/ กิน / Munch’s Burger Shack ร้านเบอร์เกอร์ร้านดังที่ ทรัมป์ ยังต้องไปกิน
แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

Munch’s Burger Shack ร้านเบอร์เกอร์ร้านดังที่ ทรัมป์ ยังต้องไปกิน

Munch’s Burger Shack

http://munchs.jp/


หากมีโอกาสได้ไปเยือนยังประเทศญี่ปุ่นทั้งทีก็คงอยากลองทานอาหารญี่ปุ่นแท้ๆแบบต้นตำหรับให้สมกับที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาไกลยังที่นี่ แต่จริงๆแล้วตอนนี้มีอยู่ร้านหนึ่งที่มาแรงแซงทุกโค้งจนทำขายกันแทบไม่ทันในแต่ละวันนั่นคือเบอร์เกอร์ของร้าน Munch’s Burger Shack จากการที่ได้รับเลือกให้เป็นเมนูต้อนรับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แล้วได้รับคำว่าว่าอร่อยจากปากของเค้าที่ซึ่งถือเป็นผู้ที่ชื่นชอบเนื้ออย่างที่สุด โดยเมนูที่ได้เสิร์ฟคือ Colby Jack Cheese Burger ที่ทำจากเนื้อวัวอเมริกันเองกัส 100%นำเข้าจากอเมริกา ภายหลังได้มีการตั้งชื่อเมนูนี้ว่า “ทรัมป์เบอร์เกอร์ (Trump burger)” กลายมาเป็นเมนูสุดฮอตที่ไม่ว่าใครก็ต้องมาลอง ด้วยราคาเบาๆเพียง 1,200 เยน เรียกได้ว่าได้อิ่มอร่อยสไตล์ผู้นำในราคาที่ไม่ว่าใครก็เอื้อมถึง

ร้านแห่งนี้เดิมทีเป็นการขายรูปแบบ food truck ที่ตะเวนขายไปทั่วโตเกียวจนเริ่มมีชื่อเสียงและฐานลูกค้าจำนวนหนึ่ง จึงได้ตัดสินใจมาตั้งเป็นร้านเป็นหลักเป็นแหล่งมากขึ้น แม้ตัวร้านมีขนาดเล็กหากคุณภาพไม่เล็กตามร้าน จากการตั้งใจมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเชฟจึงได้คัดสรรค์แต่วัตถุดิบชั้นเลิศไม่ว่าจะเป็นเนื้อคุณภาพระดับพรีเมียมนำเข้าจากอเมริกาที่จะทำให้ได้รสชาติเสมือนกำลังทานที่อเมริกาก็ไม่ปาน ขั้นตอนการทำก็ใช้แบบวิธีการดั้งเดิมไม่ใช้เครื่องจักรทำให้เมื่อกัดเข้าไปจะได้ทั้งความชุ่มฉ่ำและเนื้อสัมผัสที่ละมุนที่หาไม่ได้จากร้านเบอร์เกอร์แฟรนไชส์ทั่วๆไป ชีสที่สามารถเลือกสั่งตามแบบที่ชอบทั้ง มอสซาเรลลา(Mozzarella) สำหรับคนชอบแบบยืดๆนุ่มเหนียว กลิ่นไม่แรง เชดดาชีส (Cheddar)คล้ายๆกับเนยแข็งมีรสออกเค็มนิดๆ หรือ เกากาชีส (Gouda) สีเหลืองเข้มรสชาติเข้มข้น ขนมปังทำเองสดใหม่ทุกวัน ไปจนถึงซอสและเครื่องปรุงที่เสริมให้รสชาติยิ่งอูมามิเข้าไปอีก ถือว่าเป็นร้านเบอร์เกอร์สุดยอดของโตเกียวที่ทั้งคนต่างชาติและชาวญี่ปุ่นเองล้วนยอมสยบซูฮกให้กับความอร่อยจริงๆ

สถานที่ตั้ง : 1-2F iSmart Building, 2-26-1 Shiba, Minato-ku, Tokyo

Munch’s-Burger-Shack2

http://munchs.jp/

 

Munch’s-Burger-Shack3

munchs.jp/


การเข้าชม

ค่าเข้าชม: ราคาประมาณ 1,000 – 1,800 เยน
เวลาเปิด-ปิด: - วันอังคาร – วันศุกร์ เปิดตั้งแต่เวลา 11:00–15:00 และ 17:30–21:00
- วันเสาร์ เปิดตั้งแต่เวลา 11:00 – 21:00 น.
- วันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดตั้งแต่เวลา 11:00 – 16:00 น.
วันปิดทำการ: ทุกๆวันจันทร์

วิธีการเดินทาง

จากสถานี Tamachi เดินเท้าต่อใช้เวลาประมาณ 10 นาที

แผนที่Munch’s Burger Shack ร้านเบอร์เกอร์ร้านดังที่ ทรัมป์ ยังต้องไปกิน และที่เที่ยวอื่นๆในโตเกียว(Tokyo)

GPS: 35.651031, 139.751708 เบอร์โทรศัพท์: +81 3-6435-3166
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก