คน ราคาถูก เราแนะนำที่ เดอะ ไลท์ อินน์ โตเกียว โทเนริ (THE LIGHT INN TOKYO TONERI) ที่พักใจกลางเมืองโตเกียว ระดับ 2.5 ดาว ทางโรงแรมให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะห้องพักสำหรับครอบครัวอย่างห้อง Japanese Family และ Family Twin ที่สามารถพักได้ 3-4 ท่าน หรือเดินทางมาแบบเป็นครอบครัว เป็นกลุ่มเพื่อน ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย มีขนาดกว้างขวาง มีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ที่มาพร้อมเตียงขนาดใหญ่ ฟูก เตียงเซมิดับเบิล รวมทั้งครัวขนาดเล็ก และยังพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ ภายในโรงแรมยังบริการอีกหลายอย่างที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi ฟรี, บริการรับฝากสัมภาระ และรับซักรีด เป็นต้น ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง หลายแห่ง และใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน การเดินทางสะดวก สำหรับราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียง 1,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เดอะ ไลท์ อินน์ โตเกียว โทเนริ (THE LIGHT INN TOKYO TONERI)

 

 

 

2. โรงแรมมันเดย์ โตเกียว นิชิกาไซ (hotel MONday Tokyo Nishikasai)

โรงแรมที่พักโตเกียว สำหรับครอบครัว ที่เข้าพักพร้อมกันได้ 3-4 คน ราคาดีอีกแห่ง ขอแนะนำ โรงแรมมันเดย์ โตเกียว นิชิกาไซ (hotel MONday Tokyo Nishikasai) ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว ให้บริการที่พักระดับ 3 ดาว ห้องพักกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตั้งแต่ Triple Room, Basic Twin และ Standard Room – Twin โดยในแต่ละห้องจะมีทั้งเป็นเตียงเดี่ยว เตียงใหญ่ ที่มีตั้งแต่จำนวน 1 เตียง ไปจนถึงขนาดแบบ 4 เตียงเลยทีเดียว เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางมาคนเดียว หรือเดินทางมาเป็นกลุ่มตั้งแต่ 3-4 คนขึ้นไป จนถึงเดินทางมาเป็นครอบครัว และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ภายในโรงแรมยังมีบริการหลายอย่าง เช่น ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ห้องอาหาร และ รถจักรยานให้เช่า นอกจากนี้ที่พักยังตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Nishi-Kasai ใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที และอยู่ห่างจาก สวนอุเอโนะ โตเกียว 9.5 กิโลเมตร สำหรับราคาที่พักเริ่มต้นเพียง 2,216 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมมันเดย์ โตเกียว นิชิกาไซ (hotel MONday Tokyo Nishikasai)

 

 

 

3. โซะเซตสึ เฟรซา อินน์ กินซา – นะนะโชะเมะ (Sotetsu Fresa Inn Ginza – Nanachome)

ที่พักโตเกียว สำหรับครอบครัว หรูหรา นอนสบาย แนะนำที่ โซะเซตสึ เฟรซา อินน์ กินซา – นะนะโชะเมะ (Sotetsu Fresa Inn Ginza – Nanachome) โรงแรมออกแบบในสไตล์เรียบง่าย มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ กว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็น ดีลักซ์ เตียงแฝด ที่มาพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียง หรือ ห้องพรีเมียม สำหรับ 3 คน ติดกับห้องคอมฟอร์ต เตียงใหญ่ ทุกห้องมีกระจกใสบานใหญ่ที่มองเห็นวิวตัวเมืองได้อย่างชัดเจน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน เหมาะสำหรับการเดินทางมากับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว นอกจากนี้ยังให้บริการ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ห้องซักรีด คอฟฟี่ช้อป ตู้จำหน่ายสินค้า และห้องอาหาร ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3.5 ดาว ตั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยว การเดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินกินซ่าใช้เวลาเดินเพียง 6 นาที สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 3,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โซะเซตสึ เฟรซา อินน์ กินซา – นะนะโชะเมะ (Sotetsu Fresa Inn Ginza – Nanachome)

 

 

 

4. โรงแรมโตเกียว ดิสนีย์แลนด์ (Tokyo Disneyland (R) Hotel)

ไม่มี โรงแรมที่พักโตเกียว สำหรับครอบครัว ที่ไหนจะดีสุดๆมากไปกว่าที่นี่แล้ว โรงแรมโตเกียว ดิสนีย์แลนด์ (Tokyo Disneyland (R) Hotel) ขอต้อนรับสู่อาณาจักรเทพนิยายของวอลท์ดิสนีย์ ในโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ออกแบบสไตล์วิคตอเรีย และตกแต่งด้วยลวดลายของดิสนีย์ สวยหรูทันสมัย สีสันโดดเด่นสะดุดตา และยังมาพร้อมระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทิวทัศน์สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ได้แบบเต็มๆ ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง มีให้เลือกตั้งแต่ห้องสแตนดาร์ด ขนาด 2 เตียงเดี่ยว, 1 เตียงแบบเลื่อนเก็บได้ขนาดทวินไซส์ และ 1 โซฟาเบดขนาดทวินไซส์ ไปจนถึง ห้องแฟมิลี่ ที่มาพร้อม 2 เตียงเดี่ยว และ 3 โซฟาเบดขนาดทวินไซส์ เหมาะสำหรับการเดินทางเป็นกลุ่มครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างมากมาย เข้ามาพักกับที่นี่ยังได้รับข้อเสนอสุดพิเศษในการเข้าออกสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์กันอีกด้วย ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 13,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมโตเกียว ดิสนีย์แลนด์ (Tokyo Disneyland (R) Hotel)

 

 

 

5. เนสต์ โฮเต็ล โตเกียว ฮันโซะมง (Nest Hotel Tokyo Hanzomon)

ที่พักโตเกียว สำหรับครอบครัว อีกแห่งที่ห้ามพลาด เนสต์ โฮเต็ล โตเกียว ฮันโซะมง (Nest Hotel Tokyo Hanzomon) โรงแรมกลางใจเมือง ระดับ 3 ดาว ออกแบบสไตล์โอเรียนทอล เน้นการตกแต่งภายในเป็นโทนน้ำตาลที่มีสีเข้มอ่อนสลับกันอย่างลงตัว ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น เงียบขรึม และสงบ ห้องพักมีขนาดมาตรฐาน มีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ Hollywood Twin Room ที่มาพร้อม 2 เตียงเดียวขนาดใหญ่ และแบบ Twin Room 2 เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะการเดินทางมาแบบครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ภายในห้องพักยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างพร้อมสรรพ ภายในโรงแรมยังมีบริการอาหารเช้าฟรี บริการแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และฟรี Wi-Fi นอกจากนี้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ยังสะดวกสบาย เพราะที่พักจะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Hanzomon เพียง 280 เมตร เท่านั้น สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 3,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เนสต์ โฮเต็ล โตเกียว ฮันโซะมง (Nest Hotel Tokyo Hanzomon)

 

 

 

6. ไอบิส สไตล์ โตเกียว เบย์ (Ibis Styles Tokyo Bay)

ไอบิส สไตล์ โตเกียว เบย์ (Ibis Styles Tokyo Bay) ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว การออกแบบตกแต่งทันสมัย เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นและอุปกรณ์ภายในห้องมีสีสันสดใส ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง มีให้เลือกทั้งแบบ ซูพีเรีย 3 เตียงเดี่ยว, ห้องมาตรฐาน 2 เตียงเดี่ยว และ Superior Room with 1 Single Bed and 2 Bunk Beds ซึ่งจะเป็น 1 เตียงเดียว เตียงสองชั้น 2 เตียง หรือแบบ Superior Room with 2 Bunk Beds พร้อมเตียง 2 ชั้น 2 เตียง ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เหมาะสำหรับการเดินทางมาเป็นกลุ่มเพื่อนหรือแบบครอบครัว ภายในโรงแรมยังให้บริการห้องอาหาร ตู้จำหน่ายสินค้า และพนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟเพียง 840 เมตร ช่วยให้การเดินทางสะดวกและรวดเร็ว สำหรับราคาห้องพักเริ่มที่ 2,420 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไอบิส สไตล์ โตเกียว เบย์ (Ibis Styles Tokyo Bay)

 

 

 

7. โรงแรมทาวินอส อาซากูซะ (HOTEL TAVINOS ASAKUSA)

โรงแรมทาวินอส อาซากูซะ (HOTEL TAVINOS ASAKUSA) ใครที่ชอบอ่านมังงะน่าจะถูกใจที่นี่เป็นพิเศษ เพราะภายในโรงแรมจะเต็มไปด้วยลวดลายของการ์ตูนมังงะ รวมทั้งที่ล็อปปี้ยังมีหนังสือการ์ตูนให้หยิบมาอ่านกันได้อีกด้วย ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพักมีขนาดมาตรฐาน เลือกได้ทั้งแบบพักคนเดียว ไปถึงห้องขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวหรือการเดินทางมาเป็นกลุ่ม 3-4 คน อย่างเช่นห้อง Run of House Room ห้องปลอดบุหรี่ ขนาด 2 เตียงเดียว, ห้องพักแบบติดกัน ขนาด 4 เตียงเดียว หรือ Hollywood Twin Room ที่มาพร้อม 2 เตียงคิงไซส์ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ภายในโรงแรมยังมีบริการ ตู้จำหน่ายสินค้า, ห้องซักรีด, ที่รับฝากสัมภาระ, พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งรับประทานอาหาร ราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียง 2,627 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมทาวินอส อาซากูซะ (HOTEL TAVINOS ASAKUSA)

 

 

 

8. โรงแรมกินซ่า แกรนด์ (Ginza Grand Hotel)

โรงแรมกินซ่า แกรนด์ (Ginza Grand Hotel) หากกำลังมองหาที่พักสำหรับครอบครัว การเดินทางสะดวก ที่นี่จะเหมาะมาก เพราะตั้งอยู่ตรงข้ามสถานีรถไฟชิมบาชิ โรงแรมเป็นที่พักระดับ 3.5 ดาว ห้องพักออกแบบเรียบง่าย แต่สวยทันสมัย และกว้างขว้าง ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ห้อง Double Room ขนาด 1 เตียงใหญ่, ห้อง Twin Room ขนาด 2 เตียงเดี่ยว และ ห้อง Premium Triple ขนาด 3 เตียงเดี่ยว ซึ่งเหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักอาศัยทั้งแบบ 2 ท่าน ไปจนถึง 3-4 ท่าน และแบบครอบครัว ทุกห้องมีหน้าต่างกระจกที่ชมวิวเมืองโตเกียวได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ภายในโรงแรมมีบริการหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก ครัวส่วนกลาง ห้องอาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 2,444 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมกินซ่า แกรนด์ (Ginza Grand Hotel)

 

 

 

9. โฮเต็ล วิลลา ฟงแตน แกรนด์ โตเกียว-อาริอาเกะ (Hotel Villa Fontaine Grand Tokyo-Ariake)

โฮเต็ล วิลลา ฟงแตน แกรนด์ โตเกียว-อาริอาเกะ (Hotel Villa Fontaine Grand Tokyo-Ariake) โรงแรมหรูทันสมัย ระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในอาคารคอมเพล็กซ์ “Ariake Garden” มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ ตั้งแต่ห้อง Superior Twin Room with Extra Bed ขนาด 2 เตียงเดี่ยว และ 1 โซฟาเบด, Twin Room with Tatami ที่มาพร้อม 2 ฟูก และ 2 เตียงเดี่ยว รวมไปถึง Family Room ขนาด 4 เตียงเดี่ยว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ภายในโรงแรมยังมีบริการอีกมากมาย อาทิเช่น คอฟฟี่ช็อป ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ห้องอาหาร สวน ห้องประชุม ห้องบอลรูม และห้องจัดเลี้ยง นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งภายในส่วนของคอมเพล็กซ์ได้อีกด้วย โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง สำหรับราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียง 2,484 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โฮเต็ล วิลลา ฟงแตน แกรนด์ โตเกียว-อาริอาเกะ (Hotel Villa Fontaine Grand Tokyo-Ariake)

 

 

 

10. เดอะ คันซาชิ โตเกียว อาซากูซะ (THE KANZASHI TOKYO ASAKUSA)

เดอะ คันซาชิ โตเกียว อาซากูซะ (THE KANZASHI TOKYO ASAKUSA) โรงแรมตั้งอยู่ย่านอาซากูซะ ภายในออกแบบสไตล์เจแปนโมเดิร์น ที่เป็นการนำรูปแบบการตกแต่งของญี่ปุ่นยุคโบราณมาผสมผสานกับความทันสมัย ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว มีห้องพักหลายประเภท ตั้งแต่ห้อง City View Twin Room ห้อง2 เตียงแฝด, Deluxe Twin Room ห้อง 2 เตียงแฝดขนาดใหญ่, Superior Triple Room ห้องขนาด 3 เตียงเดี่ยว และ City View Triple Room ห้องขนาด 3 เตียงเดี่ยว ทุกห้องมีหน้าต่างกระจกให้สามารถชมวิวตัวเมืองได้อีกด้วย ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง เช่น จุดชมวิวดาดฟ้า ตู้จำหน่ายสินค้า และห้องอาหาร นอกจากนี้ยังเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้สะดวก เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Asakusa เพียง 700 เมตร สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นเพียง 1,977 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เดอะ คันซาชิ โตเกียว อาซากูซะ (THE KANZASHI TOKYO ASAKUSA)

 

 

 

11. โรงแรมโตเกียว อีสต์ไซด์ ไค (Tokyo East Side Hotel Kaie)

โรงแรมโตเกียว อีสต์ไซด์ ไค (Tokyo East Side Hotel Kaie) ที่พักสวยหรูหรา ออกแบบสไตล์ญี่ปุ่นผสมตะวันตก ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง เงียบสงบ อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน มีให้เลือกหลายประเภท อาทิเช่น อพาร์ตเมนต์ สำหรับครอบครัว (2-Bedroom Family Apartment) ขนาด 2 ห้องนอน ที่เลือกได้ทั้งแบบ 2 เตียงเดี่ยว หรือ 2 ฟูก, ห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) มาพร้อมเตียงแบบ 2 ชั้น หรือห้อง จูเนียร์ สวีท สำหรับครอบครัว (Junior Suite family) ขนาด 2 เตียงใหญ่ ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในโรงแรมยังมีบริการอีกหลายอย่างที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ตู้จำหน่ายสินค้า, ห้องอาหาร และ สวนร่มรื่น นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Shiomi ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที สำหรับราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียง 2,182 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมโตเกียว อีสต์ไซด์ ไค (Tokyo East Side Hotel Kaie)

 

 

 

12. กินซา แคปิตัล โฮเต็ล โมเอกิ (Ginza Capital Hotel Moegi)

กินซา แคปิตัล โฮเต็ล โมเอกิ (Ginza Capital Hotel Moegi) โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียว เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ห้องพักตกแต่งในสไตล์มินิมอล รูปแบบเรียบง่าย กว้างขวาง สะอาด มีให้เลือกหลายประเภท ตั้งแต่ห้องเดียวไปจนถึงที่พักได้สูงสุดกว่า 6 คน อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ สำหรับ 3 ท่าน ที่มาพร้อม 2 เตียงแฝด และ 1 โซฟาเบด, ห้องดีลักซ์ สำหรับ 4 ท่าน ขนาด 2 เตียงเดี่ยว และ 2 โซฟาเบด และ ห้องพักเชื่อมถึงกัน สำหรับ 6 ท่าน ที่มาพร้อม 2 เตียงเดี่ยว 3 เตียงเดี่ยว และ 1 โซฟาแบด ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการรถบัสสองชั้นรับส่งไปยังสถานีโตเกียวทุกเช้า และยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟซึกิจิเพียง 200 เมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 3,500 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น กินซา แคปิตัล โฮเต็ล โมเอกิ (Ginza Capital Hotel Moegi)

 

 

 

13. โซเตตซุ เฟรซา อินน์ นิฮอมบาชิ-คายาบาโช (Sotetsu Fresa Inn Nihombashi-Kayabacho)

โซเตตซุ เฟรซา อินน์ นิฮอมบาชิ-คายาบาโช (Sotetsu Fresa Inn Nihombashi-Kayabacho) ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม เป็นที่พักระดับ 3.5 ดาว ด้านหน้าโรงแรมออกแบบตกแต่งด้วยหินอ่อน ดูสวยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ห้องพักออกแบบสไตล์เรียบง่าย สวยทันสมัย มีให้เลือกหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางมาคนเดียว มาเป็นครอบครัว หรือหมู่คณะ อาทิเช่น Twin Non ห้องพักเตียงแฝด ที่มาพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียง, Twin Room ห้องพักขนาด 2 เตียงเดี่ยว และ Comfort Double 1 เตียงควีนไซส์ ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ตู้ขายสินค้า คอฟฟี่ช็อป มีบริการอาหารเช้า และยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Kayabacho เพียง 120 เมตร สำหรับราคาที่พักยังเริ่มต้นเพียง 2,046 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โซเตตซุ เฟรซา อินน์ นิฮอมบาชิ-คายาบาโช (Sotetsu Fresa Inn Nihombashi-Kayabacho)

 

 

 

14. โรงแรมสปริง มาคุฮาริ (Hotel Springs Makuhari)

โรงแรมสปริง มาคุฮาริ (Hotel Springs Makuhari) ที่พักสวยหรู อยู่ใกล้ชายหาด เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะดวกสบาย เหมาะสำหรับการเดินทางมาแบบครอบครัวหรือหมู่คณะ มีให้เลือกได้ทั้งแบบ ห้อง Large Twin Room ห้องพัก 2 เตียงแฝดขนาดใหญ่, Standard Double Room ห้องมาตรฐานที่มาพร้อม 2 เตียงควีนไซส์ และ Deluxe Double Room ห้องพักขนาด 1 เตียงคิงไซส์ ภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการพักผ่อนโดยเฉพาะ และยังมาพร้อมหน้าต่างกระจกบานใหญ่ให้ชมวิวด้านนอกได้อย่างที่ต้องการ ภายในโรงแรมยังมีบริการ สวนร่มรื่น ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ บาร์ และห้องอาหาร นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากวัดเซนโซจิ 23.5 กิโลเมตร และห่างจากโตเกียว ทาวเวอร์ 27.0 กิโลเมตร ราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียง 1,190 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมสปริง มาคุฮาริ (Hotel Springs Makuhari)

 

 

 

15. โรงแรมเซนจูเรียน แกรนด์ อะกะซะกะ มิตสึเกะ สเตชั่น (Centurion Hotel Grand Akasaka Mitsuke Station)

โรงแรมเซนจูเรียน แกรนด์ อะกะซะกะ มิตสึเกะ สเตชั่น (Centurion Hotel Grand Akasaka Mitsuke Station) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียว เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ห้องพักกว้างขวาง ออกแบบสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัย มีให้เลือกหลายแบบ แต่จะเหมาะมากสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ อาทิเช่น Top Floor Luxury Suite ตั้งอยู่ชั้นบนสุด มีขนาด 2 เตียงควีนไซส์ 2 โซฟาเบด, ห้อง Superior Doubles ขนาด 1 โซฟาเบด 1 เตียงใหญ่ และ ห้อง Family Room ที่มาพร้อม 2 เตียงเซมิ ดับเบิล 1 เตียงสองชั้น ทุกห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ ภายในโรงแรมยังมีบริการห้องส่วนกลางสำหรับนั่งเล่นดูทีวี คอฟฟี่บาร์ ซาวน่า และมีบริการนวด นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Akasaka Metro Station ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 3,472 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเซนจูเรียน แกรนด์ อะกะซะกะ มิตสึเกะ สเตชั่น (Centurion Hotel Grand Akasaka Mitsuke Station)

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว อัพเดตล่าสุด <<<

where-to-stay-in-tokyo

 

 

>>> รวมที่เที่ยวโตเกียว สุดฮิต ห้ามพลาด <<<

places-must-go-in-tokyo

 

 

   
   

เรื่องต้องรู้ของคนเที่ยวโตเกียว

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว อัพเดตล่าสุด <<<

where-to-stay-in-tokyo    

>>> รวมที่เที่ยวโตเกียว สุดฮิต ห้ามพลาด <<<

places-must-go-in-tokyo    

   
ไปไซตามะต้องไม่พลาด 15 ที่เที่ยวมากเสน่ห์ ของจังหวัดน่ารัก ติดโตเกียว
เทศกาลเบียร์โอเอโดะฤดูใบไม้ผลิ Spring Oedo Beer Festival 2019