แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

โตเกียวโปเกม่อนเซ็นเตอร์ Pokémon Center Mega Tokyo

โตเกียวโปเกม่อนเซ็นเตอร์

photos by tofuprod from flickr.com/photos/tofuprod/34162549030(cc by 2.0 )


โตเกียวโปเกม่อนเซ็นเตอร์(Pokémon Center Mega Tokyo) ตั้งอยู่ที่ย่านอิเคบุคุโระ(Ikebukuro) ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นย่านใจกลางเมืองชื่อดังของโตเกียวสำหรับเหล่าโอตาคุตัวจริงทั้งหลายเชียวนะคะ เพราะย่านนี้นั้นเต็มไปด้วยสินค้ามากมายหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการ์ดเกม ของเล่น เครื่องเขียน ตุ๊กตา และเกมอื่นๆ ซึ่งบางชิ้นก็เป็นรายการที่พิเศษหาซื้อที่ใดไม่ได้ หรือเป็นสินค้าแบบจำนวนจำกัด limited editionอีกต่างหาก โดยที่นี่นั้นถือว่าเป็นศูนย์รวมสินค้าเกี่ยวกับการ์ตูนโปเกม่อนสาขาที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ แบบว่าถ้าหาสินค้าโปเกม่อนจากที่ไหนไม่เจอรับรองว่ามาที่นี่ต้องได้ติดมือกลับไปแน่นอน

โตเกียวโปเกม่อนเซ็นเตอร์แห่งนี้นั้นได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการตั้งแต่เดือนธันวาคม ปี 2014 คิดดูว่าฮอตแค่ไหน เพราะขนาดแค่คิวเข้าร้านนี่ก็ปาเข้ากว่า1 ชั่วโมงกว่าจะได้เข้าไปเลือกซื้อของในร้านเลยนะคะ ก็อย่างว่าล่ะค่ะด้วยความนิยมของเจ้าตัวการ์ตูนโปเกม่อนที่โด่งดังไม่ใช่เฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น แต่โด่งดังไกลไปในระดับเอเชียลามไปยังระดับโลกเลยนะคะ แถมแฟนๆนี่ไม่ได้มีเฉพาะแค่เด็กๆเท่านั้นนะเออ แฟนๆที่เป็นสาวกนี่มีตั้งแต่เด็กยันผู้ใหญ่เลยล่ะค่ะ  เรียกว่าถ้าคุณเป็นสกวกโปเกม่อนตัวจริงและอยากหาสินค้าต่างๆที่เกี่ยวกับเจ้าการ์ตูนตัวนี้ บางอย่างหายากหาเย็นหาที่ไหนไม่เจอ ถ้ามาดูที่นี่เชื่อว่าไม่ทำให้คุผิดหวังแน่ๆค่ะ

โตเกียวโปเกม่อนเซ็นเตอร์

photos by tofuprod from flickr.com/photos/tofuprod/33705699304/(cc by 2.0 )


การเข้าชม

ค่าเข้าชม: ฟรี
เวลาเปิด-ปิด: วันธรรมดา 11:00-20:00
วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ 10:00-19:00

วิธีการเดินทาง

ตั้งอยู่ในซันไชน์ซิตี้(Sunshine City ) เดิน 10 นาที จาก Ikebukuro Station

แผนที่โตเกียวโปเกม่อนเซ็นเตอร์ Pokémon Center Mega Tokyo และที่เที่ยวอื่นๆในโตเกียว(Tokyo)

GPS: 35.656961, 139.758720 - Google Map เบอร์โทรศัพท์: +81 3-5927-9290
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก