แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

ศูนย์การค้าแกรนด์ฟร้อนท์ Grand Front Osaka

Photo by Japanexperterna.se from flickr.com/photos/68532869@N08/15909931466/ [CC by-sa 2.0]


ศูนย์การค้าแกรนด์ฟร้อนท์(Grand Front Osaka) ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของสถานีรถไฟ JR Osaka Station ในย่านยูเมะดะ ภายในเมืองโอซาก้า(Osaka) เรียกได้ว่าเป็นศูนย์การค้าใหญ่ยักษ์ครบวงจรที่มาที่เดียวรับรองว่าครบแทบไม่ต้องไปเดินที่ไหนต่อเลยล่ะค่ะ โดยศูนย์การค้าแกรนด์ฟร้อนท์นั้นมีทั้งหมด 9 ชั้น ด้านนอกมีการออกแบบได้แลดูทันสมัยมากๆ อีกทั้งในปี ค.ศ. 2013 ยังจะมีการเปิดบริการทางเดินยกระดับเชื่อมต่อกับศูนย์การค้าแห่งนี้ ทำให้ชั้นบนของอาคารทิศใต้มีทางยกระดับเชื่อมต่อกับสถานีโอซาก้าโดยตรงแบบว่าเดินทางสะดวกสุดๆไปเลยค่ะ  ภายในแบ่งออกเป็นพื้นที่ร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม สำนักงาน และลานจัดกิจกรรม ประกอบด้วยอาคารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อาคารทิศใต้ อาคารทิศเหนือ ห้องโถงกิจกรรม และอาคารที่อยู่อาศัย เอาเป็นว่าที่นี่ไม่ได้เป็นเฉพาะศูนย์การค้าธรรมดาๆ หากยังรวมเอาหลายๆอย่างเข้าด้วยกันอย่างลงตัวเชียวล่ะค่ะ

ศูนย์การค้าแกรนด์ฟร้อนท์แห่งนี้มีจุดเด่นอยู่ที่สินค้าแนวของตกแต่งบ้านเป็นหลักเลยนะคะ เพราะตั้งแต่ชั้น 1-6 เต็มไปด้วยร้านขายของตกแต่งบ้านหลากสไตล์ที่มีให้เลือกแบบละลานตา ที่สำคัญสายเทคโนโลยีนี่ต้องห้ามพลาดทีเดียวค่ะ เพราะอาคารแห่งนี้ยังเป็นศูนย์ของพานาโซนิค ภายใน interactive showroom ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยีใหม่ๆ และผลิตภัณฑ์ของพานาโซนิคต่างๆมากมาย ครอบคลุมทั้งหมด 3 ชั้น โดยแต่ละชั้นก็จะมีธีมที่ต่างกัน ได้แก่ Living Solution และ Lifestyle จากชั้น 2 ของอาคารทางทิศใต้ สามารถเดินบนทางเชื่อมต่อที่ไปยังอาคารทางทิศเหนือ ภายในเป็นแหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหาร

ถ้าเดินจนเมื่อยและหิวหนักๆก็สามารถขึ้นไปหาของกินได้ที่ ชั้น 7-9 อันจะเป็นร้านอาหารที่หลากหลายจากทุกภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่น เรียกได้ว่าได้รวบรวมอาหารเมนูดังๆทั่วสารทิศมาไว้ที่เดียวแบบครบครันเลยล่ะค่ะ ชั้นบนเป็นต้นไปคือสำนักงานต่างๆมากมาย อีกทั้งยังจะเป็นโรงแรม Intercontinental Hotel Osaka และสำนักงานอื่นๆ ศูนย์การค้าแกรนด์ฟร้อนท์เป็นอาคารแรกของพื้นที่ทิศเหนือของยูเมะดะ(Umekita) เป็นหนึ่งในโครงการปรับปรุงพื้นที่รางรถไฟเก่าให้เป็นย่านที่ทันสมัยผสมผสานกับความเป็นธรรมชาติของสวนสีเขียวทั้งบนดาดฟ้าและริมถนนรอบนอกอาคาร ต่อไปจะมีการพัฒนาส่วนที่เหลือต่อไปเพื่อเปิดบริการให้ประชาชนในปี 2025

 

   
   

เรื่องต้องรู้ของคนเที่ยวโอซาก้า

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก โอซาก้า อัพเดตล่าสุด <<<

where-to-stay-in-tokyo    

>>> รวมที่เที่ยวโอซาก้า สุดฮิต ห้ามพลาด <<<

places-must-go-in-tokyo    

   

วิธีการเดินทาง

ศูนย์การค้าแกรนด์ฟร้อนท์ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของ JR Osaka Station

แผนที่ศูนย์การค้าแกรนด์ฟร้อนท์ Grand Front Osaka และที่เที่ยวอื่นๆในโอซาก้า(Osaka)

GPS: 34.705904, 135.494672 - Google Map เบอร์โทรศัพท์: +81 6-6372-6300
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก