/ คันไซ(Kansai) / โอซาก้า(Osaka) / ศูนย์การค้าแกรนด์ฟร้อนท์ Grand Front Osaka

ศูนย์การค้าแกรนด์ฟร้อนท์ Grand Front Osaka

Photo by Japanexperterna.se from flickr.com/photos/[email protected]/15909931466/ [CC by-sa 2.0]

ศูนย์การค้าแกรนด์ฟร้อนท์(Grand Front Osaka) ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของสถานีรถไฟ JR Osaka Station ในย่านยูเมะดะ ซึ่งมีทางเดินยกระดับเชื่อมต่อกับศูนย์การค้าแห่งนี้ เปิดให้บริการในปี 2013 ภายในแบ่งออกเป็นพื้นที่ร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม สำนักงาน และลานจัดกิจกรรม ประกอบด้วยอาคารต่างๆ ได้แก่ อาคารทิศใต้ อาคารทิศเหนือ ห้องโถงกิจกรรม และอาคารที่อยู่อาศัย

ชั้นบนของอาคารทิศใต้มีทางยกระดับเชื่อมต่อกับสถานีโอซาก้า ชั้น 1-6 เต็มไปด้วยร้านขายของตกแต่งบ้าน ชั้น 7-9 เป็นร้านอาหารที่หลากหลายจากทุกภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่น ชั้นบนเป็นต้นไปคือสำนักงาต่างๆมากมาย นอกนั้นนี้แล้วอาคารแห่งนี้ยังเป็นศูนย์ของพานาโซนิค ภายใน interactive showroom ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยีใหม่ๆ และผลิตภัณฑ์ของพานาโซนิคต่างๆมากมาย ครอบคลุมทั้งหมด 3 ชั้น โดยแต่ละชั้นก็จะมีธีมที่ต่างกัน ได้แก่ Living Solution และ Lifestyle จากชั้น 2 ของอาคารทางทิศใต้ สามารถเดินบนทางเชื่อมต่อที่ไปยังอาคารทางทิศเหนือ ภายในเป็นแหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหาร ชั้นบนเป็นโรงแรม Intercontinental Hotel Osaka และสำนักงานอื่นๆ ศูนย์การค้าแกรนด์ฟร้อนท์เป็นอาคารแรกของพื้นที่ทิศเหนือของยูเมะดะ(Umekita) เป็นหนึ่งในโครงการปรับปรุงพื้นที่รางรถไฟเก่าให้เป็นย่านที่ทันสมัยผสมผสานกับความเป็นธรรมชาติของสวนสีเขียวทั้งบนดาดฟ้าและริมถนนรอบนอกอาคาร ต่อไปจะมีการพัฒนาส่วนที่เหลือต่อไปเพื่อเปิดบริการให้ประชาชนในปี 2025

วิธีการเดินทาง

ศูนย์การค้าแกรนด์ฟร้อนท์ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของ JR Osaka Station

แผนที่ศูนย์การค้าแกรนด์ฟร้อนท์ Grand Front Osaka และที่เที่ยวอื่นๆในโอซาก้า(Osaka)

GPS: 34.705904, 135.494672 เบอร์โทรศัพท์: +81 6-6372-6300
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

เรื่องงอื่นที่น่าสนใจ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก